Trang chủ / Tin tức / Nâng mũi bằng chỉ Collagen có thực sự an toàn hay không?

Nâng mũi bằng chỉ Collagen có thực sự an toàn hay không?


5/5 - (1 bình chọn)

Nâng mũi bằng chỉ Collagen là một trong những xu hướng làm đẹp hiện đại đem đến sự tự nhiên và thuận lợi. Trong những năm qua, phương pháp này được khá nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, ai cũng băn khoăn về tính an toàn và hiệu quả của phương pháp này.

Nâng mũi bằng chỉ collagen có thực sự an toàn không?
Có thực sự an toàn không?

Nâng mũi bằng chỉ Collagen là gì?

Là phương pháp làm đẹp mũi an toàn bằng việc sử dụng các sợi chỉ Collagen chuyên biệt tác động, cố định và nâng cao dáng mũi lên. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tỉ mỉ can thiệp, kéo căng phần mô ở mũi để nâng cao dáng lên. Từ đó, cấu trúc chung được cân đối và tự nhiên.

Chỉ trong khoảng 20 phút, các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp, sử dụng các sợi chỉ chuyên biệt để tác động can thiệp cấu trúc mũi. Bằng thao tác đơn giản và an toàn, chiếc mũi trở nên cao thanh tú và có được những vẻ đẹp như mong muốn.

Chỉ được sử dụng trong nâng mũi có độ tương thích nhanh vào cơ thể. Đây là loại chỉ chất lượng nên hạn chế thấp nhất những kích ứng, tạo dáng mũi vừa vặn và tự nhiên.

So với những công nghệ nâng mũi hiện có, phương pháp này được áp dụng nhanh chóng và có độ an toàn cao. Công nghệ này được nhiều bạn trẻ yêu thích vì không cần trải qua quá trình phẫu thuật khắc khe, cũng không có nhiều xâm lấn hay ảnh hưởng đến người thực hiện.

Kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ collagen an toàn, ít xâm lấn
Kỹ thuật an toàn, ít xâm lấn

Nâng mũi bằng chỉ Collagen có an toàn không?

Lựa chọn bất cứ phương pháp nào can thiệp, quý khách hàng cũng băn khoăn không biết có nên áp dụng hay không. Kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ Collagen có thực sự an toàn như nhiều người vẫn nghĩ.

Thực tế, bản chất của nâng mũi bằng chỉ Collagen an toàn nếu chúng ta sử dụng các sợi chỉ chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa, phương pháp này cũng giúp cho dáng mũi cân đối và an toàn vì hạn chế những xâm lấn và tác động vào bên trong. Dáng mũi ngay sau khi thực hiện không xâm lấn, không có xuất hiện các biến chứng cũng như ảnh hưởng xấu.

Thế nhưng, không ít những trường hợp sau khi nâng mũi bằng chỉ có nguy cơ ảnh hưởng, xuất hiện những biến chứng như:

Nhiễm trùng: Những địa điểm hoạt động không cấp phép sẽ có quy trình thiếu an toàn. Từ đó dễ kích ứng, làm mũi sưng tấy và khiến cấu trúc ảnh hưởng

Chảy mủ, đau nhức nhiều ngày: Việc dùng chỉ Collagen không an toàn và xuất hiện các kích ứng sẽ làm cho dáng mũi đau nhức, sưng tấy diễn ra trong thời gian dài. Đã có nhiều trường hợp dẫn đến chảy mủ, viêm sóng mũi, thủng da đầu mũi.

Nâng mũi bằng chỉ hạn chế tối đa những ảnh hưởng
Nâng mũi bằng chỉ hạn chế tối đa những ảnh hưởng

Biến dạng mũi: Biến chứng nguy hiểm chính là cấu trúc ảnh hưởng và có những biến dạng. Điều này xuất hiện do dị ứng chất liệu chỉ hoặc các tác động từ kỹ thuật. Do đó, để có được chiếc mũi cân đối và hạn chế những xâm lấn, quý khách hàng cần lựa chọn nơi uy tín, áp dụng các kỹ thuật an toàn để ngăn ngừa những tác động xấu.

=> Có thể thấy, nâng mũi bằng chỉ Collagen an toàn hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và để đạt được dáng mũi ấn tượng tự nhiên, cần chủ động tìm kiếm những địa chỉ uy tín mới thực hiện phương pháp này.

Seoul Center – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay

Thay bằng mất nhiều thời gian và công sức áp dụng các kỹ thuật nâng mũi kém an toàn. Chúng ta chỉ cần tìm đến những thương hiệu uy tín, thực hiện nâng mũi bằng chỉ Collagen nhanh chóng và hiện đại.

Để thực hiện thành công phương pháp này, các bác sĩ cần có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao. Bác sĩ cần phải xem xét, đánh giá mức độ của từng cấu trúc mũi để từ đó áp dụng các kỹ thuật can thiệp sao cho hiệu quả.

Giữa vô vàn những thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện, Seoul Center được đánh giá là đơn vị làm đẹp chất lượng hàng đầu Việt Nam. Các bác sĩ chuyên khoa tại đây có hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, hướng dẫn những bí quyết làm đẹp an toàn để khách hàng có được kết quả như mong muốn.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Seoul Center
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Seoul Center

Nâng mũi bằng chỉ Collagen tại Seoul Center sử dụng chỉ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chặt chẽ về chất lượng. Cũng vì thế mà ngay sau khi thực hiện xong, dáng mũi trở nên cân đối với đội cao vừa vặn và tự nhiên. Phương pháp này không những có được tính an toàn cao mà còn ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu gây ảnh hưởng.

Lựa chọn Seoul Center để nâng mũi bằng chỉ Collagen, mỗi người sẽ được hỗ trợ các quyền lợi thiết thực về thẻ bảo hành cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu. Nhờ đó dáng mũi đẹp tự nhiên với hiệu quả duy trì lâu dài.

Với những chia sẻ về ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng chỉ Collagen, hy vọng mọi người có thể tham khảo, sau đó đưa ra được những lựa chọn đúng đắn nhất khi cải thiện dáng mũi kém duyên.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận