banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Tin tức / Nên cắt mí hay nâng mũi trước để có được kết quả như ý?

Nên cắt mí hay nâng mũi trước để có được kết quả như ý?


5/5 - (1 bình chọn)

Nâng mũi và cắt mí mắt là hai dịch vụ làm đẹp phổ biến giúp tăng cường sự ấn tượng cho vẻ ngoài. Trong những năm qua, nhiều khách hàng lựa chọn hai phương pháp đều không biết nên cắt mí hay nâng mũi trước. Để có được kết quả như mong muốn và giúp mỗi người tự tin hơn trong việc làm đẹp, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cụ thể nhất.

Nên cắt mí hay nâng mũi trước để có được kết quả như mong muốn?
Nên cắt mí hay nâng mũi trước để có được kết quả như mong muốn?

Hiểu rõ về dịch vụ cắt mí, nâng mũi

Trước khi đưa ra lời giải đáp thỏa đáng về việc nên cắt mí hay nâng mũi trước, chúng ta cùng hiểu rõ hơn về hai phương pháp thẩm mỹ này.

Trước tiên, cắt mí mắt là dịch vụ làm đẹp an toàn, hạn chế những xâm lấn và tác động. Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch đường mổ mảnh để tạo nếp mí mới. Cũng thông qua đó, bác sĩ lấy hết da dư và mỡ thừa, giúp đôi mắt có được sự cân đối và sắc nét.

Trong khi đó, nâng mũi là phương pháp phẫu thuật tác động nhiều đến cấu trúc chung của gương mặt. Bác sĩ sẽ bóc tách toàn diện cấu trúc, sau đó xử lý sụn tự thân đưa vào trong bao bọc phần đầu mũi. Với phần sóng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nâng cao, nhằm giúp cho đôi mắt cân đối và có được những đường nét thanh tú nhất. Ngay sau khi nâng mũi, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để vết thương nhanh chóng ổn định.

Cận cảnh dịch vụ cắt mí mắt
Cận cảnh dịch vụ cắt mí mắt

Cắt mí và nâng mũi là những dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi một thời gian nhất định để hồi phục. Với những ai còn băn khoăn không biết nên cắt mí hay nâng mũi, các bác sĩ có thể giải đáp cụ thể.

Nên cắt mí hay nâng mũi trước?

Các chuyên gia cho rằng, nên thực hiện nâng mũi thẩm mỹ trước. Bởi trên thực tế, nâng mũi là ca phẫu thuật khó, tác động nhiều đến cấu trúc của gương mặt. Và vì mũi nằm ở trung tâm nên sự thay đổi của dáng mũi sau khi nâng có thể tác động đến toàn diện cấu trúc chung của vẻ ngoài. Bên cạnh đó, sau khi nâng mũi, phần da của khóe mắt và bai bên má sẽ được kéo dãn. Từ đó, nếu nâng mũi xong và thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ sẽ dễ dàng tính toán được độ chính xác của ca thẩm mỹ mắt, từ đó đưa ra kết quả tốt nhất.

Và trên thực tế, có rất nhiều khách hàng áp dụng cắt mí mắt sau khi nâng mũi. Tuy nhiên, kết quả cho ra không có được độ sắc nét và tự nhiên bằng nâng mũi sau cắt mí. Và đã chứng minh được rằng, sau nâng mũi thẩm mỹ, việc cắt mí diễn ra nhẹ nhàng, hạn chế co kéo và giúp cấu trúc gương mặt được định hình cân đối nhất.

Theo nhận định từ các chuyên gia, nên nâng mũi trước khi cắt mí
Theo nhận định từ các chuyên gia, nên nâng mũi trước khi cắt mí

Một số trường hợp khách hàng lựa chọn cắt mí mắt và nâng mũi cùng lúc. Mặc dù có tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với việc tách riêng hai phương pháp. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhược điểm là sau khi làm đẹp thời gian sưng tấy lâu ngày, quá trình hồi phục vết thương diễn ra lâu vì cơ thể cùng lúc chịu hai tác động trên gương mặt. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể áp dụng hai kỹ thuật cùng lúc, chúng không có ảnh hưởng hay bất cứ tác động xấu nào đến người thực hiện.

Cắt mí và nâng mũi ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Sau khi nắm rõ được nên cắt mí hay nâng mũi trước, việc của khách hàng cần làm chính là tìm kiếm, lựa chọn những thương hiệu thẩm mỹ uy tín.

Trong những năm qua, tốc độ phát triển kinh tế như vũ bão, kéo theo đó là nhu cầu làm đẹp và lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ gia tăng. Từ đó, hàng trăm cơ sở thẩm mỹ xuất hiện, khiến khách hàng khó khăn trong việc tìm kiếm, lựa chọn địa điểm uy tín.

Hơn 90% những tín đồ làm đẹp khi có nhu cầu cải thiện vẻ ngoài đều tìm đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây được biết đến là địa chỉ uy tín, thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Seoul Center chính là địa điểm làm đẹp uy tín mà khách hàng không nên bỏ qua
Seoul Center chính là địa điểm làm đẹp uy tín mà khách hàng không nên bỏ qua

Cắt mí, nâng mũi tại Seoul Center có quy trình chuẩn chất lượng. Đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, hướng dẫn, ứng dụng kỹ thuật hiện đại. Đặc biệt, với kinh nghiệm nhiều năm, bác sĩ trực tiếp đưa ra phương pháp làm đẹp an toàn, cải tiến những công nghệ cũ để giúp khách hàng thoải mái khi làm đẹp nhưng vẫn đảm bảo kết quả tốt nhất.

Không những có mức chi phí phải chăng cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn, thẩm mỹ tại Seoul Center cam kết thời gian duy trì trọn đời. Với những tín đồ làm đẹp sẽ được tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu đúng đắn và an toàn nhất.

Với câu hỏi nên cắt mí hay nâng mũi trước, các bác sĩ tại Seoul Center đã đưa ra lời giải đáp đúng đắn. Hy vọng mọi người có thể tham khảo và sau đó lựa chọn công nghệ làm đẹp phù hợp nhất với mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận