banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở đâu thì khổ? 9 vị trí nốt ruồi vận mệnh long đong

Nốt ruồi ở đâu thì khổ? 9 vị trí nốt ruồi vận mệnh long đong


5/5 - (1 bình chọn)

Nốt ruồi ở đâu thì khổ sẽ được giải đáp trong bài viết hôm nay bằng việc luận giải 9 vị trí nốt ruồi dự báo cho cuộc đời lận đận long đong, tứ khổ trăm bề. Cùng xem bạn có hay không những nốt ruồi này để cân nhắc lựa chọn phương pháp cân bằng phong thủy hoặc xóa bỏ nhé.

Giải mã nốt ruồi ở đâu thì khổ, điềm báo cho cuộc đời nhiều tai ương, lận đận
Giải mã nốt ruồi ở đâu thì khổ, điềm báo cho cuộc đời nhiều tai ương, lận đận

Nốt ruồi ở xương đòn

Vị trí xương đòn thường được nhắc nhiều nhất khi bàn luận đến chủ đề nốt ruồi ở đâu thì khổ. Người có đặc điểm này tính cách thường lầm lì, khó chịu, tính tình hướng nội, không biết cách kết nối và tạo dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Công việc làm ăn gặp nhiều tai ương, hoạn nạn, giai đoạn thất bại liên miên rơi vào khoảng 25 đến 35 tuổi. Họ cần phải gặp được người tương thông về ý tưởng, hợp cung mệnh và tuổi tác mới mong xóa bỏ được điềm dữ, gây dựng lại sự nghiệp, cơ đồ.

Chuyện tình cảm lên xuống thất thường, khó gặp được người tâm đầu hợp ý. Hay soi xét, ghen tuông với đời sống của người bạn đời nên mối quan hệ gia đình rất ngột ngạt, khó chịu.

Vị trí xương đòn ý chỉ một cuộc đời có nhiều tai ương, hoạn nạn
Vị trí xương đòn ý chỉ một cuộc đời có nhiều tai ương, hoạn nạn

Nốt ruồi ở thắt lưng

Nằm trong danh sách nốt ruồi ở đâu thì khổ cần được giải mã là nốt ruồi ở thắt lưng. Nốt ruồi ở thắt lưng chỉ những người có tính tình keo kiệt, sống không quan tâm chia sẻ và cảm thông đến người khác. Làm gì cũng so đo thiệt hơn, chỉ biết phần lợi cho bản thân mình nên không được mọi người tin tưởng quý trọng.

Công việc làm ăn có nhiều âm mưu, gian xảo, thường hay để ý chuyện người khác để soi mói nhằm đạt được sự tín nhiệm dễ bề thăng tiến. Điều này làm con đường công danh của họ in hằn những dấu chân của sự thất tín, so đo, kẻ thù khắp nơi nên rất khó đạt được đỉnh cao của sự nghiệp.

Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, thường gặp phải người hám lợi, đào mỏ nên tiền bạc bị thâm hụt, đời sống tinh thần bị đục khoét. Dẫn đến hao mòn về tâm lý dễ kiệt quệ, suy sụp, túng thiếu.

Nốt ruồi ở thắt lưng chỉ người tính toán chi li
Nốt ruồi ở thắt lưng chỉ người tính toán chi li

Nốt ruồi ở cổ họng

Nếu bạn băn khoăn không biết nốt ruồi ở đâu thì khổ chính là vị trí ngay cổ họng. Người có đặc điểm này thường có vấn đề về sức khỏe, rất hay cảm mạo, sốt ho, tinh thần mệt mỏi. Đời sống vật chất lẫn tâm sinh lý đều rất dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh.

Công việc làm ăn không thuận lợi do họ không có đầu óc kinh doanh, không giỏi tính toán và thiếu đi sự nhạy cảm của một người làm kinh tế. Rất dễ bị sa đà vào những chỗ đầu tư bất chính làm thâm hụt ngân sách dẫn đến nợ nần, thiếu thốn.

Đời sống hôn nhân thường ảm đạm do thiếu đi sự thấu hiểu và chia sẻ. Họ chỉ chăm chăm vào cuộc sống cá nhân, cảm xúc của bản thân mà quên đi câu chuyện của người bạn đời nên rất dễ tan vỡ.

Người có nốt ruồi ở cổ họng thường xuyên gặp vấn đề sức khỏe
Người có nốt ruồi ở cổ họng thường xuyên gặp vấn đề sức khỏe

Nốt ruồi ở trên mí mắt

Những người có nốt ruồi trên mí mắt số khổ trăm bề, cuộc đời ngập tràn trong bi thương, nước mắt. Họ thường chỉ định sinh ra trong những gia đình không có nền tảng tốt về kinh tế và tinh thần. Cuộc sống phải chật vật mưu sinh kiếm ăn từ nhỏ.

Khi lớn lên xây dựng sự nghiệp cũng không mấy dễ dàng, thường thất bại nối đuôi nhau chồng chất nên rất dễ gây nản lòng. Họ không có gia đình hậu thuẫn, không có nền tảng kinh tế lẫn quý nhân phù trợ nên rất dễ sa ngã đi sai đường.

Đường tình duyên cũng không có gì sáng lạn, thường kết hôn khá trễ phải ngoài độ tuổi 30. Cuộc sống không có nền tảng kinh tế tốt nên rất dễ cãi vã do thiếu thốn trăm bề.

Nốt ruồi trên mí mắt chỉ những người thiếu nền tảng về vật chất và gia đình
Nốt ruồi trên mí mắt chỉ những người thiếu nền tảng về vật chất và gia đình

Nốt ruồi nhạt màu nằm giữa lông mày

Vị trí nốt ruồi màu nhạt nằm giữa lông mày thường chỉ những người không có tầm nhìn, thiếu chí tiến thủ và sự kiên trì. Chính vì thế mọi việc làm ăn kinh doanh đều rất dễ đi lầm đường lạc lối.

Họ thường là đối tượng cho những chiêu trò lừa đảo, bị người khác lợi dụng đến trắng tay. Trong sách nhân tướng học có ghi, người có đặc điểm này muốn khá lên hoặc là phá nốt ruồi đi hoặc là tìm người phù hợp cung mạng để kết đôi. Từ đó vận rủi hóa may, điềm lành kéo đến mới mong sửa hướng đi nước bước của cuộc đời.

Nốt ruồi màu nhạt nằm giữa lông mày nằm trong danh sách nốt ruồi ở đâu thì khổ theo nhân tướng học
Nốt ruồi màu nhạt nằm giữa lông mày nằm trong danh sách nốt ruồi ở đâu thì khổ theo nhân tướng học

Nốt ruồi ở đầu mũi

Người có nốt ruồi đầu mũi thường ham chơi biếng làm, dẫn đến cuộc sống cứ tù túng không có gì mới mẻ, sống chỉ trông cậy vào miếng ăn dâng sẵn rất khó khấm khá.

Họ ngại với cái mới, sợ trách nhiệm đến tay mình, không có tầm nhìn xa cũng không nuôi tham vọng lớn. Thành thử khi đụng công việc hay những chuyện hệ trọng thường thất bại liên miên, làm đâu sai đó, không được ai trọng dụng, tín nhiệm khó bề thăng tiến.

Lại thêm thói trăng hoa khó bỏ, hay bắt cá nhiều tay, đứng núi này trông núi nọ cuối đời lại thành người cô đơn lẻ bóng không ai nương tựa. Người có đặc điểm này muốn hóa giải vận mệnh chỉ có nhờ đến thầy phong thủy hoặc kết duyên với người hợp mạng mới mong thay đổi được tính người.

Nốt ruồi ở đầu mũi chỉ những người có đời sống cô độc, bấp bênh
Nốt ruồi ở đầu mũi chỉ những người có đời sống cô độc, bấp bênh

Nốt ruồi ở vành tai

Vành tai ý chỉ những người có đời sống chông chênh, sóng gió nhiều hơn an nhàn, vất vả nhiều hơn bình đạm. Cả đời họ sống trong nhịn nhục, luồng cuối nên khó bề mà thay da đổi thịt. Họ chấp nhận cuộc sống nghèo khổ, thiếu thốn, không có chí phấn đấu để làm giàu.

Đời sống tình cảm của họ cũng không có gì mới mẻ, luận giải có nhắc thường phải qua đôi ba đời chống. Có nhiều người còn phải chịu cảnh kiểm soát, bị bạo lực về tinh thần dẫn đến trầm cảm, đau khổ triền miên.

Nốt ruồi ở vành tai chỉ người có đời sống chông chênh, sóng gió
Nốt ruồi ở vành tai chỉ người có đời sống chông chênh, sóng gió

Nốt ruồi ngay dưới nhân trung

Vị trí dưới nhân trung cũng thường được nhắc trong chủ đề bàn luận nốt ruồi ở đâu thì khổ. Người có đặc điểm này thường hay bệnh tật triền miên, không có sức khỏe, ốm yếu. Nên trong cả công việc lẫn đời sống thường ngày khó làm đến nơi đến chốn, hay sai sót nên rất khó bề thăng tiến.

Đời sống tình cảm của họ rất hạn hẹp, tù túng do kiệm lời, ít nói, không có quan hệ xã hội tốt. Bạn đời cũng phải rất khó khăn mới tìm được nhưng dễ gặp người gia trưởng, thích kiểm soát dẫn đến tinh thần bị bạo lực càng ốm o gầy mòn.

Người có nốt ruồi dưới nhân trung hay bệnh tật ốm đau
Người có nốt ruồi dưới nhân trung hay bệnh tật ốm đau

Nốt ruồi ở gần khóe môi

Vị trí gần khóe môi là đặc điểm cuối cùng trong 9 nốt ruồi ở đâu thì khổ của bài viết hôm nay. Đặc điểm này chỉ những người giỏi ăn nói nhưng thường đãi bôi, chiêu trò, dùng miệng lưỡi để lừa gạt người khác nên không được tin tưởng.

Công việc của họ cũng gặp nhiều thăng trầm do thiếu đi sự nhanh nhẹn và óc phán đoán. Họ không thích hợp với chuyện đầu tư kinh doanh, trong sách nhân tướng khuyên họ nên hướng tới những lĩnh vực nghệ thuật, giải trí mới mong thoát khỏi chuyện thất bại, nợ nần.

Chuyện tình cảm lứa đôi hay vướng vào vòng thị phi do trăng hoa, cặp kè nhiều người một lúc. Nên kết hôn sớm ở độ tuổi 25 để chí thú làm ăn, lo cho gia đình, con cái tránh quen thói đào hoa bên ngoài.

Người có nốt ruồi khỏe môi thường đời sống không ổn định
Người có nốt ruồi khỏe môi thường đời sống không ổn định

Nốt ruồi ở đâu thì khổ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. 9 vị trí trên thường dự báo một cuộc đời nhiều bấp bênh, thăng trầm và lận đận tứ bề. Nếu bạn không may có một trong những đặc điểm này thì có thể cân nhắc nhờ thầy phong thủy hướng dẫn cách thay đổi hoặc lựa chọn xóa bỏ đúng cách nhé. Viện Thẩm Mỹ Seoul Center có cung cấp dịch vụ xoá nốt ruồi đảm bảo an toàn hiệu quả – gọi đến hotline 1800 3333 để được tư vấn nhé!

>>> Xem thêm về vị trí các nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận