banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở cổ nam và nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở cổ nam và nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?


5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi một nốt ruồi trên cơ thể đều ít nhiều phản ảnh về tính cách và phần số của một người. Có nốt ruồi sẽ mang lại may mắn, một số khác là điềm báo cho đau khổ, xui xẻo. Vậy những nốt ruồi ở cổ có ý nghĩa như thế nào. Chúng nói gì về cuộc đời bạn, cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Luận giải nốt ruồi nằm ở cổ nam nữ
Luận giải nốt ruồi nằm ở cổ nam nữ

Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ của phái nữ

Cũng như nhiều vị trí nốt ruồi khác trên cơ thể, nốt ruồi ở cổ nữ giới nói lên nhiều điều về tính cách và con người của họ. Theo đó, đây là đặc điểm đại diện cho sự may mắn và thuận lợi. Sự tốt đẹp ấy thể hiện rõ qua tính cách, sự nghiệp và chuyện tình duyên, gia đạo:

Về tính cách

Họ thường là những người con gái có nhan sắc ấn tượng, xuất thân từ những gia đình tầng lớp thượng lưu. Tính cách nhã nhặn, thanh lịch, quý phái, đối đãi với người khác rất nhẹ nhàng và lịch thiệp. Biết yêu thương và quan tâm tới tất cả mọi người. Họ thông minh, có thiên hướng nghệ thuật và óc sáng tạo cao.

Phụ nữ có nốt ruồi ngay cổ nhan sắc rất ấn tượng
Phụ nữ có nốt ruồi ngay cổ nhan sắc rất ấn tượng

Về công danh sự nghiệp

Cuộc đời họ vận số đã ấn định đi trên thảm đỏ, gấm hoa. Lập nghiệp đâu, thành công đó, nhờ có óc cấu tiền, mưu cao, chí lớn nên rất dễ dàng đạt được mọi chuyện như ý nguyện. Không những thế còn được sự hậu thuẫn của gia đình, quý nhân phù trợ nên không ngại thất bại. Họ thích hợp với những công việc thiên về nghệ thuật, điện ảnh, được nhiều người mến mộ, yêu thích.

Về tình duyên, gia đạo

Đời sống tình cảm ổn định vào độ tuổi 25. Họ lập gia đình và sinh con sớm, được chồng yêu thương, quan tâm và chia sẻ. Họ sống một đời sống thuận hòa, trong ấm ngoài êm, sẵn sàng lùi về sau để trở thành hậu phương vững chắc cho chồng. Nhất là những nốt ruồi ở giữa cổ hoặc ngay chân cằm thì càng vạn sự may mắn, bình an.

Phụ nữ có nốt ruồi ở cổ cả đời không lo khổ
Phụ nữ có nốt ruồi ở cổ cả đời không lo khổ

Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ của phái nam

Nốt ruồi ở cổ nam giới cũng là đại phú đại quý, ảnh hưởng nhiều nhất đến đường công danh sự nghiệp, làm rạng danh dòng tộc, gia đình.

Về con người

Nốt ruồi ở cổ chỉ những người đàn ông tài giỏi, có phần hơi kiêu ngạo và lạnh lùng. Khi còn trẻ họ không xem trọng những mối quan hệ xung quanh mình lắm, có cái tôi quá cao và hơi tự mãn nên không được lòng bạn bè. Nhưng càng về sau, khi qua độ tuổi 30 họ lại có phần trầm lại, trở thành mẫu đàn ông thông minh, sáng suốt, tầm nhìn xa rộng được nhiều người yêu mến.

Nốt ruồi ở cổ chỉ những người đàn ông thông minh
Nốt ruồi ở cổ chỉ những người đàn ông thông minh

Về công danh, sự nghiệp

Họ có thể gặp phải một vài thất bại ở thời điểm ban đầu do hơi nóng vội và xem thường đối thủ. Tuy nhiên, càng đi xa, đi sâu nhận được nhiều bài học lớn sẽ giúp họ chín chắn, trưởng thành và đạt được thành công cao hơn. Hơn nữa nhờ có sự hậu thuẫn của gia đình và bạn bè nên không lo thất bại, đổ bể. Họ thường dễ thành công ở các lĩnh vực như đầu tư, chứng khoán, mua bán, kinh doanh.

Về đường tình duyên, gia đạo

Họ thu hút được phụ nữ nhờ vẻ ngoài điển trai và phong trần. Tuy nhiên, do tính cách hơi đào hoa nên phải đến tầm sau 30 mới mong gặp được người vừa ý. Cuộc sống hôn nhân càng về sau sẽ càng ấm êm, thuận hòa hơn.

Đàn ông có nốt ruồi nằm ở cổ thuận lợi đường công danh, êm ấm đường gia đạo
Đàn ông có nốt ruồi nằm ở cổ thuận lợi đường công danh, êm ấm đường gia đạo

Có nên thực hiện tẩy nốt ruồi ở cổ không?

Những luận giải về nhân tướng học suy cho cùng cũng chỉ là vấn đề tâm linh, bạn có quyền tin hoặc không tin nên tẩy hay không tẩy là quyết định của mỗi người. Tuy nhiên, đứng dưới góc độ của phong thủy, nốt ruồi ở cổ đều là đặc điểm của điềm lành, vận may nên đặc biệt người làm kinh doanh cần chú ý, tránh phá nhầm tướng phúc lại mang đến hậu họa về sau.

Trừ những nốt ruồi quá to, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ lại có nguy cơ gây ra u ác tính thì mới nên tham khảo ý kiến của chuyên gia và thầy nhân tướng học để xem có nên phá hay không. Ngược lại với những nốt ruồi nhỏ như nốt ruồi son thì không cần mất thời gian và chi phí để phá đi.

Lưu ý cần lựa chọn địa điểm uy tín, an toàn để tránh tiền mất tật mang, nốt ruồi không xóa được mà lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ để lại sẹo xấu, sẹo lồi.

Tùy vào kích thước của nốt ruồi mà quyết định nên phá hay không
Tùy vào kích thước của nốt ruồi mà quyết định nên phá hay không

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến vấn đề nốt ruồi ở cổ và ý nghĩa về tính cách, vận mệnh. Tuy nhiên, những luận giải chỉ mang tính cá nhân và ý nghĩa về tâm linh, do đó khách hàng cần cân nhắc đến việc phá hay không nốt ruồi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thẩm mỹ, làm đẹp, phong thủy đừng ngần ngại liên hệ với Viện Thẩm Mỹ Seoul Center để được giải đáp nhé!

>>> Xem thêm về vị trí các nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận