Trang chủ / Tin tức / Kết quả nhấn mí plasma được bao lâu?

Kết quả nhấn mí plasma được bao lâu?


Đánh giá

Công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển và cải tiến với mục đích cải thiện sắc đẹp cho mọi người. Hiện tại, nhấn mí plasma là phương pháp thẩm mỹ mới và được chú trọng phát triển khá nhiều.

Tuy nhiên, điều khách hàng quan tâm nhất là nhấn mí plasma được bao lâu.Tìm hiểu ngay nhé!

Nhấn mí plasma có lợi ích gì?

Nhấn mí plasma là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn và không yêu cầu quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc. Nhấn mí plasma là kỹ thuật hoạt động dựa trên việc sử dụng tần số cao áp lên tới 60Hz để tạo lực đè lên mí mắt.

Các plasma này thúc đẩy các yếu tố tăng trưởng trong tiểu cầu hoạt động và kích thích sự tái tạo da. Từ đó, ổn định form dáng cho nếp mí mới, rõ ràng và tự nhiên hơn.

Nhấn mí plasma có khá nhiều lợi ích vượt trội
Nhấn mí plasma có khá nhiều lợi ích vượt trội

Dù rằng kỹ thuật nhấn mí plasma đã được áp dụng ở nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam, kỹ thuật làm đẹp này vẫn còn khá mới và chưa được nhiều người biết đến. Đồng thời, các cơ sở thẩm mỹ chỉ vừa áp dụng phương pháp này dạo gần đây.

Có khá nhiều feedback tích cực sau khi thực hiện phương pháp này. Các chị em đã nhấn mí plasma cho rằng đây là phương pháp làm đôi mắt to đẹp và long lanh nhanh chóng, nhẹ nhàng và ít tốn kém nhất.

Đồng thời, các chị em cũng cho thấy vùng da quanh mắt được cải thiện khá nhiều sau khi nhấn mí. Da tăng độ săn chắc và đàn hồi, độ mịn màng và tươi trẻ cũng được tăng lên khá nhiều.

Tuy nhiên, điều mà các chị em thường thắc mắc là kết quả nhấn mí plasma được bao lâu? Có vĩnh viễn không? Tìm câu trả lời ở mục tiếp theo!

Kết quả nhấn mí plasma được bao lâu?

Hiện nay, nhấn mí plasma dần chiếm được nhiều sự tin tưởng và tình cảm từ các chị em phụ nữ. Sở dĩ là bởi nhấn mí plasma có khá nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp làm đẹp khác.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, kết quả nhấn mí plasma được bao lâu sẽ tùy thuộc vào nhiều trường hợp và từng phương pháp khác nhau. Đã có nhiều khảo sát thực hiện để chứng minh cho nhận định này.

Nhấn mí plasma có khá nhiều lợi ích vượt trội
Nhấn mí plasma có khá nhiều lợi ích vượt trội

Kết quả nhìn chung cho thấy, đa số các trường hợp làm đẹp bằng cách nhấn mí sẽ có kết quả biến mất sau một thời gian dài. Trong đó, phương pháp nhấn mí plasma sẽ có kết quả duy trì tầm 3 đến 5 năm tùy thuộc vào một số yếu tố như:

 • Cơ địa khách hàng: Mỗi người thường có đặc tính cơ thể khác nhau. Với cơ địa nhạy cảm, kết quả nhấn mí thường dễ thay đổi và nhạt dần nhanh chóng theo thời gian.
 • Kỹ thuật nhấn mí: Tay nghề chuyên viên quyết định rất nhiều vào kết quả nhấn mí cũng như độ bền vững của kết quả sau nhấn mí. Kinh nghiệm dày dặn sẽ có thao tác tỉ mỉ, chính xác và kết quả lâu dài hơn.
 • Cách chăm sóc sau nhấn mí: Đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến thời gian duy trì kết quả nhấn mí plasma. Nên chăm sóc mắt kỹ lưỡng, tránh viêm nhiễm, sưng đau làm mất nếp mí mắt.
Cách chăm sóc quyết định thời gian duy trì nếp mí sau khi nhấn
Cách chăm sóc quyết định thời gian duy trì nếp mí sau khi nhấn

Cách chăm sóc mắt khi nhấn mí plasma

Sau khi trả lời cho thắc mắc nhấn mí plasma được bao lâu, ắt hẳn mọi người sẽ thắc mắc về cách chăm sóc sau cắt mí sao cho đúng. Để giúp kết quả nhấn mí plasma thành công mỹ mãn, khách hàng cần lưu ý một vài điều trước và sau khi cắt mí dưới đây.

Trước khi nhấn mí plasma

Chăm sóc mí mắt trước khi nhấn mí là điều vô cùng cần thiết. Đây là bước chuẩn bị cực kỳ quan trọng và tăng tỉ lệ thành công của một ca nhấn mí. Tóm lại, một số điều cần lưu ý trước khi cắt mí bao gồm:

 • Hạn chế trang điểm trong vòng 2 tuần trước khi nhấn mí mắt.
 • Không trang điểm khi thực hiện nhấn mí mắt.
 • Không tự ý dùng kháng sinh, các loại thuốc hỗ trợ trước khi nhấn mí mà không có sự chỉ định từ bác sĩ.
 • Tuyệt đối kiêng cử rượu bia trước 1 tuần nhấn mí.
 • Ngủ sớm, tăng cường nghỉ ngơi trước khi nhấn mí 1 ngày.
Nên tăng cường nghỉ ngơi trước và sau khi nhấn mí
Nên tăng cường nghỉ ngơi trước và sau khi nhấn mí

Sau khi nhấn mí plasma

Sau khi nhấn mí, cách chăm sóc và vệ sinh mắt sẽ quyết định khá nhiều đến kết quả cũng như thời gian duy trì nếp mí sau khi nhấn. Để kết quả nhấn mí tốt nhất có thể, nên chú ý một số điều bao gồm:

 • Không trang điểm tối thiểu 1 tuần đầu sau khi nhấn mí để mắt có thời gian nghỉ ngơi và phục hồi.
 • Nên mang mũ nón và kính râm khi ra ngoài
 • Tuyệt đối không mang những phụ kiện cho mắt như kính áp tròng, mặt nạ mắt, dán mi giả,…
 • Không tự ý đụng chạm lên mắt như dụi mắt, sờ nếp mí,…
 • Nên chườm đá khi cảm thấy mắt hơi sưng và nhức.
 • Tăng cường ngủ nghỉ và ăn uống để mắt phục hồi và ra nếp mí nhanh chóng.

Bài viết đã giải đáp hoàn toàn thắc mắc về vấn đề nhấn mí plasma được bao lâu. Hy vọng qua bài viết này, quý độc giả đã hiểu rõ hơn về phương pháp này. Đồng thời, biết cách chăm sóc mắt sau khi nhấn sao cho đúng chuẩn để kết quả bền lâu hơn. Chúc quý độc giả có được kết quả nhấn mí thành công như mong đợi nhé!

 

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận