banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Tin tức / Nên nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler? Phương pháp nào tốt hơn?

Nên nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler? Phương pháp nào tốt hơn?


5/5 - (1 bình chọn)

Sở hữu dáng mũi cao thanh tú là mong muốn của nhiều người. Có lẽ vì thế mà rất đông chị em tìm kiếm nâng mũi bằng các phương pháp khác nhau. Trong đó, thắc mắc nên nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler được nhiều người băn khoăn và mong muốn được cải thiện.

So sánh nâng mũi bằng chỉ và tiêm filler

Trước khi đưa ra quyết định nên nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler. Mỗi khách hàng cần xem xét, hiểu rõ hơn về từng phương pháp để có thể đưa ra được những lựa chọn phù hợp.

Về kỹ thuật

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp sử dụng những sợi chỉ chuyên biệt đưa vào trong, sau đó kéo căng dáng mũi. Cấu trúc mũi được định hình cao hơn, thay đổi theo chiều hướng tích cực. Từ đó dáng mũi thanh tú, đường nét tự nhiên và ấn tượng.

Nâng mũi bằng chỉ sử dụng loại chỉ chuyên biệt để thực hiện
Nâng mũi bằng chỉ sử dụng loại chỉ chuyên biệt để thực hiện

Trong khi đó, tiêm filler là tiểu phẫu đơn giản và siêu nhẹ nhàng. Bác sĩ sử dụng lượng filler vừa đủ tiêm vào bên trong dáng mũi. Ngay sau khi thực hiện xong, cấu trúc mũi được thay đổi cân đối, các đường nét được định hình rõ ràng

Phương pháp tác động

Nâng mũi bằng chỉ có việc xâm lấn bên trong và gây nên những tổn thương. Khách hàng thực hiện nên chú trọng kỹ ở vấn đề chăm sóc hậu phẫu cũng như việc lựa chọn những địa điểm uy tín.

Tiêm filler mũi áp dụng nhanh chóng và không đau đớn, không có những tác động hay xâm lấn vào bên trong. Ngay sau khi làm đẹp khách hàng có thể ra về trong ngày và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tiêm filler mũi thực hiện đơn giản, an toàn
Tiêm filler mũi thực hiện đơn giản, an toàn

Hiệu quả thẩm mỹ

Kết quả nâng mũi bằng chỉ có thể duy trì được 5 năm. Bằng việc cố định các sợi chỉ ở mũi. Nếu tuân thủ đúng những hướng dẫn của bác sĩ sẽ đảm bảo được hiệu quả lâu dài.

Kỹ thuật tiêm filler nâng mũi bản chất là phương pháp làm đẹp đơn giản. Nếu chọn filler tốt, thực hiện đúng kỹ thuật sẽ có thời gian tồn tại từ 2- 3 năm.

Nhìn chung, tiêm filler hay nâng mũi bằng chỉ đều là những phương pháp giup tạo hình dáng mũi cao và thanh tú hơn. Tuy nhiên để  có được những kết quả an toàn chúng ta nên lựa chọn những địa điểm uy tín. Và cho dù áp dụng kỹ thuật nào đi nữa dáng mũi vẫn đẹp tự nhiên.

Vậy nên nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler?

Khi nắm rõ đặc điểm thực hiện của từng phương pháp, việc lựa chọn tiêm filler hay nâng mũi bằng chỉ sẽ còn tuỳ thuộc vào quyết định của mỗi người. Tuỳ thuộc vào kinh phí, sở thích mà chúng ta có thể lựa chọn những phương pháp sao cho phù hợp.

Với những ai muốn nâng mũi an toàn, thực hiện nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn và có thể chỉnh sửa, thay đổi dáng mũi tuỳ ý. Hãy lựa chọn kỹ thuật triêm filler mũi để có thể áp dụng an toàn, hiệu quả.

Bác sĩ cần xem xét phương pháp để đưa ra việc tư vấn đúng đắn
Bác sĩ cần xem xét phương pháp để đưa ra việc tư vấn đúng đắn

Trường hợp người muốn sở hữu dáng mũi cân đối. Mức độ xâm lấn và tác động vừa phải, nên lựa chọn nâng mũi bằng chỉ. Phương pháp này tạo hình dáng mũi cũng tương đối ấn tượng và tự nhiên.

Thông thường, nếu không lựa chọn được phương pháp phù hợp. Khách hàng có thể tìm đến những thương hiệu uy tín như Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ xem xét cấu trúc của từng dáng mũi. Dựa vào mong muốn của mỗi người cũng như kinh phí làm đẹp mà bác sĩ sẽ định hướng sao cho đúng đắn và hiệu quả.

Bên cạnh việc lựa chọn nâng mũi phù hợp, chúng ta cần phải tìm kiếm những địa điểm uy tín để áp dụng các công nghệ an toàn. Trong số những thương hiệu hiện có, Viện thẩm mỹ Seoul center tự hào với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

 Các bác sĩ nơi đây luôn tận tâm trong từng ca thẩm mỹ. Với mỗi khuyết điểm từ khách hàng sẽ xem xét, áp dụng công nghệ phù hợp. Để ngăn chặn những ảnh hưởng xấu xuất hiện, nơi đây còn thực hiện làm đẹp trong không gian vô trùng, có phòng phẫu thuật chuyên biệt, hệ thống máy móc và quy trình rõ ràng để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Seoul Center có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm
Seoul Center có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm

Với mong muốn đem lại những kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Seoul Center còn chủ trương đón đầu những công nghệ hiện đại. Nơi đây áp dụng nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau,. Bạn có thể lựa chọn nâng mũi bằng chỉ, tiêm filler mũi hoặc áp dụng nâng mũi cấu trúc, bọc sụn, Hàn Quốc…

Nhằm đem đến cảm giác thoải mái cũng như tạo sự an tâm khi làm đẹp. Thương hiệu chủ trương hỗ trợ chi phí tốt nhất. Bên cạnh đó còn cấp thẻ bảo hành để mỗi người sau khi thực hiện có được những kết quả như mong muốn.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler thì hãy nhanh chóng liên hệ với Seoul Center để được các chuyên gia hỗ trợ. Với những chia sẻ từ bài viết, hy vọng mọi người có được lựa chọn phù hợp nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận