banner tháng 5
Cơ hội cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp có 1 0 2
Trang chủ / Tin tức / Nốt ruồi ở mu bàn tay mang ý nghĩa gì? Có nên xóa hay không?

Nốt ruồi ở mu bàn tay mang ý nghĩa gì? Có nên xóa hay không?


5/5 - (1 bình chọn)

Từ lâu, thuật bói toán đã chỉ ra rất nhiều câu chuyện liên quan đến vận số của những người có nốt ruồi ở mu bàn tay. Nếu là người đam mê nghiên cứu hoặc đơn giản muốn biết rõ vận mệnh của mình thì hãy tìm hiểu ý nghĩa dưới đây bạn nhé!

Nốt ruồi ở mu bàn tay của phái nữ

Nốt ruồi ở mu bàn tay của người phụ nữ có vận mệnh ra sao?
Nốt ruồi ở mu bàn tay của người phụ nữ có vận mệnh ra sao?

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải

Vận mệnh: Những người phụ nữ có nốt ruồi ở mu bàn tay phải được dự đoán là có cuộc cống khá vất vả, long đong và đầy những lo toan, sự may mắn không “mỉm cười” với họ.

Tính cách: Người này có tấm lòng lương thiện, chân thành và biết yêu thương giúp đỡ người khác. Họ không hơn thua, tranh giành nên đôi khi chịu thiệt thòi.

Hôn nhân: Khi lập gia đình, những người phụ nữ này vẫn phải lo toan, gánh vác mọi thứ. Họ vừa phải chăm lo gia đình vừa bận rộn công việc ngoài xã hội nên rất vất vả, không được thảnh thơi, an nhàn.

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái

Vận mệnh: Người phụ nữ có nốt ruồi ở mu bàn tay trái lại khá may mắn hơn bên phải. Sung túc, an nhàn, ít lo lắng và vất vả vì cuộc sống mưu sinh từ thuở nhỏ, lại ít gặp vận xấu.

Tính cách: Hầu như những người phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn tay đều có tính lương thiện. Nếu bên trái lại càng cho thấy sự rộng rãi trong tính cách.

Hôn nhân: Nhờ tính cách nhã nhặn, tốt bụng nên họ rất hòa hợp với bạn đời, cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở mu bàn tay của phái nam

Nốt ruồi trên mu bàn tay của người đàn ông nói lên điều gì?
Nốt ruồi trên mu bàn tay của người đàn ông nói lên điều gì?

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái

Vận mệnh: Những người đàn ông có nốt ruồi ở mu bàn tay bên trái được dự đoán là một điềm xấu về vận số. May mắn không đến với những người này nên ít gặp được cơ hội làm giàu.

Tính cách: Nhờ vào tính cách bất chấp, thủ đoạn nên trong công việc họ sẽ mang lợi về cho mình bằng bất cứ giá nào. Nhưng về hậu vận không được sung túc, trở thành kẻ trắng tay, cuộc sống cô độc.

– Tuy nhiên, nếu vị trí nốt ruồi nằm bên trái là nốt ruồi son thì đây là người đàn ông có tài, công việc gặp may mắn và gặt hái khá nhiều thành công, ít gặp trở ngại.

Hôn nhân: Kết hôn muộn, cuộc sống gia đình hòa thuận, êm ấm.

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải

Vận mệnh: Sự nghiệp không thuận lợi hay gặp trắc trở, thử thách. Vì hay suy nghĩ viển vông, không có mục tiêu rõ ràng nên đường công danh cũng lận đận.

Tính cách: Những người đàn ông có nốt ruồi ở mu bàn tay phải có tính cách nóng nảy, nhạy cảm, thiếu sự kiên nhẫn, hay hành động trước suy nghĩ nên thường gặp rắc rối.

Hôn nhân: Họ hay bất đồng ý kiến với người bạn đời, thường tranh cãi. Cuộc sống hôn nhân không dễ “thở” do thiếu sự thấu hiểu và chia sẻ.

Có nên xóa nốt ruồi để gặp may mắn?

Nhìn những phân tích trên, ta thấy, những người phụ nữ có nốt ruồi ở mu bàn tay phải và những người đàn ông có nốt ruồi trên mu bàn tay trái đều có vận mệnh không tốt. Về mặt thẩm mỹ, tuy không ảnh hưởng gì nhiều, nhưng xét đến sự tài lộc, may mắn thì quả thật khiến họ phải lo lắng.

Công nghệ xóa nốt ruồi an toàn, không đau rát, không để lại sẹo
Công nghệ xóa nốt ruồi an toàn, không đau rát, không để lại sẹo

Nhiều người tự hỏi, liệu có nên xóa nốt ruồi hay không? Vấn đề này là do sự tin tưởng vào thuật bói toán của mỗi người. Tuy nhiên, ông bà ta có câu: “Thà tin là có, chớ tin là không”, bởi lẽ cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều câu chuyện huyền bí.

Nếu thật sự nốt ruồi mọc ở chỗ không mang lại may mắn thì việc xóa bỏ sẽ giúp chúng ta an tâm hơn, có thể “xả xui”. Nhưng để xóa đi nốt ruồi không phải là điều dễ dàng, vì những nốt ruồi ngoài da có thể xóa đơn giản, trái lại, nốt ruồi đỏ hay xanh, kích thước to, nhô lên cao thì sẽ khó thực hiện.

Nhiều người muốn xóa nốt ruồi tại nhà bằng những cách làm dân gian hoặc tự ý thoa thuốc mua ở các cửa hàng đã vô tình khiến cho vùng da bị sẹo nặng hơn. Thông thường những nốt ruồi này nằm sâu dưới da nên cần tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện mới đảm bảo an toàn, không bị sẹo xấu.

Nốt ruồi son mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ
Nốt ruồi son mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ

Bên cạnh đó, những ai “tôn sùng” thuật tướng số và tin tưởng vào ý nghĩa của các nốt ruồi son thì công nghệ hiện đại sẽ giúp cho bạn điều này. Nhiều bạn gái có xu hướng đi chấm nốt ruồi son với ngụ ý may mắn và tăng sự duyên dáng cho mình. Quả thật, họ thu hút được nhiều người bởi những nốt ruồi son ẩn vào quý tướng mang điềm tốt lành.

Để xóa nốt ruồi ở mu bàn tay, các bạn nên tham khảo các công nghệ hiện đại, chẳng hạn như Laser Fractional CO2 ở Seoul Center. Nhờ vào sự tác động của tia laser với bước sóng 10.600nm sẽ triệt phá tận gốc nốt ruồi. Phương pháp an toàn, cam kết không để lại sẹo, không tái phát, trả lại cho bạn vùng da láng mịn như chưa từng có nốt ruồi. Mọi thông tin chi tiết hãy cập nhật tại website VienthammySeoulCenter.com nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận