banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Tin tức / Yếu tố quyết định căng da mặt nội soi giá bao nhiêu

Yếu tố quyết định căng da mặt nội soi giá bao nhiêu


Đánh giá

Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu là điều chính đáng mà ai khi muốn thực hiện phương pháp này đều cần được biết. Bài viết này sẽ giải quyết thắc mắc của mọi người xoay quanh mức chi phí căng da mặt nội soi để bạn có sự cân nhắc, lựa chọn hợp lý.

Căng da mặt nội soi là gì?

Nếu bạn muốn tìm kiếm một giải pháp trẻ hóa da ấn tượng thì căng da mặt nội soi thật sự là giải pháp y khoa rất đáng để thử nghiệm. Với phương pháp hiện đại này, bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật nội soi tiên tiến nhất can thiệp lên khu vực da đang bị lão hóa.

Da bị nhão, chảy xệ sẽ được bóc tách khéo léo, đồng thời nâng cơ, lấy đi lớp da thừa, cố định bằng đường chỉ khâu nhỏ đảm bảo tính thẩm mỹ.

Điều tuyệt vời là chỉ với một đường rạch nhỏ tầm 2,5cm tại đường chân tóc, bác sĩ thẩm mỹ đã có thể loại bỏ được mỡ thừa, kéo căng cơ mặt, cắt da thừa mà không để lại sẹo.

Thiết bị nội soi được các bác sĩ sử dụng có gắn đầu camera có thể phóng to hình ảnh lên 10 lần trên màn hình lớn vì vậy mà bác sĩ có thể dò một cách chính xác vị trí cần thực hiện trẻ hóa da mà không ảnh hưởng đến các mô khác.

Phương pháp căng da mặt nội soi này có thể kéo căng da, nâng cấu trúc cơ mặt lấy lại cho chị em vẻ thanh xuân chỉ trong 1 lần thực hiện.

Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu?

Thật khó để nói được chính xác căng da mặt nội soi giá bao nhiêu khi mà mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có cách tính chi phí có thể chênh lệch nhau ít nhiều tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thực tế, chi phí 1 lần căng da mặt sẽ dao động từ 40 triệu đến 150 triệu. Mức chi phí này sẽ linh động tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng, công nghệ được áp dụng, các khâu thăm khám tư vấn… và thường không phát sinh thêm chi phí nào.

Chi phí căng da mặt nội soi có thể cao nhưng điều bạn có được lại vô cùng xứng đáng
Chi phí căng da mặt nội soi có thể cao nhưng điều bạn có được lại vô cùng xứng đáng

Mức giá căng da nội soi được đánh giá là khá cao bởi đây là phương pháp trẻ hóa da hiện đại bậc nhất và hiệu quả nhất hiện nay, để thực hiện được kỹ thuật phức tạp này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, chuyên nghiệp.

Dù vậy, kết quả mà bạn có được sẽ rất xứng đáng với chi phí mà bạn đã phải bỏ ra bởi căng da nội soi được thành công sẽ có thể như biến bạn trẻ ra chục tuổi và đó là điều phái đẹp luôn mong muốn.

Những yếu tố quyết định chi phí căng da mặt

Việc mọi người thắc mắc căng da mặt nội soi giá bao nhiêu hết sức chính đáng vì không phải ai cũng có đủ điều kiện về tài chính để thực hiện phương pháp trẻ hóa này. Vì vậy, việc tìm hiểu trước là để có sự chuẩn bị về túi tiền để thực hiện căng da mặt nội soi lấy lại vẻ đẹp thanh xuân.

Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí căng da mặt nội soi giá bao nhiêu mà bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về nó.

Công nghệ

Công nghệ căng da mặt nội soi có thể khác nhau một chút ở từng cơ sở thẩm mỹ. Nhưng nhìn chung quá trình thực hiện phương pháp này sẽ cần một không gian được vô trùng kỹ càng, kín đáo, cùng với đó là sự hỗ trợ của các thiết bị y khoa như máy nội soi, chỉ khâu sinh học…

Phương pháp gây tê hiện đại cũng sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện. Với kỹ thuật hiện đại hạn chế tối đa sự xâm lấn vì vậy mà căng da nội soi có thể rút ngắn đáng kể thời gian phục hồi.

Phương pháp căng da nội soi giúp cải thiện lão hóa, thổi bùng sự tươi mới cho làn da
Phương pháp căng da nội soi giúp cải thiện lão hóa, thổi bùng sự tươi mới cho làn da

Bác sĩ

Căng da mặt nội soi có kỹ thuật phức tạp nên rất cần bác sĩ tay nghề lẫn chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Có như vậy, mới đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ, hạn chế tối đa những sai sót. Bác sĩ lành nghề cũng sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu nhất khi thực hiện căng da mặt, các vết khâu nhỏ khéo léo, không để lại sẹo.

Vị trí thực hiện căng da mặt nội soi

Các bác sĩ sẽ là người quyết định căng da mặt nội soi từng phần hay toàn phần tùy thuộc vào vùng da và mức độ da bị lão hóa. Căng da mặt nội soi ở những vị trí khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau.

Vị trí căng da nội soi cũng quyết định mức chi phí

Một số vị trí có thể áp dụng phương pháp căng da mặt nội soi như:

  • Căng da trán để vùng da này căng mịn hơn
  • Căng da, xóa rãnh nhăn khu vực thái dương và gò má
  • Căng da vùng cằm, cổ góc hàm
  • Căng da toàn phần gồm căng da vùng giữa (thái dương, gò má) và căng da mặt vùng cằm – cổ

Như vậy, hẳn là mọi người đã biết được căng da mặt nội soi giá bao nhiêu rồi đúng không nào. Dù chi phí hơi cao nhưng chắc rằng khi bạn tìm được cơ sở thẩm mỹ uy tín thì sẽ có ca căng da mặt nội soi thành công và sớm lấy lại nét thanh xuân như ý.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận