Trang chủ / Tin tức / Nâng mũi bao lâu thì lành hẳn và đẹp tự nhiên

Nâng mũi bao lâu thì lành hẳn và đẹp tự nhiên


5/5 - (1 bình chọn)

Không thể phủ nhận sức hút của phương pháp nâng mũi trong những năm qua. Và để có được dáng mũi ấn tượng từ mọi góc nhìn, nhiều khách hàng đã lựa chọn nâng mũi thẩm mỹ. Và nâng mũi bao lâu thì lành luôn là mối quan tâm hàng đầu của những ai có nhu cầu cải thiện vẻ ngoài.

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì lành và tự nhiên?
Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì lành và tự nhiên?

Sau nâng mũi bao lâu thì lành?

Cũng giống như những phương pháp thẩm mỹ khác, nâng mũi là dịch vụ có xâm lấn và tác động bên trong. Bằng kỹ thuật chuyên biệt, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành bóc tách, sử dụng chất liệu sụn để đưa vào trong. Từ đó, dáng mũi được nâng cao lên, cải thiện được các khuyết điểm về dáng mũi thô, xương mũi bè, cấu trúc mũi thấp và xấu.

Toàn bộ quá trình thực hiện thẩm mỹ diễn ra trong khoảng 60 phút. Để có được chiếc mũi ấn tượng, bên cạnh việc lựa chọn kỹ thuật áp dụng hiệu quả, nên chú trọng đến những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn. Việc nâng mũi bao lâu thì lành được chú trọng hơn cả.

Theo chia sẻ từ những chuyên gia thẩm mỹ. Thường mỗi ca nâng mũi sau khi thực hiện sẽ có thời gian lành thương nhanh. Dao động từ 7 – 10 ngày. Tuy nhiên, để vết thương lành hẳn và không còn những dấu hiệu nâng mũi thì thời gian này sẽ kéo dài khoảng 1- 2 tháng.

Việc nâng mũi bao lâu thì lành sẽ còn phụ thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau như. Và muốn có được những kết quả tốt, hãy chú trọng lựa chọn nơi uy tín, áp dụng công nghệ nâng mũi sao cho an toàn.

Trong quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ kết hợp sụn tự thân và nhân tạo đưa vào trong
Trong quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ kết hợp sụn tự thân và nhân tạo đưa vào trong

Những yếu tố quyết định thời gian nâng mũi lành nhanh

Hiện nay, có nhiều những yếu tố khác nhau quyết định việc mũi ổn định và hồi phục. Và trong số đó, chúng ta không thể không nhắc đến như:

Thương hiệu thẩm mỹ: Dễ dàng nhận ra nhưng nơi uy tín bao giờ cũng có được những kỹ thuật nâng mũi chất lượng. Hơn nữa các địa điểm này sẽ trang bị hệ thống máy móc tiện nghi, cơ sở hạ tầng đầy đủ và khang trang. Từ đó dáng mũi đẹp và sớm có được sự ổn định cao.

Tay nghề bác sĩ: Dĩ nhiên, việc lựa chọn bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cao sẽ giúp dáng mũi có được kết quả tốt. Bên cạnh đó, đây còn là yếu tố quyết định được chiếc mũi hồi phục và ổn định nhanh

Kỹ thuật áp dụng: Có nhiều những phương pháp khác nhau để thực hiện nâng mũi. Với những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, có đầy đủ máy móc hỗ trợ sẽ giúp dáng mũi ổn đinh nhanh, từ đó tạo hình cân đối và ngăn ngừa biến chứng xấu.

Các chăm sóc hậu phẫu: Một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc hồi phục mũi sau nâng nhanh hay chậm là do chăm sóc hậu phẫu của mỗi người. Sau thẩm mỹ, nếu chú ý tuân thủ chế độ kiêng cử, tăng cường những thực phẩm tốt, sinh hoạt khoa học. Tin chắc dáng mũi sẽ sớm ổn định và có được kết quả làm đẹp như mong muốn.

Chăm sóc hậu phẫu quyết định lớn đến thời gian lành thương và ổn định
Chăm sóc hậu phẫu quyết định lớn đến thời gian lành thương và ổn định

Cơ địa của mỗi người: Có những trường hợp sau nâng mũi thời gian lành thương cực kỳ nhanh. Đó là những người có cơ địa tốt, hiệu quả ổn định và hồi phục nhanh. Ngược lại, với những ai cơ địa lâu lành sẽ khiến vết thương khó hồi phục, cần đặc biệt chú trọng đến những cách chăm sóc hậu phẫu.

Muốn biết chính xác nâng mũi bao lâu thì lành, chúng ta cần xem xét dựa theo những yếu tố trên. Và thông thường, dáng mũi sẽ lành thương sau 7- 10 ngày. Tuy nhiên để có được chiếc mũi đẹp chúng ta cần thời gian 1- 2 tháng.

Địa chỉ nâng mũi nhanh lành và ấn tượng nhất

Nếu bạn khát khao có được dáng mũi đẹp và vẫn còn băn khoăn về việc nâng mũi bao lâu thì lành, hãy tìm đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây là một trong số ít những địa chỉ làm đẹp uy tín của Việt Nam nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Phẫu thuật nâng mũi tại Seoul Center có đa dạng các công nghệ khác nhau. Tùy theo nhu cầu, sở thích cũng như khuyết điểm của mỗi người mà bác sĩ sẽ cân nhắc áp dụng kỹ thuật phù hợp.

Điểm đặc biệt khi nâng mũi ở Seoul Center chính là được chính tay đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện. Chưa kể, hệ thống quy trình làm đẹp tiện nghi, không gian phẫu thuật vô trùng sẽ giúp cho kết quả tốt, ngăn ngừa được những ảnh hưởng xấu.

Khách hàng nâng mũi đẹp và tự nhiên tại Seoul Center
Khách hàng nâng mũi đẹp và tự nhiên tại Seoul Center

Hơn hết, để rút ngắn thấp nhất thời gian hồi phục, các chuyên gia tại đây còn tận tình chia sẻ những nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu an toàn. Đặc biệt là chế độ chăm sóc, sinh hoạt hợp lý để vết thương có được sự ổn định cao nhất.

Với những chia sẻ thiết thực về thời gian nâng mũi bao lâu thì lành được VTM Seoul Center tổng hợp. Tin chắc mọi người sẽ có thêm kinh nghiệm, kiến thức để lựa chọn địa điểm uy tín và có được kết quả như mong muốn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận