banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Phong Thuỷ / 10 nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ không được xoá

10 nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ không được xoá


5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, mỗi một nốt ruồi trên cơ thể giống như một dấu hiệu để phản ánh về con đường công danh, sự nghiệp lẫn đời sống tình cảm, có người gặp nhiều may mắn, thuận lợi, có người lại chật vật khó khăn. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vị trí của 10 nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ giúp mang lại cuộc sống giàu sang, sung túc nhé.

Những nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ phản ánh cuộc sống giàu sang
Những nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ phản ánh cuộc sống giàu sang

10 nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ cho cuộc sống giàu sang

Người xưa cho rằng những nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ có liên quan mật thiết đến tính cách, vận mệnh và đời sống tình cảm của một người. Phần dưới đây, chúng tôi sẽ luận giải chi tiết 10 vị trí nốt ruồi thường gặp trên khuôn mặt phụ nữ, cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Nốt ruồi phú quý trên thái dương phụ nữ

Vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ đầu tiên nằm ở thái dương. Những người sở hữu nốt ruồi này vượng khí rất tốt, luôn gặp nhiều may mắn, bình an. Về tính cách, họ là người ôn hòa, sống vị tha và luôn biết quan tâm đến người khác, họ luôn đặt sự tôn trọng và gắn kết lên làm tiêu chí trong mọi mối quan hệ.

Trong công việc, họ quyết đoán và mạnh mẽ, mọi quyết định đều được đưa ra một cách dứt khoát, nhanh gọn. Là người ưa thích sự mạo hiểm không ngại thách thức và thử sức với những điều mới mẻ. Mỗi bước đường họ đi đều có quý nhân phù trợ, bạn bè gia đình giúp đỡ nên công việc thuận lợi dễ dàng.

Trong khía cạnh tình cảm, họ là người phụ nữ thấu hiểu, biết lắng nghe và chia sẻ, họ sẵn sàng lùi một bước về sau để làm hậu phương cho người đàn ông của mình.

Nốt ruồi trên thái dương vượng khí rất tốt, luôn gặp nhiều may mắn, bình an.
Nốt ruồi trên thái dương vượng khí rất tốt, luôn gặp nhiều may mắn, bình an.

Nốt ruồi phú quý ở môi trên của phụ nữ

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ tiếp theo nằm ở môi. Đây là vị trí được đánh giá rất cao trong phong thủy của người Việt. Họ là người có số hưởng, thường sinh ra trong những gia đình giàu có sẵn, có của ăn của đề. Về đời sống hằng ngày lẫn công việc làm ăn không cần có quá nhiều lo lắng, có số tài lộc, công danh rạng rỡ.

Tuy nhiên ở đời sống tình cảm họ lại không gặp nhiều may mắn, nguyên nhân có thể bắt nguồn từ trái tim đa sầu đa cảm nên dễ bị cuốn vào những mối quan hệ tay ba. Điều này vô hình chung sẽ gây ảnh hưởng đến những giá trị đạo đức và đời sống tinh thần của họ. Trong nhân tướng học có gợi ý để tránh gặp phải những mối lương duyên sai đường nên kết hôn muộn sau 28 tuổi để hi vọng có được mối tình dài lâu.

Nốt ruồi ở môi trên là người có số hưởng sinh ra trong gia đình giàu có
Nốt ruồi ở môi trên là người có số hưởng sinh ra trong gia đình giàu có

Nốt ruồi phú quý ở cằm phụ nữ

Nốt ruồi ở dưới cằm cũng được xem là mang lại sự phú quý cho người phụ nữ. Người sở hữu đặc điểm này thường có lối sống khá cởi mở và phóng khoáng, là kiểu người phụ nữ điển hình luôn hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhờ đó, họ nhận được rất nhiều sự yêu quý và tôn trọng từ bạn bè, người thân khiến công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ.

Trong công việc họ là người có trách nhiệm, kỹ tính và tỉ mỉ, luôn lo lắng chu toàn mọi thứ nên rất ít khi rủi ro hay sự cố nghiệm trọng xảy ra. Nhờ đó mỗi bước đi đến thành công của họ đều rất chắc chắn và không sợ bị tác nhân bên ngoài làm lung lay.

Phụ nữ có nốt ruồi này con đường tình duyên cũng có nhiều điều tốt đẹp, đại đa số đều kết hôn ở độ tuổi từ 25 – 30, khi đã có sự chín muồi về nhận thức, tư duy đầy đủ về vật chất, của cải khiến họ không cần lo lắng bất cứ điều gì khi lập gia đình.

Người có nốt ruồi dưới cằm có lối sống khá cởi mở và phóng khoáng
Người có nốt ruồi dưới cằm có lối sống khá cởi mở và phóng khoáng

Nốt ruồi phú quý trên gò má phụ nữ

Nốt ruồi phú quý trên gò má phụ nữ ý chỉ những người giàu tình cảm, sống khoan dung, lương thiện. Họ rất biết cách xây dựng và gìn giữ những mối quan hệ xã hội, luôn đặt sự tôn trọng lên hàng đầu nên được rất nhiều người yêu mến. Nhờ đó mở đường cho họ gặt hái được nhiều thành công hơn trong công việc.

Nốt ruồi này cũng mang lại nhiều may mắn cho phụ nữ làm ăn ở lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, càng mạo hiểm lớn sẽ càng đạt được nhiều thành công lớn. Thành tựu ở sự nghiệp là thế song con đường tình duyên lại khá lận đận, họ sống đa sầu đa cảm, dễ tin người với trái tim đa sầu đa cảm nên thường bị lừa dối trong tình yêu, đời sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, vui vẻ.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ ở gò má ý chỉ những người giàu tình cảm
Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ ở gò má ý chỉ những người giàu tình cảm

Nốt ruồi phú quý ở khóe mắt phụ nữ

Một trong những vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ nằm ngay khóe mắt. Thường là kiểu phụ nữ truyền thống, trầm tính ít nói. Trong công việc họ là người tháo vát, chăm chỉ, luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Con đường đến thành công của họ khá chậm tuy nhiên lại vững chắc. Họ có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, bạn  bè và người thân nên bất cứ khi nào gặp khó khăn cũng đều có người giúp đỡ.

Trong tình duyên, họ có thể hơi kém may mắn do dễ tin người, thường gặp phải người đàn ông không chung thủy, ích kỷ, lừa gạt dễ gây bất hòa dẫn đến tan vỡ. Độ tuổi kết hôn phù hợp nên ngoài 25, khi đã có đủ sự chín chắn về cả vật chất lẫn tinh thần.

Nốt ruồi ở khóe mắt thường là kiểu phụ nữ truyền thống, trầm tính ít nói
Nốt ruồi ở khóe mắt thường là kiểu phụ nữ truyền thống, trầm tính ít nói

Nốt ruồi phú quý ở cánh mũi phụ nữ

Vị trí nốt ruồi bên cánh mũi là người đại cát đại quý, kiểu người gặp được nhiều thành công, tiền tài trong sự nghiệp. Phụ nữ có đặc điểm này rất biết giữ của, quản lý chi tiêu tốt nên thường có cửa dư của để. Về tính cách họ là người dịu dàng, ôn hòa, có chính kiến và lập trường riêng nên công việc thuận lợi, đạt đỉnh cao thành công sớm trong độ tuổi từ 25 – 35.

Trong kinh doanh, họ là người biết giữ chữ tín, luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách chu toàn nên rất được tin tưởng và trọng dụng. Về tình duyên cũng khá suôn sẻ, thường lập gia đình sớm, gặp được người phù hợp, giàu sang môn đăng hộ đối. Đời sống vợ chồng hạnh phúc ấm êm với con cái ngoan ngoãn.

Vị trí nốt ruồi bên cánh mũi là người đại cát đại quý
Vị trí nốt ruồi bên cánh mũi là người đại cát đại quý

Nốt ruồi phú quý trên lông mày phụ nữ

Nốt ruồi trên lông mày thường là những người phụ nữ mạnh mẽ, tính tình thẳng thắn trung thực. Trong công việc họ công tư phân minh, quyết đoán, nhanh nhẹn nên nắm bắt tình huống tốt và nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người cho những kế hoạch, sự kiện quan trọng.

Mỗi bước đi của họ đều có quý nhân phù trợ nên gặp rất nhiều thuận lợi may mắn. Nhìn chung cả về công danh lẫn tình cảm đều bình an, hạnh phúc, dư dả về của cải và ấm êm trong đời sống vợ chồng.

Nốt ruồi trên lông mày thường là những người phụ nữ mạnh mẽ
Nốt ruồi trên lông mày thường là những người phụ nữ mạnh mẽ

Nốt ruồi phú quý ở nhân trung nữ giới

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ ở nhân trung chỉ những người con gái thông minh, sáng suốt. Họ thu hút mọi người bằng vẻ đẹp ngoại hình và cả tri thức. Trong công việc lẫn đời sống hằng ngày đều có tầm nhìn xa, tư duy rộng và phán đoán tình huống tốt.

Ở đời sống tình cảm họ là người phụ nữ cảm thông và thấu hiểu, lắng nghe và tôn trọng người bạn đời. Sự mềm mỏng của họ là cầu nối tuyệt vời để duy trì mối quan hệ tốt đẹp và hòa khí giữa hai vợ chồng.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ ở nhân trung chỉ người thông minh sáng suốt
Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ ở nhân trung chỉ người thông minh sáng suốt

Nốt ruồi phú quý ở trán nữ giới

Những cô gái có nốt ruồi ở trán đặc biệt là nốt ruồi son thường có nhiều may mắn, thịnh vượng. Họ là kiểu người phụ nữ hiện đại, quyết đoán trong hành động và rõ ràng về tư duy. Trong công việc họ cầu toàn và có tình trách nhiệm rất cao. Làm việc với họ đòi hỏi bạn phải nghiêm túc và toàn tâm toàn ý.

Ngược lại ở đời sống tình cảm họ lại là kiểu phụ nữ tinh tế và biết quan tâm cảm xúc của bạn đời. Họ luôn tìm cách để chia sẻ những khó khăn, đưa đời sống hôn nhân vô trạng thái ổn định và biết cách giữ hòa khí gia đình.

Những cô gái có nốt ruồi ở  thường có nhiều may mắn, thịnh vượng
Những cô gái có nốt ruồi ở  thường có nhiều may mắn, thịnh vượng

Nốt ruồi phú quý ở má phụ nữ

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở má phụ nữ cũng được xem là mang lại sự phú quý giàu sang. Đây là nốt ruồi tài lộc, thịnh vượng, đặc biệt là nốt ruồi son bên má phải.  Thường là những tiểu thư của con nhà danh giá, sinh ra trong điều kiện vật chất đầy đủ, không cần lo lắng đến vấn đề tiền bạc trong kinh doanh lẫn đời sống hằng ngày.

Họ là kiểu người lương thiện và giàu tình cảm, sống biết quan tâm đến mọi người xung quanh nên luôn được yêu quý và kính trọng. Trong tình duyên, họ sớm sẽ gặp được ý trung nhân vừa ý, có được người chồng cảm thông, hiểu chuyện, sẵn sàng san sẻ mọi thứ để họ luôn vững vàng.

Nốt ruồi ở má thường chỉ tài lộc thịnh vượng, giàu sang
Nốt ruồi ở má thường chỉ tài lộc thịnh vượng, giàu sang

Địa chỉ chấm nốt ruồi phú quý uy tín chất lượng

Rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu được nốt ruồi phong thủy bởi những ý nghĩ ý nghĩa tốt đẹp về vận mệnh và tương lai. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ thực hiện kỹ thuật chấm nốt ruồi cần cân nhắc cho kỹ lưỡng. Với tiêu chí an toàn và hiệu quả được đặt lên hàng đầu, viện thẩm mỹ Seoul Center là một trong những cơ sở chấm nốt ruồi phú quý nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng. Đến với Seoul Center bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm:

  • Kỹ thuật chấm nốt ruồi được thực hiện bởi những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ. Toàn bộ quy trình được sự giám sát chặt chẽ bởi bác sĩ hoặc các chuyên gia đầu ngành để đảm bảo không có sai sót nào xảy ra.
  • Máy móc hiện đại, mực dùng để chấm nốt ruồi có nguồn gốc rõ ràng, độ an toàn cao và thời gian duy trì hiệu quả lâu.
  • Giá cả dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, đảm bảo không gây sưng đau khó chịu. Không cần nghỉ dưỡng lâu dài.
Seoul Center là một trong những cơ sở chấm nốt ruồi phú quý nổi tiếng
Seoul Center là một trong những cơ sở chấm nốt ruồi phú quý nổi tiếng

Hi vọng với tất cả những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết ngày hôm nay bạn đã biết được vị trí cũng như hiểu được hết ý nghĩa của nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì có thể để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp nhé!

>>> Xem thêm ý nghĩa nốt ruồi ở các vị trí khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận