Trang chủ / Tin tức / Giải đáp chi tiết thắc mắc nâng mụn cấu trúc có vĩnh viễn không

Giải đáp chi tiết thắc mắc nâng mụn cấu trúc có vĩnh viễn không


5/5 - (1 bình chọn)

Sau khi nâng mũi cấu trúc, khách hàng luôn mong muốn dáng mũi được bền với thời gian. Tuy nhiên nhiều người lo lắng liệu nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Các yếu tố nào ảnh hưởng đến tuổi thọ của mũi? Cùng vienthammyseoulcenter.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Chi tiết thông tin chia sẻ nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không
Chi tiết thông tin chia sẻ nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp làm đẹp tiên tiến hiện, giúp khắc phục các khuyết điểm về mũi như mũi tẹt, mũi hếch, mũi gãy,… một cách vô cùng hoàn hảo và tự nhiên. Do đó, sau khi tái cấu trúc dáng mũi bằng phương pháp này, nhiều khách hàng thắc mắc nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, các bạn khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi bằng cách nâng cấu trúc có thể bền từ 20-30 năm hoặc vĩnh viễn tùy thuộc vào cách chăm sóc cũng như phụ thuộc vào các yếu tố khác. Để biết đâu là những tác nhân ảnh hưởng đến tuổi thọ của mũi, các bạn có thể theo dõi phần tiếp sau đây của bài viết.

Tuổi thọ mũi cấu trúc kéo dài từ 20-30 năm hoặc vĩnh viễn
Tuổi thọ mũi cấu trúc kéo dài từ 20-30 năm hoặc vĩnh viễn

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian duy trì kết quả nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như tay nghề bác sĩ, chất lượng sụn, cách chăm sóc,….

Tay nghề bác sĩ thực hiện nâng mũi

Với các bác sĩ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện phẫu thuật với kỹ thuật chuẩn xác, an toàn, không tác động đến các vùng da lân cận. Nhờ đó, tuổi thọ của mũi được kéo dài đáng kể thậm chí là vĩnh viễn. Nhờ đó, bạn cũng tránh được các biến chứng như: sưng viêm, sưng tấy, hoại tử,… và duy trì kết quả dáng mũi lâu dài

Chất lượng sụn sử dụng khi nâng mũi

Sụn sử dụng khi phẫu thuật yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian duy trì kết quả nâng mũi của khách hàng. Nếu chất lượng sụn không đảm bảo khi cấy vào cơ thể sẽ gặp phải tình trạng bị đào thải, dị ứng. Do đó, khách hàng cần tham khảo ý kiến từ bác sĩ để lựa chọn chất liệu phù hợp nhất với bản thân.

Sụn được sử dụng khi nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến thời gian duy trì kết quả
Sụn được sử dụng khi nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến thời gian duy trì kết quả

Cơ địa của khách hàng

Tùy vào cơ địa mỗi người mà thời gian hồi phục của mũi cũng như tuổi thọ dáng mũi sau khi thực hiện là khác nhau. Với khách hàng có cơ địa tốt, sụn mới sau khi đặt vào cơ thể sẽ nhanh chóng được thích nghi và không để lại biến chứng. Nhờ đó, mũi có thể bền 20 năm, 30 năm hoặc tồn tại vĩnh viễn mà không cần làm lại nhiều lần.

Cách chăm sóc mũi hậu phẫu

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không còn phụ thuộc rất lớn vào chế độ chăm sóc của các bạn. Nếu khách hàng cẩn thận thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, có chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh sẽ hạn chế tối đa các biến chứng sau nâng mũi. Do đó, việc nâng mũi cấu trúc được vĩnh viễn là điều hoàn toàn có thể.

Cẩn thận chăm sóc mũi hậu phẫu theo đúng chỉ dẫn để rút ngắn thời gian hồi phục
Cẩn thận chăm sóc mũi hậu phẫu theo đúng chỉ dẫn để rút ngắn thời gian hồi phục

Cách chăm sóc mũi sau nâng để duy trì kết quả lâu dài

Sau khi nâng mũi là thời điểm cần được chăm sóc vô cùng cẩn thận. Chính vì thế, để kết quả nâng mũi cấu trúc được lâu dài, các bạn có thể tham khảo các cách chăm sóc mũi dưới đây.

  • Vệ sinh mũi đều đặn với nước muối sinh lý là việc làm đầu tiên khách hàng cần thực hiện. Các bạn có thể sử dụng tăm bông, bông mềm thấm nước muối sinh lý để lau nhẹ nhàng vết thương. Duy trì thực hiện cho tới khi mũi được ổn định, hồi phục hoàn toàn.
  • Hạn chế tác động, hoạt động mạnh sau nâng mũi là vấn đề quan trọng cần chú ý. Tuyệt đối không được sờ, nắm hay chạy, nhảy cũng như tập thể dụng mạnh để tránh làm thay đổi cấu trúc mũi hậu phẫu.
  • Che chắn vết thương cẩn thận là việc làm hết sức cần thiết trong thời gian đầu sau khi nâng mũi cấu trúc. Các yếu tố như bụi, nước,.. sẽ rất dễ khiến cho vết thương bị nhiễm trùng, phải xử lý nhiều lần làm thời gian hồi phục bị kéo dài.
  • Chế độ ăn uống lành mạnh khoa học là cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả giúp kéo dài tuổi thọ của mũi. Sau khi nâng mũi, các bạn hạn chế sử dụng các loại thực phẩm như: hải sản, rau muống,…Thay vào đó, hãy bổ sung các loại thịt đỏ, rau xanh,.. để mũi nhanh hồi phục.
Kiêng các loại thịt bò, rau muống,.. sau nâng mũi để tránh các biến chứng
Kiêng các loại thịt bò, rau muống,.. sau nâng mũi để tránh các biến chứng

Như vậy, qua các phân tích trên đây, bạn đã có được đáp án cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không. Có thể thấy, nếu bạn nâng mũi ở nơi uy tín, có bác sĩ giỏi thực hiện và chăm sóc an toàn thì hoàn toàn có thể duy trì dáng mũi lâu dài.

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận