Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở chân nam và nữ có ý nghĩa gì? Giải mã từng vị trí

Nốt ruồi ở chân nam và nữ có ý nghĩa gì? Giải mã từng vị trí


5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người sở hữu nốt ruồi ở chân nhưng không biết nó có ý nghĩa gì trong nhân tướng học. Nếu muốn tẩy xóa nốt ruồi này thì có ảnh hưởng đến tài vận không? Bài viết này của Viện Thẩm Mỹ Seoul Center sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc trên về điều ẩn sau nốt ruồi ở các vị trí trên chân.

Ý nghĩa nốt ruồi ở chân theo từng vị trí cụ thể

Nốt ruồi ở cẳng chân

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí cẳng chân được cho là không mang lại may mắn, suôn sẻ cho cả đường công danh lẫn tình duyên. Họ thường xuyên phải gánh chịu nhiều thiệt thòi, gánh họa cho người thân trong gia đình hay bạn bè.

Vì vậy, khi người này quyết định việc gì thì nên cẩn trọng, suy xét cho kỹ, nhất là khi đi đâu đó xa hay bắt đầu công việc gì đó.

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở ngón chân giữa cho thấy người có số cơ cực, bôn ba
Người có số cơ cực, bôn ba
 • Ở ngón chân cái: nếu có nốt ruồi son thì thể hiện quyền lực và tài lãnh đạo, được nhiều người yêu mến. Nốt ruồi ở ngón chân cái bên phải cho thấy đó là người thông minh, tiền đồ rộng mở, sáng lạn.
 • Ở ngón chân giữa: không mang lại thuận lợi cho đường công danh, bôn ba, cơ cực nhưng không kiếm được nhiều tiền, không được thừa kế tài sản từ ba mẹ.
 • Ở ngón chân áp út: tính cách vô tư, ít vụ lợi, được nhiều người giúp đỡ nhưng cuộc đời bôn ba, vất vả.
 • Ở ngón chân út: sống nội tâm, hay buồn phiền về tình cảm.

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Người có nốt ruồi ở mắt cá có tính cách trầm lặng, hay gặp khó khăn khi bắt đầu công việc nào đó. Phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi này dù bên trái hay bên phải cũng đều là người lương thiện, tốt bụng, mang số mệnh đào hoa.

Nốt ruồi ở gót chân

Những người sở hữu nốt ruồi ở gót chân khá tài ba, rất biết lắng nghe ý kiến của người khác, được nhiều người kính nể. Nốt ruồi này cũng cho thấy là người đó phải thường xuyên đi công tác, di chuyển nhiều nhưng họ lại thấy vui vẻ và đam mê với công việc như vậy.

Nốt ruồi ở gót chân cho thấy người thường di chuyển nhiều
Cho thấy người thường di chuyển nhiều

Nốt ruồi trên đầu gối

Người có nốt ruồi trên đầu gối có tính cách nhân ái, thường giúp đỡ những người khó khăn tạo nên phúc báo cho hậu vận. Họ cũng là người coi trọng tình cảm gia đình. Trong công danh hay tình duyên đều may mắn hơn người khác, luôn có quý nhân giúp đỡ.

Nốt ruồi ở cổ chân

Dù là nam hay nữ sở hữu nốt ruồi son ở cổ chân đều được cho là gặp may mắn trong công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên nó cũng cho thấy người đó có sức khỏe không được tốt, trong suốt hành trình cuộc đời dễ đau bệnh.

Xem thêm ở các vị trí khác:

Tẩy xóa nốt ruồi ở chân có ảnh hưởng tài vận không?

Trong nhân tướng học mỗi vị trí nốt ruồi ở chân đều có ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Nhiều người lo ngại việc tẩy xóa nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến vận số nên còn băn khoăn. Thực tế, chưa có nghiên cứu khoa học nào nói lên được nhưng điều đó là đúng và ý nghĩa các nốt ruồi cũng chỉ mang tính chiêm nghiệm.

Nếu việc bạn muốn tẩy xóa nó để cải thiện tính thẩm mỹ và cảm thấy tự tin hơn thì có thể chọn thực hiện phương pháp này ở trung tâm thẩm mỹ có uy tín.

Nốt ruồi ở chân có thể tẩy xóa nếu bạn muốn
Có thể tẩy xóa nếu bạn muốn

Địa chỉ nốt ruồi ở chân uy tín và đảm bảo an toàn?

Hiện nay có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ tẩy xóa nốt ruồi ở chân. Điều bạn khiến bạn phân vân, băn khoăn không biết nên chọn nơi nào mới uy tín. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở thẩm mỹ chất lượng, có tên tuổi thì Seoul Center được xem là cái tên đáng để bạn tin cậy.

Thẩm mỹ viện này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đáng để bạn lựa chọn:

 • Đảm bảo hoạt động minh bạch khi đã được cấp phép từ Bộ Y tế Việt Nam.
 • Đảm bảo đầy đủ các cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại phục vụ cho việc thẩm mỹ.
 • Phòng ốc sạch sẽ, khang trang, được vô trùng.
 • Mọi quy trình thẩm mỹ chuẩn Y khoa đảm bảo an toàn cho khách hàng.
 • Bác sĩ, chuyên viên giỏi, tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo.
 • Mức chi phí hợp lý tương xứng chất lượng dịch vụ.
 • Không gian sang trọng, đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao mang lại những trải nghiệm đáng nhớ.
 • Hơn 45 chi nhánh thẩm mỹ nên sẽ dễ dàng cho bạn chọn được chi nhánh gần nhất, di chuyển thuận tiện nhất.
 • Từng có rất nhiều ca tẩy xóa nốt ruồi thành công mang lại cho khách hàng sự hài lòng.
Seoul Center cung cấp dịch vụ tẩy nốt ruồi an toàn, chuyên nghiệp
Seoul Center cung cấp dịch vụ tẩy nốt ruồi an toàn, chuyên nghiệp

Như vậy, nốt ruồi ở chân từng vị trí cụ thể sẽ có ý nghĩa khác nhau trong nhân tướng học. Việc tẩy xóa nốt ruồi này không tùy thuộc vào mong muốn cá nhân của mỗi người. Hãy nhớ rằng bạn cần sáng suốt để chọn cho mình trung tâm thẩm mỹ có tên tuổi, dùng công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại, với chuyên viên giỏi để thực hiện thành công nhất.

Xem thêm ý nghĩa nốt ruồi ở các vị trí khác:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận