banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Tin tức / Nâng mũi phải nghỉ dưỡng bao lâu để ổn định ?

Nâng mũi phải nghỉ dưỡng bao lâu để ổn định ?


5/5 - (1 bình chọn)

Nâng mũi thẩm mỹ là dịch vụ làm đẹp được quan tâm và lựa chọn nhiều. Để có được kết quả như mong muốn, bên cạnh những bí quyết chăm sóc, ai cũng quan tâm nâng mũi phải nghỉ dưỡng bao lâu? Những chia sẻ từ chuyên gia sẽ giúp mọi người có được câu trả lời đúng đắn.

Sau phẫu thuật nâng mũi phải nghỉ dưỡng bao lâu?
Sau phẫu thuật nâng mũi phải nghỉ dưỡng bao lâu?

Sau nâng mũi phải nghỉ dưỡng bao lâu?

Nâng mũi mặc dù là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng bởi quá trình thực hiện nhanh, việc xâm lấn ít cũng như giúp mỗi người thay đổi được nhiều khuyết điểm.

Tuy nhiên, với phương pháp này, để áp dụng thành công cần sự can thiệp vào các mô, đưa cấu trúc sụn vào trong để nâng cao sóng mũi, can thiệp đầu mũi. Cũng từ đó, dáng mũi có được sự ổn định và cần một thời gian nhất định để hồi phục.

Thông thường, nâng mũi phải nghỉ dưỡng bao lâu tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và 7- 10 ngày sau nâng mũi bạn có thể đi làm bình thường. Trong một số trường hợp thời gian này sẽ kéo dài hơn. Điều này còn dựa vào những yếu tố chủ quan và khách quan của mỗi người.

Những yếu tố quyết định thời gian hồi phục sau nâng mũi

Theo đánh giá từ các chuyên gia thẩm mỹ, sẽ không thể biết được chính xác thời gian nâng mũi phải nghỉ dưỡng bao lâu. Bởi trên thực tế, thời gian hồi phục sau nâng mũi còn tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau.

Cơ địa của mỗi người|

Những trường hợp người có cơ địa lành thương nhanh sẽ có quá trình hồi phục sớm. Theo đó, khách hàng chỉ mất khoảng 3- 5 ngày sẽ đi làm lại bình thường mà không cần nghỉ dưỡng nhiều. Với những khách hàng cơ địa dữ cần một khoảng thời gian, Những lúc ấy chúng ta cần chú ý chăm sóc hậu phẫu để có được kết quả tốt nhất.

Thời gian hồi phục sau nâng mũi tùy thuộc vào từng trường hợp
Thời gian hồi phục sau nâng mũi tùy thuộc vào từng trường hợp

Kỹ thuật áp dụng

Một trong những yếu tố quan trọng giúp dáng mũi ổn định và có thời gian hồi phục nhanh chính là kỹ thuật áp dụng. Với những nơi áp dụng hệ thống công nghệ hiện đại sẽ sớm giúp cho dáng mũi cân đối. Quá trình này diễn ra chuyên biệt, tạo cấu trúc cân đối và sắc nét như mong đợi.

Cách chăm sóc hậu phẫu

Sau nâng mũi, yếu tố quyết định lớn đến việc làm đẹp chính là thời gian chăm sóc hậu phẫu. Theo đó, khách hàng cần chú trọng thực hiện đúng chế độ dinh dưỡng, tuân thủ những bí quyết chăm sóc an toàn để không những có được dáng mũi đẹp mà còn hỗ trợ ngăn ngừa những biến chứng và ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Tay nghề bác sĩ

Những bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng không những giúp cho kết quả làm đẹp như mong muốn. Mà hơn hết, tay nghề chuyên môn tốt sẽ giúp cho quá trình nâng mũi nhanh chóng, kết quả làm đẹp thấy rõ chỉ sau khoảng thời gian ngắn.

Lựa chọn những địa điểm nâng mũi có tay nghề bác sĩ vững vàng, chất lượng
Lựa chọn những địa điểm nâng mũi có tay nghề bác sĩ vững vàng, chất lượng

Có nhiều những yếu tố khác nhau quyết định thời gian hồi phục sau nâng mũi. Do đó, sẽ không có mốc thời gian nào cụ thể và chính xác ngoài việc tìm cho mình những địa điểm uy tín, áp dụng công nghệ an toàn cũng như tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn chăm sóc từ những bác sĩ chuyên khoa. Có như vậy dáng mũi mới cân đối và cải thiện được cùng lúc các khuyết điểm.

Bí quyết chăm sóc giúp mũi nhanh lành và ổn định nhất

Để có được kết quả làm đẹp như mong muốn. Bên cạnh những cách chăm sóc đúng đắn từ những chuyên gia. Quý khách hàng muốn rút ngắn được thời gian hồi phục hãy tuân thủ các hướng dẫn cụ thể như:

 • 1 – 3 ngày đầu sau nâng mũi nên chú ý chườm đá, thực hiện chườm nóng để hạn chế dấu hiệu sưng đau xuất hiện nhiều
 • Vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý, chú trọng thao tác cẩn thận để giúp cho quá trình ổn định diễn ra nhanh nhất
 • Thời gian đầu sau nâng mũi chú trọng không được nằm nghiêng để hạn chế tình trạng mũi nghiêng vẹo
 • Không chơi thể thao, không vận động quá mạnh để tránh những dấu hiệu ảnh hưởng đến vết thương
Tuân thủ đúng những hướng dẫn chăm sóc tại nhà để có được kết quả tốt nhất
Tuân thủ đúng những hướng dẫn chăm sóc tại nhà để có được kết quả tốt nhất
 • Tăng cường sử dụng thêm rau xanh, hoa quả, các loại thực phẩm giàu vitamin C để cung cấp năng lượng và giúp việc hồi phục vết thương diễn ra hiệu quả.
 • Chú ý kiêng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương như rượu, bia và các chất kích thích
 • Không sử dụng: Hải sảnm, thịt bò, xôi nếp, các loại thịt gà…vì đây là những nguyên liệu sẽ gây kích ứng, khiến sẹo lồi hiện diện
 • Tái khám, cắt chỉ theo thời gian hướng dẫn của các bác sĩ

Trên đây là toàn bộ những thông tin về việc nâng mũi phải nghỉ dưỡng bao lâu. Hy vọng với những chia sẻ của bài viết, mọi người có thể an tâm lựa chọn và thực hiện làm đẹp theo đúng hướng dẫn từ những chuyên gia.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận