banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Nâng mũi S Line Hàn Quốc cho dáng mũi cao đẹp thanh tú

Nâng mũi S Line Hàn Quốc cho dáng mũi cao đẹp thanh tú


Đánh giá

Nâng mũi S line Hàn Quốc không còn là công nghệ làm đẹp xa lạ với những tín đồ quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Hiểu đúng về công nghệ làm đẹp này, xác định được ưu nhược điểm cũng như lưu ý trong và sau phẫu thuật sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ thành công và có dáng mũi như mong đợi. Cùng xem những phân tích của chuyên gia Seoul Center ở bài viết dưới đây.

Chuyên gia Seoul Center nói gì về dịch vụ nâng mũi S line Hàn Quốc
Chuyên gia Seoul Center nói gì về dịch vụ nâng mũi S line Hàn Quốc

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi S line là phương pháp phẫu thuật tạo hình dáng mũi chữ S với sống mũi thẳng, đầu mũi tròn, kín, hai bên cánh mũi thon gọn. Giúp khắc phục đồng thời nhiều khuyết điểm như phần sống mũi bị cong vẹo, mũi tẹt, cánh mũi bè sang hai bên, đầu mũi to, gồ ghề.

Bằng công nghệ hiện đại, các bác sĩ sẽ phối hợp một cách chuyên nghiệp giữa sụn nhân tạo (Silicon, Surgiform, Megaderm,…) và sụn vách ngăn để đảm bảo tính hiệu quả, thẩm mỹ và hạn chế biến chứng có thể xảy ra.

Nâng mũi S line Hàn Quốc phù hợp với đa dạng đối tượng. Người có nhu cầu cải thiện các khuyết điểm như đầu mũi to, mũi hếch, cánh mũi bè,… người từng phẫu thuật bị hỏng, bị lộ sóng, tụt sóng, bóng đỏ,…

Nâng mũi S line Hàn Quốc giúp sửa khuyết điểm mang đến dáng mũi hoàn hảo
Nâng mũi S line Hàn Quốc giúp sửa khuyết điểm mang đến dáng mũi hoàn hảo

Nâng mũi S line Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Nâng mũi S line Hàn Quốc được xem là công nghệ nâng cấp vẻ đẹp hoàn hảo nên chi phí thực hiện sẽ cao hơn so với những phương pháp truyền thống. Ngoài ra, mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào tên tuổi bác sĩ, cơ sở vật chất, công nghệ và độ uy tín của spa.

Dưới đây là bảng giá của một trong những địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam – Seoul Center, khách hàng có thể tham khảo để chuẩn bị chi phí trước khi thực hiện:

STT Dịch vụ thẩm mỹ mũi Chi phí
1 Nâng Mũi Sụn Hàn 20.000.000 VNĐ
2 Nâng Mũi Sụn Mỹ 25.000.000 VNĐ
3 Nâng Mũi Bọc Sụn Nano Hàn 30.000.000 VNĐ
4 Nâng Mũi Bọc Sụn Nano Mỹ 35.000.000 VNĐ
5 Nâng Mũi Bán Cấu Trúc 5D 50.000.000 VNĐ
6 Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc 8D 90.000.000 VNĐ
7 Miếng Megaderm Bọc Sóng Mũi 20.000.000 VNĐ
8 Thu Gọn Cánh Mũi 15.000.000 VNĐ
9 Thu Gọn Đầu Mũi 20.000.000 VNĐ
10 Tháo Sụn Cũ + Xử Lý Bao Xơ 20.000.000 VNĐ

Bảng giá nâng mũi S line tại Seoul Center

Nâng mũi S line Hàn Quốc được bao lâu?

Nâng mũi S line Hàn Quốc có thể giữ được trọn đời hoặc ít nhất là 20 năm nếu thực hiện tại các cơ sở uy tín, trên một cơ địa đáp ứng tốt và trong suốt quá trình trong và sau phẫu thuật không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra. Dưới đây là một số những yếu tố sẽ chi phối đến tuổi thọ của dáng mũi thực hiện bằng công nghệ S line:

Chất lượng sụn nhân tạo

Những loại sụn tiêu chuẩn như Surgiform hay Megaderm sẽ có độ bền cao hơn những loại sụn bằng Silicon. Chúng cũng ít gây biến chứng hơn nên khả năng duy trì được trọn đời hoặc ít nhất là 20 năm.

Chế độ chăm sóc sau nâng mũi

Vệ sinh, thay băng và chăm sóc vết thương theo chỉ định của bác sĩ để tránh làm tổn thương hay nhiễm trùng. Bất kỳ biến chứng nào xảy ra do quá trình chăm sóc hậu phẫu thiếu khoa học cũng gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của vết mổ.

Tay nghề của bác sĩ

Quyết định xem đâu là loại sụn phù hợp, nên chỉnh sửa tạo hình như thế nào. Một chiếc mũi phù hợp, được phẫu thuật với đôi bàn tay chuyên nghiệp và thẩm mỹ tốt sẽ có thể duy trì gần như trọn đời.

Cơ địa khách hàng

Những cơ địa đáp ứng tốt sẽ duy trì dáng mũi lâu, tránh hiện tượng bị đào thải để lại biến chứng nguy hiểm.

Nâng mũi S line Hàn Quốc có thể duy trì vĩnh viễn
Nâng mũi S line Hàn Quốc có thể duy trì vĩnh viễn

Công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc có tốt không?

Nâng mũi S line Hàn Quốc là một trong những công nghệ tạo hình mũi tốt nhất hiện nay. Hiệu quả đem lại vượt ngoài mong đợi nếu bạn thực hiện tại các cơ sở uy tín. So với những phương pháp truyền thống, chúng có khả năng kéo dài đầu mũi và nâng cao sống mũi, sửa chữa khuyết điểm mũi tẹt điển hình của người châu Á.

Thời gian thực hiện cũng tương đối nhanh khoảng 60 đến 90 phút tùy vào khuyết điểm của khách hàng. Hoàn toàn không có cảm giác quá đau đớn nhờ liệu pháp tiền gây mê, không cần nghỉ dưỡng quá lâu và có thể cắt chỉ sau 7 ngày thực hiện phẫu thuật.

Nâng mũi S line Hàn Quốc là một trong những công nghệ tốt nhất hiện nay
Nâng mũi S line Hàn Quốc là một trong những công nghệ tốt nhất hiện nay

Ưu nhược điểm của nâng mũi S line Hàn Quốc

Nâng mũi S line Hàn Quốc đã và đang phát huy được thế mạnh của mình trong mảng làm đẹp. Trước khi quyết định có nên hay không thực hiện nâng mũi theo công nghệ này thì cùng điểm qua những ưu và nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm

 • Tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh thoát, nhìn nghiêng sẽ có dáng chữ S và nhìn thẳng sẽ có dáng chữ A với tỷ lệ cân đối hài hòa.
 • Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, không gây đau đớn, nguy cơ để lại sẹo xấu và biến chứng thấp.
 • Tuổi thọ lâu, tránh được trình trạng sụp sóng, lộ đầu mũi hay bóng đỏ,…
Nâng mũi S line tránh được nguy cơ gây sụp sóng, bóng đỏ, lộ đầu mũi
Nâng mũi S line tránh được nguy cơ gây sụp sóng, bóng đỏ, lộ đầu mũi

Nhược điểm

 • Đòi hỏi phải được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn và tay nghề cao, có kinh nghiệm và bằng cấp.
 • Cơ sở thẩm mỹ phải trang bị cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ phẫu thuật tiên tiến, máy móc đầu tư xịn, phòng mổ vô khuẩn, dụng cụ y tế vô trùng.
 • Vì có sử dụng sụn tự thân nên sẽ xuất hiện 2 vết rách nên quá trình hậu phẫu phải thật cẩn trọng.
 • Giá thành tương đối cao với những khách hàng lựa chọn loại sụn nhân tạo cao cấp.
Nâng mũi S line đòi hỏi chi phí cao, công nghệ hiện đại
Nâng mũi S line đòi hỏi chi phí cao, công nghệ hiện đại

Những lưu ý khi nâng mũi S line Hàn Quốc

Dù là công nghệ có độ an toàn và tính thẩm mỹ cao, song quá trình phẫu thuật luôn cần phải đáp ứng những tiêu chí y khoa. Trong đó từ quy trình thực hiện, chế độ chăm sóc hậu phẫu đều phải thật cẩn thận như sau:

 • Lựa chọn cơ sở nâng mũi có giấy phép hoạt động, bác sĩ có tay nghề cao, máy móc phải được đầu tư hiện đại đảm bảo tính thẩm mỹ, hiệu quả và an toàn.
 • Trước khi thực hiện phải lắng nghe tư vấn kỹ, lựa chọn dáng mũi phù hợp, không nên chạy theo xu hướng để nâng mũi quá cao, không nên nghe lời chèo kéo để nâng mũi giá rẻ không an toàn.
 • Sẵn sàng kiến thức về chăm sóc trong và sau phẫu thuật. Thiết kế thực đơn ăn uống lành mạnh và an toàn. Vận động vừa phải đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Lắng nghe tư vấn của bác sĩ trước, trong và sau phẫu thuật
Lắng nghe tư vấn của bác sĩ trước, trong và sau phẫu thuật

Địa chỉ nâng mũi S line Hàn Quốc an toàn và uy tín

Nhằm mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất, Seoul Center luôn không ngừng nâng cấp công nghệ, cơ sở vật chất, đầu tư về kỹ thuật, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên lẫn tư vấn.

 • Ở Seoul Center bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi chuẩn y khoa. Bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn, thực hiện và theo dõi sau phẫu thuật.
 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hằng tháng và vào những dịp đặc biệt tạo điều kiện cho khách hàng làm đẹp với chi phí phải chăng.
 • Chế độ bảo hành dài hạn, rõ ràng, đảm bảo cho bất kỳ biến chứng nào xảy ra trong và sau phẫu thuật.
Seoul Center - Địa chỉ nâng mũi S line uy tín
Seoul Center – Địa chỉ nâng mũi S line uy tín

Hi vọng với những chia sẻ về phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc ở trên đã giúp bạn hiểu rõ ưu nhược điểm và hiệu quả thực sự trên từng đối tượng khách hàng. Lưu ý nên chọn những cơ sở uy tín có bác sĩ chuyên môn cao để được tư vấn và phẫu thuật.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận