banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Tin tức / Thực hiện nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Thực hiện nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?


5/5 - (1 bình chọn)

Nâng mũi hiện nay không còn là phương pháp thẩm mỹ xa lạ nữa, để cải thiện dáng mũi cao hơn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt hơn nhiều người tìm đến thẩm mỹ mũi, và ai cũng mong phương pháp mình thực hiện sẽ duy trì được dáng mũi lâu dài, vậy thì nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ đã đem đến vô vàn những công nghệ làm đẹp chất lượng. Trong số những phương pháp hiện có, nâng mũi bọc sụn chính là bí quyết tạo nên cấu trúc mũi cân đối và tự nhiên cho tín đồ làm đẹp

Đây là phương pháp chỉnh hình mũi an toàn. Để thực hiện, bác sĩ kết hợp sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để can thiệp cùng lúc chiếc mũi. Trong đó, sụn tự thân vành tai sẽ được dùng để bao bọc, tác động ngăn chặn những biến chứng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện.

Với phần sóng mũi, các chuyên gia sẽ tiến hành sử dụng sụn nhân tạo chất lượng để can thiệp nâng cao. Tác dụng chính của phương pháp này chính là giúp cấu trúc cân đối, sắc nét và ngăn chặn những ảnh hưởng xấu tồn tại.

Thông thường, nâng mũi bọc sụn là giải pháp tối ưu cho những người có dấu hiệu dị ứng chất liệu sụn. Bên cạnh đó, những trường hợp có chiếc mũi thấp, bè thiếu độ cao.

So với những công nghệ cũ, nâng mũi bọc sụn an toàn và kết hợp cùng lúc nhiều phương pháp. Có lẽ vì thế mà khi lựa chọn làm đẹp, khách hàng cảm thấy cực kỳ an tâm bởi những ưu điểm khác biệt mà công nghệ này đem lại.

Nâng mũi bọc sụn kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo
Kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo

Nâng mũi bọc sụn có thực sự an toàn hay không?

Như đã chia sẻ, các công nghệ nâng mũi thẩm mỹ đều mang đến những đặc trưng riêng biệt. Trong số đó, nâng mũi  bọc sụn được lựa chọn cũng chính vì tính an toàn cũng như hiệu quả đem đến cho người thực hiện.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là sử dụng chất liệu sụn tự thân từ vành tai để bao bọc đầu mũi. Điều này đem lại tác dụng quan trọng nhất trong việc giúp dáng mũi cân đối và ổn định nhanh. Ngoài ra phương pháp này còn có tác dụng ngăn ngừa sự xuất hiện của những biến chứng như bóng đỏ lộ sóng, mũi tụt sụn sau khi nâng.

Hơn hết, quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn có nhiều tính an toàn. Bởi công nghệ này được thực hiện theo quy trình hiện đại và khép kín. Toàn bộ máy móc, công nghệ và trang thiết bị hiện đại sẽ được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn để dáng mũi an toàn, có được vẻ đẹp lâu dài.

Thế nhưng, mức độ an toàn cũng như hiệu quả của kỹ thuật còn tùy thuộc vào địa điểm mà mỗi người lựa chọn. Vì thế, để đảm bảo được tính an toàn tốt nhất, nên chú trọng tìm kiếm và lựa chọn những địa chỉ uy tín. Đó là nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại.

Nâng mũi bọc sụn có duy trì được vĩnh viễn không?

Sau khi thực hiện nâng mũi bằng sụn bọc ai cũng mong muốn kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì lâu dài, không gặp phải những biến chứng nào gây ảnh hưởng đến diện mạo của mình cũng như sức khỏe.

Thông thường, phương pháp nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Sau đây bài viết sẽ phân tích cho bạn rõ những yếu tố sau đây có thể ảnh hưởng đến kết quả duy trì của bọc sụn trong nâng mũi:

Tay nghề thực hiện của bác sĩ

Thực hiện kỹ thuật nâng mũi bọc sụn rất phức tạp đòi hỏi rất cao ở trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Không chỉ đơn thuần đảm bào khâu lấy sụn an toàn, vô khuẩn mà còn là cả quá trình nâng mũi bọc sụn cần phải chính xác và mang lại kết quả tốt.

Tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ
Tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ

Vì vậy, để phương pháp nâng mũi bọc sụn được duy trì lâu dài nhất, bạn nên thực hiện nâng mũi tạo địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tế để thực hiện nâng mũi bọc sụn.

Dựa trên chất liệu sụn

Chất liệu sụn là yếu tố quan trọng, quyết định nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng duy trì kết quả thẩm mỹ sau khi nâng mũi. Nếu như bạn được bác sĩ thẩm mỹ sử dụng sụn nâng mũi chất lượng thấy, không tương thích đối với cơ thể sẽ khiến cho dáng mũi sau thẩm mỹ không thể duy trì lâu dài.

Thông thường, yếu tố này thường xảy ra ở những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, thường khiến cho kết quả không duy trì được lâu dài mà còn dễ gặp phải biến chứng nguy hiểm.

Do cơ địa từng người

Cơ địa cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả duy trì
Cơ địa cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả duy trì

Cơ địa của mỗi người cũng là yếu tố ảnh hưởng đến việc nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không. Mỗi người đều có cơ địa khác nhau, cơ địa sẽ quyết định đến khả năng hồi phục của vết thương nhanh hay chậm, có những người lành rất nhanh còn lại có những người khó lành vết thương hoặc có thể phát sinh ra những biến chứng nguy hiểm.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Quá trình chăm sóc cũng như chế độ dinh dưỡng sau khi thực hiện phẫu thuật có ảnh hưởng lớn đến sự phục hồi và sức khỏe của dáng mũi sau này. Nếu như bạn đảm bảo được chế độ chăm sóc đúng cách, bổ sung dinh dưỡng điều độ, lành mạnh thì dáng mũi sau thẩm mỹ sẽ duy trì được kết quả lâu dài hơn.

Thẩm mỹ mũi ở những địa chỉ uy tín để có kết quả như mong muốn
Thẩm mỹ mũi ở những địa chỉ uy tín để có kết quả như mong muốn

Từ những yếu tố ảnh hưởng đến phương pháp nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, bạn hãy chú trọng dựa trên những yếu tố trên thì có thể duy trì được kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn, còn nếu không chú trọng những yếu tố như trên, ngoài việc không thể duy trì kết quả thẩm mỹ mà còn gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thực hiện nâng mũi bọc sụn ở đâu an toàn và uy tín. Hãy tham khảo Viện thẩm mỹ Seoul Center để được tư vấn giải pháp thẩm mỹ phù hợp nhất, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về băn khoăn nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không bạn đã giải đáp được băn khoăn của mình. Hãy cân nhắc thực hiện thẩm mỹ ở những địa chỉ uy tín để có kết quả cao.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận