Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở mũi nam và nữ mang ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở mũi nam và nữ mang ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?


Đánh giá

Giống như bất kỳ nơi nào khác trên cơ thể, nốt ruồi ở mũi thường dự báo về bản chất, tính cách và vận mệnh của bạn trong cuộc đời. Cùng Viện Thẩm Mỹ Seoul Center đi sâu vào tìm hiểu ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi trên mũi để biết bạn có được quý nhân phù trợ không nhé!

Từng vị trí nốt ruồi trên mũi nói gì về con người bạn
Từng vị trí nốt ruồi trên mũi nói gì về con người bạn

Ý nghĩa nốt ruồi ở mũi theo từng vị trí đối với nam nữ

Mỗi một nốt ruồi ở mũi sẽ bao hàm một dự báo khác nhau về con người bạn. Không phải vị trí nào cũng mang lại may mắn lớn, có nốt ruồi sẽ mang đến những rắc rối, xui xẻo mà bạn hoàn toàn có thể cân nhắc để loại bỏ.

Nốt ruồi ở cánh mũi bên phải

Nốt ruồi ở cánh mũi bên phải của nam và nữ cũng mang ý nghĩa tượng trưng khác nhau:

Ở nữ giới

Thường gặp nhiều khó khăn trong công việc lẫn con đường phát triển sự nghiệp. Họ là kiểu người phụ nữ dễ buông xuôi, sức chịu đựng kém, làm việc không để tâm và luôn có tâm thế “đứng núi này trông núi nọ”.

Trong chuyện tình cảm, họ là người nhu nhược nên rất dễ bị coi thường hoặc lấn lướt đặc biệt là những người đàn ông gia trưởng. Cuộc sống của họ về cơ bản đều là những chuỗi ngày khó khăn, chông gai khó có thể khởi sắc được.

Ở nam giới

Trái ngược hoàn toàn với nốt ruồi ở cánh mũi phải của nữ, những người đàn ông có đặc điểm này thường gặp nhiều may mắn, sự nghiệp phát triển vững vàng thậm chí thành công khi còn rất trẻ. Họ là người có tham vọng lớn, lý tưởng sống vững vàng và khả năng thích nghi cao. Nhìn chung cả về sự nghiệp lẫn đời sống tình cảm đều ổn định, an nhàn.

Nốt ruồi trên cánh mũi bên phải của nam mang lại nhiều may mắn
Nốt ruồi trên cánh mũi bên phải của nam mang lại nhiều may mắn

Nốt ruồi ở cánh mũi bên trái

Về cơ bản nốt ruồi ở cánh mũi bên trái nam và nữ cũng có sự khác nhau. Nữ giới thường là người giỏi giang, kiên cường gặp nhiều may mắn, còn nam giới lại sống đời cực khổ cơ cực, cụ thể như sau:

Ở nữ giới

Là những người phụ nữ giỏi trong quản lý chi tiêu và kiểm soát tài chính tốt. Rất hiếm khi họ để cuộc sống của mình rơi vào trạng thái túng quẫn. Là kiểu người hòa đồng, nhã nhặn, có khả năng xây dựng và duy trì các mối quan hệ tốt.

Trong công việc và tình cảm đều khá thuận buồm xuôi gió, họ dễ dàng phát triển nhờ khả năng nhìn xa trông rộng cũng như sự giúp sức từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Nữ giới có nốt ruồi ở mũi phía bên trái rất giỏi quản lý tài chính
Nữ giới có nốt ruồi ở mũi phía bên trái rất giỏi quản lý tài chính

Ở nam giới

Đối với đàn ông có đặc điểm này thường gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp và tình duyên. Cũng xuất phát từ tính cách hoang phí, không kiểm soát tài chính tốt nên anh ta luôn rơi vào tình trạng sống bí bách, thiếu trước hụt ​​sau. Khả năng kinh doanh yếu kém, không có tầm nhìn và chiều sâu nên rất dễ đi sai đường dẫn đến thất bại.

Nốt ruồi trên sống mũi

Ở cả nam và nữ thì nốt ruồi trên sống mũi đều không tốt, đem lại nhiều vận xui trong sự nghiệp và đời sống tình cảm. Dưới đây là luận giải chi tiết về ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi:

Ở nữ giới

Là người phụ nữ trung thực, ngay thẳng điển hình nhưng thiếu  tinh tế, nhạy bén trong xử lý tình huống. Điều này vô tình gây ra áp lực trong công việc, đặc biệt là đối với các nữ doanh nhân. Thông thường trong độ tuổi từ 20 đến 40, họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thử thách, nếu không tìm được người bạn đồng hành tốt trong giai đoạn này thì rất khó  thành công.

Trên sống mũi là vị trí nốt ruồi ở mũi gây nhiều khó khăn cho phụ nữ
Trên sống mũi là vị trí nốt ruồi ở mũi gây nhiều khó khăn cho phụ nữ

Ở nam giới

Kiểu đàn ông thích nhàn hạ, không có óc cầu tiến, chí làm giàu. Khi còn trẻ thường là người không ham học hỏi, không có công việc ổn định và không biết tiết kiệm nên khi về già thường đã phải vật lộn với tiền bạc và chuyện con cái.

Về đời sống tình cảm, họ là  người rất đào hoa, dễ thay đổi nên khó tìm được người bạn đời ưng ý, đời sống vợ chồng cũng không được hòa thuận, có thể xuất phát từ sự không chung thủy.

Nốt ruồi ngay đầu mũi

Nốt ruồi ở ngay đầu mũi cũng được xem là vị trí mang lại nhiều may mắn, giàu sang. Tuy nhiên, về cơ bản vẫn phản ánh những điều khác nhau về vận mệnh, tình duyên ở nam và nữ giới.

Ở nữ giới

Là người thông minh, hiểu chuyện, biết mềm dẻo và thích ứng tốt với mọi mối quan hệ xã hội nên rất được lòng mọi người. Họ là người không ưa mạo hiểm, thích cuộc sống bình phạm nên chỉ chọn những công việc chốn văn phòng để trái nghiệm. Nhìn chung về đời sống tình cảm lẫn tương lai sự nghiệp đều khá ổn định, không gặp phải nhiều thách thức.

Phụ nữ có nốt ruồi ở mũi trên đầu mũi thông minh hiểu chuyện
Phụ nữ có nốt ruồi ở mũi trên đầu mũi thông minh hiểu chuyện

Ở nam giới

Kiểu đàn ông lười biếng, thích hưởng thụ hơn là làm việc chăm chỉ. Lại là người hoang phí, không biết cách chi tiêu quản lý tài chính nên luôn sống trong cảnh thiếu trước hụt sau. Hôn nhân thường không kéo dài, thậm chí có thể qua nhiều đời vợ, nguyên nhân cũng bắt nguồn từ tính cách nhu nhược, không biết chăm sóc đời sống gia đình.

Có nên tẩy nốt ruồi ở mũi không?

Tẩy nốt ruồi ở mũi nên hay không tùy thuộc vào từng vị trí của chúng. Trước khi tiến hành bạn cần cân nhắc về tính phong thủy để không xóa nhầm những nốt ruồi mang lại nhiều tài lộc may mắn.

Với những nốt ruồi lớn, có  màu sậm cần loại bỏ sớm để tránh nguy cơ tích tụ mủ lâu ngày gây ung thư da, mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Hơn nữa, với những nốt ruồi ở những vị trí mang lại vận rủi, hao tốn của cãi, gây sự nghiệp bấp bênh thì cũng nên xử lý để đổi lấy may mắn, bình an.

Tẩy nốt ruồi nên hay không tùy thuộc vào từng vị trí của chúng
Tẩy nốt ruồi nên hay không tùy thuộc vào từng vị trí của chúng

Bạn có thể tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín chuyên các dịch vụ xóa bỏ sẹo, mụn ruồi để thực hiện. Đây cũng là kỹ thuật cần được thao tác bởi những người có kinh nghiệm và chuyên môn, nhằm tránh gây ra biến chứng không đáng có.

Cách tẩy nốt ruồi ở mũi an toàn, không đau, không sẹo

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ tẩy nốt ruồi ở mũi hiện đại, an toàn để giúp bạn loại bỏ đi các nốt ruồi xấu xí trên cơ thể. Một trong số đó chính là phương pháp tẩy nốt ruồi bằng laser.

Đây là một công nghệ tẩy nốt ruồi cao cấp nhất hiện nay để tẩy, xóa nốt ruồi tại mọi vị trí trên cơ thể một cách nhanh chóng, triệt để. Đặc biệt, khác với các phương pháp xóa nốt ruồi truyền thống khác thì phương pháp laser sẽ không gây ra bất kỳ đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Hơn nữa, phương pháp này cũng sẽ không để lại sẹo như các phương pháp khác.

Bên cạnh đó, chi phí tẩy nốt ruồi bằng laser cũng khá hợp lý, không cao hơn nhiều so với các phương pháp khác. Hiện tại, mức giá trung bình cho một lần tẩy, xóa nốt ruồi bằng laser giao động trong khoảng từ 200.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ tùy thuộc vào tình trạng, vị trí nốt ruồi của bạn.

Laser là phương pháp tẩy nốt ruồi giúp bạn xóa bỏ đi các nốt ruồi rất nhanh chóng
Laser là phương pháp tẩy nốt ruồi giúp bạn xóa bỏ đi các nốt ruồi rất nhanh chóng

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn đã biết ý nghĩa của nốt ruồi ở mũi theo từng vị trí. Hiểu được chính xác tính cách và vận mệnh sẽ giúp bạn cân nhắc trước khi chọn lựa có nên thực hiện kỹ thuật xóa nốt ruồi đấy.

Xem thêm ý nghĩa nốt ruồi ở các vị trí khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận