Trang chủ / Tin tức / Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp và uy tín ở TPHCM

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp và uy tín ở TPHCM


5/5 - (1 bình chọn)

Trong thẩm mỹ tạo hình mắt, bên cạnh kỹ thuật làm đẹp, yếu tố quyết định lớn đến sự thành công chính là bác sĩ thực hiện. Đó chính là lý do rất nhiều tín đồ làm đẹp có chung mối quan tâm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp để lựa chọn thực hiện với mong muốn cải thiện được các khuyết điểm còn hạn chế. Dưới đây là top 3 bác sĩ cắt mí mắt đẹp tại TP.HCM mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa – Viện Thẩm mỹ Seoul Center

Nhắc đến bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại TP.HCM, không thể không nhắc đến Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa- Người được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong tạo hình thẩm mỹ.

Hình ảnh bác sĩ Nguyễn Kim Khoa tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center
Hình ảnh bác sĩ Nguyễn Kim Khoa tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, bác sĩ Khoa đã tạo nên những tiếng vang và thành công lớn. Từng được nhà nước trao tặng danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú) vào năm 2009, từng có thời gian dài tu nghiệp tại các nước phát triển như Hàn Quốc, từng đảm nhiệm trưởng khoa phẫu thuật tại Bệnh viện Da Liễu…Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã ghi tên trong rất nhiều danh hiệu quan trọng và trở thành vị bác sĩ tài năng tại Việt Nam.

Nhắc đến bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, quý khách hàng đều nghĩ ngay đến bác sĩ Nguyễn Kim Khoa. Minh chứng là hơn 1.000 ca phẫu thuật tạo hình mắt khó và phức tạp đều được bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đảm nhận thành công và mang đến những hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Và trong những năm qua, Viện Thẩm mỹ Seoul Center được biết đến là địa chỉ chuyên tái phẫu thuật những ca mắt khó, mang lại niềm tin và hy vọng cho hàng nghìn khách hàng.

Với sự tận tâm, chỉnh chu và tỉ mỉ trong từng ca làm đẹp, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa luôn hết mình trong từng ca phẫu thuật. Dù nhỏ hay lớn, bác sĩ cũng chính tay thăm khám, tư vấn, lắng nghe trực tiếp những mong muốn của khách hàng trong việc làm đẹp để lựa chọn phương pháp và áp dụng các kỹ thuật hiệu quả nhất.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa luôn tận tâm và tỉ mỉ trong từng ca làm đẹp
Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa luôn tận tâm và tỉ mỉ trong từng ca làm đẹp

Mỗi khách hàng sau khi được bác sĩ Nguyễn Kim Khoa can thiệp và chỉnh sửa các khuyết điểm đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc với diện mạo mới. Cũng nhờ đó, bác sĩ đã đem lại niềm vui, tiếng cười cho hàng nghìn người mắc khuyết điểm ngoại hình.

Trong phương pháp cắt mí mắt, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa chính là người tiên phong đưa ra các giải pháp cắt mí và cải thiện lão hóa. Với nghiên cứu của mình, bác sĩ đã thực hiện thành công hàng nghìn ca cắt mí và giúp người thực hiện có được vẻ ngoài rạng rỡ, trẻ trung hơn.

Ảnh thực tế của khách hàng sau khi cắt mí tại Seoul Center
Ảnh thực tế của khách hàng sau khi cắt mí tại Seoul Center

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đang là trưởng khoa Thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Nơi đây có hệ thống trang thiết bị hiện đại, cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp theo tiêu chuẩn hiện đại, giúp khách hàng thay đổi mọi khuyết điểm còn hạn chế.

Nhắc đến bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa được xem là một trong những cái tên hàng đầu tại Việt Nam. Hãy liên hệ theo địa chỉ

Bác sĩ Lê Hành- Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành

Lê Hành được xem là cái tên quen thuộc trong ngành tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam. Không chỉ được biết đến là bác sĩ có tay nghề tài hoa và kinh nghiệm vững vàng mà ông còn được nhiều khách hàng yêu mến về sự ân cần, gần gũi.

Cắt mí mắt với bác sĩ Lê hành quý khách hàng sẽ cảm nhận được đôi tay khéo léo và tỉ mỉ của một vị bác sĩ tận tâm. Hàng nghìn ca phẫu thuật mắt thành công tại phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là minh chứng cho chất lượng cũng như tay nghề của vị bác sĩ thẩm mỹ này.

Chân dung bác sĩ thẩm mỹ Lê Hành
Chân dung bác sĩ thẩm mỹ Lê Hành

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải- Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Việt – Hàn

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hả được biết đến là một trong những bác sĩ cắt mí mắt đẹp và có được những thành tựu lớn trong công việc. Ông là vị bác sĩ tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ tại trường Đại Học Y Hà Nội.

Với hơn 20 năm công tác trong ngành, bác sĩ Nguyễn Thanh Hải nắm rõ được những điểm mới trong thẩm mỹ tạo hình mắt, chủ trương đón đầu các công nghệ hiện đại và từ đó ứng dụng thành công tại Việt Nam.

Hiện đang công tác tại Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, bác sĩ nguyễn Thanh Hải đã phẫu thuật thành công cho hàng nghìn khách hàng với kết quả thẩm mỹ tốt. Ông là vị bác sĩ tận tâm được nhiều người nể trọng và lựa chọn làm đẹp.

Bác sĩ Thẩm mỹ Nguyễn Thanh Hải
Bác sĩ Thẩm mỹ Nguyễn Thanh Hải

Nếu bạn phân vân không biết bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, hãy liên hệ với top 3 bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở trên để áp dụng kỹ thuật làm đẹp an toàn và từ đó có được kết quả như mong đợi.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận