banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở bắp chân trái phải của nam và nữ ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở bắp chân trái phải của nam và nữ ý nghĩa gì?


Đánh giá

Nốt ruồi ở bắp chân là xuất hiện khá phổ biến ở cả nam và nữ. Theo nhân tướng học, nốt ruồi này thường gặp khá nhiều vất vả, cuộc sống có nhiều biến cố. Tuy không đúng 100% nhưng nhìn chung đều không tốt. Để biết rõ hơn ý nghĩa của nốt ruồi trên bắp chân bên trái và phải của nam nữ thì hãy xem bài viết sau đây của Viện Thẩm Mỹ Seoul Center.

Dự đoán vận mệnh phụ nữ và đàn ông qua nốt ruồi nằm ở bắp chân
Dự đoán vận mệnh phụ nữ và đàn ông qua nốt ruồi nằm ở bắp chân

Ý nghĩa nốt ruồi ở bắp chân

Bắp chân là vị trí trên cơ thể thường ít ai chú ý tới nên nếu có nốt ruồi ở đây cũng ít ai quan tâm. Tuy nhiên nếu biết được ý nghĩa của chúng sẽ giúp bạn dự đoán được vận mệnh tương lai như thế nào.

Theo quan niệm của người xưa, những thế hệ đi trước cho rằng người sở hữu nốt ruồi ở bắp chân có tướng số không tốt, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, hôn nhân không suôn sẻ. Cả nốt ruồi màu đen hay đỏ đều có ý nghĩa tựa nhau, nhưng nốt ruồi đỏ son thì có vẻ như may mắn nhiều hơn.

Tuy nhiên, nói như vậy không phải tất cả trường hợp đều xấu, khó khăn, lận đận. Còn tùy thuộc và chủ nhân là nam hay nữ, bắp chân trái hay phải, vị trí chính xác nằm ở đâu… mới có kết quả đúng được. Mời bạn đọc tiếp phần bên dưới để biết chi tiết hơn.

Theo quan niệm người sở hữu nốt ruồi bắp chân có tướng số không tốt
Theo quan niệm người sở hữu nốt ruồi bắp chân có tướng số không tốt

Nốt ruồi ở bắp chân phụ nữ nói lên ý nghĩa gì?

Sẽ chẳng ai muốn ở bắp chân của mình có nốt ruồi khi biết được ý nghĩa của chung mang đến không tốt. Xét về yếu tố thẩm mỹ, nếu có nhiều nốt ruồi ở bắp chân phụ nữ sẽ cảm thấy thiếu tự tin khi diện váy ngắn. Còn xét về nhân tướng học, ở bắp chân phải và trái sẽ nói lên ý nghĩa khác nhau:

Nốt ruồi ở bắp chân phải phụ nữ

Vị trí nốt ruồi ở bắp chân phải nữ thường dự báo nhiều điều xui xẻo. Luận giải cụ thể trên khía cạnh tính cách, sự nghiệp, tình duyên của người sở hữu nét tướng này như sau:

Về tính cách

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên bắp chân phải thường có tính cách khá nhạy cảm, hay do dự, không quyết đoán trước sự lựa chọn mang tính quyết định.

Về sự nghiệp

Đường công danh sự nghiệp của những người này cũng không mấy suôn sẻ, giai đoạn đầu sẽ phải đối mặt với nhiều gian nan, thử thách để thử lòng kiên trì. Nếu cố gắng vượt qua được, quyết tâm theo đuổi đến cùng thì mới có thể thành công.

Về tình duyên

Nốt ruồi có ở bắp chân phải phụ nữ dự báo không hay về đường tình duyên, dễ chia tay dù khi đang yêu nhau hay khi đã kết hôn, gia đình hay lục đục, to tiếng.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên bắp chân phải khá nhạy cảm hay do dự
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên bắp chân phải khá nhạy cảm hay do dự

Nốt ruồi bắp chân trái phụ nữ

Nhìn chung phụ nữ có nốt ruồi bên bắp chân trái cũng khá giống như bên phải, lận đận từ sự nghiệp cho đến hôn nhân, cụ thể:

Về tính cách

Nốt ruồi ở bắp chân trái phụ nữ thường chỉ người có tính cách không tốt, dễ bị thay đổi, dễ bị lung lay “gió chiều nào theo chiều đó”. Vì vậy họ thường sống theo bản năng là chủ yếu, đứng núi này trông núi nọ.

Về sự nghiệp

Cả trong công việc và cuộc sống, các cô nàng này thường gặp nhiều xui xẻo, chịu nhiều tai tiếng không đáng.

Về tình duyên

Trong chuyện tình cảm, cô gái này rất chung thủy với người mình yêu, khá lụy tình và dễ trao niềm tin. Cũng bởi vậy mà họ chịu nhiều tổn thương, đau lòng khi cuộc tình hay hôn nhân không hạnh phúc.

Sự nghiệp của các cô nàng có nốt ruồi bắp chân trái gặp nhiều xui xẻo
Sự nghiệp của các cô nàng có nốt ruồi bắp chân trái gặp nhiều xui xẻo

Nốt ruồi bắp chân đàn ông nói lên ý nghĩa gì?

Với người đàn ông, công danh sự nghiệp rất quan trọng, khi có nốt ruồi ở bắt chân đàn ông thường có vận số không tốt. Muốn sự nghiệp phát triển đi lên phải nỗ lực rất nhiều, có làm thì mới có ăn, ít có sự may mắn trong này.

Nốt ruồi ở bắp chân phải đàn ông

Với cánh mày râu, bắp chân phải có nốt ruồi vừa mang đến điều tốt cả điều xấu. Tuy nhiên điều nghiêm trọng cần chú ý là vấn đề đi lại, xe cộ. Chi tiết:

Về tính cách

Cũng giống như phái nữ, người đàn ông này không có chính kiến, lập trường vững vàng. Dễ dàng nghe theo ý kiến, sắp đặt của người khác.

Về sự nghiệp

Những đấng mày râu có nốt ruồi trên bắp chân phải có vận số không tốt, khó làm ăn lớn, dễ vấp ngã. Dù có thành công thì sau đó cũng dễ thất bại, lỗ nặng. Ngoài ra trong cuộc sống cũng rất xui xẻo, đặc biệt vấn đề đi lại, dễ gặp tai nạn lớn có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Về tình duyên

Bù lại những điều không may trong sự nghiệp thì chuyện tình cảm của các chàng trai lại khá may mắn. Luôn được mọi người xung quanh yêu mến, nếu vượt qua được những sóng gió thì hậu vận sẽ hạnh phúc, an nhàn.

Chuyện tình cảm của các chàng trai có nốt ruồi bắp chân phải khá may mắn
Chuyện tình cảm của các chàng trai có nốt ruồi bắp chân phải khá may mắn

Nốt ruồi chân trái đàn ông

Bắp chân trái của đàn ông có nốt ruồi thường ám chỉ những người không được lòng bạn bè, đồng nghiệp do có tính cách và các đặc điểm như sau:

Về tính cách

Người đàn ông này có tính cách rất khô khan, nóng tính nên rất dễ nổi nóng, không kiềm chế được cảm xúc. Sống khá khép kín, ít tâm sự, chia sẻ nỗi niềm với người thân. Tuy vậy nhưng họ sống không vụ lợi, luôn biết cho đi mà không cần nhận lại.

Về sự nghiệp

Muốn đường công danh sự nghiệp phát triển, thành công thường phải đi làm ăn xa. Nhiều cơ hội đến với người này nhưng phải biết quyết đoán, nếu chần chừ cơ hội sẽ vụt mất mà không có lần 2.

Về tình duyên

Cuộc sống hôn nhân của người này khá lận đận, trắc trở đủ điều. Bản thân là người chung thủy nhưng lại không may mắn khi bạn đời lại phản bội, lừa dối tình cảm.

Hôn nhân của người đàn ông có nốt ruồi bắp chân trái khá lận đận
Hôn nhân của người đàn ông có nốt ruồi bắp chân trái khá lận đận

Có nốt ruồi son ở bắp chân tốt hay xấu?

Theo quan niệm dân gian, màu đỏ là màu may mắn, nên khi có nốt ruồi son thì sẽ tin rằng đó là điều may mắn mà không phải ai cũng có được. Đặc biệt ở những vị trí đặc biệt như ở bắp chân.

Những người phụ nữ có nốt ruồi may mắn màu đỏ trái hay phải, họ rất nhanh nhẹn, linh hoạt ứng biến trước mọi sự cố, biết chu toàn trong cuộc sống. Vì vậy mà đường công danh sự nghiệp của họ tươi sáng dễ dàng thành công, hứa hẹn một cuộc sống viên mãn.

Những người đàn ông có mụn ruồi son ở bắp chân khá hiếm, nếu có được là điều cực kỳ may mắn. Cuộc sống ấm no, hạnh phúc khi có vợ đẹp con ngoan, người vợ thông minh, hỗ trợ chồng quán xuyến nhiều việc lớn nhỏ. Còn người đàn ông sẽ là trụ cột vững chắc cho gia đình, đối xử tốt với mọi người.

Những người có nốt ruồi son ở bắp chân khá hiếm và cực kỳ may mắn
Những người có nốt ruồi son ở bắp chân khá hiếm và cực kỳ may mắn

Nốt ruồi ở bắp chân có nên xóa không?

Sau những phân tích chi tiết về nốt ruồi có trên bắp chân trái, phải của đàn ông và phụ nữ, đa số chúng đều mang ý nghĩa xấu trừ nốt ruồi son.

Xét theo thẩm mỹ

Bắp chân là vị trí phía dưới nên ít ai để ý, đặc biệt ở đàn ông không ảnh hưởng gì đến yếu tố thẩm mỹ nên không cần tẩy xóa. Còn với phụ nữ nếu bạn có nốt ruồi ở bắp chân với kích thước lớn hơn bình thường rất nhiều, lồi trên bề mặt da rõ rệt gây mất thẩm mỹ thì bạn nên loại bỏ chúng. Còn chỉ có một nốt mà mờ nhạt thì không cần tẩy.

Xét theo tướng số

Nếu nốt ruồi ở vị trí này gây ảnh hưởng trực tiếp đến tướng số về đời sống, công việc, gia đình theo chiều xướng tồi tệ thì nên xóa nó đi.

Xét theo y khoa

Dường như việc có nốt ruồi là chuyện rất bình thường ở mọi lứa tuổi, nhưng nếu phát hiện nốt ruồi có những biểu hiện bất thường có đường kính hơn 5mm (nốt ruồi ung thư), nốt ruồi mọc chi chít thì bạn cần đến ngay phòng khám để được bác sĩ tư vấn tẩy xóa hoặc tìm phác đồ điều trị phù hợp.

Nếu nốt ruồi ở bắp chân mang ý nghĩa xấu về tướng số thì nên tẩy xóa
Nếu nốt ruồi ở bắp chân mang ý nghĩa xấu về tướng số thì nên tẩy xóa

Phương pháp tẩy nốt ruồi ở bắp chân an toàn hiệu quả

Để nói tẩy nốt ruồi có an toàn hay không phụ thuộc nhiều vào phương pháp thực hiện tại nhà hay tại cơ sở y tế. Hiện nay đang có rất nhiều công nghệ, phương pháp tẩy nốt ruồi hiện đại ở bắp chân. Tuy nhiên cũng có không ít trường hợp để lại sẹo lõm, sẹo thâm khi thực hiện ở địa chỉ không uy tín, sử dụng công nghệ lỗi thời.

Cách tẩy nốt ruồi ở bắp chân tại nhà

Các phương pháp tẩy nốt ruồi tại nhà được chia sẻ đầy rẫy trên mạng xã hội nhưng chưa có bằng chứng hay cam kết nào cho thấy những phương pháp này hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể tham khảo và thử xóa nốt ruồi bằng một số loại thực phẩm quen thuộc như: tỏi, hành tây, dứa, mật ong, nha đam… Cách thực hiện thì bạn chỉ cần giã nhuyễn rồi đắp trực tiếp lên vùng nốt ruồi. Kiên trì thực hiện mỗi ngày dần dần nốt ruồi sẽ xẹp đi và biến mất.

Với những nốt ruồi lớn, chân nốt ruồi ăn sâu vào trong các lớp biểu bì rất khó để trị dứt điểm tại nhà vì sau một thời gian sẽ mọc lại. Ngoài ra nếu dùng các vật nhọn đâm vào nốt ruồi để tẩy xóa sẽ có nguy cơ nhiễm trùng, tổn thương đến các dây thần kinh, nguy hiểm đến tính mạng.

Cách tẩy nốt ruồi ở bắp chân tại cơ sở điều trị

Nếu quyết định tẩy xóa bằng công nghệ hiện đại thì phương pháp Laser CO2 Fractional là cách tẩy xóa nốt ruồi vừa an toàn vừa giúp xóa sạch mọi dấu vết trên bề mặt da. Phương pháp này sử dụng bước sóng Laser kích thước siêu nhỏ có thể đi sâu vào tận gốc của nốt ruồi, phá vỡ các sắc tố xấu và đào thải dần ra bên ngoài theo đường máu.

Với việc sử dụng Laser CO2 Fractional, khách hàng chỉ cần thực hiện 1-2 lần là đã có kết quả ưng ý, không tốn nhiều thời gian mà không gây cảm giác đau nhiều.

Tẩy xóa nốt ruồi Laser CO2 Fractional vừa an toàn vừa xóa sạch mọi dấu vết
Tẩy xóa nốt ruồi Laser CO2 Fractional vừa an toàn vừa xóa sạch mọi dấu vết

Những chia sẻ trên là các luận giải về nốt ruồi ở bắp chân đàn ông, phụ nữ. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được hướng đi phù hợp nhất để hậu vận sau này tốt hơn. Tuy nhiên, ý nghĩa của nốt ruồi cũng chỉ nói lên một phần nào đó trong cuộc đời bạn, quan trọng bạn cần sống tốt, biết yêu thương bản thân cũng như những người bên cạnh, đừng quá mê tín khiến cuộc sống thêm tệ hơn.

>>> Xem thêm về vị trí các nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận