Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Dịch vụ / Lấy mỡ nội soi mí – Giải pháp cho đôi mắt trẻ hóa toàn diện

Lấy mỡ nội soi mí – Giải pháp cho đôi mắt trẻ hóa toàn diện


5/5 - (1 bình chọn)

Tuổi tác, lão hóa, cơ địa…là những tác nhân vô hình làm cho mí mắt trũng sâu và sụp xuống, xuất hiện nhiều mỡ. Nếu không nhanh chóng can thiệp và xóa bỏ, mắt xuất hiện nhiều ảnh hưởng. Lấy mỡ nội soi mí là công nghệ làm đẹp an toàn giúp mí mắt cân đối, cải thiện cùng lúc nhiều khuyết điểm còn hạn chế.

Lấy mỡ nội soi mí mắt nên thực hiện như thế nào?
Lấy mỡ nội soi mí mắt nên thực hiện như thế nào?

Lấy mỡ nội soi mí là gì?

Các túi mỡ xung quanh mí mắt thường bị phồng to, che đi phần lồng tử và khiến mắt bị lão hóa. Theo nhiều nghiên cứu, mỡ mí mắt sẽ dần dần tích tụ và xuất hiện nhiều hơn, ảnh hưởng cả thẩm mỹ lẫn chức năng nhìn ngắm.

Lấy mỡ nội soi mí là công nghệ làm đẹp hiện đại, phương pháp này sử dụng kỹ thuật nội soi hoàn toàn. Bác sĩ chuyên khoa sau khi thăm khám tình trạng mí mắt, sẽ tiến hành rạch đường siêu mảnh, từ đó bóc tách hết da dư và mỡ thừa. Ngay sau khi thực hiện xong sẽ kéo căng vùng da, giúp xóa bỏ lão hóa cũng như cải thiện được khuyết điểm nhanh chóng.

Lấy mỡ nội soi mí được áp dụng trong khoảng 30 phút. Kết thúc quá trình thực hiện mí mắt sẽ được ấn tượng, cải thiện lão hóa và ngăn ngừa sự xuất hiện của các ảnh hưởng xấu. Công nghệ này nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Kỹ thuật lấy mỡ nội soi mí mắt được áp dụng an toàn, chuyên biệt
Kỹ thuật lấy mỡ nội soi mí mắt được áp dụng an toàn, chuyên biệt

Những ai nên thực hiện lấy mỡ nội soi mí

Việc áp dụng kỹ thuật lấy mỡ nội soi mí nên thực hiện đúng cho từng trường hợp. Trong đó, không thể không nhắc đến như:

 • Người có mỡ mí mắt xuất hiện nhiều
 • Trường hợp khách hàng qua tuổi 30, da quanh mắt chùng nhão và lão hóa
 • Những ai khát khao được cải thiện mỡ ở phần mí mắt
 • Người mong muốn sở hữu mắt đẹp, trẻ hóa toàn diện.

Với những khuyết điểm về mỡ mí mắt, các chuyên gia sẽ nhanh chóng áp dụng để cải thiện hạn chế. Bên cạnh đó, khách hàng có thể an tâm hơn khi lựa chọn thực hiện.

Ưu điểm của lấy mỡ nội soi mí mắt

Trong những năm qua, ngành thẩm mỹ phát triển đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn lấy mỡ phần mí. Sở dĩ phương pháp làm đẹp này được quan tâm chính nhờ những ưu điểm như:

Thực hiện an toàn: Kỹ thuật lấy mỡ được diễn ra nhanh chóng chỉ trong 30 phút. Dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy nội soi cùng tay nghề chuyên môn của bác sĩ sẽ giúp cho kết quả vững vàng, đảm bảo an toàn khi làm đẹp.

Không đau, ít xâm lấn, không bị sẹo: Phương pháp lấy mỡ nội soi mí được áp dụng nhanh chóng và không xuất hiện nhiều đau đớn. Vì toàn bộ quá trình được diễn ra thông qua hệ thống nội soi.

Lấy mỡ nội soi mí mắt giúp đường nét đẹp tự nhiên, tinh tế
Lấy mỡ nội soi mí mắt giúp đường nét đẹp tự nhiên, tinh tế

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Thực hiện lấy mỡ nội soi mí xong, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này giúp cho khách hàng có cảm giác thực sự thoải mái.

Trẻ hóa toàn diện vùng mắt: Phương pháp làm đẹp này giúp vùng mắt trẻ hóa toàn diện. Mí mắt rõ ràng, thay đổi được gương mặt cũng như nâng cao tính thẩm mỹ.

Hiệu quả lâu dài: Lấy mỡ nội soi mí đem lại hiệu quả từ 3- 5 năm. Khách hàng sau đó có thể tiếp tục áp dụng nếu thấy mí mắt có xuất hiện nhiều mỡ và ảnh hưởng.

=> Phương pháp này được xem là công nghệ làm đẹp tân tiến với nhiều những ưu điểm khác biệt. Những khách hàng lựa chọn có thể hoàn toàn an tâm khi làm đẹp.

Quy trình lấy mỡ nội soi mí như thế nào?

Hiện nay, quy trình lấy mỡ nội soi được thực hiện an toàn với tiêu chuẩn rõ ràng. Khách hàng làm đẹp cần diễn ra các công đoạn như:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, thăm khám và xem xét khuyết điểm của mí mắt. Tùy theo mức độ lão hóa mà áp dụng công nghệ cho phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây là công đoạn quan trọng bắt buộc để đảm bảo an toàn cho mỗi khách hàng. Theo đó, mọi người cần trải qua những xét nghiệm, khi đủ tiêu chuẩn sức khỏe mới được tiến hành lấy mỡ mí mắt.

Khách hàng được thăm khám và xem xét trước khi tiến hành lấy mỡ nội soi mí
Khách hàng được thăm khám và xem xét trước khi tiến hành lấy mỡ nội soi mí

Bước 3: Gây tê

Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa gây tê. Sau đó áp dụng công nghệ an toàn. Kỹ thuật gây tê được thực hiện để nhằm hạn chế những đau đớn xuất hiện.

Bước 4: Phẫu thuật lấy mỡ nội soi mắt

Bác sĩ thực hiện bóc tách, tạo đường rạch khoảng 0,5mm. Theo đó, tiến hành lấy mỡ mí, xóa bỏ da dư và mỡ thừa ra ngoài. Sau khi áp dụng thành công, mí mắt trở nên cân đối hơn. Đường mổ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng tuân thủ những hướng dẫn về cách chăm sóc hậu phẫu. Chú ý chế độ dinh dưỡng hợp lý để mí mắt có được sự ổn định.

Địa chỉ lấy mỡ nội soi mí uy tín

Có nhiều địa điểm khác nhau áp dụng kỹ thuật lấy mỡ nội soi mí mắt. Tuy nhiên, đâu phải địa điểm nào cũng đảm bảo chất lượng như mong muốn.

Để lấy mỡ nội soi uy tín nhất định khách hàng phải lựa chọn Seoul Center. Đây là thương hiệu làm đẹp hàng đầu của Việt Nam. Cũng là nơi được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

Seoul Center được đánh giá là địa điểm làm đẹp uy tín nhất hiện nay
Seoul Center được đánh giá là địa điểm làm đẹp uy tín nhất hiện nay

Seoul Center có hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, đầy đủ tiện nghi. Trong đó, kỹ thuật lấy mỡ sắc nét, cẩn thận. Khách hàng thực hiện sẽ được chính tay những bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm áp dụng.

Phương pháp lấy mỡ nội soi mí được áp dụng chuyên biệt, tinh tế, hiện đại. Bằng kỹ thuật nhẹ nhàng cùng sự cẩn thận và tinh tế của bác sĩ. Mí mắt không những được cải thiện lão hóa. Hơn hết, các khuyết điểm của đôi mắt được loại bỏ hoàn toàn.

Ngay sau khi áp dụng xong sẽ được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để có kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, nơi đây còn áp dụng mức giá phải chăng để mọi người tự tin làm đẹp mà không cần lo âu về chi phí. Đây chính là lựa chọn đúng đắn cho khách hàng.

Kết quả cắt mí kết hợp lấy mỡ nội soi thành công ở Seoul Center
Kết quả cắt mí kết hợp lấy mỡ nội soi thành công ở Seoul Center

Những câu hỏi thường gặp khi lấy mỡ nội soi mí

Để áp dụng thành công phương pháp lấy mỡ nội soi mí. Khách hàng cần lựa chọn thực hiện ở những địa điểm tin cậy. Và trong số đó, những thắc mắc thường gặp như:

Lấy mỡ nội soi mí bao lâu thì lành?

Thời gian lành thương sau khi lấy mỡ nội soi tương đối nhanh. Thường khách hàng sẽ thấy được kết quả chỉ sau 5 – 7 ngày. Với những ai có cơ địa dễ kích ứng và nhạy cảm, thời gian ổn định sẽ kéo dài hơn.

Thông thường để có được kết quả như mong muốn. Ngoài việc chú trọng những bí quyết chăm sóc hậu phẫu. Muốn lành thương nhanh hãy sinh hoạt, ăn uống và chăm sóc cơ thể điều độ theo hướng dẫn từ các chuyên gia.

Kỹ thuật lấy mỡ nội soi hạn chế đau đớn, không có xuất hiện nhiều ảnh hưởng
Kỹ thuật lấy mỡ nội soi hạn chế đau đớn, không có xuất hiện nhiều ảnh hưởng

Lấy mỡ nội soi mí có đau không?

Thực tế, trước khi làm đẹp, khách hàng sẽ được bác sĩ cẩn thận gây tê nên không có cảm giác đau đớn. Ngay sau khi áp dụng thành công, mỗi người còn được hỗ trợ thuốc giảm đau cũng như thực hiện chăm sóc, giúp cho vùng mỡ mí mắt được cải thiện rõ nét.

Do đó, những chị em lựa chọn làm đẹp đừng quá lo lắng vì phương pháp này chỉ đơn giản là một tiểu phẫu nhỏ, khách hàng thực hiện xong có thể ra về ngay trong ngày mà không cần quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí lấy mỡ nội soi là bao nhiêu?

Chi phí lấy mỡ nội soi mí dao động từ 10 – 15 triệu. Tùy thuộc vào phương pháp, công nghệ cũng như kỹ thuật áp dụng mà mỗi khách hàng sẽ có được kết quả lấy mỡ mí mắt an toàn.

Với hệ thống quy trình làm đẹp chuẩn chất lượng, sự đầu tư nghiêm túc về máy móc, hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang. Việc lấy mỡ mí mắt sẽ sớm có được kết quả tốt. Cùng với đó, mức chi phí cũng được cân đối.

Thông thường, khách hàng nên tìm những địa điểm uy tín, áp dụng kỹ thuật chuyên biệt thay bằng tìm đến những nơi có giá rẻ.

Đôi mắt đẹp và long lanh khi lựa chọn lấy mỡ nội soi mí mắt
Đôi mắt đẹp và long lanh khi lựa chọn lấy mỡ nội soi mí mắt

Chăm sóc sau lấy mỡ nội soi mí như thế nào?

Bất cứ ai khi lựa chọn làm đẹp cũng mong muốn có được kết quả lâu dài và ổn định. Và để có được kết quả như mong đợi, hãy chú trọng tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu từ chuyên gia:

 • Không tác động ngoại lực mạnh đến vùng mí mắt vừa làm đẹp
 • Che chắn, bảo vệ mắt mỗi khi ra ngoài
 • Chú ý chăm chút, tuân thủ đúng hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa
 • Vệ sinh mí mắt cẩn thận để hạn chế nhiễm trùng
 • Để mắt nghỉ ngơi, không làm việc và hoạt động quá sức
 • Không dụi tay vào mắt, để mí mắt ổn định tự nhiên
 • Chế độ dinh dưỡng phù hợp, không sử dụng các thực phẩm kích ứng và ảnh hưởng đến vết thương
 • Cung cấp thêm nhiều vitamin và dưỡng chất quan trọng giúp vết thương sớm ổn định
 • Tái khám cắt chỉ theo đúng hướng dẫn từ chuyên gia

Trên đây là chia sẻ về lấy mỡ nội soi mí mắt cũng như giải đáp các câu hỏi thường gặp. Đây được xem là dịch vụ an toàn giúp mí mắt trẻ hóa và ngăn ngừa sự xuất hiện kém duyên. Tham khảo ngay thông tin của bài viết và đừng quên lựa chọn Viện thẩm mỹ Seoul Center để có được mí mắt ấn tượng, tự nhiên nhất.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận