Trang chủ / Tin tức / Dáng lông mày cho mặt tròn đẹp nhất hiện nay

Dáng lông mày cho mặt tròn đẹp nhất hiện nay


5/5 - (1 bình chọn)

Lông mày là điểm thu hút đặc biệt trên gương mặt của người phụ nữ, do vậy dù có bận rộn đến đâu thì chúng ta cũng nên dành thời gian chăm chút cho đôi mày của mình. Trong đó, tùy vào khuôn mặt mà chọn dáng mày phù hợp.

Vậy khuôn mặt tròn có dáng mày ra sao? Xem hướng dẫn dưới đây để biết dáng lông mày cho mặt tròn đẹp nhất bạn nhé!

Dáng Lông mày góc cạnh cứng

Dáng lông mày cho mặt tròn phù hợp nhất có thể kể đến lông mày góc cạnh cứng bởi giúp đánh lừa thị giác của người nhìn và tạo điểm chú ý đặc biệt trên tổng thể khuôn mặt. Từ đó giúp gương mặt tròn, đầy đặn như được kéo dài ra.

Dáng lông mày cánh cứng
Dáng lông mày cánh cứng

Cách thực hiện: Dùng chì kẻ kéo một đường thẳng ngang tới đỉnh chân mày rồi kéo chéo xuống phía dưới. Chú ý đến phần đỉnh kẻ hơi cao để tạo độ thoáng khiến gương mặt dài ra và thon gọn. Đặc biệt là phần đuôi chân mày kéo dài hơn đuôi mắt, đồng thời chân mày xa mũi sẽ giúp cho gương mặt bạn trông thon chuẩn V-Line hơn.

Dáng lông mày góc cạnh mềm

Dáng lông mày này cũng giống như lông mày góc cạnh cứng nhưng phần đỉnh lông mày được uốn mềm mại hơn. Kiểu mày này thích hợp với các bạn nữ dịu dàng nữ tính ưa thích sự nhẹ nhàng mà không quá góc cạnh. Theo đó, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa độ cao của đỉnh chân mày tùy thích. Tuy nhiên, phần đỉnh lông mày cao sẽ phù hợp hơn với khuôn mặt tròn và trông trẻ trung có điểm nhấn hơn.

Dáng lông mày cánh mềm
Dáng lông mày cánh mềm

Cách thực hiện: Thao tác kẻ lông mày cánh mềm cũng tương tự như lông mày cánh cứng, nhưng phần đỉnh cần chỉnh sửa có độ cong mềm mại hơn. Chúng ta kẻ một đường thẳng từ đầu đến đỉnh rồi kéo đến phần đuôi rất nhẹ nhàng, đơn giản và dễ thực hiện hơn lông mày cánh cứng.

Dáng lông mày cánh cung

Dáng mày cánh cung được biết là dáng mày thời thượng phù hợp với khuôn mặt tròn hoặc dáng mặt có xương gò má cao, phần cằm và trán gọn. Đây là dáng mày tạo cho khuôn mặt tròn có sự góc cạnh và sắc sảo hơn rất thích hợp đối với những bạn có khuôn mặt tròn.

 Dáng lông mày cánh cung
Dáng lông mày cánh cung

Cách thực hiện: Cách kẻ tương tự như các dáng mày trên nhưng chú ý phần đỉnh tạo đường gấp rõ nét và có độ cong cao. Đến phần đuôi kẻ thon gọn hơn sẽ giúp cho khuôn mặt hài hòa, tạo cảm giác mắt tròn, đầy đặn.

Dáng lông mày chữ S

Lông mày chữ S là dáng mày cổ điển nhưng vẫn được nhiều người ưu ái lựa chọn và không bị lỗi thời. Không chỉ là dáng mày phù hợp với gương mặt tròn mà ngay cả gương mặt vuông cũng thích hợp với dáng mày này. Điểm đặc biệt của lông mày chữ S là kéo độ dài của lông mày sao cho phù hợp với gò xương phần trên chân mày, đồng thời điều chỉnh giúp cho khuôn mặt trông dài và thon hơn.

Dáng lông mày chữ S
Dáng lông mày chữ S

Cách thực hiện: Cách kẻ chân mày chữ S tương tự như cách kẻ các dạng lông mày còn lại. Chúng ta vẫn kẻ một đường đỉnh đến đuôi nhưng tốt nhất là vẽ 2 đường viền song song tạo khung chân mày rồi chỉnh lại phần đỉnh, nối lại với phần đuôi lông mày.

Dáng lông mày lá liễu

Trở về thời thập niên 90, dáng mày lá liễu của các chị làm điên đảo biết bao anh chàng. Cho đến này nay thì dáng mày này vẫn là một trong những dáng lông mày cho mặt tròn đẹp nhất. Và có không ít chị em có khuôn mặt tròn lựa chọn dáng mày lá liễu để tạo cho nét mặt thêm phần hài hòa và thanh tú hơn. Tuy nhiên theo thời gian thì dáng mày này có thay đổi nhiều về kích thước.

Dáng lông mày lá liễu
Dáng lông mày lá liễu

Cách thực hiện: Để kẻ đúng dáng mày lá liễu thì bạn cần tạo độ thon gọn cho phần đuôi lông mày, phần đầu thuôn tròn và tạo độ cong mềm mại như lá liễu. Đặc biệt cần khéo tay uốn cong chân mày cao lên sẽ giúp cho khuôn mặt dài và thon hơn.

Dáng lông mày hơi ngang

Mặt dù nhiều chuyên gia trang điểm khuyên rằng, dạng mặt tròn không nên kẻ chân mày ngang. Tuy nhiên, dáng mày ngang lại là xu hướng hiện đại được giới trẻ lựa chọn phổ biến. Vì vậy, nếu muốn một lần được diện dáng mày này thì các chị em có thể thay đổi dáng mày hơi ngang một chút để tạo sự phù hợp.

Dáng lông mày hơi ngang
Dáng lông mày hơi ngang

Cách thực hiện: Khi kẻ dáng mày ngang cần chú ý không tạo một đường thẳng ngang qua từ phần đầu đến phần đuôi. Mà phù hợp nhất là tạo độ cong nhẹ ở phần đuôi để không làm cho gương mặt của bạn trở nên tròn và đầy đặt. Cách kẻ này vẫn hợp thời mà lại giúp cho khuôn mặt mềm mại và thon gọn.

Vậy là với những chia sẻ trên thì các chị em đã biết dáng lông mày cho mặt tròn đẹp nhất hiện nay. Với những gì đã hướng dẫn thì hy vọng chúng ta có thể tự tin trang điểm mỗi ngày. Nếu cần thiết thì các bạn cũng có thể tìm đến cơ sở thẩm mỹ để tạo dáng mày đẹp mãi với thời gian mà không cần mất công tạo dáng mỗi ngày.

Hãy tham khảo qua các địa chỉ phun xăm uy tín để tìm hiểu về dịch vụ này nhé! Trong đó nổi tiếng nhất có thể là Seoul Center bởi không ít khách hàng đã làm đẹp tại đây và họ rất hài lòng với dáng mày của mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận