banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Tin tức / Nhấn mí có nguy hiểm không? Bí quyết nhấn mí an toàn không nên bỏ qua

Nhấn mí có nguy hiểm không? Bí quyết nhấn mí an toàn không nên bỏ qua


5/5 - (1 bình chọn)

Nhấn mí có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không luôn là những quan tâm hàng đầu của mỗi tín đồ làm đẹp. Để có được những đáp án chính xác, cùng lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Seoul Center.

Giải đáp nhấn mí có nguy hiểm không?
Giải đáp nhấn mí có nguy hiểm không?

Sự thật về nhấn mí có nguy hiểm không?

Đôi mắt từ lâu đã được đánh giá là bộ phận quan trọng góp phần tạo nên điểm nhấn và thể hiện được những tâm tư tình cảm. Để có được “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng, không ít chị em phụ nữ đã tìm đến những phương pháp làm đẹp như nhấn mí, cắt mí.

Được đánh giá là xu hướng mới, nhấn mí mắt chỉ tác động siêu nhẹ ở vùng mí đã tạo nên đôi mắt nhiều cảm xúc. Quá trình thực hiện này chỉ bằng một sợi chỉ nhỏ, gắn 3 – 5 điểm giữa cơ nâng mi và nếp mí. Cũng từ đó, mắt sẽ có được sự cân đối và giải quyết được hạn chế về mí lót, hai mí mắt không cân xứng.

So với những công nghệ thẩm mỹ hiện có, nhấn mí được đánh giá là đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Các chuyên gia không ngừng nỗ lực tôn tạo mí mắt cân đối bằng cách tác động nhẹ nhàng, toàn bộ quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút. Tuy nhiên, hiệu quả nhấn mí có thể kéo dài từ 3- 5 năm.

Mô phỏng quá trình nhấn mí mắt an toàn, ít xâm lấn
Mô phỏng quá trình nhấn mí mắt an toàn, ít xâm lấn

Vậy nhấn mí có nguy hiểm không? Theo chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ, bản chất của công nghệ nhấn mí mắt là đơn giản và an toàn. Thế nhưng, điều này còn tùy thuộc vào các địa chỉ thẩm mỹ cũng như tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa.

Với những địa điểm nhấn mí mắt không an toàn, bác sĩ không có tay nghề chuyên môn cao hoặc kỹ thuật thực hiện không đạt được tiêu chuẩn. Dẫn đến kết quả làm đẹp mắt xuất hiện những biến chứng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, gây tâm lý hoang mang cho nhiều người.

Đặc biệt hơn, vùng mi mắt là nơi tập trung nhiều mạch máu và các dây thần kinh quan trọng. Nếu việc tác động không thực sự khéo léo và tỉ mỉ, sẽ có những biến chứng và nguy hiểm như:

Hai mí mắt không đều, bên mí to, bên mí nhỏ: Nguyên nhân xuất hiện do việc tác động hai bên mí không được xác định trước. Dẫn đến vùng mí mắt không cân đối như mong đợi.

Đường nếp mí sưng tấy và đau nhức: Việc nhấn mí không tuân thủ đúng các kỹ thuật làm cho mí mắt sưng tấy lâu ngày, gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Có nhiều trường hợp biến chứng làm hoại tử vùng mắt.

Mắt không thể điều tiết, có hiện tượng chảy dịch: Việc tác động nhấn mí mắt quá sâu hoặc kỹ thuật có xâm lấn đến vùng lồng tử sẽ làm mắt chảy dịch nhiều, hai mí không đều, gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Có thể thấy, nhấn mí có xuất hiện một số những nguy hiểm nhất định. Đây chính là lý do nhiều người cần lựa chọn kỹ càng những địa chỉ làm đẹp để hạn chế biến chứng và các ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Bí quyết nhấn mí mắt an toàn hiệu quả nhất

Nếu đã có nhu cầu nhấn mí mắt, việc lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín là điều cực kỳ quan trọng. Giữa hàng nghìn những thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện, muốn có được kết quả nhấn mí như mong đợi, nhất định phải tìm đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center.

Khác biệt với những thương hiệu hiện có, Seoul Center chủ động làm đẹp mắt theo tôn chỉ an toàn và ít xâm lấn. Đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, lắng nghe mong muốn của từng người và sau đó áp dụng kỹ thuật làm đẹp hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Seoul Center
Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Seoul Center

Để nhấn mí mắt không tồn tại những biến chứng nguy hiểm, các bác sĩ chuyên khoa tại Seoul Center chủ trương ứng dụng toàn diện các kỹ thuật thẩm mỹ an toàn. Trong quá trình nhấn mí, mọi thao tác thực hiện đều được tuân thủ một cách nghiêm ngặt để không còn ảnh hưởng hay tác động xấu.

Mặc dù được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ nhưng các bác sĩ chuyên khoa của Seoul Center sẽ thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng. Bên cạnh sự hỗ trợ của máy móc chất lượng, sau khi cắt mí mắt, mỗi khách hàng còn được hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Có lẽ vì những khác biệt về kỹ thuật thực hiện, đội ngũ bác sĩ cũng như quy trình làm đẹp mà Seoul Center đem lại những ca cắt mí thành công, thay đổi khuyết điểm của hàng nghìn trường hợp.

Kết quả thực tế sau khi nhấn mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên
Kết quả thực tế sau khi nhấn mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Nếu bận tâm về nhấn mí có nguy hiểm không và khát khao được sở hữu đôi mắt đẹp, đừng quên tìm đến Seoul Center để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Tin chắc, ai cũng sớm sở hữu được đôi mắt cân đối, cải thiện các khuyết điểm kém duyên.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận