Trang chủ / Tin tức / Sau Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi gom lại ?

Sau Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi gom lại ?


5/5 - (1 bình chọn)

Sở hữu dáng mũi đẹp với cấu trúc thanh thoát và tự nhiên chính là mong muốn của  đông đảo chị em. Để có được chiếc mũi như mơ, các tín đồ làm đẹp đã lựa chọn những giải pháp thẩm mỹ. Vậy nâng mũi bao lâu thì đầu mũi gom lại ? Làm thế nào để có được chiếc mũi tự nhiên và cân đối. Những thông tin của bài viết sẽ hỗ trợ mọi người.

Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi gom lại tự nhiên?
Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi gom lại tự nhiên?

Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi gom lại bình thường

Như chúng ta đã biết, nâng mũi là quá trình tác động đưa sụn tự thân và sụn nhân tạo vào trong nhằm nâng cao phần sóng, cải thiện những khuyết điểm kém duyên về đầu mũi, cánh mũi, xương mũi.

Để thực hiện, các bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi và đưa sụn vào trong. Quá trình chỉnh sửa này có nhiều những tác động đến phần bên trong, do đó cần một khoảng thời gian hồi phục nhất định, tạo dáng mũi tự nhiên.

 • Theo đó, 1- 3 ngày đầu, mũi có dấu hiệu sưng nhẹ. Lúc này mũi sẽ cố định bằng nẹp để khung mũi ổn định. Cách để giảm sưng bầm nhanh là thực hiện chườm ấm và đá để giúp mũi nhanh chóng hồi phục.
 • 5 – 7 ngày sau, mũi bắt đầu cũng ổn định thế nhưng còn sưng bầm và chưa thực sự tự nhiên
 • Sau 1 – 2 tháng, mũi gom lại tự nhiên và không có dấu hiệu thẩm mỹ

Thông thường, sau nâng mũi từ 1- 3 tháng, dáng mũi sẽ dần dần ổn định và bắt đầu chuẩn form, gom dáng với vẻ đẹp tự nhiên. Lúc này bạn có thể thấy được chiếc mũi có điểm nhấn và thanh tú hơn so với lúc vừa thẩm mỹ. Thời điểm này cũng là lúc mũi đẹp và có được sút hút đối với mọi người.

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian dáng mũi hồi phục

Bất cứ ai khi lựa chọn thẩm mỹ mũi đều khát khao sở hữu vẻ ngoài ấn tượng và tự nhiên. Đây cũng là điều mà đông đảo các tín đồ làm đẹp chú trọng. Nhiều người có những thắc mắc như nâng mũi bao lâu thì đầu mũi gom lại chuẩn form nhất.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, thời gian dáng mũi hồi phục và có được vẻ đẹp thanh tú còn tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau.

Cơ địa người thực hiện

Cơ địa quyết định phần lớn vào thời gian hồi phục của dáng mũi. Với những ai cơ địa nhanh lành sẽ có thời gian hồi phục 5 – 7 ngày. Với những ai có cơ địa sẹo lồi thì mất một khoảng thời gian để cho dáng mũi về form và hồi phục.

Phương pháp thẩm mỹ mũi

Với những phương pháp ít xâm lấn, thời gian hồi phục sau nâng mũi sẽ nhanh. Còn với những công nghệ xâm lấn và tác động nhiều về cấu trúc mũi, dáng mũi sẽ cần có một thời gian để hồi phục về dáng như mong muốn.

Tay nghề bác sĩ

Nâng mũi bao lâu gom lại sẽ còn tùy thuộc vào tay nghề của các bác sĩ. Tay nghề không những ảnh hưởng đến quá trình hồi phục mà còn tác động đến vẻ đẹp và sự tự nhiên về sau. Tại những nơi uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tận tâm, tay nghề thực hiện khéo léo sẽ hạn chế những xâm lấn, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và sắc nét.

Bác sĩ có kinh nghiệm sẽ giúp dáng mũi đẹp
Bác sĩ có kinh nghiệm sẽ giúp dáng mũi đẹp

Cách chăm sóc sau khi nâng để mũi phục hồi tốt và đẹp

Để dáng mũi nhanh chóng lành thương và có được đẻ đẹp tự nhiên, nhất định chúng ta cần phải tuân thủ đúng và đủ những bí quyết chăm sóc hậu phẫu. Theo đó, quý khách hàng cần thực hiện những chú ý như:

 • Trong những ngày đầu cần thực hiện chườm đá và chườm nóng để vết thương khô
 • Hạn chế vận động mạnh, không tập thể dục và chạy nhảy quá nhiều
 • Không cho nước tác động vào vết thương sau vừa nâng mũi
 • Kiêng cữ đúng cách, không sử dụng rau muống, hải sản, thịt bò
 • Không sử dụng rượu bia và các chất kích thích gây ảnh hưởng đến cơ thể
 • Vệ sinh vùng mũi bằng tăm bông và nước muối sinh lý
 • Uống thuốc, tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi gom lại sẽ phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Do đó chúng ta cần chú trọng chăm sóc hậu phẫu,lựa chọn công nghệ và địa điểm làm đẹp uy tín để có được kết quả như mong muốn.

Seoul Center là địa điểm nâng mũi đẹp cho đông đảo khách hàng
Seoul Center là địa điểm nâng mũi đẹp cho đông đảo khách hàng

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Seoul Center là một trong những địa chỉ nâng mũi an toàn, thay đổi toàn diện những khuyết điểm kém duyên và giúp dáng mũi sắc nét, ấn tượng.

Nếu bạn khát khao muốn sở hữu chiếc mũi đẹp và thắc mắc không biết nâng mũi bao lâu thì đầu mũi gom lại, hãy liên hệ với Viện Thẩm mỹ Seoul Center để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Nơi đây sẽ giúp bạn có được dáng mũi tự nhiên với hiệu quả làm đẹp lâu dài.

Bài viết liên quan:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận