banner thang 10
banner thang 10
Trang chủ / Tin tức / Nhấn mí có đau không? Làm thế nào để nhấn mí an toàn, ít đau đớn?

Nhấn mí có đau không? Làm thế nào để nhấn mí an toàn, ít đau đớn?


5/5 - (1 bình chọn)

Nhấn mí có đau không là câu hỏi quen thuộc của nhiều chị em khi có nhu cầu cải thiện những khuyết điểm vùng mí. Đây được xem là giải pháp làm đẹp an toàn, ít xâm lấn. Để giải đáp cặn kẽ những băn khoăn ấy, các chuyên gia tại Seoul Center sẽ đưa ra những lời chia sẻ thỏa đáng.

Giải đáp nhấn mí có đau không?
Giải đáp nhấn mí có đau không?

Nhấn mí có đau không? Những yếu tố ảnh hưởng

Nhấn mí mắt, hay còn được gọi là bấm mí chính là thủ thuật nhỏ được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí. Với phương pháp này, bác sĩ chuyên khoa tiến hành sử dụng sợi chỉ chuyên biệt, tạo 3- 5 điểm kết dính cơ nâng mi và vùng da mắt. Ngay sau khi can thiệp, mắt được cải thiện hoàn toàn, xóa bỏ những lão hóa và giúp mí mắt trở nên hai mí cân đối tự nhiên

Nhấn mí mắt được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn quá nhiều đến bên trong. Tuy nhiên, quá trình thực hiện sẽ có việc tác động vào cơ nâng mi và các mô. Do đó, việc xuất hiện đau đớn là hoàn toàn có. Với phương pháp này, việc đau đớn siêu nhẹ nhàng như cảm giác kim châm chích, không có ảnh hưởng hay tác động quá nhiều đến những người thực hiện.

Tại một số địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nhấn mí mắt sẽ không có đau đớn. Và những yếu tố quyết định nhấn mí có đau không như sau:

Tay nghề bác sĩ

Theo đánh giá từ các chuyên gia, bấm mí là thủ thuật đơn giản với thời gian thực hiện nhanh. Tuy nhiên để có được kết quả như mong đợi, bác sĩ cần xác định đường mí đúng tỉ lệ.

Tay nghề của bác sĩ quyết định lớn đến quá trình nhấn mí đau hay không
Tay nghề của bác sĩ quyết định lớn đến quá trình nhấn mí đau hay không

Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện, bác sĩ phải là những người có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng với thao tác tỉ mỉ và chuyên biệt. Có như thế mí mắt mới đảm bảo được sự cân đối, hạn chế những tác động, không ảnh hưởng đến kết quả làm đẹp.

Kỹ thuật thực hiện

Có nhiều công nghệ nhấn mí khác nhau xuất hiện. Tuy nhiên, để sở hữu đôi mắt hai mí ấn tượng, chúng ta cần lựa chọn những công nghệ an toàn. Nhấn mí Hàn Quốc chính là giải pháp làm đẹp được đánh giá cao vì công nghệ hiện đại, đường tác động ít, từ đó không có đau đớn và đảm bảo được quá trình hồi phục diễn ra sớm nhất.

Cách chăm sóc hậu phẫu

Việc chăm sóc đúng cách sau khi cắt mí là yếu tố quyết định cắt mí mắt có đau hay không. Thông thường sau khi thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc, vệ sinh và ăn uống đúng tiêu chuẩn. Nếu áp dụng đúng những nguyên tắc làm đẹp được chia sẻ, mí mắt sẽ được cải thiện, thời gian hồi phục nhanh và không có nhiều đau đớn xuất hiện.

Trên đây là những yếu tố quan trọng tác động và quyết định nhấn mí mắt có đau hay không. Và để đảm bảo sở hữu được “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng, ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng, nên lựa chọn cho mình địa chỉ làm đẹp tin cậy.

Làm thế nào để nhấn mí không đau?

Nhấn mí mắt không đau, không xâm lấn và hiệu quả lâu dài, nhất định phải tìm đến các địa chỉ uy tín. Hiện nay, Seoul Center là thương hiệu tiên phong ở Việt Nam áp dụng quy trình công nghệ an toàn. Nơi đây chủ động áp dụng kỹ thuật nhấn mí từ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình thực hiện được chuyển giao bởi công nghệ hiện đại.

Nên lựa chọn Seoul Center để nhấn mí không đau và có được kết quả tốt nhất
Nên lựa chọn Seoul Center để nhấn mí không đau và có được kết quả tốt nhất

Để hạn chế những đau đớn xuất hiện sau khi cắt mí, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gây tê trước khi thực hiện. Do đó, toàn bộ quá trình áp dụng đều diễn ra nhẹ nhàng, không có bất cứ ảnh hưởng hay tác động nào đến sức khỏe. Ngay sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được chăm sóc hậu phẫu và hỗ trợ thuốc giảm đau để tạo cảm giác thoải mái nhất.

Ngoài ra, Seoul Center sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ những bí quyết chăm sóc tại nhà sau khi cắt mí. Cũng từ đó, phần mí mắt được ổn định nhanh chóng, không còn cảm giác đau đớn hay xuất hiện các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Các chế độ bảo hành và quyền lợi cho khách hàng làm đẹp luôn được Seoul Center đảm bảo. Cũng từ đó, mí mắt có sự cân đối và đẹp tự nhiên.

Khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp và cân đối sau khi nhấn mí Hàn Quốc
Khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp và cân đối sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Để tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng làm đẹp, bên cạnh việc đảm bảo những tiêu chuẩn về kỹ thuật thực hiện. Seoul Center còn không ngừng phát triển cơ sở hạ tầng, xây dựng phòng làm đẹp chuyên biệt, có chỗ nghỉ ngơi và thư giãn cho khách hàng sau thẩm mỹ.

Lựa chọn cắt mí tại Seoul Center sẽ không cần lo lắng và băn khoăn về nhấn mí có đau không bởi những điều này sẽ được bác sĩ hỗ trợ. Hơn 90% những khách hàng khi làm đẹp tại đây đều có cảm giác thoải mái, sở hữu đôi mắt cân đối và sắc nét.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận