Sự thật về nâng mũi S line Hàn Quốc – Hiểu đúng trước khi thực hiện


Đánh giá

Nâng mũi S line Hàn Quốc – dịch vụ nâng mũi khiến phái đẹp siêu lòng khi được giới thiệu về hiệu quả sau phẫu thuật. Vậy bạn đã hiểu đúng về bản chất của kỹ thuật này chưa? Làm sao để xác định nên hay không nên thực hiện dịch vụ? Tất cả sẽ được giải mã qua bài viết sau đây!

Bạn đã hiểu đúng về nâng mũi S line Hàn Quốc chưa?

Hiểu đúng về nâng mũi S line Hàn Quốc

Với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, có rất nhiều dịch vụ nâng mũi đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của con người. Nổi tiếng ở Việt Nam và các quốc gia Đông Á, nâng mũi S line Hàn Quốc hầu như chiếm được đa số sự ưu ái của cộng đồng mê làm đẹp. Do đó, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ này để có được cái nhìn đúng đắn nhất!

Nâng mũi S line

S line là dáng mũi thịnh hành của người phương Đông, cũng rất phù hợp với phụ nữ Việt bởi những đặc trưng nổi bật như:

Dáng mũi thanh tú, nữ tính, được tạo hình chữ S mềm mại. Theo đó, sống mũi sẽ có chiều dài và độ cong phù hợp với khuôn mặt, chóp mũi cao, nhưng tròn và đầy, không đơ cứng.

Dáng S line tạo ra sự tự nhiên nhất định cho khuôn mặt, tôn tạo đường nét thanh tú và rất khó để nhận biết được dáng mũi đã qua thẩm mỹ. Nhìn nghiêng, dáng mũi có hình chữ S rất rõ ràng, thể hiện được sự khéo léo của các bác sĩ trong khâu thiết kế sụn mũi, cân đo theo tỉ lệ của từng khách hàng.

Kết quả thay đổi sau nâng mũi S line

Nâng mũi S line Hàn Quốc

Đây là tên gọi của phương pháp tạo hình dáng mũi chữ S trên chất liệu sụn mềm của Hàn Quốc. Dịch vụ này khác với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, do đó bạn cần phân biệt rõ 2 khái niệm này.

Nâng mũi Hàn Quốc chỉ thực hiện việc nâng cao sống mũi, cải thiện chiều dài dáng mũi là chủ yếu. Trước đây, phương pháp này rất được ưa chuộng, nhưng theo thời gian những tiêu chuẩn về nét đẹp bắt đầu thay đổi, do đó các bác sĩ còn thực hiện việc tạo dáng S line, L line để phù hợp hơn với xu hướng.

Những thông tin ở trên đã giúp bạn phân biệt được bản chất của dịch vụ nâng mũi S line Hàn Quốc dựa vào định nghĩa. Vậy làm sao để biết mình nên hay không nên lựa chọn phương pháp này! Cùng khám phá ngay nhé!

Các yếu tố phù hợp để nâng mũi S line Hàn Quốc

Muốn nâng mũi S line Hàn Quốc phải dựa vào các cơ sở nào, bật mí ngay cho bạn nếu đang phân vân giữa nhiều lựa chọn nhé:

Hình dáng khuôn mặt

Hình dáng gương mặt ảnh hưởng lớn đến quyết định lựa chọn dáng mũi phù hợp. Với ưu điểm về sự tự nhiên, mềm mại nên dáng mũi S line Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu dành cho khuôn mặt tròn, mặt trái xoan hoặc trái tim.

Hình dáng khuôn mặt sẽ quyết định đến việc lựa chọn dáng mũi

Dáng mũi chữ S sẽ góp phần tăng thêm sự dịu dàng, đôn hậu đặc trưng của người phụ nữ Việt. Ngược lại, nếu khuôn mặt dài, mặt nhọn thì các dáng mũi cao tây L line sắc sảo sẽ thích hợp hơn. Do đó, bạn cần lưu ý về hình dáng khuôn mặt để cải thiện được các khuyết điểm, đồng thời tôn tạo ngũ quan hoàn mỹ hơn.

Lượng da bao bọc đầu mũi

Đánh giá theo góc độ chuyên môn, các bác sĩ sẽ dựa vào lượng da đầu mũi dày, mỏng để tư vấn dáng mũi phù hợp cho từng khách hàng. Cụ thể, nếu da đầu mũi mỏng thì dáng mũi S line Hàn Quốc tự nhiên là ưu tiên hàng đầu. Nếu da mũi đủ dày, lượng da dư nhiều, tức khách hàng đủ điều kiện để làm các dáng mũi cao, tây.

Để xác định tình trạng da đầu mũi, bạn cần đến sự thăm khám của bác sĩ chuyên môn, do vậy hãy đặt lịch tại cơ sở thẩm mỹ uy tín để chọn đúng phương pháp làm đẹp.

Sở thích cá nhân

Xu hướng làm đẹp không ngừng phát triển, khách hàng cũng vậy, 9 người 10 ý. Do đó nếu muốn sở hữu đường nét tự nhiên, giấu nhẹm việc thẩm mỹ thì nên chọn dịch vụ nâng mũi S line Hàn Quốc.

Dáng mũi L line sẽ phù hợp với người muốn có chiếc mũi cao

Ngược lại, nếu bạn ưa chuộng dáng mũi tây, muốn vị trí trung tâm nổi bật, sắc sảo thì mũi L line hoặc các dáng mũi Trung, Thái sẽ phù hợp hơn.

Khả năng tài chính

Chi phí nâng mũi khác nhau nếu chọn các phương pháp nâng mũi khác nhau. Nâng mũi S line Hàn Quốc có chi phí phải chăng, vừa túi tiền người Việt nên bạn có thể cân nhắc nếu tài chính hạn hẹp.

Tại Việt Nam, giá nâng mũi S line dao động từ 10 – 15 triệu đồng, tùy vào địa chỉ làm đẹp và tay nghề của bác sĩ. Do đó, bạn hãy tham khảo thật kỹ để chọn đúng nơi, có được kết quả đúng ý muốn.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ các thông tin cần thiết để giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc, cũng như các yếu tố để xác định nên hay không thực hiện dịch vụ này. Hi vọng bạn có thể mạnh dạn đưa ra quyết định làm đẹp và sở hữu dáng mũi như ý cho bản thân sau khi tham khảo nội dung!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận