Trang chủ / Tin tức / Cắt mí mắt có đau không? Bí quyết giảm sau sau khi cắt mí

Cắt mí mắt có đau không? Bí quyết giảm sau sau khi cắt mí


Đánh giá

Trong thẩm mỹ mắt, để có được những kết quả làm đẹp an toàn cần tuân thủ đúng những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu. Với những ai có nhu cầu làm đẹp, luôn có thắc mắc cắt mí mắt có đau không? Có ảnh hưởng gì không. Dưới đây là những chia sẻ cụ thể từ chuyên gia Seoul Center.

Phương pháp cắt mí mắt có đau không?
Phương pháp cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt có đau không?

Ai trong chúng ta cũng khát khao sở hữu đôi mắt hai mí cân đối và ấn tượng. Đó chính là lý do nhiều người tìm đến công nghệ cắt mí để sớm cải thiện những khuyết điểm. Trong số những phương pháp hiện có, cắt mí mắt là tiểu phẫu an toàn được nhiều người quan tâm và thực hiện.

Để thực hiện kỹ thuật này. Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ siêu mảnh ở mí trên. Từ đó, các chuyên gia sẽ bóc tách, lấy da dư và mỡ thừa kết hợp tạo hình mắt hai mí sao cho cân đối và ấn tượng nhất.

Kỹ thuật cắt mí mắt được thực hiện trong khoảng 30 phút. Toàn bộ quá trình diễn ra an toàn, hạn chế những xâm lấn cùng với đó là giúp mí mắt có được sự ổn định tự nhiên.

Mặc dù được đánh giá là kỹ thuật nhanh chóng và đơn giản. Thế nhưng nhiều khách hàng vẫn thắc mắc cắt mí mắt có đau không, có ảnh hưởng đến sức khoẻ không.

Chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, cắt mí có sự xuất hiện của đau đớn nhưng điều này cực kỳ nhẹ nhàng. Bởi lẽ trước khi áp dụng thẩm mỹ các chuyên gia sẽ tiến hành gây tê, từ đó khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái và không có bất cứ ảnh hưởng hay tác động nào.

Kỹ thuật cắt mí tương đối nhẹ nhàng, không có sưng đau quá nhiều
Kỹ thuật cắt mí tương đối nhẹ nhàng, không có sưng đau quá nhiều

Sau phẫu thuật cắt mí, để hạn chế thấp nhất đau đớn, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau cũng như hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn. Từ đó khách hàng thoải mái sở hữu đôi mắt đẹp và hạn chế những biến chứng hay ảnh hưởng xuất hiện.

Với những ai áp dụng phương pháp cắt mí mắt đều cảm nhận kỹ thuật này nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Theo đó, những khách hàng thẩm mỹ có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn. Từ đó, sớm có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Hướng dẫn cách giảm sưng đau khi cắt mí mắt

Như đã chia sẻ, cắt mí mắt sẽ được áp dụng an toàn và rất ít sưng đau. Tuy nhiên, với những trường hợp cơ địa dữ, có những dấu hiệu sưng đau. Mỗi khách hàng cần chú trọng tuân thủ những bí quyết chăm sóc hậu phẫu tại nhà để có được kết quả cắt mí như ý.

Và để rút ngắn quá trình hồi phục sớm nhất, dưới đây là những bí quyết giảm sưng chúng ta cần tuân thủ như:

  • Chườm đá thường xuyên để hạn chế sự xuất hiện của sưng đau. Có thể kết hợp chườm nóng trong 1- 2 ngày đầu sau khi cắt mí mắt
  • Không vận động mạnh, hạn chế tác động ngoại lực vào vết thương. Trong thời gian đầu không chơi thể thao để tránh ảnh hưởng đến mắt
  • Che chắn cẩn thận mỗi khi ra đường, tránh bụi bẩn và những tác nhân ảnh hưởng vùng mí mắt
Chú trọng những bí quyết chăm sóc đúng cách sau khi cắt mí
Chú trọng những bí quyết chăm sóc đúng cách sau khi cắt mí
  • Uống nhiều nước, tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể
  • Chú trọng chăm chút và thực hiện đúng những hướng dẫn về cách chăm sóc hậu phẫu để vết thương ổn định tự nhiên
  • Tái khám, cắt chỉ theo đúng hẹn từ các bác sĩ chuyên khoa

Thực hiện đúng và đủ những bí quyết chăm sóc và nguyên tắc giảm sưng, mí mắt sẽ sớm ổn định với những kết quả như mong muốn.

Địa chỉ cắt mí mắt an toàn, uy tín tại TP.HCM

Có nhiều những địa chỉ cắt mí mắt uy tín mà khách hàng có thể thoải mái quan tâm và lựa chọn. Trong số những thương hiệu hiện có, Seoul Center được đánh giá là địa chỉ chất lượng áp dụng nhiều công nghệ cũng như kỹ thuật làm đẹp an toàn.

Với mong muốn nâng tầm nhan sắc Việt, hệ thống Seoul Center không ngừng nỗ lực xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi. Phòng phẫu thuật chuyên biệt, hệ thống máy móc tân tiến cộng với quy mô làm đẹp an toàn sẽ giúp quý khách hàng có được những kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Đặc biệt hơn, với đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm tại Seoul Center sẽ giúp khách hàng áp dụng công nghệ cắt mí mắt an toàn. Nơi đây còn cam kết đôi mắt đẹp, ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng và ảnh hưởng xấu.

Khách hàng tự tin sở hữu đôi mắt đẹp sau khi thực hiện ở Seoul Center
Khách hàng tự tin sở hữu đôi mắt đẹp sau khi thực hiện ở Seoul Center

Bên cạnh việc áp dụng kỹ thuật cắt mí an toàn. Seoul Center còn cam kết cắt mí mắt nhẹ nhàng, ít xâm lấn cũng như không có đau đớn hay ảnh hưởng đến sức khoẻ. Mỗi khách hàng làm đẹp hoàn toàn an tâm khi lựa chọn nơi đây thẩm mỹ.

Đừng lo lắng về cắt mí mắt có đau không. Seoul Center sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp an toàn, cam kết không đau, không có biến chứng xấu tồn tại. Từ đó bạn sẽ hoàn toàn có được đôi mắt tự nhiên như mong đợi.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận