banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Dịch vụ / Bấm mí mắt – Giải pháp khắc phục mắt một mí chỉ trong 30 phút

Bấm mí mắt – Giải pháp khắc phục mắt một mí chỉ trong 30 phút


5/5 - (1 bình chọn)

Bấm mí mắt được đánh giá là kỹ thuật làm đẹp an toàn với nhiều ưu điểm lớn. Có lẽ vì thế mà trong những năm qua, công nghệ thẩm mỹ này chiếm được sự quan tâm lớn của khách hàng trong và ngoài nước. Hiểu rõ hơn về công nghệ này thông qua những chia sẻ dưới đây.

Bấm mí mắt là phương pháp tạo nếp mí nhanh chóng nhất
Bấm mí mắt là phương pháp tạo nếp mí nhanh chóng nhất

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí hay còn được gọi là nhấn mí, kỹ thuật này trực tiếp tác động đường mí trên để tạo nên sự cân đối ở nếp mí. Với những trường hợp mắt một mí, mắt hí, các chuyên gia sẽ tiến hành can thiệp và cải thiện để có được kết quả như mong muốn.

Kỹ thuật bấm mí mắt được đánh giá là đơn giản. Bác sĩ chuyên khoa chỉ cần rạch đường siêu nhỏ ở mí trên. Thông qua đó, tạo 3- 5 điểm để luồn chỉ, kết dính cơ nâng mi, tạo nên đường mí mới sắc nét, cân đối.

Quá trình luồng chỉ mí mắt được diễn ra đơn giản, ít xâm lấn. Đây được đánh giá là tiểu phẫu được thực hiện nhanh với quá trình áp dụng nhẹ nhàng. Chỉ trong 30 phút, mí mắt đã được cải thiện, những lão hóa vùng mắt cũng được xóa bỏ. Đôi mắt trở nên trẻ trung, hạn chế xâm lấn và biến chứng xấu.

Kỹ thuật bấm mí sử dụng sợi chỉ chuyên dụng tác động siêu nhẹ nhàng
Kỹ thuật bấm mí sử dụng sợi chỉ chuyên dụng tác động siêu nhẹ nhàng

Có nên thực hiện bấm mí mắt không? Tại sao?

Đa phần người châu Á có khuyết điểm về mắt một mí, mắt hí, hai mắt không cân xứng. Và đó là lý do dịch vụ bấm mí phát triển nhiều trong những năm qua. Với những khách hàng băn khoăn không biết có nên thực hiện bấm mí không, các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể bằng những ưu điểm như:

Quá trình làm đẹp nhanh: Bấm mí mắt có quá trình thực hiện siêu nhanh. Chỉ trong 30 phút thực hiện phương pháp này sẽ tạo đường mí mới tự nhiên, cải thiện được những khuyết điểm còn hạn chế.

Phù hợp với khách hàng trẻ: Bấm mí cải thiện nhiều khuyết điểm, phù hợp cho nhiều những khách hàng chưa có nhiều lão hóa vùng mắt. Chỉ cần áp dụng bấm mí đã sớm sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, tăng cường điểm nhấn cho gương mặt.

Ít xâm lấn, không tác động nhiều: Phương pháp bấm mí mắt không xâm lấn, hạn chế những tác động và từ đó khách hàng thực hiện xong có thể ra về ngay trong ngày. Từ đó, không mất quá nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng.

Bấm mí hạn chế xâm lấn và không có đau đớn quá nhiều
Bấm mí hạn chế xâm lấn và không có đau đớn quá nhiều

Tính an toàn cao: Vì bấm mí chỉ là tiểu phẫu đơn giản có sự tác động ở bên ngoài. Do đó, trong quá trình làm đẹp hạn chế ảnh hưởng, có tính an toàn cao, không gây đau đớn nhiều.

Hiệu quả rõ nét: Sau bấm mí, mắt hai mí cân đối và sắc nét. Thời gian ổn định nhanh và không cần nghỉ dưỡng quá nhiều.

Với rất nhiều những ưu điểm lớn, bấm mí mắt đúng là lựa chọn phù hợp cho đông đảo khách hàng. Đây là phương pháp hiện đại, an toàn, hiệu quả cao.

Những ai nên áp dụng bấm mí mắt

Với phương pháp làm đẹp này, những tín đồ làm đẹp có thể sớm lựa chọn để áp dụng trong những trường hợp cụ thể như:

  • Những ai có mắt một mí, mí lót
  • Bạn trẻ mong muốn có đôi mắt đẹp tự nhiên
  • Trường hợp muốn áp dụng phương pháp bấm mí mắt an toàn, ít xâm lấn
  • Người khát khao sở hữu mí mắt cân đối trong thời gian ngắn
  • Đối tượng muốn cải thiện mí mắt cho cân đối và tự nhiên hơn

Quy trình bấm mí mắt diễn ra như thế nào?

Để có được kết quả tốt như mong đợi, khách hàng thực hiện bấm mí bao giờ cũng trải qua quá trình thực hiện chuyên biệt với các bước cơ bản như:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và xem xét khuyết điểm mí mắt. Với những đôi mắt một mí, chuyên gia sẽ tiến hành áp dụng chỉ định bấm mí sao cho phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ đường mí mắt

Để có được sự chính xác khi thực hiện làm đẹp. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ đường mí cân đối trước khi thực hiện làm đẹp.

Bước 3: Vệ sinh vùng mắt

Bác sĩ vệ sinh kỹ càng vùng mí mắt để đảm bảo quá trình thực hiện được an toàn, hạn chế những dấu hiệu nhiễm trùng

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê, sau đó sử dụng chỉ chuyên dụng cố định 3- 5 điểm ở vùng mí mắt. Tiếp đến luồn chỉ để tạo được nếp mí cân đối, cải thiện các khuyết điểm, giúp mí mắt có được độ tự nhiên. Ngay sau khi thực hiện xong sẽ khâu vết thương lại để sớm ổn định và hồi phục.

Quá trình làm đẹp cần diễn ra trong hệ thống phòng vô trùng, vô khuẩn
Quá trình làm đẹp cần diễn ra trong hệ thống phòng vô trùng, vô khuẩn

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu hợp lý theo hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

Quy trình bấm mí mắt được diễn ra an toàn, chuyên biệt. Với những khách hàng thực hiện xong sẽ thấy rõ kết quả như mong muốn. Ngay sau khi áp dụng xong bạn sẽ hoàn toàn an tâm với lựa chọn này.

Địa chỉ bấm mí mắt uy tín nhất hiện nay

Bấm mí là kỹ thuật làm đẹp hiện đại giúp đôi mắt trông thanh tú, tạo đường mí tự nhiên và có được sự thay đổi lớn trên gương mặt. Không thể phủ nhận sức hút của những đôi mắt hai mí đối với người đối diện.

Để có được kết quả bấm mí như mong muốn, mỗi khách hàng làm đẹp cần chú ý lựa chọn những địa điểm uy tín. Trong số những thương hiệu hiện có, Viện Thẩm mỹ Seoul Center được đánh giá là thương hiệu an toàn, đem đến chất lượng thẩm mỹ cao.

Seoul Center có hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang theo tiêu chuẩn 5 sao. Toàn bộ không gian được thiết kế hiện đại, phòng phẫu thuật, chăm sóc sức khỏe được tách biệt.

Đặc biệt, Seoul Center áp dụng công nghệ bấm mí mắt theo tiêu chuẩn từ Hàn Quốc. Kỹ thuật này diễn ra trong phòng phẫu thuật chuyên biệt, có đầy đủ trang thiết bị, có hệ thống máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, chỉ được sử dụng trong kỹ thuật bấm mí là chỉ tự tiêu với độ tương thích nhanh trong cơ thể.

Seoul Center có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa vững vàng kinh nghiệm
Seoul Center có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa vững vàng kinh nghiệm

Quá trình bấm mí mắt tại Seoul Center được thực hiện chuyên biệt với quy trình chặt chẽ. Mỗi khách hàng thực hiện làm đẹp xong sẽ được hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn. Chưa kể mí mắt sẽ có được sự cân đối,đường mí mới sắc nét, thay đổi tổng quan gương mặt.

Đây là địa chỉ bấm mí mắt an toàn, ít xâm lấn. Quá trình thực hiện diễn ra vô cùng nhanh chóng. Khách hàng thực hiện xong sẽ được cấp thẻ bảo hành với những quyền lợi hấp dẫn.

Có thể thấy, bấm mí mắt tại Seoul Center chính là lựa chọ tốt giúp những ai đang gặp khuyết điểm vùng mắt được cải thiện nhanh chóng. Thương hiệu nhận được những đánh giá tích cực từ hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Kết quả bấm mí mắt siêu đẹp tại Seoul Center
Kết quả bấm mí mắt siêu đẹp tại Seoul Center

Những câu hỏi thường gặp khi bấm mí mắt

Trong quá trình bấm mí, rất đông khách hàng băn khoăn không biết làm thế nào để cải thiện khuyết điểm nhanh nhất. Có rất nhiều câu hỏi được quan tâm và thắc mắc từ khách hàng. Dưới đây là những chia sẻ thẳng thắng từ chuyên gia cho những băn khoăn ấy:

Chi phí bấm mí mắt là bao nhiêu?

Chi phí áp dụng công nghệ bấm mí mắt được dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Hiện nay, tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center, mức chi phí đưa ra vô cùng phải chăng. Chỉ với 7.000.000 VNĐ.

Với mức giá này, khách hàng chỉ cần thực hiện một lần sẽ sở hữu đôi mắt hai mí cân đối. Hơn nữa phương pháp này được diễn ra nhanh chóng, có kết quả rõ rệt chỉ sau vài ngày thực hiện.

Bấm mí có an toàn hay không?

Hơn 80% những khách hàng làm đẹp đều có chung lo lắng về mức chi phí thực hiện. Bấm mí có an toàn không, có đau không?

Trên thực tế, phương pháp bấm mí chỉ đơn giản là tiểu phẫu nhỏ ít xâm lấn. Bác sĩ sử dụng các sợi chỉ chuyên biệt luồn vào bên trong để tạo đường mí mới. Toàn bộ thao tác diễn ra nhanh và an toàn, không xâm lấn quá nhiều đến bên trong, do đó không có tổn thương hay đau đớn xuất hiện.

Để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng sẽ cần áp dụng theo đúng quy trình. Từ đó mới có được kết quả ấn tượng như mong muốn.

Bấm mí mắt tại Seoul Center cam kết tính an toàn cao
Bấm mí mắt tại Seoul Center cam kết tính an toàn cao

Bấm mí mắt bao lâu thì lành?

Thời gian bấm mí mắt bao lâu thì lành sẽ còn tùy thuộc vào cơ địa, cách chăm sóc cũng như kỹ thuật áp dụng. Thông thường với những ai có cơ địa bình thường, quá trình ổn định và hồi phục vết thương diễn ra từ 7- 10 ngày.

Với những ai có cơ địa dữ, khó lành thương, quá trình này sẽ kéo dài hơn. Có thể kéo dài 1- 3 tuần tùy theo từng tình trạng.

Để giúp cho vết thương mắt có được sự ổn định nhanh chóng, hãy tuân thủ đúng những bí quyết chăm sóc hậu phẫu. Bên cạnh đó cần nhớ chế độ dinh dưỡng đúng cách, không ăn những thực phẩm gây kích ứng và tác động vì như vậy sẽ khiến vết thương ảnh hưởng, loang lổ, khó hồi phục.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn hay không?

Trong quá trình làm đẹp, ai cũng mong muốn kết quả bấm mí mắt lâu dài. Tuy nhiên, thời gian duy trì của phương pháp này chỉ kéo dài 3- 5 năm. Tùy theo công nghệ, cách thực hiện cũng như tình trạng mí mắt của mỗi người mà hiệu quả sẽ kéo dài hay rút ngắn.

Hiệu quả bấm mí mắt duy trì 3- 5 năm tùy theo cơ địa mỗi người
Hiệu quả bấm mí mắt duy trì 3- 5 năm tùy theo cơ địa mỗi người

Để có được kết quả ổn định với hiệu quả lâu dài, mỗi người cần lựa chọn những địa điểm làm đẹp uy tín. Bên cạnh đó, khách hàng nên áp dụng công nghệ bấm mí mắt hiện đại mới đảm bảo được những hiệu quả tốt nhất.

Với tất cả những chia sẻ về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, khách hàng có thể nắm rõ cũng như đưa ra được lựa chọn làm đẹp đúng đắn. Và tin chắc rằng, để có được kết quả tốt, hãy nhanh chóng liên hệ với Viện Thẩm mỹ Seoul Center để sớm có được đôi mắt hai mí cân đối nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận