Trang chủ / Tin tức / Nâng cung chân mày là gì?

Nâng cung chân mày là gì?


Đánh giá
 • Tuổi tác kéo theo làn da chảy xệ, chùng nhão. Phần da mắt cũng không ngoại lệ, dẫn đến hiện tượng sụp mí, sa trễ cung mày, khiến khuôn mặt mất cân đối, kém tươi trẻ. Đối với tình trạng này, nâng cung chân mày là gì giải pháp hữu hiệu được đa số khách hàng lựa chọn. Vậy dịch vụ có sức hút như thế nào, hiệu quả đem lại ra sao, có nguy hiểm không,.. các vấn đề liên quan sẽ được hé lộ trong bài viết này!
  Nâng cung chân mày là giải pháp cải thiện hiệu quả tình trạng sụp mí
  Nâng cung chân mày là giải pháp cải thiện hiệu quả tình trạng sụp mí

  Nâng cung chân mày là gì ?

  Đúng như tên gọi của dịch vụ, nâng cung chân mày chính là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp nâng đỡ cung chân mày sa trễ, trẻ hóa ánh nhìn. Các bác sĩ sẽ xác định lượng da chùng phù hợp tỉ lệ sẵn có, sau đó loại bỏ chúng. Kết thúc quá trình, các bác sĩ sẽ khéo léo liên kết khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu đặt sát đường chân mày nên rất khó để thấy sẹo.

  Quá trình thực hiện chỉ cần 45 – 60 phút đã hoàn thành, kết quả đạt được sau tiểu phẫu là: cung mày cao hơn, vùng da mắt được kéo căng, hết chùng nhão.

  Đối tượng nên nâng cung chân mày

  Các khách hàng tìm đến nâng cung chân mày thường sẽ có gặp các tình trạng phổ biến như sau:

  • Cung chân mày sa trễ, hướng xuống.
  • Da vùng mắt chảy xệ, chùng nhão.
  • Sụp mí, da mí che khuất tầm nhìn của tròng mắt.
  • Da trán nhăn nheo, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt.
  • Ánh nhìn buồn, kém tươi trẻ so với tuổi.
  Mí mắt bị sụp, da chùng nhiều nên nâng cung chân mày để khắc phục
  Mí mắt bị sụp, da chùng nhiều nên nâng cung chân mày để khắc phục

  Nếu bạn đang gặp một hoặc nhiều vấn đề như trên thì chắc hẳn nâng cung chân mày sẽ là giải pháp khắc phục khuyết điểm hiệu quả. Có thể tư vấn cùng bác sĩ để lựa chọn kỹ thuật nâng cung phù hợp và tối ưu nhất.

  Kỹ thuật nâng cung chân mày hiện nay

  Để thực hiện nâng cao cung mày, các bác sĩ sẽ sử dụng 2 kỹ thuật chính để tác động đến phần da chùng, đó là: phẫu thuật hoặc căng chỉ thẩm mỹ.

  Nâng cung chân mày bằng phẫu thuật

  Phẫu thuật cải thiện cung chân mày là phương pháp truyền thống trong ngành làm đẹp.

  Bản chất phẫu thuật nâng cung chân mày

  Để phẫu thuật, trước tiên bác sĩ sẽ xác định lượng da chùng, da dư làm sụp mí, dùng kỹ thuật bóc tách và loại bỏ chúng. Tiếp theo, là thao tác tạo liên kết giữa vùng da mí trên với mép dưới của đường chân mày bằng chỉ thẩm mỹ. Kỹ thuật này sẽ giúp làm căng da vùng mí trên, xử lý hiệu quả tình trạng sụp mí ảnh hưởng đến ánh nhìn, cũng như hạn chế tầm nhìn của mắt.

  Phẫu thuật nâng cung chân mày chính là loại bỏ mỡ thừa và da chùng
  Phẫu thuật nâng cung chân mày chính là loại bỏ mỡ thừa và da chùng

  Hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật nâng cung chân mày

  Đường khâu sẽ được thực hiện sát với đường chân mày, do đó sau khi cắt chỉ có thể phun xăm chân mày để đảm bảo không lộ sẹo và sở hữu dáng mày mới phù hợp hơn. Nâng cung chân mày bằng phẫu thuật đảm bảo tính lâu dài về hiệu quả, có công dụng 2 trong 1: vừa giải quyết mỡ thừa, da chùng, vừa kéo căng da và cải thiện đuôi chân mày sa trễ. Sau tiểu phẫu, ánh nhìn tươi trẻ hẳn, xoá bỏ đôi mắt buồn, già hoá.

  Nâng cung chân mày bằng chỉ

  Ra đời sau phương pháp phẫu thuật, tuy nhiên nâng cung chân mày bằng chỉ là một trong các kỹ thuật thẩm mỹ tiến bộ được tin chọn rất nhiều. Hiện cơn sốt làm đẹp bằng chỉ vẫn chưa hạ nhiệt. Vậy hiểu đúng về phương pháp này ra sao?

  Bản chất nâng cung bằng chỉ

  Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học tự tiêu, có độ tương thích cao, luồn qua cơ chân mày và kéo chỉ lên phía trên trán để nâng cao cung mày hiện tại. Mặc dù có xâm lấn, nhưng các thao tác hầu hết được thực hiện ở dưới da, khách hàng được gây tê trước khi thực hiện. Do đó, toàn bộ quá trình diễn ra không đau, không nguy hiểm.

  Nâng cung mày bằng chỉ sử dụng sự nâng đỡ của chỉ sinh học để kéo căng da
  Nâng cung mày bằng chỉ sử dụng sự nâng đỡ của chỉ sinh học để kéo căng da

  Hiệu quả sau nâng cung bằng chỉ

  Dịch vụ nâng cung chân mày bằng chỉ đem lại hiệu quả tức thì khi thực hiện. Các sợi chỉ được kéo căng, vùng da ở chân mày và trán cũng được làm phẳng, hết nếp nhăn, chảy xệ. Kỹ thuật giấu chỉ nên không có vết tích thẩm mỹ, không để lại sẹo cho khách hàng. Toàn bộ quá trình mất khoảng 20 – 30 phút, không cần nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

  Nhược điểm của nâng cung bằng chỉ

  Mặc dù mang lại hiệu quả tức thì, nhưng sử dụng chỉ để nâng cung chân mày gặp phải hạn chế về thời gian duy trì. Các sợi chỉ sẽ dễ đứt gãy trong một khoảng thời gian nhất định, mất khả năng kéo căng, nâng đỡ da, do đó tình trạng da chùng nhão sẽ dễ bị lại. Chính vì vậy, nếu muốn thực hiện bạn có thể cân nhắc đến phương pháp có độ bền lâu hơn như phương pháp phẫu thuật.

  Hình ảnh trước sau nâng cung chân mày

  Nếu bạn vẫn chưa hình dung được sau khi thực hiện nâng cung chân mày sẽ có hiệu quả như thế nào, thì hãy tham khảo ngay các hình ảnh thực tế của khách hàng sử dụng dịch vụ sau. Chỉ cần 30 – 45 phút, bạn hoàn toàn có thể thay đổi ánh nhìn, tìm lại cung chân mày thanh thoát hơn.

  Nâng cung chân mày bằng phẫu thuật giúp khôi phục mắt 2 mí
  Nâng cung chân mày bằng phẫu thuật giúp khôi phục mắt 2 mí
  Cung mày được nâng cao sau nâng
  Cung mày được nâng cao sau nâng
  Nâng cung chân mày giúp ánh nhìn rạng rỡ, tươi trẻ
  Nâng cung chân mày giúp ánh nhìn rạng rỡ, tươi trẻ

  Một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả nâng cung mày chính là tay nghề của người thực hiện. Do đó, cần lựa chọn địa chỉ có uy tín về thẩm mỹ mắt, ứng dụng quy trình tiểu phẫu chuẩn y khoa nhằm tránh các biến chứng không mong muốn về sau.

  Quy trình nâng cung chân mày chuẩn Y khoa

  Tất cả các cơ sở thẩm mỹ dù lớn hay nhỏ đều cần tuân thủ đủ quy trình thực hiện để có được kết quả tiểu phẫu an toàn, hài lòng nhất đối với khách hàng. Quy trình tiến hành bao gồm các bước như sau:

  Bước 1: Thăm khám

  Đầu tiên, các bác sĩ sẽ xác định tình trạng của chân mày, mức độ chùng nhão, sa trễ nặng hay nhẹ và tư vấn cho khách hàng chọn được kỹ thuật phù hợp.

  Bước 2: Đo vẽ, xác định vị trí cần tác động.

  Với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định mức độ da chùng cần loại bỏ hoặc các đầu mối cần luồn chỉ để kéo căng da.

  Bước 3: Vệ sinh, sát khuẩn vùng chân mày.

  Đảm bảo vùng da ở chân mày được sát khuẩn kỹ lưỡng, tránh vi khuẩn làm nhiễm trùng vết thương, dẫn đến biến chứng.

  Bước 4: Tiêm tê vùng chân mày.

  Tiêm tê là bước mặc định trong mọi tiểu phẫu, kể cả nâng cung chân mày nhằm giúp khách hàng giảm đau, cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

  Bước 5: Tiến hành nâng cung chân mày.

  Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật hoặc căng chỉ vùng chân mày dựa theo kỹ thuật đã xác định trong bước thăm khám, tư vấn.

  Quy trình nâng cung chân mày chuẩn y khoa gồm 5 bước
  Quy trình nâng cung chân mày chuẩn y khoa gồm 5 bước

  Các biểu hiện thường gặp sau nâng cung chân mày

  Bất kỳ một tiểu phẫu nào đi chăng nữa đều có sự tác động trực tiếp trên da, như vùng da mắt, da trán khi nâng mày. Do đó, sau khi thực hiện tiểu phẫu, bạn cần lưu ý một số biểu hiện thường gặp phải như:

  • Đau nhẹ ở vết cắt, vết khâu sau khi hết thuốc tê.
  • Sưng nề, nặng mắt, da vùng chân mày có cảm giác căng tức. Hiện tượng này do phần mao mạch bị tác động bởi dao kéo dẫn đến tổn thương. Tuy nhiên, sau 2, 3 ngày sẽ cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất.
  • Bầm tím ở vùng da quanh mắt hoặc chân mày. Mức độ bầm tím có thể tuỳ vào cơ địa. Đối với người có cơ địa lành, hầu như không có các biểu hiện như bầm tím.
  • Sụp mí, chảy nước mắt cũng là hiện tượng phổ biến. Vùng da mắt nhạy cảm khi gặp tác động bởi ngoại lực, sẽ khiến mắt nhạy cảm hơn. Do đó, bạn không cần quá lo lắng đối với tình huống này.

  Các bác sĩ thẩm mỹ lý giải các vấn đề sau nâng cung chân mày là hiện tượng phổ biến do tác động từ dao kéo. Tuy nhiên, có thể giảm thiểu tình trạng này nhanh chóng bằng các phương pháp chăm sóc tại nhà phù hợp.

  Cách chăm sóc tại nhà sau nâng cung chân mày

  Nhằm giúp vết thương nhanh chóng hồi phục, bạn nên lưu ý cách chăm sóc phù hợp theo 3 giai đoạn cụ thể như sau:

  Vừa mới nâng cung

  Mới nâng cung xong sẽ không tránh khỏi các được các biểu hiện như: đau, sưng nhẹ, vết khâu căng tức. Để hạn chế các vấn đề này cần thực hiện chườm đá liên tục trong suốt 2 ngày đầu. Cách này giúp làm dịu vết thương, giảm nhanh tình trạng căng da. Lưu ý, nên dùng băng, gạc đặt lên trên vết thương để tránh tiếp xúc trực tiếp với nước, dễ gây viêm, nhiễm trùng.

  Sau 7 – 10 ngày nâng cung

  Đây là thời gian cung chân mày bắt đầu hồi phục và đã có thể cắt chỉ. Tuy nhiên, vẫn cần thực hiện kiêng ăn để hạn chế sẹo xấu, mưng mủ. Danh sách các thực phẩm cần tránh sau khi nâng cung chân mày như: rau muống, xôi, các thức ăn làm từ nếp, thịt bò, thịt gà, hải sản và trứng.

  Sau 1 tháng nâng

  Khi nâng cung được một tháng thì kết quả thẩm mỹ đã khá ổn định. Bạn có thể ăn uống, sinh hoạt lại bình thường và không cần kiêng khem gì nhiều. Khuyến cáo nên thoa thuốc trị sẹo nếu bạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật, như vậy vết khâu đảm bảo tính thẩm mỹ hơn. Hoặc giả phun thêu chân mày để có dáng mày đẹp, che khuất được vết khâu ngay sát chân mày.

  Địa chỉ nâng cung chân mày uy tín

  Một trong các thắc mắc hàng đầu của nhiều người khi có dự định nâng cung chân mày chính là địa chỉ nào uy tín để làm đẹp. Trước sự phân vân do có quá nhiều cơ sở quảng cáo nâng cung chân mày giá rẻ, an toàn, thì đâu là sự lựa chọn đáng tin?

  Để xử lý bài toán này thì Seoul Center là một trong những tên tuổi được cộng đồng mê làm đẹp review tốt. Với hàng nghìn khách hàng mỗi năm, Seoul Center can thiệp và chỉnh sửa nhiều ca cung chân mày chảy xệ, ánh nhìn lão hóa giúp hoàn trả đôi mắt tươi trẻ mà bạn mong muốn.

  Seoul Center - địa chỉ nâng cung chân mày uy tín tại Hồ Chí Minh
  Seoul Center – địa chỉ nâng cung chân mày uy tín tại Hồ Chí Minh

  Seoul Center được đề xuất top 1 trong các bài review vì sở hữu những yếu tố tạo sự an tâm tuyệt đối như:

  • Có giấy phép hoạt động kinh doanh về phẫu thuật thẩm mỹ.
   Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn đầu ngành làm đẹp.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại với khu tiểu phẫu đạt chuẩn bệnh viện.
  • Chi phí nâng cung chân mày phù hợp với đại đa số khách hàng.
  • Chính sách cam kết, bảo hành kết quả luôn rõ ràng, đồng hành cùng khách hàng trước – trong và sau tiểu phẫu.

  Với những tiêu chí trên, nếu bạn muốn có được cặp mày đẹp thì Seoul Center là một gợi ý xứng đáng, đề phòng được nguy cơ chọn nhầm địa chỉ, tiền mất tật mang mà nhiều người đang gặp phải.

  Các câu hỏi hay gặp về nâng cung chân mày

  Một số thắc mắc khác về nâng cung chân mày được gửi về Seoul Center thường xuyên như dưới đây sẽ được bật mí rõ hơn. Bạn cùng tham khảo nhé!

  Nâng cung chân mày giữ được bao lâu ?

  Hiệu quả dịch vụ thường kéo dài từ 3 – 5 năm tùy cơ địa. Theo tuổi tác, da sẽ dễ lão hóa, chùng nhão nên kéo theo việc rút ngắn hiệu quả sau nâng cung. Tuy nhiên, nếu thực hiện chăm sóc da tốt, kết hợp với các phương pháp massage nhẹ nhàng, nâng cơ thì cung chân mày cao, thanh thoát sẽ được duy trì lâu dài.

  Nâng cung chân mày có đau không ?

  Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm tê, giúp giảm đau, đồng thời để khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện.

  Biến chứng khi nâng cung chân mày là gì ?

  Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng nếu thực hiện không đúng nơi, chăm sóc không kỹ vẫn dễ gặp phải các biến chứng như:

  Mí mắt trợn ngược là biến chứng phổ biến sau nâng mày
  Mí mắt trợn ngược là biến chứng phổ biến sau nâng mày
  • Vết khâu nhiễm trùng, mưng mủ.
  • Lộ sẹo xấu sau nâng cung.
  • Cung chân mày bị lệch, không đều do tay nghề người thực hiện kém.
  • Mí mắt bị trợn vì lượng da dư bị cắt đi quá nhiều so với mức độ cho phép.
  • Bục chỉ do chăm sóc không tốt, sai cách.

  Mặc dù các trường hợp trên rất ít, tuy nhiên vẫn còn nhiều người vẫn gặp phải do cơ sở làm đẹp giá rẻ, chưa đủ chuyên môn thực hiện. Do đó, lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, hoặc có thể đến trực tiếp tại Seoul Center để được đội ngũ chuyên gia đầu ngành tư vấn chính xác

  Bài viết trên đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích về dịch vụ nâng cung chân mày, cũng như các ưu điểm của phương pháp này. Nếu còn thắc mắc khác, bạn có thể liên hệ hotline 1800 3333 để nhận tư vấn về giá, về dịch vụ uy tín.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận