Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Có nên cắt da thừa mí mắt không? Những nguyên tắc quan trọng là gì?


5/5 - (1 bình chọn)

Mí mắt có nhiều da dư và mỡ thừa làm cho gương mặt có nhiều lão hóa, xuất hiện các khuyết điểm. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp khi áp dụng phương pháp này còn băn khoăn không biết có nên cắt da thừa mí mắt không? Nguyên tắc cắt da thừa mí mắt như thế nào cho an toàn?

Có nên cắt da thừa mí mắt không? Phương pháp này có ảnh hưởng gì không?
Có nên cắt da thừa mí mắt không? Phương pháp này có ảnh hưởng gì không?

Có nên cắt da thừa mí mắt không?

Bước sang tuổi 30, da thừa mí mắt xuất hiện ngày càng dày và nhiều, làm cho cấu trúc gương mặt có nhiều lão hóa. Điều này không những làm cho sắc nét mà có nguy cơ tiềm ẩn những nguy cơ sụp mi, ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Việc chùng da mắt chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến quá trình sụp mi. Cùng với đó là việc hình thành các nếp nhăn và quầng thâm tồn tại.

Trên thực tế, da thừa mí mắt còn xuất hiện những lão hóa, làm cho gương mặt thiếu sức sống, xuất hiện thêm những dấu hiệu  về già nua. Từ đó, những lão hóa tích tụ dần khiến người trong cuộc vô cùng tự ti và có những mặc cảm lớn.

Do đó, nhiều người lựa chọn phương pháp cắt da thừa mí mắt để có thể nhanh chóng xóa bỏ những hạn chế. Đây được xem là giải pháp làm đẹp an toàn, có thể cải thiện nhanh tình trạng lão hóa trên gương mặt.

Kỹ thuật lấy da thừa mí mắt an toàn, ít xâm lấn
Kỹ thuật lấy da thừa mí mắt an toàn, ít xâm lấn

Thông thường, cắt da thừa mí mắt áp dụng cho những trường hợp như:

  • Người có lão hóa vùng mí mắt
  • Trường hợp nhiều da dư và mỡ thừa
  • Những ai có khuyết điểm kém duyên vùng mí mắt
  • Những ai muốn cải thiện tính thẩm mỹ và đem đến sự trẻ trung cho gương mặt

Cắt da thừa mí mắt thực hiện tương đối đơn giản và nhẹ nhàng. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tạo đường rạch siêu nhỏ. Thông qua đó, bác sĩ sẽ nhanh chóng lấy da dư và mỡ thừa, tạo đường mí mới cân đối và cải thiện được các khuyết điểm xuất hiện. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết thương để đôi mắt nhanh chóng ổn định và có được sự trẻ trung trên gương mặt.

Những nguyên tắc cắt da thừa mí mắt cần nhớ

Mặc dù được đánh giá là phương pháp thực hiện siêu đơn giản và dễ dàng. Thế nhưng để có được kết quả như mong đợi, chúng ta cần lựa chọn đúng địa điểm an toàn. Bên cạnh đó, quá trình thẩm mỹ nên tuân thủ đúng những nguyên tắc quan trọng như sau:

Khéo léo xử lý không tác động đến mắt

Việc cắt da dư và mỡ thừa mí mắt nếu không cẩn thận có thể tác động đến các lồng tử và ảnh hưởng đến mí mắt. Do đó, khi thực hiện, nguyên tắc quan trọng cần nhớ chính là sự tỉ mỉ để không ảnh hưởng đến các vùng bên cạnh.

Đảm bảo sự cân đối giữa hai bên

Một trong những điều quan trọng khi thực hiện cắt da thừa mí mắt chính là làm sao để đảm bảo được sự cân đối giữa hai bên. Có nghĩa là phải tuân thủ được đúng và đủ những nguyên tắc làm đẹp an toàn, bác sĩ thực hiện thao tác chính xác và cân đối để mắt có được vẻ đẹp tự nhiên.

Cần tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc để có được đôi mắt trẻ trung
Cần tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc để có được đôi mắt trẻ trung

Đề phòng biến chứng lật mi

Trước khi thực hiện lấy da thừa mí mắt, bác sĩ cần tính toán và xem xét mức độ lấy khoảng bao nhiêu là hợp lý để không gây tổn thương cho mắt. Một số trường hợp lấy quá nhiều da dư khiến mắt quá sâu, sau khi can thiệp sẽ làm cho vùng mắt lật mi, dẫn đến không thể khép mắt như bình thường.

Chế độ chăm sóc đúng cách

Để có được kết quả thẩm mỹ an toàn, cần tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc chăm sóc của đội ngũ bác sĩ. Mỗi khách hàng chú ý chế độ ăn uống hợp lý, nghỉ ngơi phù hợp để có được kết quả lành thương diễn ra như mong đợi.

Việc cắt da thừa mí mắt có an toàn hay không phải đảm bảo được đúng những nguyên tắc được chia sẻ ở trên. Và để có được kết quả làm đẹp tốt nhất, chúng ta cần lựa chọn đúng những địa điểm an toàn.

Viện thẩm mỹ Seoul Center là địa điểm làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Đây là thương hiệu cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp. Trong đó, cắt mí và da thừa là một trong những dịch vụ chất lượng được đánh giá cao.

Tại Seoul Center, đội ngũ bác sĩ thực hiện làm đẹp an toàn. Các bác sĩ luôn tận tâm, lắng nghe những mong muốn từ khách hàng và từ đó áp dụng kỹ thuật phù hợp.

Cận cảnh đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Seoul Center
Cận cảnh đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Seoul Center

Mọi khách hàng khi lựa chọn làm đẹp tại Seoul Center đều sở hữu đôi mắt đẹp, xóa bỏ được những lão hóa kém duyên và tôn tạo gương mặt ấn tượng. Từ đó, ai cũng sớm có được gương mặt trẻ trung và ấn tượng

Với những chia sẻ về có nên cắt da thừa mí mắt không được Seoul Center chia sẻ, hy vọng mọi người sớm có được quyết định đúng đắn khi có nhu cầu xóa bỏ những lão hóa trên mặt. Đừng quên liên hệ với Seoul Center để được hỗ trợ tư vấn an toàn và có được vẻ đẹp tự nhiên.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận