banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở đuôi mắt ý nghĩa gì với nam và nữ? Tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở đuôi mắt ý nghĩa gì với nam và nữ? Tốt hay xấu?


5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi một vị trí nốt ruồi trên cơ thể đều tiết lộ ít nhiều về tính cách cũng như con đường tương lai sự nghiệp của mỗi người. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cũng xem bói nốt ruồi ở đuôi mắt sẽ mang đến vận may hay điềm xui rủi cho cả nam và nữ nhé.

Xem bói nốt ruồi mọc ở đuôi mắt nói gì về tính cách và vận mệnh bạn
Xem bói nốt ruồi mọc ở đuôi mắt nói gì về tính cách và vận mệnh bạn

Nốt ruồi ở đuôi mắt có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở đuôi mắt thường có dạng màu đen hoặc nốt ruồi son, hay mọc ở vùng thái dương hoặc trên mí mắt dưới khoảng 1cm. Nốt ruồi này trong nhân tướng học được phân tích rất kỹ do đặc thù có sự khác biệt rõ rệt ở người nam và nữ.

Nhìn chung người có nốt ruồi này đường tương lai sự nghiệp khá  ổn định, tính cách mạnh mẽ, chính trực không phải là người ham hư vinh, thủ đoạn. Họ cần đặc biệt chú ý về vấn đề sức khỏe và đường gia đạo. Người có nốt ruồi càng đậm thì nên lập gia đình càng trễ để đảm bảo không lâm vào cảnh hôn nhân lục đục, xào xáo dẫn đến chia rẽ.

Nốt ruồi nằm ở đuôi mắt thường có đường tương lai sự nghiệp khá ổn định
Nốt ruồi nằm ở đuôi mắt thường có đường tương lai sự nghiệp khá ổn định

Ý nghĩa nốt ruồi ở đuôi mắt nữ giới

Cũng giống như những vị trí khác trên cơ thể, nốt ruồi ở đuôi mắt nữ phản ảnh rất rõ về tính cách, con đường lập nghiệp và đặc biệt là những vấn đề nảy sinh trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái của phụ nữ

Nữ giới có nốt ruồi ở đuôi mắt trái thường sống thiên về tình cảm, họ là người có thừa sự nhạy cảm nhưng lại thiếu đi sự tinh tế và bản lĩnh. Tính cách này dễ khiến họ bị cuốn vào những mối quan hệ, chuyện làm ăn thiếu minh bạch rõ ràng, thường chịu nhiều thua thiệt.

Nốt ruồi này cũng là điềm báo cho những người có hôn nhân không bền vững, gặp rất nhiều tai ương trắc trở trong chuyện tình cảm. Trong nhân tướng học họ còn có số sát phu, gia đình gặp nhiều trục trặc dễ gây tan vỡ nếu kết hôn sớm ở độ tuổi từ 21 đến 25. Phụ nữ có đặc điểm này thường phải để qua 30 khi đã độc lập về tài chính, có sự trưởng thành nhất định trong tính cách hãy gây dựng gia đình.

Nữ giới có nốt ruồi nằm ở đuôi mắt trái thường sống thiên về tình cảm
Nữ giới có nốt ruồi nằm ở đuôi mắt trái thường sống thiên về tình cảm

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải của phụ nữ

Những cô gái có nốt ruồi ở đuôi mắt phải thường ngoại hình rất xinh đẹp, có tài ăn nói, biết lắng nghe, quan tâm và chia sẻ với mọi người. Họ rất được lòng mọi người đặc biệt là nam giới. Tất cả các mối quan hệ từ đời thường, công việc hay tình cảm đều đặc biệt hòa hợp, được yêu thương chiều chuộng.

Họ thường thích hợp với những công việc như truyền thông, marketing, báo chí. Có thể tận dụng tài ăn nói, sự nhạy bén của mình để làm giàu từ những mảng này. Với những người phụ nữ xinh đẹp có niềm đam mê với nghệ thuật họ thường lấn sân sang làm người mẫu, ca sĩ rất được yêu quý và dễ gặt hái thành công.

Những cô gái có nốt ruồi phía đuôi mắt phải thường ngoại hình rất xinh đẹp
Những cô gái có nốt ruồi phía đuôi mắt phải thường ngoại hình rất xinh đẹp

Ý nghĩa nốt ruồi ở đuôi mắt nam giới

Cũng giống như nữ giới, nốt ruồi ở phía đuôi mắt nam cũng có nhiều khác biệt khi mọc ở bên trái và bên phải. Nhìn chung, khá tốt về đường công danh sự nghiệp nhưng lại bị ảnh hưởng đường gia đạo.

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái của đàn ông

Nam giới có nốt ruồi ở đuôi mắt trái thường là người thông minh, nhanh nhẹn. Họ có óc phán đoán và tầm nhìn xa trông rộng nên công việc thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công khi còn rất trẻ. Những mối quan hệ đời thường lẫn công việc nhìn chung khá hòa hợp do bản tính hòa đồng và phóng khoáng nên cũng dễ dàng có được sự tin tưởng của mọi người.

Tuy nhiên đường tình duyên gia đạo có phần hơi trắc trở, thường khó có thể kiếm được người bạn đời phù hợp về tư duy và tính cách. Đôi khi do họ dành quá nhiều thời gian cho công việc nên cũng dễ làm tổn thương đến bạn gái của mình. Theo nhận định của nhân tướng học, độ tuổi chín mùi để lập gia đình cho nam thường phải từ 31 – 36 tuổi, cần có sự chín chắn về tâm lý, tính cách và ổn định ở mặt tài chính để duy trì sự ổn định trong hôn nhân.

Nam giới có nốt ruồi phía đuôi mắt trái thường là người thông minh
Nam giới có nốt ruồi phía đuôi mắt trái thường là người thông minh

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải của đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt phải thường gặp khó khăn rất nhiều trong cuộc sống. Xét về tính cách họ là người nhu nhược, không có nhiều tham vọng, thiếu lý tưởng sống nên cuộc đời cứ bấp bênh, thường xuyên gặp khó khăn về tài chính. Đời sống của họ thường gắn với những công việc văn phòng nhàm chán, không có mạo hiểm, thiếu đi thách thức nên khó có thể tạo ra bước ngoặt phát triển.

Đời sống tình cảm rất tẻ nhạt, họ có thể trở thành gánh nặng của người bạn đời. Nếu kết hôn sớm khi chưa đủ năng lực về tài chính có thể khiến gia đình xào xáo, hôn nhân lục đúc dẫn đến ly dị, con gái gặp nhiều mất mát.

Đàn ông có nốt ruồi mọc ở đuôi mắt thường gặp khó khăn rất nhiều trong cuộc sống
Đàn ông có nốt ruồi mọc ở đuôi mắt thường gặp khó khăn rất nhiều trong cuộc sống

Nên hay không tẩy nốt ruồi ở đuôi mắt không?

Nếu nốt ruồi có kích thước lớn gây mất thẩm mỹ hoặc mọc ở những vị trí làm ảnh hưởng đến phong thủy thì nên tẩy đi để thay đổi cả ngoại hình lẫn tương lai vận mệnh. Ngược lại những nốt ruồi mọc ở vị trí xem như đắc đạo may mắn thì không nên tẩy đi.

Khi tẩy nốt ruồi nên lựa chọn những cơ sở uy tín, có chuyên gia hoặc kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm. Sử dụng dụng cụ và máy móc chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Nốt ruồi ở đuôi mắt nhìn chung không gây ảnh hưởng nhiều đến đường sự nghiệp tương lai nhưng lại phản ảnh nhiều điềm xấu về đường tình duyên gia đạo. Bạn cần cân nhắc để lựa chọn tẩy hay không tẩy nốt ruồi và tìm kiếm cơ sở uy tín cho mình. Đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất về thẩm mỹ và phong thủy tại đây nhé.

Phương pháp nào tẩy xóa nốt ruồi ở đuôi mắt an toàn?

Trên internet có nhiều cách tẩy nốt ruồi ở đuôi mắt bằng các nguyên liệu tự nhiên như củ hành, tỏi, giấm táo… Tuy nhiên những cách này chỉ làm mờ dần những nốt ruồi nhỏ, nhạt màu và bạn phải kiên trì thời gian dài mới có kết quả. Chưa kể những nguyên liệu có thể khiến da bị kích ứng, nhạy cảm.

Cách phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay chính là tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao, cụ thể là dùng phương pháp laser CO2. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chứa các tia laser tác động sâu vào tế bào hắc tố trong da để loại bỏ nốt ruồi một cách chính xác, hiệu quả mà không ảnh hưởng lên những vùng da khác.

Phương pháp laser CO2 có thể loại bỏ nốt ruồi ở đuôi mắt hiệu quả
Phương pháp laser CO2 có thể loại bỏ nốt ruồi hiệu quả

Địa chỉ tẩy xóa nốt ruồi ở đuôi mắt uy tín, đảm bảo?

Nhiều người muốn tẩy nốt ruồi ở đuôi mắt nhưng lại phân vân giữa rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này. Việc chọn nơi nào uy tín cũng khiến bạn không khỏi đau đầu vì nếu chẳng may chọn phải nơi kém chất lượng, sử dụng công nghệ lạc hậu dễ khiến kết quả không như ý.

Thế nhưng bạn có thể an tâm là hiện nay có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ uy tín, có tên tuổi với nhiều năm trong ngành thẩm mỹ có thể giúp bạn dễ dàng loại bỏ khuyết điểm này nhanh chóng, hiệu quả. Một trong số đó, Viện thẩm mỹ Seoul Center là cái tên mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Seoul Center có đầy đủ trang thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi giúp cho việc tẩy nốt ruồi dễ dàng và thuận lợi. Mức chi phí cũng khá hợp lý và thường kèm theo các ưu đãi nên bạn có thể an tâm về giá.

Như vậy, với những chia sẻ trên bạn có thể biết nốt ruồi ở đuôi mắt nói lên điều gì. Nếu nốt ruồi ở vị trí này khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin thì có thể chọn tẩy nốt ruồi ở trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp, có uy tín. Bạn cần tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ để có ca tẩy xóa nốt ruồi thành công nhé!

>>> Tham khảo thêm các vị trí nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận