Trang chủ / Tin tức / Nhấn mí plasma giữ được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Nhấn mí plasma giữ được bao lâu? Có vĩnh viễn không?


Đánh giá

Công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển và cải tiến với mục đích cải thiện sắc đẹp cho mọi người. Hiện tại, nhấn mí plasma là phương pháp thẩm mỹ mới và được chú trọng phát triển khá nhiều. Tuy nhiên, điều khách hàng quan tâm nhất là nhấn mí plasma được bao lâu.Tìm hiểu ngay nhé!

Công nghệ nhấn mí plasma cho kết quả làm đẹp lâu dài
Công nghệ nhấn mí plasma cho kết quả làm đẹp lâu dài

Kết quả nhấn mí plasma được bao lâu? Phân loại nhấn mí

Kết quả nhấn mí plasma được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa của khách hàng, bác sĩ thực hiện, kỹ thuật áp dụng, cách chăm sóc… Nếu các tiêu chí này đảm bảo thì thông thường thời gian duy trì nếp mí kéo dài từ 3 – 5 năm hoặc 10 năm.

Hiện nay, có 2 phương pháp nhấn mí được áp dụng rộng rãi là nhấn mí plasma và nhấn mí bằng chỉ. Mỗi loại nhấn mí sẽ có những điểm khác biệt và thời gian duy trì như sau:

Kết quả nhấn mí plasma giữ được bao lâu?

Nhấn mí plasma là một phương pháp làm đẹp mí mắt hiện đại. Với sự hoạt động của tia plasma dưới tần số 60Hz giúp định hình chính xác mí mắt mới một cách rõ nét. Phương pháp này hạn chế gây đau nhức, nhanh phục hồi và kéo dài hiệu quả lâu bền.

Kết quả nhấn mí plasma có thể lưu giữ trung bình khoảng 3 - 5 năm hoặc lâu hơn
Kết quả nhấn mí plasma có thể lưu giữ trung bình khoảng 3 – 5 năm hoặc lâu hơn

Theo đó, kết quả nhấn mí plasma trung bình lưu giữ từ 3 – 5 năm. Nhiều trường hợp có cơ địa tốt, chăm sóc kỹ càng theo hướng dẫn của bác sĩ, kỹ thuật nhấn mí chuẩn xác… có thể lưu giữ nếp mí sắc nét lên đến 7 – 10 năm hoặc 20 năm.

Kết quả nhấn mí luồn chỉ duy trì được bao lâu?

Bên cạnh phương pháp nhấn mí plasma, nhấn mí bằng chỉ cũng được áp dụng thường xuyên. Thời gian duy trì nếp mí của phương pháp này phụ thuộc vào sợi chỉ thẩm mỹ sử dụng, cơ địa của mỗi người…

Nhấn mí bằng chỉ cũng lưu giữ được khoảng 3 – 5 năm. Tuy nhiên, nếu khách hàng có cơ địa nhanh lão hoá, vùng da ở mí mắt bị chảy xệ, chùng nhão thì kết quả khó giữ được lâu dài như bình thường.

Trên thực tế, có một số trường hợp được ghi nhận kết quả nhấn mí chỉ lưu giữ được khoảng 1 năm, sau đó đường mí không còn sự sắc nét như ban đầu.

Kết quả nhấn mí bằng chỉ được bao lâu phụ thuộc vào chất lượng của chỉ, cơ địa khách hàng...
Kết quả nhấn mí bằng chỉ được bao lâu phụ thuộc vào chất lượng của chỉ, cơ địa khách hàng…

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc nhấn mí giữ được trong bao lâu

Hiện nay, nhấn mí plasma dần chiếm được nhiều sự tin tưởng và tình cảm từ các chị em phụ nữ. Sở dĩ là bởi nhấn mí plasma có khá nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp làm đẹp khác.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, kết quả nhấn mí plasma được bao lâu sẽ tùy thuộc vào nhiều trường hợp và từng phương pháp khác nhau. Đã có nhiều khảo sát thực hiện để chứng minh cho nhận định này.

Kết quả nhìn chung cho thấy, đa số các trường hợp làm đẹp bằng cách nhấn mí sẽ có kết quả biến mất sau một thời gian dài. Trong đó, phương pháp nhấn mí plasma sẽ có kết quả duy trì tầm 3 đến 5 năm tùy thuộc vào một số yếu tố như:

Cơ địa khách hàng

Mỗi người thường có đặc tính cơ thể khác nhau. Với cơ địa nhạy cảm, kết quả nhấn mí thường dễ thay đổi và nhạt dần nhanh chóng theo thời gian. Những người có cơ địa tốt kết hợp với chăm sóc cơ thể đúng cách thường sẽ giữ được nếp mí sắc nét lâu bền.

Kỹ thuật nhấn mí

Tay nghề chuyên viên quyết định rất nhiều vào kết quả nhấn mí cũng như độ bền vững của kết quả sau nhấn mí. Kinh nghiệm dày dặn sẽ có thao tác tỉ mỉ, chính xác và kết quả lâu dài hơn.

Kỹ thuật nhấn mí là một trong những yếu tố quyết định kết quả nhấn mí plasma được bao lâu
Kỹ thuật nhấn mí là một trong những yếu tố quyết định kết quả nhấn mí plasma được bao lâu

Cách chăm sóc sau nhấn mí

Cách chăm sóc sau khi nhấn mí là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến thời gian duy trì kết quả nhấn mí plasma. Trường hợp chăm sóc không cẩn thận dễ khiến cho nếp mí lâu phục hồi và nhanh làm mất nếp mí. Các bạn nên chăm sóc mắt kỹ lưỡng theo hướng dẫn của bác sĩ để duy trì đôi mắt đẹp lâu dài.

Tay nghề bác sĩ nhấn mí

Tay nghề bác sĩ nhấn mí quyết định đến kết quả làm đẹp thành công hay thất bại. Bác sĩ có tay nghề vững vàng, thao tác chuẩn xác, tỉ mỉ và thực hiện đúng quy trình chuẩn y khoa sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng, đồng thời tạo ra đường mí sắc nét, to tròn không bị thô cứng.

Trái lại, bác sĩ còn non yếu tay nghề nhấn mí sẽ tìm ẩn nhiều rủi ro gây hỏng nếp mí. Tình trạng nhấn mí bị hỏng thường gặp như mí mắt quá to, mí mắt bị lệch, lộ đường chỉ, thậm chí xuất hiện biến chứng sưng đau, sẹo xấu…

Tốc độ lão hoá của mỗi người

Nhấn mí plasma được bao lâu có phụ thuộc rất lớn đến tốc độ lão hoá của mỗi người. Nếu khách hàng có cơ địa chậm lão hoá thì nếp mí sẽ giữ được độ đàn hồi, sắc nét lâu dài.

Trường hợp khách hàng bước vào giai đoạn lão hóa, vùng da mí dần bị chảy xệ, có nhiều mỡ thừa sẽ rất dễ bị sụp mí. Từ đó, nếp mí đã nhấn trước đó bị che lấp không còn độ sắc nét, to tròn như lúc mới thực hiện.

Tốc độ lão hoá nhanh hay chậm của mỗi khách hàng có ảnh hưởng đến nếp mí
Tốc độ lão hoá nhanh hay chậm của mỗi khách hàng có ảnh hưởng đến nếp mí

Những lưu ý cần biết để giúp tăng tuổi thọ nếp mí

Sau khi trả lời cho thắc mắc nhấn mí plasma được bao lâu, ắt hẳn mọi người sẽ thắc mắc về cách chăm sóc sau cắt mí sao cho đúng. Để giúp kết quả nhấn mí plasma thành công mỹ mãn, khách hàng cần lưu ý một vài điều dưới đây.

Lưu ý chăm sóc mắt và vệ sinh theo hướng dẫn

Sau khi nhấn mí, cách chăm sóc và vệ sinh mắt sẽ quyết định khá nhiều đến kết quả cũng như thời gian duy trì nếp mí sau khi nhấn. Để kết quả nhấn mí tốt nhất có thể, nên chú ý một số điều bao gồm:

  • Không trang điểm tối thiểu 1 tuần đầu sau khi nhấn mí để mắt có thời gian nghỉ ngơi và phục hồi.
  • Nên mang mũ nón và kính râm khi ra ngoài.
  • Tuyệt đối không mang những phụ kiện cho mắt như kính áp tròng, mặt nạ mắt, dán mi giả,…
  • Không tự ý đụng chạm lên mắt như dụi mắt, sờ nếp mí,…
  • Nên chườm đá khi cảm thấy mắt hơi sưng và nhức.
  • Tăng cường ngủ nghỉ và ăn uống để mắt phục hồi và ra nếp mí nhanh chóng.
Cách chăm sóc quyết định thời gian duy trì nếp mí sau khi nhấn
Cách chăm sóc quyết định thời gian duy trì nếp mí sau khi nhấn

Lưu ý về độ tuổi thực hiện nhấn mí

Thông thường độ tuổi lý tưởng nhất thích hợp nhấn mí là dưới 30 tuổi. Bởi lúc này, đôi mắt của khách hàng còn tươi trẻ, không có quá nhiều da dư, mỡ thừa xuất hiện. Khi nhấn mí mang lại kết quả làm đẹp tốt hơn và giữ được lâu dài.

Đối với những trường hợp người lớn tuổi thực hiện nhấn mí thường chăm sóc kỹ càng hơn người trẻ tuổi. Bởi lẽ vùng mí của người lớn tuổi nhanh lão hoá, dễ xuất hiện chảy xệ nên cần phải chăm sóc khoa học, nghỉ ngơi hợp lý.

Một số hình ảnh khách hàng nhấn mí đẹp vĩnh viễn tại Seoul Center

Seoul Center là một trong những địa chỉ nhấn mí uy tín, chất lượng nổi tiếng hiện nay. Nơi đây, sở hữu các dịch vụ nhấn mí hiện đại, có quy trình thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn y khoa đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Đến Seoul Center, các bạn không cần lo lắng nhấn mí plasma được bao lâu, bởi các bác sĩ sẽ mang đến kết quả làm đẹp lâu dài. Dưới đây là những hình ảnh được ghi nhận khách hàng nhấn mí ở Seoul Center đạt tính thẩm mỹ cao và duy trì vĩnh viễn:

Khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp sắc nét sau khi nhấn mí tại Seoul Center
Khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp sắc nét sau khi nhấn mí tại Seoul Center
Khách hàng nhấn mí tại Seoul Center đạt hiệu quả cao, đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên
Khách hàng nhấn mí tại Seoul Center đạt hiệu quả cao, đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên
Mí mắt to rõ giúp cho khuôn mặt của khách hàng có điểm nhấn hơn
Mí mắt to rõ giúp cho khuôn mặt của khách hàng có điểm nhấn hơn
Sau khi làm đẹp tại Seoul Center, khách hàng sở hữu đôi mắt cuốn hút hơn
Sau khi làm đẹp tại Seoul Center, khách hàng sở hữu đôi mắt cuốn hút hơn

Bài viết đã giải đáp hoàn toàn thắc mắc về vấn đề nhấn mí plasma được bao lâu. Hy vọng qua bài viết này, quý độc giả đã hiểu rõ hơn về phương pháp này. Đồng thời, biết cách chăm sóc mắt sau khi nhấn sao cho đúng chuẩn để kết quả bền lâu hơn. Chúc quý độc giả có được kết quả nhấn mí thành công như mong đợi nhé!

>> Các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận