Trang chủ / Tin tức / [Tướng Số] Con gái MẶT VUÔNG CHỮ ĐIỀN xấu hay đẹp

[Tướng Số] Con gái MẶT VUÔNG CHỮ ĐIỀN xấu hay đẹp


5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn thực sự thắc mắc về những người con gái mặt vuông chữ điền xấu hay đẹp? Bạn quan tâm đến tướng số của những cô nàng này như thế nào thì hãy theo dõi các thông tin từ bài viết.

Xem tướng số con gái mặt vuông chữ điền

Con gái mặt vuông chữ điền xấu hay đẹp

Mặt chữ điền hay còn được gọi là mặt vuông hình chữ điền có cấu trúc xương cằm bạnh rộng, tạo thành những đường nối vuông góc với nhau khiến gương mặt thiếu cân xứng.

Mặt chữ điền thường xuất hiện ở nam giới nhiều hơn nữ. Thông thường, đây là gương mặt đẹp với với nam giới, thể hiện sự mạnh mẽ và phóng khoáng, tạo nên điểm nhấn và sức hút riêng.

Thế nhưng, nếu con gái mặt vuông chữ điền lại là khuyết điểm lớn cần được che lấp. Với con gái, những gương mặt này làm cho cấu trúc thô và to, thiếu đi điểm nhấn và nét duyên dáng. Hơn hết, những người con gái có mặt chữ điền hình vuông thường lận đận trong chuyện tình cảm cũng như tướng số. Đây là mẫu gương mặt làm cho con gái “nam tính”, không liễu yếu đào tơ, không có sự hiền dịu.

Xem tướng số con gái mặt vuông chữ điền

Xét về tướng học Á Đông, gương mặt được chia làm 3 phần bao gồm:

  • Thượng đỉnh (trán và cung mày)
  • Trung đình (xung mày đến chân cánh mũi)
  • Hạ đình (xương hàm dưới, gồm cằm và quai hàm)

Xét về nhân tướng học, một gương mặt cân đối cần phải có sự hài hòa giữa những yếu tố trên mới có thể đem lại hậu vận tốt.

Với những người con gái mặt vuông chữ điền, tướng số và hậu vận không tốt.

Về tính cách

Đặc điểm của những người mặt vuông chữ điền sẽ là thiếu cân đối, gương mặt nam tính, rắn rỏi. Không những vậy, tướng gương mặt này sẽ ảnh hưởng đến vận số của họ như sao kế đô chiếu xuống.

Họ phần lớn là những người thăng trầm, cuộc sống gai góc, vất vả, đối mặt với nhiều khó khăn và cần lo lắng nhiều cho chồng con cũng như những vấn đề như tiền tài, vật chất.

Bên cạnh đó, những người con gái này thường có tính cách khảng khái, hoạt bát, thích mạo hiểm và không chịu ràng buộc.

Người mặt vuông chữ điền gặp những khó khăn trong cuộc sống
Người mặt vuông chữ điền gặp những khó khăn trong cuộc sống

Về công danh sự nghiệp

Theo nhân tướng học, những người con gái mặt vuông chữ điền thường không thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Bởi thực tế, cuộc đời có nhiều những bất ổn và truân chuyên ngăn cản bước chân, làm chùn ý chí, khó khăn trăm bề.

Do đó, mặc dù có cố gắng phấn đấu và trải qua mọi gian khổ nhưng con gái có gương mặt này thường không gặp được may mắn trong sự nghiệp.

Đường tình duyên

Những người con gái mặt vuông hình chữ điền có con đường tình duyên khá lận đận. Điểm chung của những người con gái này chính là yêu chồng, thương con, chung thủy sắc son và hết lòng cho gia đình, luôn vun đắp cho tổ ấm. Họ luôn mong muốn có thể gánh vác phần nào đó công việc để hỗ trợ cho người đàn ông của mình. Thế nhưng, những cô gái này thường có đường tình lận đận, không được may mắn đón nhận những yêu thương từ đối phương, cuộc sống lăm trắc trở.

Theo tướng số, những người con gái này thường cô đơn đến cuối đời. Họ thường có mệnh gian nan, vất vả, đời sống hôn nhân và gia đình không được êm ấm. Do đó, họ thường cảm thấy cô đơn và tủi khổ trong cuộc sống.

Xét về tướng số, con gái mặt vuông chữ điền có những bất lợi trong cuộc sống cả về tình duyên, sự nghiệp cũng như những mối quan hệ khác. Do đó, khi chẳng may sinh ra với cấu trúc gương mặt này, chị em thường có xu hướng cải tướng số, thay đổi khuyết điểm để đổi vận.

Cách khắc phục mặt vuông chữ điền

Mặt chữ điền trở thành khuyết điểm của gương mặt, làm cho chị em nam tính và thiếu đi sự dịu dàng thục nữ. Cũng chính vì đặc điểm này mà chị em gặp phải những trắc trở và khó khăn trong cuộc sống. Với hạn chế này, các tốt nhất để khắc phục chính là áp dụng các kỹ thuật làm đẹp như gọt mặt V Line.

Cải thiện mặt vuông chữ điền đơn giản bằng công nghệ gọt mặt
Cải thiện mặt vuông chữ điền đơn giản bằng công nghệ gọt mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ ra đời hỗ trợ mọi người thay đổi toàn diện các khuyết điểm. Cũng từ những hạn chế về cấu trúc mặt vuông chữ điền, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành xem xét, sử dụng công nghệ gọt mặt V Line để cải thiện.

Gọt mặt V Line không những cải thiện được khuyết điểm mặt chữ điền mà phương pháp này hỗ trợ vẻ ngoài tự nhiên, tăng cường điểm nhấn. Đa phần những cô gái áp dụng công nghệ này đều sở hữu nhan sắc lý tưởng, có thêm tự tin, thành công hơn trong cuộc sống và từ đó cũng có đường tình duyên rộng mở.

Bạn đừng lo lắng về con gái mặt vuông chữ điền, nếu gặp phải khuyết điểm này có thể đến với Viện Thẩm mỹ Seoul Center áp dụng công nghệ gọt mặt V Line để có được nhan sắc ấn tượng. Nơi đây áp dụng các công nghệ làm đẹp chất lượng, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận