Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Nâng sửa mũi có làm thay đổi tướng số vận mệnh không


5/5 - (2 bình chọn)

Theo quan niệm của nhân tướng học, dáng mũi đẹp sẽ giúp vận mệnh và cuộc sống của mỗi người thuận lợi hơn. Với những ai đang sở hữu cấu trúc mũi thấp, nhiều khuyết điểm đều lựa chọn nâng mũi để cải thiện. Vậy sau nâng mũi có thay đổi vận mệnh không? Cùng theo dõi những chia sẻ từ bài viết dưới đây.

Phẫu thuật nâng mũi có thay đổi vận mệnh không?
Phẫu thuật nâng mũi có thay đổi vận mệnh không?

Tiêu chuẩn dáng mũi đẹp theo tướng số

Theo quan niệm từ thời xa xưa, dáng mũi đẹp hội tụ bởi những yếu tố như: Sóng mũi thẳng, cánh mũi có sự cân đối giữa hai bên, đầu mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh. Khi nhìn trực diện, mũi cân đối và thanh thoát, góc nghiêng cho dáng mũi hình chữ S cong vút và mềm mại.

Đánh giá theo phương diện dáng mũi đẹp và tài lộc sẽ có những đặc điểm như:

  • Chiều dài dáng mũi bằng 1/3 chiều dài của gương mặt
  • Sống mũi nhô cao và thẳng từ hốc mắt đến chóp mũi
  • Đầu mũi tròn, có độ cao hợp lý
  • Cánh mũi dài, thon gọn và tạo lỗ mũi cân đối nhỏ xinh giữa hai bên

Một dáng mũi đẹp đúng theo tiêu chuẩn thẩm mỹ và tướng số sẽ hội tụ đầy đủ những yếu tố trên. Có lẽ vì điều này mà những ai có cấu trúc mũi thô và bất cân xứng sẽ tìm kiếm những phương pháp khác nhau để có thể cải thiện và khắc phục.

Nâng mũi có thay đổi vận mệnh không?

Nâng mũi là dịch vụ làm đẹp phổ biến giúp nhiều chị em cải thiện được vẻ ngoài, tăng cường sự ấn tượng và nét duyên dáng khi chỉnh sửa các khuyết điểm. Và do đó, rất nhiều chị em băn khoăn không biết nâng mũi có thay đổi vận mệnh không?

Trên phương diện nhân tướng học, hình dáng của chiếc mũi tác động đến số mệnh và tương lai của mỗi người. Thông qua đặc điểm của cấu trúc mũi, có thể phán đoán được phần nào tính cách, cuộc sống và những thay đổi trong sự nghiệp của từng người.

Nâng mũi giúp chỉnh sửa những khuyết điểm còn hạn chế cho vẻ ngoài
Nâng mũi giúp chỉnh sửa những khuyết điểm còn hạn chế cho vẻ ngoài

Tùy thuộc vào quan niệm cá nhân mà có thể biết được sửa mũi có thay đổi vận mệnh hay không. Tuy nhiên, trên thực tế những ai có dáng mũi thấp với nhiều khuyết điểm thường không có được sự tự tin trong cuộc sống, luôn hoang mang và lo lắng. Họ thường có cảm giác mệt mỏi, không đạt được những thành công như kỳ vọng. Chiếc mũi xấu và kém duyên còn ảnh hưởng đến các mối quan hệ, chính người trong cuộc nhận những ảnh hưởng xấu đến cuộc sống.

Ngược lại, những trường hợp có dáng mũi đẹp, nhất là sau khi chỉnh sửa mũi xong lại gặp được may mắn và thành công hơn trong công việc. Hơn hết với chính bản thân họ cảm thấy sự tự tin và ấn tượng toát ra từ vẻ ngoài.

Mặc dù chưa có một nghiên cứu khoa học nào khẳng định sửa mũi có tác động và thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên rất nhiều người cảm nhận họ đạt được những may mắn và thành công trong cuộc sống nhờ sửa mũi thẩm mỹ. Do đó chị em có thể hoàn toàn an tâm và lựa chọn những phương pháp làm đẹp an toàn để cải thiện dáng mũi hoàn thiện hơn.

Nâng mũi tại Seoul Center – Thăng hạng nhan sắc nhanh chóng

Chẳng biết nâng mũi có thay đổi vận mệnh không. Tuy nhiên, việc sở hữu dáng mũi đẹp bao giờ cũng đạt được những may mắn và thành công hơn trong cuộc sống. Hiện nay, có nhiều thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện. Với những ai chẳng may có dáng mũi thấp với nhiều khuyết điểm có thể dễ dàng tìm kiếm những địa chỉ tin cậy để thực hiện.

Seoul Center chính là địa chỉ nâng mũi đẹp tại Việt Nam
Seoul Center chính là địa chỉ nâng mũi đẹp tại Việt Nam

Viện Thẩm mỹ Seoul Center chính là một trong số ít những thương hiệu uy tín tại Việt Nam áp dụng công nghệ nâng mũi an toàn. Nơi đây có hệ thống trang thiết bị hiện đại, thường xuyên cập nhật những xu hướng làm đẹp mới để ứng dụng về Việt Nam.

Phẫu thuật nâng mũi tại Seoul Center được chính tay các bác sĩ chuyên khoa hơn 10 năm kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ xem xét từng khuyết điểm của mỗi nguời, sau đó áp dụng các kỹ thuật phù hợp nhằm thay đổi cấu trúc mũi theo chiều hướng đẹp hơn, ấn tượng hơn.

Lựa chọn nâng mũi tại đây không những giúp mọi người thay đổi được vẻ ngoài. Mà hơn hết ai cũng sẽ thêm tự tin hơn với chính mình, từ đó  có được những may mắn và đạt được thành công trong cuộc sống.

Seoul Center là đơn vị tiên phong ở Việt Nam áp dụng nhiều công nghệ nâng mũi khác nhau, mức chi phí tương xứng cho chất lượng dịch vụ. Khách hàng làm đẹp sẽ được cấp thẻ bảo hành và hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn chăm sóc miễn phí ngay tại nhà.

Khách hàng thực hiện nâng mũi tại Seoul Center đều có được kết quả làm đẹp ấn tượng
Khách hàng thực hiện nâng mũi tại Seoul Center đều có được kết quả làm đẹp ấn tượng

Với những thắc mắc về nâng mũi có thay đổi vận mệnh không cũng như bí quyết để có dáng mũi đẹp được chia sẻ trên bài viết sẽ giúp mọi người có được vẻ ngoài ấn tượng. Đừng quên liên hệ với Seoul Center để được hỗ trợ làm đẹp an toàn với thời gian sớm nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận