banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Phong Thuỷ / Phán giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân? Liệu có đúng?

Phán giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân? Liệu có đúng?


5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều mang những ý nghĩa khác nhau. Có nốt ruồi mang điềm báo xấu, có nốt ruồi mang điềm báo tốt. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi dự đoán giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân của mỗi người nhé.

Nốt ruồi ở chân là nốt ruồi có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?
Nốt ruồi ở chân là nốt ruồi có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng dự đoán giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân tại vị trí mu bàn chân. Đây là một vị trí nốt ruồi tài lộc và cực kỳ may mắn, mang lại tiền tài, địa vị cho chủ sở hữu.

Dù nam hay nữ có nốt ruồi ở mu bàn chân thì đều sở hữu một cuộc đời giàu sang, phú quý và hạnh phúc. Xét về tính cách, họ là người rất cẩn thận, tính toán mọi thứ một cách chu đáo. Mặc dù vậy, họ lại là những người rất hào sảng, phóng khoáng, và cũng là những “dân chơi thứ thiệt” khi hàng hiệu, quần áo, xe hơi đều không thiếu.

Nốt ruồi ở mu bàn chân là một nốt ruồi son, biểu trưng cho sự giàu có
Nốt ruồi ở mu bàn chân là một nốt ruồi son, biểu trưng cho sự giàu có

Nốt ruồi ở ngón chân cái

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở ngón chân cái đều là những người rất mạnh mẽ và kiên định. Một khi họ đã quyết định làm điều gì thì sẽ theo đuổi mục tiêu của mình tới cùng. Cùng với sự cần cù, chăm chỉ của mình, họ luôn đạt được thành công như mong muốn và rất ít khi gặp thất bại.

Họ là người độc lập và cũng có cái tôi cao, luôn cho mình là đúng và rất ít khi lắng nghe ý kiến của người khác. Tính cách này của họ đôi khi trở thành một điều khó chịu đối với những người xung quanh và cũng là điểm yếu lớn nhất của họ.

Nốt ruồi ở các ngón chân còn lại

Tiếp theo, hãy cùng phân tích giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân tại các ngón chân khác. Mức độ giàu, nghèo của các nốt ruồi ngày cũng giảm đi theo “kích cỡ ngón chân”.

Theo đó, ngón chân trỏ sẽ là ngón chân mang lại sự giàu có, tiền bạc, danh vọng cho chủ sở hữu nhiều nhất. Nốt ruồi ở ngón út dù không mang lại quá nhiều tài lộc, những người sở hữu nốt ruồi này vẫn sẽ có một cuộc đời ấm no, đầy đủ.

Xét về tính cách của những người này, họ đều có tính cách hòa đồng, nhiệt tình với mọi người xung quanh. Họ có đầu óc khá nhạy bén, nhanh trí nên thường là những người mang lại tiếng cười và năng lượng tích cực cho người khác.

Các nốt ruồi ở ngón chân là vị trí nốt ruồi rất may mắn, tài lộc
Các nốt ruồi ở ngón chân là vị trí nốt ruồi rất may mắn, tài lộc

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở gót chân được gọi là nốt ruồi “đại cát đại lợi”. Người sở hữu nốt ruồi này gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là công danh, sự nghiệp rất rạng ngời, tươi sáng. Những người có nốt ruồi ở gót chân thường gặp dữ hóa lành, mọi việc đều diễn ra một cách suôn sẻ như ý muốn.

Bởi vậy, dù ai sở hữu nốt ruồi này cũng đều có một cuộc đời sung sướng, giàu sang, phú quý. Khác với những người có nốt ruồi ở ngón chân cái, những người có nốt ruồi ở gót chân đều là những người rất khiêm tốn, luôn biết lắng nghe suy nghĩ, lời khuyên của người khác để biến thành “bài học” cho bản thân mình.

Nốt ruồi ở mắt cá chân mép bàn chân

Trong dự đoán số mệnh giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân, thì chỉ duy nhất nốt ruồi tại mắt cá chân mép bàn chân là nốt ruồi xui xẻo. Những người sở hữu nốt ruồi này đều có một cuộc đời vất vả, gặp nhiều khó khăn từ khi còn nhỏ.

Họ phải trải qua nhiều biến cố, gian truân từ chuyện gia đình, học hành, công việc, cho tới chuyện tình cảm, cuộc sống,… Tuy vậy, họ lại có được một cách tâm rất sáng. Họ không bao giờ lừa dối, lừa gạt bất kỳ ai mà luôn sống ngay thẳng, thậm chí còn sẵn sàng sẻ chia khó khăn với người khác.

Nốt ruồi ở mắt cá chân là một nốt ruồi xui xẻo
Nốt ruồi ở mắt cá chân là một nốt ruồi xui xẻo

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Vị trí cuối cùng trong danh sách đoán số mệnh giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân đó là tại lòng bàn chân. Nốt ruồi này được ví như một “thần hộ mệnh” của người sở hữu nó bởi luôn mang lại may mắn trong cuộc sống.

Họ thường gặp nhiều biến cố, khó khăn trong cuộc đời nhưng vẫn có thể dễ dàng vượt qua và đạt được thành công. Thậm chí, càng già, càng lớn thì họ lại càng nhiều tiền, công việc ổn định.

Đặc biệt, họ là những người rất hướng thiện, luôn biết giúp đỡ, lo lắng và quan tâm tới người khác, đặc biệt là những người trong gia đình mình. Họ là người có thể sẵn sàng hy sinh thời gian, tiền bạc của bản thân cho người khác. Do đó, họ luôn được mọi người xung quanh dành một tình cảm rất lớn và luôn trân quý họ.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân là nốt ruồi đại cát đại lợi
Nốt ruồi ở lòng bàn chân là nốt ruồi đại cát đại lợi

Trên đây là những dự đoán số mệnh giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân mà Viện Thẩm Mỹ Seoul Center đã tổng hợp và chia sẻ với bạn. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy thiếu tự tin vì những nốt ruồi trên cơ thể mình, hãy thoải mái thực hiện tẩy, xóa chúng đi vì nó sẽ không làm ảnh hưởng tới tướng số, vận mệnh của bạn đâu nhé.

>>> Xem thêm ý nghĩa nốt ruồi ở các vị trí khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận