Trang chủ / Tin tức / Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?


5/5 - (1 bình chọn)

Mũi được đánh giá là điểm nhấn tổng quan cho gương mặt. Nếu sở hữu dáng mũi đẹp và ấn tượng sẽ giúp mọi người có được nét duyên dáng và cuốn hút. Do đó, nhiều người lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc để thay đổi hạn chế về dáng mũi xấu. Thế nhưng vẫn còn những băn khoăn xung quanh việc nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Được xem là cái nôi của ngành thẩm mỹ, nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ xuất xứ từ xứ sở Kim Chi. Phương pháp này thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành đưa sụn nhân tạo vào sóng mũi, nâng cao dáng mũi một cách tự nhiên và khắc phục được hạn chế về tình trạng mũi thấp.

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?
Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp hiện đại với thời gian tác động cực kỳ nhẹ nhàng. Bác sĩ chuyên khoa chỉ cần xử lý siêu nhẹ ở vùng mũi đã có thể can thiệp nâng cao tự nhiên. Nhờ đó, khuyết điểm về chiếc mũi thấp hạn chế đã được khắc phục hoàn toàn, tôn tạo vẻ ngoài rạng rỡ.

Ưu điểm lớn của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chính là:

 • Hạn chế xâm lấn và ít tác động
 • Mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với cấu trúc gương mặt ngay sau một lần thực hiện
 • Cam kết không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không có sẹo xấu
 • Hiệu quả được tồn tại lâu dài
 • Không xuất hiện các biến chứng xấu

Nhờ có nhiều những ưu điểm khác nhau mà phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được lựa chọn nhiều, trở thành xu hướng nâng mũi hiện đại.

Vậy nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng với mức chi phí thấp nhưng dáng mũi Hàn Quốc lại đẹp và ấn tượng. Vậy phương pháp nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn hay không. Điều này sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

Kỹ thuật nâng mũi có an toàn không?

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhỏ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Thế nhưng khách hàng cần tìm kiếm nơi áp dụng kỹ thuật chuẩn Hàn Quốc. Đó phải là địa điểm có hệ thống máy móc hiện đại, áp dụng kỹ thuật chuẩn an toàn mới đảm bảo cho dáng mũi có được kết quả lâu dài như mong muốn.

Nâng mũi Hàn Quốc thực hiện nhẹ nhàng, ít xâm lấn
Nâng mũi Hàn Quốc thực hiện nhẹ nhàng, ít xâm lấn

Sụn nâng mũi có chất lượng không

Loại sụn nhân tạo được ứng dụng khi nâng mũi Hàn Quốc cần được chọn lựa kỹ càng. Đó phải là sụn chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã qua những kiểm định chặt chẽ và có được tính tương thích cao khi đưa vào cơ thể. Hơn hết, chất liệu sụn này được nhập khẩu từ những nước phát triển, hỗ trợ dáng mũi cân đối và có được hiệu quả tốt nhất.

Địa chỉ thẩm mỹ mũi có uy tín không

Một trong những yếu tố quyết định đến nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không sẽ là địa điểm thẩm mỹ. Nơi làm đẹp chất lượng, có bác sĩ chuyên khoa với kinh nghiệm lâu năm, thực hiện thành công cho nhiều khách hàng làm đẹp sẽ có thời gian duy trì dáng mũi lâu dài và đảm bảo hiệu quả như mong muốn.

Theo đánh giá từ các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi Hàn Quốc sẽ vĩnh viễn và dài lâu nếu tìm kiếm đúng địa điểm cũng nhu áp dụng quy trình thẩm mỹ an toàn, tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc quan trọng trong suốt quá trình phẫu thuật. Nhờ đó mới đảm bảo được kết quả tốt cũng như đem lại tính thẩm mỹ cao.

Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc uy tín tại TP.HCM

Sở hữu dáng mũi cao thanh tú cùng được nét cuốn hút chưa bao giờ dễ dàng đến vậy nếu bạn liên hệ đến Seoul Center và thực hiện nâng mũi Hàn Quốc. Đây được đánh giá là thương hiệu làm đẹp uy tín tại Việt Nam có nhiều chi nhánh trong và ngoài nước.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Seoul Center có nhiều thế mạnh khác biệt mà các thương hiệu không có được như:

 • 100% bác sĩ chuyên khoa có tay nghề vững vàng, đã thẩm mỹ thành công cho nhiều khách hàng. Bác sĩ có chuyên môn tốt và luôn tận tâm trong công việc.
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center
 • Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ xứ sở Kim Chi
 • Nâng mũi an toàn, thẩm mỹ theo đúng quy trình chuẩn được đưa ra
 • Phòng phẫu thuật mũi vô trùng, vô khuẩn với đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại
 • Kết quả nâng mũi hoàn toàn tự nhiên và phù hợp với gương mặt
 • Bác sĩ trực tiếp hướng dẫn những bí quyết chăm sóc dáng mũi tại nhà để hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh
 • Cam kết không đau, không biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe
 • Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì vĩnh viễn

Có nhiều lý do để khách hàng lựa chọn Seoul Center nâng mũi. Và để trả lời nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tận tình nhất.

Bài viết liên quan:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận