Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Nên cắt mí hay nhấn mí để sở hữu đôi mắt ấn tượng nhất?


5/5 - (1 bình chọn)

Cắt mí, nhấn mí được xem là hai phương pháp thẩm mỹ xuất xứ từ xứ sở Kim Chi đem lại đôi mắt ấn tượng, đường nét tao nhã và cân đối với gương mặt. Vì có nhiều điểm chung về tạo hình đôi mắt đẹp nên người thực hiện hay băn khoăn không biết nên cắt mí hay nhấn mí. Để có những lựa chọn đúng đắn, chúng ta cần theo dõi những thông tin được chia sẻ trong bài viết.

Nên lựa chọn phương pháp cắt mí hay nhấn mí mắt?
Nên lựa chọn phương pháp cắt mí hay nhấn mí mắt?

Phân biệt cắt mí và nhấn mí mắt

Trước khi tìm hiểu rõ việc nên cắt mí hay nhấn mí, chúng ta cần nắm về kỹ thuật cắt mí và nhấn mí. Hiểu được thế mạnh cũng như điểm khác biệt của hai phương pháp sẽ giúp mọi người đưa ra những lựa chọn thẩm mỹ đúng đắn.

Cắt mí mắt

Là phương pháp làm đẹp hiện đại diễn ra trong khoảng 45 phút. Để thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê, sau đó dùng thiết bị chuyên dụng bóc tách vùng mí mắt. Sử dụng thao tác rạch đường mí mới khéo léo, đúng tiêu chuẩn đã đo vẽ trước đó. Thông qua đường mí mới sẽ loại bỏ những dấu hiệu da dư, mỡ thừa. Cũng từ đó, cắt mí đem đến tác dụng 2 trong 1, vừa tạo hình mí mắt, vừa làm trẻ hóa toàn diện “cửa sổ tâm hồn” giúp mỗi người có sức hút và điểm nhấn hơn.

Nhấn mí mắt

Nếu như cắt mí giúp tạo hình mí mới thông qua bóc tách và có những tác động. Phương pháp nhấn mí siêu nhẹ nhàng, sử dụng các sợi chỉ chuyên dụng kết dính 3 – 5 điểm giữa cơ nâng mi và vùng da. Sau đó, mí mắt sẽ có được đường nét rõ ràng, cân đối và dễ dàng hồi phục. Vì nhấn mí mắt không trải qua quá trình phẫu thuật, không xuất hiện đau đớn nên phương pháp này chỉ mất khoảng 30  phút đã thấy rõ kết quả. Đây là lựa chọn dành cho những chị em không muốn trải qua quá trình đau đớn nhưng vẫn có đôi mắt cuốn hút.

Cận cảnh phương pháp nhấn mí mắt
Cận cảnh phương pháp nhấn mí mắt

Cắt mí và nhấn mí là hai phương pháp có nhiều những khác biệt trong kỹ thuật cũng như cách thực hiện. Do đó, việc lựa chọn thẩm mỹ còn tùy thuộc vào ý kiến cũng như mong đợi của từng người.

Vậy nên cắt mí hay nhấn mí?

Vẫn còn nhiều những băn khoăn trong việc không biết nên lựa chọn cắt mí hay nhấn mí. Và theo chia sẻ từ những khách hàng thực tế, để đưa ra được lựa chọn chính xác, chúng ta cần dựa theo những yếu tố như:

Mục đích làm đẹp

Nếu những ai khát khao được cắt mí mắt an toàn, hạn chế xâm lấn, không tác động nhiều thì áp dụng nhấn mí mắt. Trường hợp muốn tạo hình mí mắt kết hợp xóa bỏ những lão hóa kém duyên trên mặt, cần thực hiện cắt mí mắt để cải thiện.

Tuổi tác của mỗi người

Với những cô gái trẻ, muốn làm đẹp nhanh, mắt chưa có sự xuất hiện của lão hóa nhiều thì lựa chọn nhấn mí tương đối phù hợp hơn. Ngược lại, với phụ nữ trên 30 vùng mắt có nhiều lão hóa, khát khao được làm đẹp một lần và có hiệu quả lâu dài, nên áp dụng nhấn mí mắt để xử lý, bóc tách, tác động nhiều cách khác nhau.

Tùy vào từng trường hợp mà chúng ta có thể lựa chọn cắt mí hay nhấn mí

Tùy vào từng trường hợp mà chúng ta có thể lựa chọn cắt mí hay nhấn mí
Tùy vào từng trường hợp mà chúng ta có thể lựa chọn cắt mí hay nhấn mí

Mong muốn của khách hàng

Với những trường hợp tín đồ làm đẹp khát khao được sở hữu đôi mắt hai mí cân đối, rõ nét, có hiệu quả lâu dài. Hơn hết, họ còn muốn cân chỉnh mắt thêm to rõ và có sự cân đối giữa hai bên, việc can thiệp cắt mí là cần thiết.

Những chị em nào không muốn trải qua quá trình thẩm mỹ có đau đớn, không muốn nghỉ dưỡng nhiều, muốn tiết kiệm chi phí làm đẹp. Thì dĩ nhiên, nhấn mí mắt là lựa chọn phù hợp để mọi người can thiệp và thay đổi khuyết điểm trên gương mặt.

Ngày nay, kỹ thuật cắt mí và nhấn mí mắt được xem là xu hướng hiện đại thôi thúc nhiều người quan tâm. Và dĩ nhiên, nên cắt mí hay nhấn mí cũng là mối bận tâm lớn không biết giải đáp thế nào.

Để có được kết quả làm đẹp mắt hiện đại, đáp ứng được tiêu chuẩn về thẩm mỹ cũng như đảm bảo được độ an toàn, chúng ta cần lựa chọn Viện Thẩm mỹ Seoul Center để thực hiện. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tận tình tư vấn, thăm khám từng đôi mắt của mỗi người sau đó sẽ đưa ra được giải pháp nên cắt mí hay nhấn mí sẽ phù hợp hơn.

Hình ảnh thực tế của khách hàng làm đẹp mắt tại Seoul Center
Hình ảnh thực tế của khách hàng làm đẹp mắt tại Seoul Center

Với kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình thẩm mỹ mắt tại Seoul Center sẽ được đảm bảo các tiêu chuẩn về tính an toàn. Hơn hết, thương hiệu còn chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, đầy đủ các không gian, có khu phẫu thuật chuyên biệt, phòng hồi sức cho khách hàng thẩm mỹ.

Tại Seoul Center, thương hiệu xây dựng chế độ bảo hành lâu dài, sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng trong những trường hợp cần thiết. Hơn hết, nơi đây còn thường xuyên có những chính sách ưu đãi để quý khách hàng được làm đẹp với mức giá siêu hời.

Hy vọng với những chia sẻ nên cắt mí hay nhấn mí trong bài viết, mọi người sẽ hiểu hơn về 2 phương pháp và từ đó đưa ra lựa chọn làm đẹp lý tưởng nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận