banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Tin tức / Nâng mũi có được mãi mãi không | Những yếu tố ảnh hưởng

Nâng mũi có được mãi mãi không | Những yếu tố ảnh hưởng


Đánh giá

Nâng mũi có được mãi mãi không ? chắc hẳn là thắc mắc của hầu hết những người đang có dự định phẫu thuật thẩm mỹ mũi để giải quyết những khuyết điểm về mũi. Tất nhiên, bất kì ai cũng mong muốn sau phẫu thuật, mình sẽ sở hữu được một dáng mũi đẹp và hạn sử dụng lâu dài với thời gian. Hãy cùng bài viết tìm hiểu xem tuổi thọ của những chiếc mũi đẹp sau nâng là bao lâu nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của mũi sau phẫu thuật

Có thể nói sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ vô cùng tân tiến, từ các phương pháp đến chất liệu nâng mũi đều được cải tiến. Vì thế, sự mong cầu và kỳ vọng của nhiều người khi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là kết quả có thể tồn tại và duy trì vĩnh viễn.

Vậy nâng mũi có được mãi mãi không? và tuổi thọ trung bình khi nâng mũi là bao lâu. Những yếu tố then chốt ảnh hưởng đến độ bền bỉ của nâng mũi là gì?

Địa chỉ nâng mũi và tay nghề bác sĩ

Cũng dễ hiểu nếu đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc quyết định tuổi thọ của việc nâng mũi. Nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ nâng mũi lớn và uy tín cùng với đội ngũ bác sĩ nâng mũi có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thì có thể an tâm sở hữu dáng mũi thẳng đẹp, ưng ý và hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi có được mãi mãi không
Tay nghề bác sĩ quyết định rất nhiều về hiệu quả kéo dài của nâng mũi

Ngược lại, nếu bạn tìm hiểu chưa kỹ và giao phó cho những cơ sở trung tâm kém chất lượng, không uy tín, không giấy phép kinh doanh rõ ràng hoặc bác sĩ tay nghề kém, kinh nghiệm non nớt thì việc mũi gặp những biến chứng sau nâng mũi là cực kì cao, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tinh thần và tính thẩm mỹ.

Phương pháp thực hiện

Phương pháp thực hiện nâng mũi và chất liệu sụn mà bạn sử dụng ảnh hưởng nhiều và trực tiếp đến thời gian duy trì của nâng mũi. Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi phù hợp với nhiều mục đích mong muốn của khách hàng như: nâng mũi chỉ, tiêm filler, nâng mũi bọc sụn, bán cấu trúc, cấu trúc,… tùy vào từng phương pháp mà thời gian duy trì cũng khác nhau.

Đối với phương pháp nâng mũi chỉ và tiêm filler do không phẫu thuật và không xâm lấn nên chỉ có thể duy trì tạm thời trong thời gian ngắn. Nếu mong muốn lâu dài thì nên chọn các phương pháp tiểu phẫu như nâng mũi bọc sụn, cấu trúc,… để chắc chắn và bền bỉ hơn. Thời gian của kéo dài của từng phương pháp khác nhau rõ rệt:

  • Tiêm filler mũi: 8-12 tháng
  • Nâng mũi chỉ: 10-14 tháng
  • Nâng mũi 100% sụn nhân tạo: 3-5 năm
  • Nâng mũi sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân: 10-40 năm

Chất liệu sụn nâng mũi

Chất liệu là yếu tố then chốt để quyết định thời gian nâng mũi kéo dài được bao lâu
Chất liệu là yếu tố then chốt để quyết định thời gian nâng mũi kéo dài được bao lâu

Nâng mũi có được mãi mãi không? Chất liệu sụn sử dụng để nâng mũi cũng là yếu tố rất quan trọng trong việc quyết định tuổi thọ của dáng mũi sau nâng. Sụn nâng mũi gồm có sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn), mỗi loại sẽ có thời gian sử dụng kéo dài khác nhau.

Nếu nâng mũi với chất liệu sụn an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, tương thích với cơ thể cao thì kết quả thẩm mỹ sẽ bền bỉ theo thời gian. Phương pháp phổ biến hiện nay thường sẽ kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để tương thích với cơ thể, không bị đào thải theo thời gian và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Những phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Sử dụng 100% sụn nhân tạo, giải quyết được các khuyết điểm của mũi như mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi gãy giúp dáng mũi đẹp như ý chuẩn Hàn Quốc. Tuy nhiên vì là 100% sụn nhân tạo nên khả năng tương thích với cơ thể không hoàn toàn và có thể bị dị ứng hoặc đào thải Thời gian kéo dài của phương pháp có thể duy trì từ 6 – 10 năm (tùy cơ địa mỗi người và cách chăm sóc sau phẫu thuật)

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc sụn tai

Bán cấu trúc sụn tai là một phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả lâu dài
Bán cấu trúc sụn tai là một phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả lâu dài

Đây là phương pháp khá là hoàn hảo khi kết hợp giữa sụn nhân tạo nhằm nâng cao vùng sóng mũi và sụn vành tai tự thân để bọc đầu mũi.

Vì thế, phương pháp này khắc phục được nhiều hạn chế của những phương pháp cũ, giải quyết được các khuyết điểm của mũi đồng thời bảo vệ đầu mũi không bị bóng đỏ, lộ sóng hay tình trạng tụt sụn theo thời gian. Dáng mũi sẽ cân đối, cao thẳng và đẹp tự nhiên.

Đây là phương pháp được đánh giá là kỹ thuật nâng mũi có độ an toàn cực kì cao. Vì sụn tự thân vành tai là sụn lấy từ chính cơ thể người sử dụng nên chúng dường như tương thích 100% với cơ thể. Giảm rất nhiều nguy cơ dị ứng chất liệu hoặc đào thải sụn về thời gian sau.

Với câu hỏi nâng mũi có được mãi mãi không? Thì với phương pháp này hiệu quả thẩm mỹ sẽ được duy trì từ 10-20 năm các nàng nhé.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Surgiform

Sụn surgiform được xem là loại sụn tốt nhất trong thị trường sụn nhân tạo hiện nay vì chúng có sự đàn hồi và tương thích với cơ thể cực kỳ cao. Khi nâng mũi sử dụng sụn Surgiform có khả năng chịu được va chạm mạnh từ bên ngoài, hiệu quả hơn các loại sụn thông thường khác. Vẫn kết hợp cùng sụn tai tự thân để bọc đầu mũi, trụ mũi được cố định bằng sụn vách ngăn.

Surgiform là loại sụn ổn nhất hiện nay và cho hiệu quả gần như vĩnh viễn
Surgiform là loại sụn ổn nhất hiện nay và cho hiệu quả gần như vĩnh viễn

Và đối với phương pháp này nếu chọn đúng nơi có uy tín và tay nghề bác sĩ cao thì hiệu quả gần như có thể nói là vĩnh viễn.

Với những thông tin cần thiết về phẫu thuật nâng mũi và đã giải đáp được thắc mắc nâng mũi có được mãi mãi không? Bài viết hy vọng có thể giúp được bạn hiểu hơn về phương pháp nâng mũi hiện nay và hy vọng bạn tìm được cơ sở uy tín như Seoul Center để trao gửi niềm tin và diện mạo của mình. Chúc bạn sớm sở hữu một dáng mũi như ý.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận