Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Mũi gồ là gì? Làm thế nào để cải thiện nhanh nhất

Mũi gồ là gì? Làm thế nào để cải thiện nhanh nhất


5/5 - (1 bình chọn)

Dáng mũi quyết định lớn đến tính thẩm mỹ và sức hút của gương mặt. Do đó, ai cũng khát khao có được chiếc mũi đẹp ấn tượng. Thế nhưng những người mũi gồ, mũi nhiều khuyết điểm luôn cảm thấy tự ti và mặc cảm.

Sửa mũi gồ là phương pháp được nhiều người lựa chọn
Sửa mũi gồ là phương pháp được nhiều người lựa chọn

Đặc điểm của dáng mũi gồ là gì?

Cấu trúc mũi của mỗi người được sinh ra không giống nhau. Trong khi có những chiếc mũi cao thẳng, cân đối. Một số trường hợp khách hàng gặp khuyết điểm về chiếc mũi gồ. Đây là dáng mũi có phần cấu trúc gãy, khiến cho dáng mũi nhô cao hơn so với bình thường.

Đặc điểm nhận dạng của mũi gồ tương đối dễ, cụ thể như:

  • Phần sóng mũi dài nhưng có điểm giữa gồ lên cao, cấu trúc thiếu thẩm mỹ
  • Nhìn góc độ chính diện dáng mũi dữ tợn, cấu trúc bất cân xứng và lệch lạc

Mặc dù không có nhiều ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Tuy nhiên, những ai sở hữu chiếc mũi gồ đều có gương mặt kém duyên. Cấu trúc dáng mũi kém thanh thoát và không tự nhiên. Hơn nữa, dáng mũi này còn khiến cho những người mắc phải mang tâm lý hoang mang, mặc cảm.

Do đó, thông thường những người sở hữu đều khát khao tìm ra đúng nguyên nhân cũng như áp dụng công nghệ xử lý đúng đắn nhất.

Dáng mũi gồ khiến cho gương mặt kém duyên, ảnh hưởng thẩm mỹ
Dáng mũi gồ khiến cho gương mặt kém duyên, ảnh hưởng thẩm mỹ

Nguyên nhân khiến mũi gồ xuất hiện

Hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng có nhiều những nguyên nhân khác nhau khiến cho dáng mũi gồ xuất hiện. Trong đó, không thể không nhắc đến những trường hợp như:

Bẩm sinh: Nhiều người bẩm sinh từ bé đã có cấu trúc mũi gồ. Càng lớn, dáng mũi càng biểu hiện rõ nét khiến cho gương mặt trở nên kém duyên, không ấn tượng. Dáng mũi gấp khúc, sóng mũi gãy trông thiếu tự nhiên.

Tai nạn: Một số trường hợp gặp tai nạn, có những tác động mạnh đến vùng mũi, gây gãy xương mũi và dẫn đến cấu trúc mũi gấp khúc. Trường hợp này cần nhanh chóng can thiệp để cải thiện ngay.

Nâng mũi hỏng: Nguyên nhân gây mũi gồ có thể xuất hiện khi thực hiện thẩm mỹ ở những địa điểm kém uy tín. Theo đó, khách hàng sử dụng sụn nâng mũi không an toàn dẫn đến dáng mũi gãy, có dấu hiệu lệch lạc.

Với từng nguyên nhân khác nhau, các bác sĩ chuyên khoa có thể xem xét và tìm kiếm các phương pháp để cải thiện. Càng chỉnh sửa sớm, kết quả càng dễ thành công.

Kỹ thuật sửa mũi gồ sẽ thay đổi khuyết điểm nhanh chóng
Kỹ thuật sửa mũi gồ sẽ thay đổi khuyết điểm nhanh chóng

Xem tướng mũi gồ ở nam và nữ

Xét về nhân tướng học, sóng mũi gồ nói lên nhiều điều khác nhau về tướng số lẫn đường công danh sự nghiệp. Với những ai đang gặp khuyết điểm này có thể xem xét cũng như đưa ra quyết định có nên cải thiện hay không.

Tướng số mũi gồ nam

Nam giới sở hữu tướng mũi gồ sẽ là những người có đường công danh lận đận, trắc trở. Mặc dù có tài, có ý chí cố gắng và phấn đấu nhưng vì lý do nào đó vẫn không được công nhận.

Đa phần những ai có dáng mũi gồ đều sở hữu tính cách vui vẻ, khảng khái. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ mọi người trong cuộc sống.

Tuy nhiên, con đường tình duyên của nam giới dáng mũi gồ không được đánh giá cao. Bởi mặc dù cũng được yêu quý nhưng chuyện tình cảm không đi đến đâu. Hoặc có đi đến cuộc sống hạnh phúc nhưng lại không may mắn gặp khó trăn, trắc trở và lại buông tay.

Nam giới có dáng mũi gồ ảnh hưởng đến sự nghiệp
Nam giới có dáng mũi gồ ảnh hưởng đến sự nghiệp

Tướng số mũi gồ nữ

Bên cạnh nam giới, phụ nữ sở hữu dáng mũi gồ cũng có những khó khăn và bất ổn trong cuộc sống. Đa phần những người phụ nữ sở hữu dáng mũi này đều có đường công danh trắc trở, cuộc sống khó khăn, áp lực.

Chưa kể, đặc điểm của phụ nữ mũi gồ thường tháo vát, biết lo toan, chấp nhận khó khăn và dám đương đầu với những thử thách.

Tuy nhiên, cuộc sống và tình duyên không mấy dễ dàng. Những chị em mũi gồ lận đận tình cảm, không thể đến được với người mình yêu vì nhiều lý do tác động.

Nhìn chung, tướng số nam và nữ mũi gồ đều có những khó khăn và bất ổn riêng. Do đó, nếu chẳng may sở hữu dáng mũi này, nên tìm kiếm những phương pháp khác nhau để có thể áp dụng và cải thiện hiệu quả

Giải pháp khắc phục mũi gồ an toàn nhất chính là tìm đến những thương hiệu uy tín để có thể cải thiện, can thiệp nhanh. Nếu không xử lý kịp thời, dáng mũi sẽ khó và phức tạp hơn. Điều này gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của nhiều người.

Nữ giới có mũi gồ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống
Nữ giới có mũi gồ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống

Địa chỉ cải thiện mũi gồ uy tín nhất hiện nay

Khuyết điểm mũi gồ khiến nhiều người lo âu và mặc cảm. Đó chính là lý do nhiều khách hàng tìm kiếm những nơi uy tín để có thể áp dụng các kỹ thuật an toàn.

Khác với những trường hợp hiện có, mũi gồ cần được chỉnh sửa và khắc phục bởi những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm vững vàng. Những bác sĩ cần phải xem xét, cân đối, định hình dáng mũi sao cho tự nhiên.

Viện Thẩm mỹ Seoul Center là địa chỉ sửa mũi gồ uy tín
Viện Thẩm mỹ Seoul Center là địa chỉ sửa mũi gồ uy tín

Hiện nay, mặc dù có nhiều địa điểm nâng mũi uy tín. Tuy nhiên, Viện Thẩm mỹ Seoul Center là thương hiệu làm đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Thương hiệu Seoul Center áp dụng quy trình làm đẹp chặt chẽ. Cũng là địa chỉ đầu tiên ở Việt Nam chủ trương đón đầu những xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Trong đó, công nghệ nâng mũi tiên tiến có thể khắc phục hiệu quả tình trạng dáng mũi gồ, mũi biến chứng, cấu trúc mũi không cân đối.

Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám. Từ đó, xem xét cấu trúc của từng dáng mũi. Tùy theo từng nguyên nhân gây mũi gồ mà bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng kỹ thuật hiện đại.

Thông thường, với dáng mũi gồ. Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Seoul Center sẽ trực tiếp xem xét. Sau đó tùy theo mức độ cũng như cấu trúc dáng mũi mà các chuyên gia sẽ tiến hành can thiệp, cải thiện sao cho hiệu quả nhất.

Kết quả nâng mũi an toàn, ấn tượng tại Seoul Center
Kết quả nâng mũi an toàn, ấn tượng tại Seoul Center

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sẽ được áp dụng để khắc phục mũi gồ. Chuyên gia tiến hành bóc tách toàn diện cấu trúc mũi. Sau đó, bằng kỹ thuật chuyên biệt sẽ loại bỏ sụn đứt gãy ở sống mũi. Thay vào đó là sụn nhân tạo chất lượng với cấu trúc cân đối. Phần đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân an toàn để ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu và giúp cho dáng mũi được ổn định tự nhiên.

Cải thiện mũi gồ hiệu quả, ngay sau khi áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc. Bác sĩ sẽ hướng dẫn giải pháp chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Bên cạnh đó hỗ trợ chế độ dinh dưỡng hợp lý, tư vấn cách sinh hoạt để giúp dáng mũi nhanh chóng ổn định.

Không chỉ thay đổi khuyết điểm trên gương mặt. Sửa mũi gồ tại Seoul Center còn giúp cho mọi người có được sự tự tin, tìm được chính mình trong cuộc sống.

Để có được những ca thẩm mỹ chất lượng, Seoul Center đã không ngừng nỗ lực nâng cấp chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó còn thường xuyên đón đầu máy móc, nhập khẩu những trang thiết bị hiện đại để giúp cho kết quả làm đẹp tốt nhất.

Với những chia sẻ về kỹ thuật sửa mũi gồ trên bài viết, chắc chắn khách hàng sẽ sớm có được lựa chọn làm đẹp an toàn. Và tin chắc rằng, Seoul Center là địa điểm đáng tin cậy để mọi người gửi gắm nhan sắc.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận