Trang chủ / Tin tức / Sử dụng kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Những tác hại cần nhớ

Sử dụng kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Những tác hại cần nhớ


5/5 - (1 bình chọn)

Trong những năm qua, xu hướng sử dụng kẹp nâng mũi để cải thiện các khuyết điểm về mũi thấp, bất cân xứng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, việc dùng kẹp nâng mũi có hiệu quả không luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Vậy thực hư như thế nào?

Sử dụng kẹp nâng mũi có hiệu quả không?
Sử dụng kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

Kẹp nâng mũi là gì?

Kẹp nâng mũi hay còn được gọi là loại dụng nâng mũi, xuất xứ từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Đây là dụng cụ nhân tạo được phát minh để tác động dáng mũi từ bên ngoài, giúp nâng cao, định hình lại phần cấu trúc mũi sao cho cân đối và thanh tú hơn.

Chỉ với vài chục nghìn đến vài trăm nghìn, người dùng có thể sở hữu ngay kẹp nâng mũi để cải thiện cấu trúc. Với ưu điểm về thời gian thực hiện nhanh, sản phẩm này được bán nhiều trên thị trường, có những tác động đến cấu trúc mũi

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

Trên thực tế, theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, kẹp nâng mũi chỉ là dụng cụ đem đến tác dụng tạm thời. Ngay sau khi thực hiện, dáng mũi sẽ nhanh chóng về như cũ chỉ sau  1- 2 tiếng.  Hơn hết, việc dùng kẹp nâng mũi có thể gây những kích ứng và biến chứng đối với dáng mũi. Bởi trong một số trường hợp kẹp mũi quá chặt làm cho cấu trúc mũi ảnh hưởng, có xâm lấn đến mô và bên trong.

Nhiều chị em đánh giá rằng, kẹp nâng mũi không những không mang đến hiệu quả như mong đợi mà nó còn khiến cho cấu trúc của dáng mũi bị ảnh hưởng. Về lâu dài, nếu sử dụng thường xuyên sẽ gây ra những tác dụng phụ, không nên sử dụng để hạn chế tình trạng “tiền mất tật mang”.

Do đó, mỗi khách hàng khi có nhu cầu sở hữu cấu trúc mũi cao như mong đợi, hãy lựa chọn những địa điểm uy tín để áp dụng những kỹ thuật an toàn. Bởi việc dùng kẹp nâng mũi sẽ gây nên những ảnh hưởng xấu và không có được kết quả nhanh chóng.

Kẹp nâng mũi gây nên những tác động ngoại lực làm dáng mũi lệch lạc, kém ấn tượng
Kẹp nâng mũi gây nên những tác động ngoại lực làm dáng mũi lệch lạc, kém ấn tượng

Giải pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả lâu dài

Thay bằng mất nhiều thời gian, công sức và ngay cả những ảnh hưởng xấu chỉ để dùng kẹp nâng mũi. Bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một công nghệ nâng mũi an toàn để cải thiện nhanh những khuyết điểm còn tồn tại.

Việc áp dụng kẹp nâng mũi có chứa nhiều rủi ro và xuất hiện những ảnh hưởng xấu xuất hiện. Do đó, các chuyên gia tại Seoul Center khuyên khách hàng nên tìm đến những công nghệ làm đẹp hiện đại.

Ngày nay sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ đem đến nhiều công nghệ nâng mũi khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, mức kinh phí cũng như mong muốn của mỗi người mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp can thiệp sao cho hiệu quả nhất.

Nên lựa chọn các phương pháp nâng mũi an toàn tại Seoul Center
Nên lựa chọn các phương pháp nâng mũi an toàn tại Seoul Center

Xu hướng nâng mũi an toàn chính là lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại. Trong số đó, không thể không nhắc đến nâng mũi cấu trúc. Đây chính là giải pháp tạo dáng mũi chuẩn hình chữ S với đường nét uốn lượn tự nhiên.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ bóc tách dáng mũi, chia cấu trúc làm 2 phần bằng nhau. Với 1/3 đầu mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để bao bọc. 2/3 sóng mũi được dùng sụn nhân tạo để nâng cao với mong muốn cải thiện những khuyết điểm về dáng mũi thấp, mũi không cân đối, to bè.

Ngoài việc nâng cao, nâng mũi cấu trúc còn góp phần thay đổi toàn diện hình dáng và giúp cho gương mặt thêm tự tin hơn.

Hiện nay, công nghệ nâng mũi cấu trúc đang được Seoul Center lựa chọn. Đây là phương pháp nâng mũi an toàn có thể cải thiện toàn bộ những hạn chế khác nhau, giúp người thực hiện có thêm tự tin trong cuộc sống.

Hình ảnh khách hàng thực tế sau nâng mũi tại Seoul Center
Hình ảnh khách hàng thực tế sau nâng mũi tại Seoul Center

Tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center, phương pháp nâng mũi được áp dụng để thay thế mọi khuyết điểm . Với đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn, áp dụng công nghệ thẩm mỹ an toàn và giúp mọi người có được kết quả như mong đợi.

Để tạo nên niềm tin cho những tín đồ làm đẹp, Seoul Center sẽ áp dụng thẻ bảo hành, cấp cho mỗi người thực hiện. Cùng với đó là những chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng để tín đồ được làm đẹp với mức ưu đãi tốt nhất.

Đừng băn khoăn về kẹp nâng mũi có hiệu quả không, hãy liên hệ với Seoul Center để được các bác sĩ áp dụng công nghệ thẩm mỹ mũi an toàn, cũng nhờ đó mọi người sở hữu nhan sắc ấn tượng nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận