Trang chủ / Tin tức / Bật mí 3 cách làm mũi cao ở tuổi dậy thì đơn giản, có thể làm tại nhà

Bật mí 3 cách làm mũi cao ở tuổi dậy thì đơn giản, có thể làm tại nhà


Đánh giá

Cho dù bạn nam hay nữ cũng mong muốn sở hữu chiếc mũi cao xinh, cân đối, thanh tú. Bởi mũi nằm ở chính giữa của gương mặt nên hầu như mọi sự chú ý của người đối diện đa số tập trung vào vị trí này. Để có được dáng mũi cao đẹp thì các bạn có thể thử áp dụng những cách làm mũi cao ở tuổi dậy thì được chia sẻ dưới đây!

3 Cách làm mũi cao ở tuổi dậy thì hiệu quả tại nhà

Khi cơ thể của các bạn trẻ ở độ tuổi dậy thì vẫn còn đang trong quá trình phát triển và mũi vẫn còn có khả năng cao lên thì việc thực hiện đúng những cách làm mũi cao ở tuổi dậy thì này sẽ cải thiện đáng kể chiều cao tự nhiên của mũi:

Cách làm mũi cao bằng yoga tại nhà

Tập yoga làm cao mũi nghe có vẻ hơi lạ nhưng sự thực là vẫn tồn tại những kiểu bài tập này. Cách để các bạn thực hiện yoga cải thiện dáng mũi khá đơn giản như sau: Các bạn sử dụng tay để ấn một cách thật nhẹ nhàng lên 1 bên mũi, rồi kết hợp hít thở, sau đó đổi bên mũi.

Bạn cần thực hiện bài tập này trong khoảng 10-15 lần/ ngày và duy trì trong từ 6 tháng đến 1 năm. Với cách làm mũi cao ở tuổi dậy thì bằng yoga này thì đòi hỏi sự kiên trì cao thì các bạn mới có thể thấy được kết quả.

Yoga làm mũi cao ở tuổi dậy thì nếu kiên trì thực hiện liên tục nhiều tháng
Yoga làm mũi cao ở tuổi dậy thì nếu kiên trì thực hiện liên tục nhiều tháng

Thực hiện bài tập mát xa làm mũi cao đơn giản

Điều đầu tiên mà các bạn cần nhớ khi thực hiện mát xa làm cao mũi đó là hãy vệ sinh tay sạch sẽ bởi tay của các bạn sẽ trực tiếp tác động lên mũi. Thực hiện mát xa mũi tại nhà khá đơn giản nên các bạn có thể tự thực hiện khi rảnh rỗi. Cách làm mũi cao ở tuổi dậy thì bằng phương pháp mát xa như sau: Các bạn dùng 2 ngón tay vuốt dọc theo theo phần sống mũi rồi mát xa nhẹ nhàng 2 bên cánh mũi trong 5-10 phút/ ngày.

Tương tự như yoga phương pháp này cũng cần các bạn kiên trì thực hiện liên tục trong 6 tháng tới 1 năm. Như vậy, các bạn trẻ cần có tính kiên nhẫn mới có thể theo đuổi cách làm mũi cao này.

Mát xa mũi đơn giản nhưng có thể phần nào cải thiện được dáng mũi
Mát xa mũi đơn giản nhưng có thể phần nào cải thiện được dáng mũi

Cách ép mũi làm mũi cao bạn cần biết

Có 2 cách để các bạn thực hiện bài tập ép mũi làm mũi cao đó là dùng tay và dùng thìa. Cả hai cách này đều không quá phức tạp nên hầu như các bạn trẻ chỉ cần chú ý một chút là có thể tự thực hiện được để cải thiện chiều cao của mũi.

  • Đối với cách dùng tay: Bạn sử dụng 2 ngón giữa của đôi tay đặt lên 2 bên phần sống mũi rồi vuốt từ đầu xuống chân mũi. Lưu ý là tay ép nhẹ mũi để có tác dụng làm cao mũi nhé!
  • Đối với cách dùng thìa làm mũi cao: Bạn dùng 2 muỗng inox đã qua quá trình ngâm trong nước nóng rồi áp muỗng lên sống mũi kết hợp vuốt nhẹ từ cánh lên đỉnh mũi.

Với 2 cách trên các bạn cần thực hiện trong tầm khoảng 15-20 lần/ ngày và đừng quên thực hiện liên tục các bài tập này trong khoảng 1 năm để cải thiện chiếc mũi nhé!

Bài tập ép mũi có thể làm mũi của bạn cao lên khi thực hiện mỗi ngày
Bài tập ép mũi có thể làm mũi của bạn cao lên khi thực hiện mỗi ngày

Cách làm mũi cao ở tuổi dậy thì có an toàn, hiệu quả không?

Với những bài tập trên nhiều bạn cũng không tránh khỏi băn khoăn là những cách làm mũi cao ở tuổi dậy thì đó có  đảm bảo an toàn hay không, có mang lại hiệu quả không.

Các bạn có thể an tâm là những cách này đảm bảo an toàn khi bạn thực hiện đúng hướng dẫn. Trong quá trình tự thực hiện cần chú ý nhẹ nhàng vì dáng mũi ở tuổi dậy thì cũng còn chưa thực sự ổn định, mọi tác động quá mạnh sẽ có thể làm tổn thương vùng mũi của bạn.

Như trên cũng đã có nói, để có được kết quả khả quan thì tính kiên trì là không thể thiếu bởi phương pháp này sẽ cần một thời gian dài để mũi dần dần phát triển và định hình. Thế nên các bạn trẻ có thể cố gắng dành thời gian rảnh rỗi mỗi ngày để thực hiện nếu có mong muốn mũi cao hơn nhé!

Những cách làm mũi cao tại nhà sẽ an toàn khi bạn thực hiện đúng cách
Những cách làm mũi cao tại nhà sẽ an toàn khi bạn thực hiện đúng cách

Như vậy, với những cách làm mũi cao ở tuổi dậy thì kể trên từ Viện thẩm mỹ Seoul Center, các bạn có thể thử kiên trì áp dụng tại nhà. Nếu đã đến tuổi trưởng thành mà các bạn vẫn có dáng mũi chưa được ưng ý thì có thể tìm đến các phương pháp thẩm mỹ như tiêm filler mũi, phẫu thuật nâng mũi để có được dáng mũi cao xinh mà mình mong muốn. Chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa Viện thẩm mỹ Seoul Center chính là nơi lý tưởng giúp bạn có chiếc mũi đẹp nhờ đội ngũ nhân lực giỏi và nguồn vật lực dồi dào (cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc…).

Chúc các bạn trẻ luôn khỏe đẹp và có được diện mạo như ý để luôn cảm thấy tự tin nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận