banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Tin tức / Nâng mũi sụn Softxil là gì ? Ưu – Nhược điểm | Địa chỉ nâng mũi uy tín

Nâng mũi sụn Softxil là gì ? Ưu – Nhược điểm | Địa chỉ nâng mũi uy tín


5/5 - (1 bình chọn)

Trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, nhiều người lựa chọn nâng mũi bằng sụn nhân tạo, trong đó có phương pháp nâng mũi sụn Softxil. Sử dụng sụn nhân tạo Softxil rất được ưa chuộng, hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao loại sụn này lại được ưa chuộng như vậy?

Sụn Softxil là loại sụn gì?

Nâng mũi sụn Softxil là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi, thông qua đường rạch nhỏ giữa 2 lỗ mũi, từ đó bác sĩ sẽ đưa sụn nhân tạo vào bên trong khoang mũi để cải thiện độ cao của sống mũi, đồng thời chỉnh sửa những khuyết điểm khác của mũi như ở đầu mũi, sụn vách ngăn, cánh mũi… dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Nhiều người sử dụng sụn Softxil để nâng mũi
Nhiều người tin tưởng sử dụng sụn Softxil

Có rất nhiều loại sụn nhân tạo khác nhau được sử dụng trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Tuy nhiên sụn Softxil được sử dụng phổ biến bởi có đặc tính dẻo, mềm, dễ tạo hình.

Sụn Softxil có xuất xứ từ Hàn Quốc và được kiểm chứng an toàn với cơ thể người bởi Hiệp hội FDA Hoa Kỳ, không dễ bị kích ứng hay đào thải ra bên ngoài.

Sụn nhân tạo Softxil được thiết kế sẵn với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều dáng mũi khác nhau, dễ cấy ghép và định hình cho dáng mũi mà không cần phải trải qua nhiều lần phẫu thuật.

Những ưu điểm và nhược điểm của sụn Softxil

Cũng giống như những loại sụn nhân tạo khác, khi sử dụng sụn Softxil để nâng mũi cũng có những mặt ưu điểm và nhược điểm nhất định, hãy cùng tham khảo trong nội dung dưới đây:

Ưu điểm:

Sử dụng sụn Softxil có nhiều ưu điểm vượt trội
Sử dụng sụn Softxil có nhiều ưu điểm vượt trội
  • Sụn nhân tạo Softxil mang nhiều thế mạnh vượt trội so với các loại sụn nhân tạo thịnh hành hiện nay.
  • Sụn đạt tiêu chuẩn cao về sự mềm mại, hài hòa mang đến cho bạn dáng mũi tự nhiên nhất.
  • Có độ bám dính và tương thích với cơ thể cao, không gây lộ sóng mũi hay bóng đỏ ở đầu mũi.
  • Không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng sau khi nâng mũi.

Nhược điểm:

  • Có giá thành cao do vượt trội hơn những loại khác
  • Có nhiều cơ sở thẩm mỹ có các loại sụn Softxil nhái kém chất lượng, nên bạn cần cẩn trọng trong việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Khi nào thì nên áp dụng nâng mũi sụn Softxil ?

Để có thể áp dụng được phương pháp nâng mũi với sụn này, bạn cần phải có một số yêu cầu sau đây:

Có cơ bản nền tảng mũi

Áp dụng phương pháp nâng mũi sụn Softxil chỉ giúp tác động ở phần sóng mũi, khắc phục những khuyết điểm sống mũi thấp. Chính vì vậy, khi thực hiện nâng mũi bằng sụn Softxil bạn cần phải có nền tảng mũi cơ bản. Có thể sống mũi thấp nhưng mũi cần phải dài, dáng mũi đẹp tương đối.

Sụn softxil chỉ thích hợp cho những người có nền tảng mũi sẵn
Sụn softxil chỉ thích hợp cho những người có nền tảng mũi sẵn

Có mong muốn nâng sóng nhẹ nhàng

Những người có mong muốn cải thiện mũi nhưng chỉ muốn cải thiện sóng mũi ở mức độ nhẹ nhàng thì có thể áp dụng phương pháp nâng mũi này.

Những đối tượng không phù hợp

Nâng mũi bằng sụn Softxil không thích hợp với những người có dáng mũi ngắn và hếch bởi có thể gây ra nhiều vấn đề như: Không cải thiện được khuyết điểm mũi ngắn, khi đẩy sóng lên cao làm tăng nguy cơ làm mũi ngắn và hếch hơn, ngoài ra còn có thể gây mỏng da mũi và nhiều biến chứng như lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi.

Nên nâng mũi bằng sụn Softxil ở đâu – địa chỉ nào uy tín ?

Như đã đề cập ở trên, hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ trái phép cho áp dụng phương pháp nâng mũi sụn Softxil. Tuy nhiên, nếu ham rẻ mà cố tình nâng mũi tại những cơ sở thẩm mỹ này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ngoài việc không có được dáng mũi cao như mong muốn, còn nguy cơ để lại nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn.

Nên thực hiện nâng mũi tại Viện thẩm mỹ uy tín
Nên thực hiện nâng mũi tại Viện thẩm mỹ uy tín

Chính vì vậy, trước khi quyết định nâng mũi, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ địa chỉ thực hiện, được chứng nhận an toàn và có sản phẩm sụn softxil đạt chuẩn để đảm bảo an toàn.

Viện thẩm mỹ Seoul Center là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn, được chứng nhận kiểm định bởi Bộ y tế. Khi thực hiện nâng mũi tại đây bạn sẽ được ứng dụng công nghệ cao, trang thiết bị hiện đại, các sản phẩm sử dụng nâng mũi như sụn Softxil đạt chuẩn, được chứng nhận và kiểm duyệt bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn và tay nghề cao sẽ giúp bạn có được dáng mũi cao đẹp như mong muốn, hạn chế tối đa những biến chứng và rủi ro có thể xảy ra trong quá trình nâng mũi.

Hy vọng với những chia sẻ về phương pháp nâng mũi sụn Softxil, bạn đã hiểu rõ hơn về loại sụn nhân tạo này. Quan trọng nhất hãy cân nhắc cho mình địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín để thực hiện.

Xem thêm bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận