banner thang 10
banner thang 10
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở nhũ hoa của đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở nhũ hoa của đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?


5/5 - (1 bình chọn)

Những người sở hữu nốt ruồi ở nhũ hoa (hay còn gọi là nốt ruồi ở đầu ti) thường có lợi về nhan sắc, ngoại hình ưa nhìn đặc biệt ở phụ nữ. Xét về tướng số, trong sự nghiệp lẫn hôn nhân, những người này khá may mắn, cuộc sống viên mãn như ý. Cụ thể ý nghĩa chi tiết từng vị trí nốt ruồi ra sao, đọc ngay bài viết dưới đây của Viện Thẩm Mỹ Seoul Center.

Giải mã ý nghĩa tướng số những người có nốt ruồi ở nhũ hoa
Giải mã ý nghĩa tướng số những người có nốt ruồi ở nhũ hoa

Nốt ruồi ở nhũ hoa có ý nghĩa gì đặc biệt?

Theo quan niệm trong tướng số, để dự đoán vận mệnh con người, xem tính cách, sự nghiệp, đường tình duyên của một ai đó, xem vị trí nốt ruồi là một trong những phương pháp. Nốt ruồi có ở nhũ hoa là vị trí rất đặc biệt bởi ít ai sở hữu được khi thông thường chúng mọc nhiều ở tay, chân, mặt.

Nhìn chung, đa phần người có nốt ruồi ở nhũ hoa cả nam và nữ đều báo hiệu tốt về vinh hoa phú quý, sự nghiệp thăng tiến, hôn nhân hạnh phúc, dễ sinh quý tử. Tuy vậy, màu sắc nốt ruồi trên nhũ hoa lại thể hiện tướng số, hậu vận khác nhau. Cụ thể, nốt ruồi màu đen thường mang lại những điều không lành, hôn nhân dễ tan vỡ, sinh con khó nuôi. Còn nốt ruồi màu đỏ thì ngược lại, gặp nhiều may mắn, gia đình vui vẻ hạnh phúc.

Nốt ruồi nhũ hoa báo hiệu nhiều dấu hiệu tốt về sự nghiệp, hôn nhân
Nốt ruồi nhũ hoa báo hiệu nhiều dấu hiệu tốt về sự nghiệp, hôn nhân

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở nhũ hoa theo từng vị trí

Ngoài màu sắc trên nốt ruồi ở nhũ hoa, ý nghĩa tướng số cũng có nhiều ý nghĩa tùy theo vị trí, kích thước. Cụ thể:

Nốt ruồi trên nhũ hoa phải

Cả đàn ông và phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi trên nhũ hoa phải, được dự đoán là người có cá tính mạnh mẽ, muốn xây dựng thương hiệu bản thân. Trong công việc, họ luôn nỗ lực hết mình, có nhiều sáng tạo, ý tưởng độc đáo giúp sự nghiệp dễ thành công. Về hôn nhân, những người này khá may mắn về đường con cái, sinh con dễ nuôi, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi trên nhũ hoa phải là người có cá tính mạnh mẽ
Đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi trên nhũ hoa phải là người có cá tính mạnh mẽ

Nốt ruồi trên nhũ hoa trái

Phụ nữ có nốt ruồi trên nhũ hoa trái thường là người chăm chỉ, cần cù trong công việc. Trong gia đình, họ giỏi việc bếp núc, biết quán xuyến việc nhà, việc chăm con khéo léo. Biết quan tâm, giúp đỡ nên được mọi người xung quanh quý mến.

Đàn ông có nốt ruồi trên nhũ hoa trái là người rất trưởng thành, biết lo cho vợ con, quan tâm chăm sóc gia đình chu toàn. Đường công danh sự nghiệp cũng phát triển đi lên, gặp nhiều thuận lợi về tài chính.

Đàn ông có nốt ruồi trên nhũ hoa trái rất biết chăm lo cho vợ con
Đàn ông có nốt ruồi trên nhũ hoa trái rất biết chăm lo cho vợ con

Nốt ruồi trên quầng nhũ hoa

Quầng nhũ hoa là phần da có màu thâm hơn vùng da ở ngực. Nốt ruồi ở quầng nhũ hoa là vị trí hiếm ai có nốt ruồi nên những người này rất đặc biệt, họ vừa chân thành vừa nhanh nhẹn, biết đối nhân xử thế. Trong công việc họ biết tính toán, có hoạch định rõ ràng nên kiểm soát tốt rủi ro nên mọi chuyện đều suôn sẻ.

Về tính cách, không chỉ ở nữ giới mà nốt ruồi ở nhũ hoa đàn ông cũng nói đến những người rất hòa đồng, vui vẻ nên được nhiều người yêu mến, giúp đỡ, cuộc sống ấm no, con cái ngoan ngoãn. Đó là những vận mệnh cuộc đời khi sở hữu nốt ruồi son. Nếu không may là nốt ruồi đen ở quầng nhũ hoa, mọi chuyện thường không như ý muốn, cả hôn nhân và sự nghiệp gặp nhiều khó khăn.

Người có nốt ruồi trên quầng nhũ hoa sống rất chân thành
Người có nốt ruồi trên quầng nhũ hoa sống rất chân thành

Nốt ruồi nằm ở kẽ hở nhũ hoa

Những người sở hữu nốt ruồi này bản tính vốn thông minh, hoạt bát, tinh ý và khá nhạy cảm. Họ coi trọng chuyện tình cảm nên rất chung thủy, sống tình cảm và luôn vun đắp cho gia đình. Do có những tính như vậy nên việc kinh doanh, công việc rất phát triển, khả năng giao tiếp, xây dựng mối quan hệ tốt nên thành công đến sớm.

Tuy nhiên, cả nam và nữ nếu có nốt ruồi tại khe ngực tính cách không tốt, nóng tính, ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân, ít quan tâm giúp đỡ những người xung quanh. Vì vậy nên ít được lòng người khác.

Người có nốt ruồi này thường nóng tính, ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân
Người có nốt ruồi này thường nóng tính, ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân

Nốt ruồi nằm dưới nhũ hoa

Nốt ruồi nằm dưới nhũ hoa là vị trí ao ước có được của rất nhiều người, bởi đây là vị trí giữ tiền rất tốt. Những người sở hữu nốt ruồi này thường giàu có, không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Hầu như họ sẽ được thừa hưởng gia tài đồ sộ, phú quý từ cha ông. Chuyện tình cảm cũng khá suôn sẻ, người bạn đời cũng môn đăng hộ đối.

Chủ nhân nốt ruồi dưới nhũ hoa thường rất giàu có
Chủ nhân nốt ruồi dưới nhũ hoa thường rất giàu có

Nốt ruồi ở phía trên nhũ hoa

Khá giống như ý nghĩa nốt ruồi ở dưới nhũ hoa, nốt ruồi phía trên cũng mang đến nhiều tài lộc cho chủ nhân. Bản thân họ vốn là người thông minh, tài giỏi cộng thêm ngoại hình ưa nhìn, thanh tú nên công việc càng phát triển rực rỡ.

Nốt ruồi phía trên cũng mang đến nhiều tài lộc cho chủ nhân
Nốt ruồi phía trên cũng mang đến nhiều tài lộc cho chủ nhân

Nốt ruồi ở nhũ hoa có nên xóa hay không?

Theo phân tích ở trên, nốt ruồi ở nhũ hoa mang đến nhiều may mắn, hậu vận tốt. Và trên thực tế, có nhiều lời khuyên rằng những người có nốt ruồi trên hay ở vùng nhũ hoa thường không nên xóa vì ở vị trí này có áo che nên ít ai thấy được. Nhưng cũng có nhiều trường hợp ảnh hưởng đến sức khỏe hay tiền đồ thì nên suy nghĩ kĩ hơn, ví dụ:

Nốt ruồi màu đen, kích thước lớn ảnh hưởng thẩm mỹ: Trường hợp nốt ruồi có kích thước to bất thường chủ yếu do sắc tố melanin sản sinh quá mức. Cộng thêm màu sắc là màu đen thì càng gây mất thẩm mỹ, tạo cảm giác thiếu tự tin khi diện đồ bơi hay khi “gần gũi” với bạn đời.

Nốt ruồi màu đen, kích thước lớn ảnh hưởng thẩm mỹ: Nếu nốt ruồi của bạn vừa có đủ combo màu đen và kích thước lớn ở nhũ hoa thì bạn nên tẩy xóa. Bởi chúng mang lại những điều không tốt trong hôn nhân, đường con cái và cả sự nghiệp.

Nốt ruồi bất thường ảnh hưởng sức khỏe: Nốt ruồi ở nhũ hoa có màu đen, trắng hoặc hồng với các biểu hiện như: bị sần sùi, nổi cục li ti… thì bạn nên lập tức đi khám ngay. Có thể những dấu hiệu này sẽ là điềm báo cho căn bệnh ung thư xuất hiện. Nên trao đổi ý kiến bác sĩ có nên tẩy xóa nốt ruồi hay không để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nên suy nghĩ tẩy nốt ruồi màu đen, kích thước lớn gây hại sức khỏe
Nên suy nghĩ tẩy nốt ruồi màu đen, kích thước lớn gây hại sức khỏe

Xóa nốt ruồi nhũ hoa ở đâu uy tín, đáng tin cậy?

Phương pháp tẩy xóa nốt ruồi hiện nay ngày càng phổ biến và hầu như các trung tâm, cơ sở làm đẹp nào cũng có dịch vụ này. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn sau khi tẩy xóa không để lại sẹo, trị dứt điểm thì bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, có tiếng, đáng tin cậy để gửi gắm.

Seoul Center là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em ở khắp cả nước, phương pháp sử dụng tẩy nốt ruồi ở nhũ hoa tại đây sẽ là Laser Co2 Fractional. Với kinh nghiệm dày dặn của các bác sĩ cùng hệ thống máy móc tân tiến, phương pháp này mang lại hiệu quả tối ưu nhất, thời gian xử lý nhanh và đặc biệt cực kỳ an toàn.

Seoul Center sử dụng Laser Co2 Fractional tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả
Seoul Center sử dụng Laser Co2 Fractional tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả

Như vậy bài viết trên cũng đã chia sẻ chi tiết ý nghĩa về tướng số của người sở hữu nốt ruồi ở nhũ hoa. Bên cạnh đó cũng đưa ra những trường hợp nên tẩy xóa và gợi ý các địa chỉ uy tín, an toàn để tẩy nốt ruồi. Hy vọng bài viết sẽ mang đến bạn nhiều giá trị hữu ích.

>>> Xem thêm về vị trí các nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận