Sự kiện tháng 10 - Seoul Center
Cơ hội cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp có 1 0 2
Trang chủ / Tin tức / Các cách giảm mỡ bụng và mông hiệu quả đơn giản tại nhà

Các cách giảm mỡ bụng và mông hiệu quả đơn giản tại nhà


Đánh giá

Không chỉ là bài tập giảm mỡ bụng, các cách sau sẽ còn giúp bạn đánh tan mỡ mông hiệu quả. Mỡ thừa vòng 3 cũng cần bạn loại bỏ để giúp bờ mông thêm căng mọng, săn chắc. Các cách giảm mỡ bụng và mông hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn điều đó đấy.

Plies Squat

Đây là bài tập giảm mỡ bụng, giúp tăng vòng 3 thần tốc. Squat chắc chắn không thể nào thiếu trong bảng xếp hạng này. Nhìn có vẻ nhẹ nhàng và đơn giản thế nhưng để thực hiện cũng cần phải chú ý đến những điều không nhỏ.

Plies Squat giúp giảm mỡ mông cực kỳ hiệu quả
Plies Squat giúp giảm mỡ mông cực kỳ hiệu quả

Đầu tiên bạn đứng thẳng 2 chân rộng hơn vai, 2 tay thì đặt trước ngực và nắm nhẹ, sau đó hạ thấp người xuống. Lưng và cổ của bạn thì giữ thẳng trong suốt quá trình squat. Bạn chú ý đến nhịp thở vì đây là điều quan trọng nhất để kết quả có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Khi bạn đã thành thạo động tác này, bạn có thể hạ mông xuống thấp nhất có thể. Nhưng bạn phải cần đảm bảo là đầu, lưng và mông tạo thành 1 đường thẳng hoặc 1 đường xiên. Thực hiện mỗi lần 5 lần là được.

Squat bước nhỏ

Ngoài ra, bạn có thể squat theo bước nhỏ. Đây là bài tập có thể tăng vòng  3, giảm mỡ bụng ngay một thời gian ngắn bạn thực hiện. Bài tập này cũng giúp cho đôi chân của bạn thon gọn hơn. Bạn vừa hạ thấp thân vừa căng cơ chân để bước đi, có thể giúp bạn tiêu hao lượng calo tích tụ đáng kể đấy.

Bạn có thể chuyển sang bài tập squat bước nhỏ nếu như muốn đổi không khí tập luyện
Bạn có thể chuyển sang bài tập squat bước nhỏ nếu như muốn đổi không khí tập luyện

Bạn chuẩn bị giống với tư thế Plies Squat để thực hiện bài tập Squat bước nhỏ này. Bạn hạ thấp mông xuống, mông hơi đẩy lên cao và hướng về phía sau. Sau đó bạn nhẹ nhàng di chuyển từng bước sang bên trái. Sau khi đi khoảng 2 bước thì bạn di chuyển lại về phía bên phải. Bạn thực hiện động tác này mỗi bên 5 lần là được.

Plank đá chân ngang

Nếu bạn chán ngán với việc di chuyển nhiều, bạn có thể di chuyển sang bài tập cơ bụng để giảm mỡ ở trạng thái tĩnh này. Đây là bài tập dựa trên nền động tác Plank cơ bản, Plank đá sang ngang nâng cao nâng cao hông và chân. Điều này có tác động rất lớn đến phần mỡ thừa phần eo, mông và đùi.

Plank đá ngang chân giúp cho cơ mông và bụng săn chắc hơn
Plank đá ngang chân giúp cho cơ mông và bụng săn chắc hơn

Bạn chuẩn bị thực hiện ở tư thế Plank, 2 tay thì chống thẳng lên. Bạn giữ mông bằng vai, và giữ nguyên khoảng 3 giây. Sau đó bạn đưa chân sang ngang 1 góc khoảng 45 độ và thực hiện như vậy mỗi bên khoảng 5 lần để thu được hiệu quả.

Gập gối đá chân ngang

Tiếp theo nếu bạn muốn đổi tư thế để giảm mỡ bụng và phần mông thêm săn chắc thì bạn có thể chuyển sang bài tập gập gối đa chân ngang. Đây cũng là bài tập dựa trên plank cơ bản để luyện tập. Sự vận động tích cực của chân và mông làm tăng thêm khả năng giảm mỡ ngay tại những vùng này.

Gập gối đá chân ngang giúp cơ mông giảm mỡ nhanh chóng
Gập gối đá chân ngang giúp cơ mông giảm mỡ nhanh chóng

Khi bạn thực hiện bài tập này, cần chú ý đến việc nâng cao chân, gần bằng với vai. Với bài tập này, biên độ càng mở rộng thì động tác càng tăng hiệu quả đấy. Bạn chống 2 tay xuống sàn và 2 chân cũng gập gối chống xuống, sao đo đau, lưng và mông thẳng hàng với nhau. Sau đó bạn thực hiện động tác đá chân lên cao và sang ngang. Bạn thực hiện động tác này mỗi lần 5 lần là được.

Bài tập đặc biệt: nâng cao thân

Ngoài ra, khi bạn đã luyện tập các động tác phía trên thành thạo thì bạn cũng có thể chuyển sang bìa tập đặc biệt đó là nâng cao thân. Đây được xem là bài tập có độ hiệu quả rất là cao. Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng và sở hữu một vòng 3 thật săn chắc thì bạn không thể nào bỏ qua động tác này được.

Để thực hiện động tác này, bạn nằm sấp sau đó duỗi thẳng 2 chân và đặt 2 tay lên trước trán. Sau đó giữ nguyên phần bụng, nâng chân lên cao nhất có thể với khả năng của bạn. Bạn giữ cứ thế này khoảng 3 giây rồi hạ chân xuống. Tương tự như vậy bạn cũng thực hiện như vậy với động tác bên kia. Lặp lại động tác mỗi bên 5 lần là được.

Trên đây là các cách giảm mỡ bụng và mông hiệu quả. Ngoài việc tập luyện với những bài tập này thì bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp để cơ thể có số cân ổn định. Bên cạnh đó cần giữ lối sống lành mạnh và hạn chế thức quá khuya, giữ nhịp sinh học ổn định và đều đặn. Nếu bạn kiên trì thực hiện các bài tập này chắc chắn bạn sẽ giảm mỡ ngay tại các vùng bụng và lông nhanh chóng.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận