Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Tiêm Filler / Top 10 địa chỉ học tiêm filler ở TpHCM uy tín

Top 10 địa chỉ học tiêm filler ở TpHCM uy tín


Đánh giá

Làm đẹp với filler ngày nay đã quá phổ biến khiến nhiều người yêu thích và theo đuổi. Tuy nhiên, giữa muôn vàn địa chỉ kém chất lượng, rất khó để tìm ra một địa chỉ học nghề tiêm filler ở TpHCM uy tín. Bài viết này sẽ giúp bạn điểm danh top 10 địa chỉ học tiêm filler ở TpHCM mà bạn có thể tin tưởng học nghề.

Lựa chọn một địa chỉ học tiêm filler chất lượng để có kỹ năng thành thạo
Lựa chọn một địa chỉ học tiêm filler chất lượng để có kỹ năng thành thạo

Seoul Academy – Địa chỉ học tiêm filler ở TpHCM uy tín

Seoul Academy là trường đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Việt Nam với hệ thống đào tạo trên toàn quốc. Nơi đây đáp ứng đủ mọi tiêu chí về cơ sở vật chất, tiêu chuẩn giáo trình, chất lượng đào tạo cũng như các chứng nhận dạy nghề của cơ quan thẩm quyền.

Hiện nay, Seoul Academy luôn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên của nhiều học viên có mong muốn học tiêm filler ở TpHCM. Sau khi tốt nghiệp có thể an tâm về về việc làm, có cơ hội làm việc tại các chi nhánh của Seoul Spa trên toàn quốc.

Seoul Academy đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn quy trình đào tạo thẩm mỹ
Seoul Academy đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn quy trình đào tạo thẩm mỹ

Ngoài ra, kết thúc khóa học tại Seoul Academy sẽ được cấp bằng tốt nghiệp do Sở LĐTB & XH chứng nhận. Bằng tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc giúp học viên có thể làm việc tại nhiều spa top đầu trong nước.

Học nghề tại Seoul Academy có những ưu điểm như:

 • Áp dụng chính sách hỗ trợ học phí dành cho học viên yêu nghề, trả góp 0% lãi suất
 • Chất lượng đào tạo nghề tại Seoul Academy luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Chi phí các khóa học tương đối rẻ nhưng chất lượng vượt trội
 • Môi trường học nghề chuyên nghiệp, tạo điều kiện học hỏi, giao lưu và nâng cao kỹ năng

Mọi thông tin chi tiết cho khóa học nghề tiêm filler tại Seoul Academy có thể liên hệ đến:

 • Điện thoại: 1800 0084 – 0901 898 444
 • Địa chỉ: 

436A/103, đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP.HCM

436B/108 – 110 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP.HCM

 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/

CK White Academy

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học tiêm filler ở TpHCM uy tín, chất lượng thì không thể bỏ qua CK White Academy. Tự hào là nơi đào tạo nghề chuyên nghiệp, CK White Academy đã đón nhận rất nhiều học viên đến từ nhiều nơi trên thế giới và luôn là sự lựa chọn đầu tiên của những ai đam mê với nghề.

Học viên tốt nghiệp tại CK White Academy sẽ có tay nghề chuyên nghiệp
Học viên tốt nghiệp tại CK White Academy sẽ có tay nghề chuyên nghiệp

CK White Academy đảm bảo điều kiện làm nghề sau khi tốt nghiệp và các chứng nhận nghề cần thiết giúp bạn hành nghề chuyên nghiệp. Quy trình đào tạo chất lượng, môi trường giảng dạy hiện đại, học viên có thể an tâm học nghề và thực hành trên mẫu thật.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0902 717 657
 • Địa chỉ: 39 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Học viện Thẩm mỹ KaMi

Học viện Thẩm mỹ KaMi là đề xuất tốt nhất cho các chị em có nhu cầu học học tiêm filler ở TpHCM chuyên nghiệp, chất lượng cao. Ở đây quy tụ đội ngũ giảng viên với kỹ thuật chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn bài bản, đảm bảo sẽ giúp bạn ra trường với tay nghề vững vàng, tự tin.

Sau một khóa học tiêm filler tại Học viện Thẩm mỹ KaMi, bạn sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp để tìm kiếm công việc tốt với mức lương mong muốn. Ngoài ra, Học viện còn tạo điều kiện tối đa giúp học viên phát triển nghề tự do.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại:  097 631 5171
 • Địa chỉ: 50 Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Q10, Tp.HCM

Địa chỉ học tiêm filler ở TpHCM chất lượng- Thỏ Beauty Spa

Thỏ Beauty Spa là một gợi ý hoàn hảo dành cho những bạn mong muốn học tiêm filler ở TpHCM. Trải nghiệm học nghề tại Thỏ Beauty Spa, học viên có điều kiện tiếp xúc và học tập trực tiếp cùng với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, thực hành thường xuyên, nắm đủ các kiến thức chuyên môn.

Thỏ Beauty Spa tạo điều kiện việc làm cho học viên tối đa sau khi tốt nghiệp với các khóa học trọn gói, liên kết với trường chính quy, đảm bảo có chứng nhận nghề nghiệp và có giá trị đăng ký kinh doanh. Với các tiêu chí hàng đầu về uy tín, chất lượng đào tạo, nơi đây chính xác là địa chỉ học nghề chuyên nghiệp dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0776 888 893
 • Địa chỉ: 309 Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Aiden Beauty Spa & Clinic

filler ở TpHCM mà bạn có thể tìm hiểu. Aiden Beauty Spa & Clinic đã được các cơ quan thẩm quyền cấp phép mở chương trình đào tạo nghề, trong đó có khóa học tiêm filler, botox,…

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm, thực hành cùng đội ngũ giảng viên là các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, có trình độ và chuyên môn cao. Aiden Beauty Spa & Clinic đảm bảo giáo trình đào tạo đầy đủ kiến thức, đạt chuẩn chương trình quốc tế, giúp học viên có đủ chuyên môn hành nghề sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0982 239 042
 • Địa chỉ: 307/3 An Dương Vương, phường 3, quận 5, TP HCM.
Aiden Beauty Spa & Clinic đào tạo lý thuyết song song thực hành
Aiden Beauty Spa & Clinic đào tạo lý thuyết song song thực hành

Aiden Beauty Spa & Clinic cũng là một trong số những địa chỉ học tiêm

Viện Thẩm mỹ AnAn

Đáp ứng nhu cầu học tiêm filler ở TpHCM, Viện thẩm mỹ Seoul Center gợi ý Viện Thẩm mỹ AnAn là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin vào học nghề. Từng được các học viên đi trước đánh giá cao về chất lượng đào tạo và môi trường học nghề, Viện Thẩm mỹ AnAn ngày càng nâng cao tiêu chuẩn giảng dạy, nhằm đào tạo bài bản cho học viên toàn bộ những kiến thức chuyên môn.

Học viên theo học nghề tại Viện Thẩm mỹ AnAn sẽ có cơ hội thực hành trên mẫu thật, cải thiện tay nghề và kỹ thuật. Đồng thời hỗ trợ cấp chứng chỉ đào tạo để mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ: 

 • Số điện thoại:
 • Địa chỉ: 83/4 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10.

Jackky Lâm – Địa chỉ học tiêm filler ở TpHCM dành cho bạn

Một địa chỉ học tiêm filler ở TpHCM có uy tín phải kể đến đó là Jackky Lâm. Nổi tiếng ở các diễn đàn làm đẹp, đào tạo thẩm mỹ, các khóa học của Jackky Lâm được rất nhiều người lựa chọn. Vì vậy đây sẽ là sự lựa chọn an toàn dành cho bạn nếu muốn học nghề tiêm filler. Jackky Lâm được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo và sự tận tâm của giảng viên.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo chuyên nghiệm về tiêm filler, botox, bạn có thể an tâm theo học nghề tại Jackky Lâm. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên có đủ trình độ, kiến thức chuyên môn, kỹ thuật chuyên nghiệp để hành nghề.

Jackky Lâm là địa chỉ học tiêm filler uy tín được nhiều người lựa chọn
Jackky Lâm là địa chỉ học tiêm filler uy tín được nhiều người lựa chọn

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0779 732 566

ANA Beauty Academy

Được sự cấp phép đầy đủ của Sở LĐTB&XH TP.HCM, ANA Beauty Academy trở thành địa chỉ dạy học tiêm filler uy tín, chất lượng cao được nhiều học viên lựa chọn. Không chỉ đào tạo chuyên sâu ngành thẩm mỹ, ANA Beauty Academy còn giải quyết tình trạng thiếu hụt việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

ANA Beauty Academy xây dựng giáo trình đào tạo lý thuyết song song với thực hành, nhằm giúp học viên có đủ trình độ chuyên môn, kiến thức và vững chắc tay nghề. Đồng thời hỗ trợ cấp giấy phép chứng chỉ theo tiêu chuẩn ngành sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0963 540 566
 • Địa chỉ:

5 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

1-3 đường số 1, khu dân cư City Land Center Hill, quận Gò Vấp, TP.HCM

Học viên tại ANA Beauty Academy thực hành trực tiếp để nâng cao kỹ thuật
Học viên tại ANA Beauty Academy thực hành trực tiếp để nâng cao kỹ thuật

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Thanh Duy

Trực thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Thanh Duy đáp ứng đủ các tiêu chuẩn giáo dục nghề đẳng cấp, chất lượng tiêu chuẩn. Đây là một trong những địa chỉ dạy học tiêm filler uy tín trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tin chọn.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Thanh Duy trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc, dụng cụ phục vụ cho thực hành, giúp học viên được trải nghiệm thành thục, vững chắc tay nghề. Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn chính quy từ trong nước và cả ngoài nước, cam kết giảng dạy đủ kiến thức chuyên môn nghề.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0702199777
 • Địa chỉ: 307/2 An Dương Vương, phường 3, Quận 5, TP HCM.
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Thanh Duy đào tạo chuyên nghiệp, bài bản
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Thanh Duy đào tạo chuyên nghiệp, bài bản

Sami Beauty- Địa chỉ học tiêm filler được nhiều người lựa chọn

Sami Beauty là một cái tên lão làng trong ngành đào tạo nghề thẩm mỹ. Nơi đây nổi tiếng với các khóa học đào tạo chuyên môn trong các lĩnh vực tiêm filler, botox. Đây còn là địa chỉ được nhiều học viên tin tưởng gửi gắm đam mê trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp với mức thu nhập cao.

Khóa học tiêm filler tại Sami Beauty được trang bị đầy đủ các kiến thức nền tảng, chuyên môn, đào tạo kỹ thuật bài bản, giúp học viên có tay nghề thành thạo sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, Sami Beauty cũng tạo điều kiện cho những người mới tham gia với các ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0862244994
 • Địa chỉ: 3 Đ. Vành Đai Tây, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Trên bài viết là gợi ý top 10 địa chỉ học tiêm filler ở TpHCM uy tín, chất lượng dành cho những bạn có đam mê với nghề. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ đáng tin cậy, uy tín và phù hợp để có những trải nghiệm học nghề đáng giá.

>> Tham khảo thêm:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận