Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Tin tức / Tiêm filler mũi là gì? Có nên tiêm filler mũi không?

Tiêm filler mũi là gì? Có nên tiêm filler mũi không?


Đánh giá

Để cải thiện tình trạng mũi thấp, mũi tẹt hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp trong đó tiêm filler mũi được nhiều chị em lựa chọn. Vậy tiêm filler mũi là gì? Có nên tiêm filler mũi không? Phương pháp này có gặp biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe không? Để hiểu rõ hơn vấn đề này đừng bỏ qua bài viết này.

Tiêm filler mũi là gì và có nên tiêm filler mũi không?
Tiêm filler mũi là gì và có nên tiêm filler mũi không?

Tiêm filler mũi là gì?

Tiêm filler mũi là phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy axit hyaluronic vào mũi để nâng sống mũi, thay đổi dáng mũi như mong muốn. Phương pháp này được thực hiện mà không cần dao kéo, không gây tác động trực tiếp lên da, không gây hại sức khỏe, đặc biệt không mất quá nhiều thời gian để thực hiện cũng như hồi phục, mang lại hiệu quả nhanh.

Chất liệu sử dụng để tiêm filler mũi có kết cấu dạng gel rất an toàn, ngoài công dụng cải tạo dáng mũi chúng còn giúp làm trẻ hóa làn da, đánh bay các nếp nhăn phần mũi khá hiệu quả. Thực hiện tiêm filler mũi sẽ giúp bạn giữ dáng mũi trong khoảng 1-3 năm tùy làn da, cơ địa mỗi người và loại filler sử dụng.

Tiêm filler mũi là phương pháp tiêm chất làm đầy axit hyaluronic vào mũi
Tiêm filler mũi là phương pháp tiêm chất làm đầy axit hyaluronic vào mũi

Có nên tiêm filler mũi không? Tại sao lại không nên tiêm filler mũi?

Tiêm filler mũi là phương pháp nâng mũi được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi chúng an toàn và không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên có nên tiêm filler mũi không thì câu trả lời sẽ phụ thuộc vào cơ sở thực hiện, chất lượng filler và đặc điểm cơ địa mỗi người. Cách tốt nhất là nhờ sự tư vấn từ các bác sĩ chuyên gia nếu có ý định tiêm mũi.

Với những ai có dáng mũi không quá thấp, không quá tẹt, mũi gồ ghề, sợ đau, sợ dao kéo hoặc với những người bận rộn thì tiêm filler mũi rất phù hợp. Bên cạnh đó, so với các phương pháp nâng mũi khác thì tiêm filler mũi có chi phí rẻ hơn.

Tiêm filler mũi có nhiều ưu điểm như vậy nhưng vẫn có nhiều lời khuyên rằng không nên tiêm filler mũi. Bởi đây chỉ là phương pháp nâng mũi tạm thời trong thời gian ngắn, dáng mũi chỉ duy trì được trong khoảng 1-2 năm. Sau đó filler sẽ tự tan trong cơ thể và dáng mũi của bạn cũng trở về như nguyên bản.

Nên tiêm filler mũi không sẽ phục thuộc từng loại da và cấu trúc mũi
Nên tiêm filler mũi không sẽ phục thuộc từng loại da và cấu trúc mũi

Nên chọn tiêm filler mũi hay nâng mũi thì tốt hơn?

Có nên tiêm filler mũi không hay nâng mũi thì tốt hơn là trăn trở của nhiều khách hàng. Nhìn chúng, tiêm filler mũi hay nâng mũi đều là phương pháp cải thiện dáng mũi, giúp bạn tự tin hơn với chiếc mũi mong muốn.

Tuy nhiên mỗi cách sẽ có tác dụng và hiệu quả trải nghiệm khác nhau. Nhìn chung ưu điểm của cả hai kỹ thuật này đều không cần gây mê toàn thân, thời gian thực hiện và phục hồi khá nhanh chóng.

Trường hợp nếu bạn cảm thấy dáng mũi hơi thấp so với mức trung bình nhưng mũi cũng không quá nhiều khuyết điểm thì nên chọn tiêm filler mũi. Cách này sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này nhanh chóng, dáng mũi sẽ hài hòa với khuôn mặt hơn rất nhiều. Tuy nhiên trường hợp này sẽ không giúp bạn có dáng mũi ưng ý vĩnh viễn, tuổi thọ tiêm filler mũi chỉ từ 1-2 năm tùy trường hợp.

Tiêm filler khi dáng mũi hơi thấp so với mức trung bình
Tiêm filler khi dáng mũi hơi thấp so với mức trung bình

Còn nếu như bạn muốn thay đổi hoàn toàn cấu trúc dáng mũi thì phẫu thuật nâng mũi là một sự lựa chọn hay. Phương pháp này sẽ giải quyết những khuyết điểm như mũi tẹt, mũi to, mũi lệch… Với trường hợp này bạn nên lưu ý đến gặp bác sĩ để được kiểm tra cấu trúc mũi và tư vấn loại hình nâng mũi phù hợp. Chi phí đắt đỏ hơn và thời gian hồi phục cũng lâu hơn cách tiêm filler mũi. Nhưng bù lại thời gian giữ dáng mũi lâu hơn từ 20-30 năm nếu chăm sóc tốt.

Nâng mũi nếu muốn thay đổi hoàn toàn cấu trúc dáng mũi
Nâng mũi nếu muốn thay đổi hoàn toàn cấu trúc dáng mũi

Như vậy bài viết cũng đã giải đáp cho bạn có nên tiêm filler mũi không. Đồng thời cũng phân tích chi tiết về những biến chứng có thể gặp phải và đưa ra giải pháp nên chọn tiêm filler hay nâng mũi. Hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ tìm được cho mình giải pháp cải thiện dáng mũi hoàn hảo nhất nhé.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận