banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Tin tức / Nâng Mũi Sụn Tự Thân – Giải pháp cho dáng mũi thanh tú, tự nhiên

Nâng Mũi Sụn Tự Thân – Giải pháp cho dáng mũi thanh tú, tự nhiên


5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay đã có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện hình dáng của mũi một cách hiệu quả, trong đó nổi bật với phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Đây là giải pháp được đánh giá rất cao trong việc mang đến một chiếc mũi cao, thanh tú và vô cùng tự nhiên.

Sở hữu dáng mũi cao, thanh tú là mơ ước của nhiều chị em
Sở hữu dáng mũi cao, thanh tú là mơ ước của nhiều chị em

Hiểu đúng về nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn tự thân được xem là bước đột phá vượt trội của ngành phẫu thuật thẩm mỹ bởi sử dụng nguyên vật liệu từ chính cơ thể của khách hàng để sửa mũi đẹp một cách tự nhiên. Sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi bao gồm: sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn,… Mỗi loại sụn đều có những ưu điểm riêng biệt và có những chức năng khác nhau, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ có những chỉ định thích hợp để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ, giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra.

Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân phổ biến, đó là:

– Nâng mũi bọc sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học: Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học để nâng cao sống mũi và sụn tự thân sẽ được bọc ở phần đầu mũi nhằm tạo một lớp đệm hoàn hảo cho mặt tiếp xúc của sụn sinh học và lớp biểu bì tại vùng đầu mũi. Phương pháp này sẽ giúp làm mềm vùng đầu mũi, không lộ sụn, lộ sóng, bảo vệ da đầu mũi tránh khỏi tình trạng bị bóng đỏ như những phương pháp nâng mũi truyền thống.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng
Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng

– Nâng mũi 100% sụn tự thân: Là kỹ thuật sử dụng toàn bộ sụn tự thân để chỉnh cấu trúc mũi một cách toàn diện, bao gồm: đầu mũi, trụ mũi và sống mũi. Kết quả cho dáng mũi đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn, thanh tú và vô cùng tự nhiên. Những khách hàng có phần da mũi quá mỏng, dễ bị lộ sống mũi nếu phẫu thuật hoặc có triệu chứng dị ứng với sụn nhân tạo,… thường được bác sĩ khuyên nên sửa mũi sụn tự thân.

Nâng mũi bọc sụn tự thân có những ưu điểm gì nổi bật

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân được giới chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo tín đồ làm đẹp tin tưởng lựa chọn. Phương pháp này mang đến những ưu điểm vượt trội như:

– Nâng mũi sụn tự thân giúp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, từ đó khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của mũi, nhất là các trường hợp có dáng mũi khó, mũi hỏng hoặc biến dạng do tai nạn, và mang đến một chiếc mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

– Vì sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể của khách hàng nên có khả năng tương thích tuyệt đối với cơ thể, đảm bảo an toàn cho thẩm mỹ và sức khỏe, không gây ra hiện tượng dị ứng hay đào thải sau đó.

– Sụn tự thân sẽ bám lấy các bộ phận bên trong mũi để tạo thành liên kết vững chắc, từ đó sụn không bị bào mòn theo thời gian, ngăn chặn được hiện tượng bóng đỏ đầu mũi do da đầu mũi quá mỏng, hoặc mũi bị viêm nhiễm do dị ứng với chất liệu độn và giúp duy trì dáng mũi bền mãi theo thời gian.

Nâng mũi sụn tự thân giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo
Giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo

Lưu ý khi thực hiện sửa mũi sụn tự thân

Để kết quả sửa mũi sụn tự thân đạt được như mong đợi, ngăn ngừa những biến chứng không mong muốn, bạn cần lưu ý đến những điều dưới đây:

– Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín: Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân cũng như lấy sụn tự thân khá phức tạp, không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện hiệu quả và đảm bảo an toàn. Chính vì thế, bạn hãy cân nhắc lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang bị đầy đủ các thiết bị thẩm mỹ cần thiết, áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến, và đặc biệt phải được các khách hành đánh giá cao.

– Lưu ý đến dáng mũi: Đối với phương pháp nâng mũi sụn tự thân, bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn dáng mũi, không nên thực hiện nâng mũi quá cao vì có thể làm giảm độ bền của mũi, dẫn đến biến chứng như lòi sụn, lộ sụn, bóng đỏ đầu mũi,… Ngoài ra, không nên lạm dụng kéo dài và nâng cao đầu mũi vì có thể khiến cho dáng mũi ngắn hếch và tỷ lệ biến chứng cao.

– Chăm sóc hậu phẫu đúng cách tại nhà: Bất kỳ phương pháp làm đẹp nào ngoại sự can thiệp của y tế đều cần đến sự chăm sóc kỹ lưỡng tại nhà để vết thương mau chóng hồi phục và bảo đảm an toàn cho sức khỏe. Do đó, bạn hãy tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ về cách vệ sinh, chăm sóc, ăn uống và chú ý tái khám theo đúng lịch đã hẹn.

Cần thực hiện nâng mũi tại địa chỉ uy tín để đảm bảo hiệu quả và an toàn
Cần thực hiện nâng mũi tại địa chỉ uy tín để đảm bảo hiệu quả và an toàn

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Hãy nhớ rằng, chỉ những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã được cấp phép của Bộ Y tế, thành lập chuyên khoa phẫu thuật mũi chuyên sâu, chẳng hạn như Viện thẩm mỹ Seoul Center thì mới đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả hoàn hảo.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi thanh thoát, đẹp như mong ước.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận