Sự kiện tháng 10 - Seoul Center
Cơ hội cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp có 1 0 2
Trang chủ / Tin tức / Bấm mí có phải cắt chỉ không? Bao lâu thì cắt chỉ?

Bấm mí có phải cắt chỉ không? Bao lâu thì cắt chỉ?


5/5 - (1 bình chọn)

Dù xuất hiện tại Việt Nam đã lâu nhưng bấm mí mắt vẫn không ngừng “hot” và trở thành lựa chọn hàng đầu cho tín đồ làm đẹp. Với ưu điểm về thời gian thực hiện nhanh, không xâm lấn nhiều, những đôi mắt một mí sẽ dần dần được cải thiện. Trong quá trình thực hiện, ai cũng băn khoăn không biết bấm mí có phải cắt chỉ không?

Phương pháp bấm mí có phải cắt chỉ không?
Phương pháp bấm mí có phải cắt chỉ không?

Vậy bấm mí có phải cắt chỉ không?

Bấm mí là kỹ thuật tạo hình mí mắt đơn giản và nhẹ nhàng. Phương pháp này được thực hiện bằng cách tạo đường mí mới thông qua sử dụng các sợi chỉ chuyên biệt. Để thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tác động, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ tạo nên các cơ liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt, từ đó tạo đường nếp mí cho thật sự cân đối và sắc nét.

Hiện nay, bấm mí mắt sử dụng hai loại chỉ phổ biến trong làm đẹp:

  • Chỉ tự tiêu: Với loại chỉ này, chúng ta chỉ cần áp dụng bấm mí an toàn và không cần thực hiện cắt chỉ sau khi thực hiện. Chính nhờ đặc điểm ưu việt này mà hầu hết các chị em áp dụng bấm mí mắt đều lựa chọn chỉ tự tiêu để sử dụng.
  • Chỉ không tiêu: Đối với những trường hợp sử dụng loại chỉ này trong quá trình bấm mí thì khoảng 7 ngày thực hiện xong, chúng ta cần phải tìm đến những địa chỉ uy tín để cắt chỉ.

Hiện nay, đa phần đều lựa chọn phương pháp bấm mí mắt bằng chỉ tự tiêu để đem đến sự tiện lợi và không phải mất thời gian sau khi cắt chỉ. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào mỗi địa chỉ thẩm mỹ cũng như ý đồ của bác sĩ trong quá trình tác động.

Bấm mí mắt thích hợp với những người trẻ, đa phần phù hợp cho những ai không có quá nhiều lão hóa ở vùng mắt. Với những ai có khuyết điểm về mắt một mí, mắt hí, các chuyên gia sẽ tiến hành tác động làm đẹp mắt một cách tự nhiên, hạn chế tác động.

Mô phỏng quá trình bấm mí mắt an toàn, ít xâm lấn
Mô phỏng quá trình bấm mí mắt an toàn, ít xâm lấn

Chỉ tròn 30 phút bằng đôi bàn tay khéo léo cũng như kỹ thuật chuyên biệt, phương pháp nhấn mí sẽ góp phần cải thiện được đôi mắt kém duyên. Cũng từ đó, mỗi người có thêm tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Ưu điểm lớn nhất của bấm mí mắt chính là quá trình thực hiện siêu đơn giản và nhẹ nhàng. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ cam kết không xuất hiện những xâm lấn, quá trình thực hiện hạn chế đau đớn với quá trình hồi phục nhanh chóng. Đây được xem là lựa chọn đúng đắn cho những ai đang lo âu về khuyết điểm mí mắt kém duyên.

Sau bấm mí bao lâu thì cắt chỉ?

Bên cạnh những thắc mắc về bấm mí có phải cắt chỉ không, vẫn còn nhiều người băn khoăn bao lâu nên cắt chỉ mắt.

Đối với những phương pháp bấm mí sử dụng chỉ tự tiêu, khoảng 15 – 20 ngày sẽ tự động phân giải một cách tự nhiên mà không cần phải đến các cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, một số những trường hợp chỉ không tan hoặc còn sót, bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín để thăm khám và xem xét.

Đối với những trường hợp bấm mí không dùng chỉ tự tiêu, tùy vào thời gian hồi phục mắt của mỗi người mà các bác sĩ sẽ chỉ định thời gian tái khám để cắt chỉ phù hợp. Thông thường, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định tái khám và cắt chỉ sau khoảng 5 – 7 ngày, tuy nhiên cũng có một số trường hợp cần thời gian lâu hơn vì cơ địa của mỗi người.

Bấm mí mắt tuy đơn giản nhưng cần thực hiện bởi những bác sĩ có kinh nghiệm
Bấm mí mắt tuy đơn giản nhưng cần thực hiện bởi những bác sĩ có kinh nghiệm

Việc cắt chỉ sau khi bấm mí mắt có thể thực hiện tại những địa chỉ làm đẹp khác nhau. Bởi quá trình cắt chỉ cũng đơn giản và an toàn nên mọi người không cần quá lo lắng và bận tâm.

Bên cạnh những quan tâm về bấm mí có phải cắt chỉ không, với những ai đang muốn sở hữu đôi mắt đẹp, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để thực hiện. Hiện nay, Seoul Center được đánh giá là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam áp dụng những công nghệ hiện đại.

Tại Seoul Center, bấm mí mắt sử dụng kỹ thuật hiện đại. Trong đó, quá trình tác động can thiệp nhẹ nhàng, ít xâm lấn vào bên trong, tôn tạo đôi mắt cân đối và hạn chế những ảnh hưởng xấu.

Khách hàng đẹp tự tin sau khi áp dụng bấm mí mắt Seoul Center
Khách hàng đẹp tự tin sau khi áp dụng bấm mí mắt Seoul Center

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu nên khách hàng không cần mất thời gian đến cắt chỉ. Một thời gian ngắn sau, đôi mắt sẽ đẹp tự nhiên, không cần mất quá nhiều thời gian chăm sóc.

Hy vọng với những chia sẻ về bấm mí có phải cắt chỉ không được vienthammyseoulcenter.com cập nhật, mọi người có thể hiểu hơn về phương pháp này, từ đó đưa ra những quyết định làm đẹp đúng đắn. Đừng quên liên hệ với Seoul Center để được giải đáp mọi thắc mắc và sớm sở hữu đôi mắt ấn tượng nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận