banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Review / Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? 4 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? 4 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp


5/5 - (2 bình chọn)

Lượng mỡ thừa tập trung ở vòng 2 khiến cho bạn tự ti khi diện những bộ váy bó sát. Lúc này, bạn sẽ nghĩ ngay đến giải pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ hiện đại để lấy lại vòng eo “con kiến”. Vậy hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Dưới đây là cập nhật bảng giá chi tiết của dịch vụ này tại các thẩm mỹ viện lớn hiện nay.

Mức giá hút mỡ bụng là thông tin hữu ích cho chị em trước khi quyết định phẫu thuật
Mức giá hút mỡ bụng là thông tin hữu ích cho chị em trước khi quyết định phẫu thuật

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Dịch vụ hút mỡ bụng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lượng mỡ tích tụ, cơ địa của khách hàng và chương trình ưu đãi của cơ sở thẩm mỹ. Nhưng nhìn chung, giá một lần hút mỡ bụng dao động khoảng 25.000.000 VNĐ đến 150.000.000 VNĐ.

Bạn có thể tham khảo thêm giá của từng công nghệ hút mỡ theo bảng dưới đây:

Công nghệ hút mỡ Vị trí điều trị Chi phí (VNĐ)
 

 

 

 

Hút mỡ bụng công nghệ Dr.Seoul

Huỷ mỡ bụng VIP 85.000.000 (áp dụng cho số đo vòng 2 >100cm)
Huỷ mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ đơn giản 30.000.000 – 45.000.000 (áp dụng cho số đo vòng 2 < 80cm)
Huỷ mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ phức tạp 50.000.000  – 65.000.000 (áp dụng cho số đo vòng 2 > 80 cm)
Huỷ mỡ bụng trên 30.000.000  – 35.000.000
Huỷ mỡ bụng dưới 25.000.000 – 30.000.000
Hút mỡ bụng công nghệ Laser Lipo   25.000.000 – 40.000.000
Hút mỡ bụng công nghệ Smart Lipo   85.000.000
 

 

 

Hút mỡ bụng công nghệ Vaser 4D

Dành cho người cân nặng từ 50 – 59kg 25.000.000
Dành cho người cân nặng từ 60 – 70kg 30.000.000
Dành cho người cân nặng từ 70 – 100kg 35.000.000
Dành cho người cân nặng trên 70 – 100kg 40.000.000
Hút mỡ bụng công nghệ Ultrasound Áp dụng cho bụng trên và bụng dưới 60.000.000

**Bảng chi phí hút mỡ bụng nêu trên đã bao gồm: Chi phí kiểm tra sức khỏe tổng quát, bác sĩ trực tiếp thăm khám – tư vấn phương pháp, chi phí dịch vụ chăm sóc hậu phẫu.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút mỡ bụng

Nhìn chung, chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào 4 yếu tố đó là đặc điểm vùng bụng cần hút mỡ, công nghệ hút mỡ, cơ sở thẩm mỹ và trình độ bác sĩ thực hiện.

Đặc điểm vùng bụng cần hút mỡ

Tùy vào từng vị trí như vùng bụng trên, vùng bụng dưới để xác định mức giá phẫu thuật chính xác nhất. Thông thường, hút mỡ cho vùng bụng trên cao hơn bụng dưới khoảng 5 triệu. Nguyên nhân là do vùng bụng trên có mỡ cứng tích tụ nhiều hơn và gần cơ quan nội tạng nên đòi hỏi kỹ thuật thực hiện phức tạp hơn.

Mỡ bụng tích tụ càng nhiều thì chi phí hút mỡ càng cao
Mỡ bụng tích tụ càng nhiều thì chi phí hút mỡ càng cao

Ngoài ra, lượng mỡ thừa và diện tích vùng bụng cần điều trị cũng ảnh hưởng đến chi phí. Nếu diện tích vùng bụng lớn, lượng mỡ tích tụ nhiều thì chi phí phẫu thuật sẽ cao hơn.

Công nghệ hút mỡ bụng

Dựa vào bảng chi phí trên chúng ta có thể thấy mỗi công nghệ hút mỡ lại có mức giá khác nhau. Nhưng hầu hết các phương pháp được áp dụng ngày nay đều hạn chế tổn thương, cho hiệu quả rõ rệt và phục hồi nhanh chóng.

Mỗi phương pháp sẽ có mức độ khó và cho hiệu quả khác nhau dẫn đến chi phí cũng có chênh lệch đáng kể. Ngoài ra, tùy vào cơ sở thực hiện và thiết bị sử dụng mà công nghệ hút mỡ cũng có tên gọi và giá thành khác nhau.

Trình độ bác sĩ thẩm mỹ

Kỹ năng, kinh nghiệm và danh tiếng của bác sĩ thẩm mỹ cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và có danh tiếng thường có mức giá phẫu thuật cao hơn nhưng bù lại, bạn sẽ được thăm khám chi tiết và lựa chọn công nghệ hút mỡ bụng phù hợp, an toàn nhất.

Bác sĩ có tay nghề cao sẽ đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ sau khi hút mỡ bụng
Bác sĩ có tay nghề cao sẽ đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ sau khi hút mỡ bụng

Các cơ sở thẩm mỹ muốn nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ thì bắt buộc phải chi trả mức lương tương xứng cho nhân sự của họ. Vì vậy, chi phí hút mỡ bụng tại những địa chỉ này sẽ cao hơn so với mức trung bình trên thị trường.

Cơ sở thẩm mỹ

Thông thường, những cơ sở thẩm mỹ đã xây dựng được tên tuổi nhất định thường có mức giá dịch vụ hút mỡ bụng cao hơn so với những địa chỉ thông thường. Nhưng bù lại, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ hút mỡ hiện đại, máy móc tân tiến và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất.

Ngoài ra, các thẩm mỹ viện lớn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi vào các dịp lễ lớn nhằm tri ân khách hàng. Bạn nên tận dụng thời điểm này để làm đẹp với mức giá phải chăng nhất.

Có nên thực hiện hút mỡ bụng giá rẻ?

Hiện nay, có không ít cơ sở thẩm mỹ mời chào khách hàng với dịch vụ hút mỡ bụng giá chỉ vài triệu cho một ca phẫu thuật. Đây đều là những cơ sở hoạt động chui, không được cấp phép hoạt động chính thức, bác sĩ không có trình độ chuyên môn. Việc hút mỡ bụng tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng tiềm ẩn các nguy cơ biến chứng nguy hiểm như:

  • Nhiễm trùng vết thương
  • Tụ máu, tụ dịch không thuyên giảm
  • Sốc phản vệ, dị ứng, suy hô hấp
Hút mỡ bụng giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng
Hút mỡ bụng giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng

Những cách nhận ưu đãi giảm giá chi phí hút mỡ bụng

Bên cạnh tìm hiểu hút mỡ bụng bao nhiêu tiền, chị em cũng nên nắm được các cách nhận ưu đãi giảm giá dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ dưới đây để được làm đẹp với mức giá phải chăng nhất:

Theo dõi trên fanpage của các cơ sở thẩm mỹ lớn

Các cơ sở thẩm mỹ thường thông báo về các chương trình khuyến mãi và ưu đãi trên fanpage của họ. Bạn có thể theo dõi các fanpage này để cập nhật thông tin và nhanh tay đăng ký chương trình ưu đãi các dịch vụ làm đẹp.

Đăng ký khuyến mại trên website

Ngoài fanpage, nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt cho những người đăng ký thông tin qua website của họ. Bạn có thể đăng ký email hoặc điền thông tin cá nhân để nhận thông báo về các chương trình giảm giá.

Săn voucher ưu đãi vào các dịp lễ

Trong các dịp lễ như ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 20/10, Quốc Khánh,…Các cơ sở thẩm mỹ thường có các chương trình khuyến mãi đặc biệt thông qua các voucher giảm giá. Bạn cần nhanh tay “săn” các voucher này trên website hoặc fanpage trong các khung giờ nhất định để được ưu đãi nhiều nhất.

Săn voucher ưu đãi vào những dịp lễ tết giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ
Săn voucher ưu đãi vào những dịp lễ tết giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ

Trên đây là báo giá hút mỡ bụng bao nhiêu tiền và gợi ý một số cách nhận ưu đãi làm đẹp với mức giá phải chăng nhất. Hy vọng rằng, qua bài viết trên đã cung cấp tới chị em những thông tin hữu ích giúp đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận