banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Tin tức / Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM

Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM


5/5 - (1 bình chọn)

Da thừa, da chùng mỡ mí mắt dưới là khuyết điểm cướp đi thanh xuân và sự trẻ trung cho gương mặt. Và để xóa bỏ được điều này, nhiều chị em phân vân không biết cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp? Vậy đâu là địa chỉ uy tín để thực hiện, chúng ta cùng tham khảo những chia sẻ của bài viết.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?
Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Hiểu rõ về dịch vụ cắt da thừa mí mắt

Thời gian và lão hóa chính là hai tác nhân quan trọng khiến cho gương mặt bị lão hóa, vùng da thừa mí mắt xuất hiện lão hóa. Mặc dù không có ảnh hưởng quá nhiều đến mí mắt nhưng tình trạng da thừa nhiều sẽ khiến vẻ ngoài bị lão hóa, xuất hiện nhiều khuyết điểm làm cho gương mặt kém duyên. Đây có lẽ là lý do nhiều người lựa chọn kỹ thuật cắt da thừa mí mắt.

Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch đường siêu mảnh ở mí mắt trên. Tiếp đến, tiến hành bóc tách lấy da dư, mỡ thừa và kết hợp kéo căng vùng mí mắt. Cuối cùng, các chuyên giá sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để giúp cho vết thương được lành nhanh, giúp mắt có được vẻ đẹp tự nhiên, ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa xuất hiện.

Mặc dù được đánh giá là tiểu phẫu rất đơn giản với quá trình thực hiện chỉ sau 30 phút, tuy nhiên cắt da thừa mí mắt cần thực hiện ở những địa điểm uy tín. Bởi nếu trong quá trình thực hiện không có sự khéo léo, tinh tế và tỉ mỉ thì rất có thể những ảnh hưởng sẽ xuất hiện, làm cho kết quả không như ý. Các lỗi thường gặp khi cắt da thừa mí mắt không được đảm bảo như: lấy da dư mỡ thừa quá nhiều mí mắt lõm, sưng tấy kéo dài lâu ngày….

cắt da thừa mí mắt

Vậy cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp?

Như chúng ta đã biết, cắt da thừa mí mắt có đẹp và an toàn hay không còn tùy thuộc lớn vào cơ sở thẩm mỹ và trình độ và tay nghề của bác sĩ. Nếu chúng ta lựa chọn những địa điểm uy tín và an toàn, bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về kết quả thực hiện.

Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều địa chỉ làm đẹp có mặt tại Việt Nam. Để lựa chọn địa chỉ cắt da thừa mí mắt đẹp cần dựa theo những tiêu chí cụ thể như:

  • Nơi có bác sĩ chuyên khoa vững vàng, kinh nghiệm lâu năm
  • Hệ thống có cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ công nghệ cắt da thừa mí mắt đảm bảo những tiêu chuẩn
  • Đã có kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca thẩm mỹ chất lượng, hiệu quả thấy rõ
  • Tuân thủ đúng những quy trình cắt mí mắt để có được tiêu chuẩn làm đẹp an toàn
Viện thẩm mỹ Seoul Center - Địa chỉ cắt da thừa mí mắt đẹp nhất hiện nay
Viện thẩm mỹ Seoul Center – Địa chỉ cắt da thừa mí mắt đẹp nhất hiện nay

Có nhiều những địa chỉ khác nhau để cắt da thừa mí mắt đẹp. Thế nhưng, để đảm bảo cả về chất lượng cũng như thời gian duy trì lâu dài, nên tìm đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây chính là địa chỉ tiên phong của Việt Nam chủ trương áp dụng kỹ thuật cắt da thừa mí mắt siêu nhanh và chất lượng được đảm bảo.

Thấu hiểu được tâm lý lo âu, sợ già nua và vùng mí mắt chùng nhão quá nhiều ảnh hưởng đến thị lực. Các bác sĩ tại Seoul Center luôn sẵn sàng lắng nghe, trực tiếp tư vấn cũng như tìm kiếm các phương pháp phù hợp để áp dụng.

Với những đôi mắt có da dư và mỡ thừa xuất hiện, bác sĩ sẽ khéo léo thao tác rạch đường mổ siêu nhỏ để loại bỏ chúng ra ngoài. Từ đó giúp đôi mắt được trẻ trung và tươi tắn nhất.

Để giúp cho khách hàng an tâm khi làm đẹp, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của Seoul Center sẽ trực tiếp tư vấn, áp dụng kỹ thuật cắt da thừa mí mắt hiện đại . Cùng với hệ thống máy móc hiện đại cùng phòng phẫu thuật vô trùng. Nơi đây còn tạo những điều kiện thiết thực cho những khách hàng ở xa đến làm đẹp, hỗ trợ chi phí đi lại, hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu tại nhà đúng đắn

bác sĩ Seoul Center

Hàng nghìn tín đồ làm đẹp đã lựa chọn Seoul Center cắt da thừa mí mắt và có được kết quả tốt, gương mặt trẻ trung, xóa bỏ đi những lão hóa và khuyết điểm trên vùng mắt. Đây chính là địa chỉ tiên phong của Việt Nam đảm bảo không có sẹo xấu xuất hiện, kết quả làm đẹp được duy trì trọn đời.

Với những ai làm đẹp tại đây đều có chế độ bảo hành dài hạn, đảm bảo được quyền lợi trong những trường hợp cần thiết. Từ đó, mọi người có thể an tâm khi lựa chọn làm đẹp.

Với những thông tin về cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp đã được chia sẻ đầy đủ trên bài viết. Hy vọng mọi người có thể nắm rõ về phương pháp này, sớm tìm đến Seoul Center để có được đôi mắt trẻ trung và xóa đi những lão hóa.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận