Trang chủ / Tin tức / Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp và uy tín ở TPHCM

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp và uy tín ở TPHCM


5/5 - (1 bình chọn)

Trong thẩm mỹ tạo hình mắt, bên cạnh kỹ thuật làm đẹp, yếu tố quyết định lớn đến sự thành công chính là bác sĩ thực hiện. Đó chính là lý do rất nhiều tín đồ làm đẹp có chung mối quan tâm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp để lựa chọn thực hiện với mong muốn cải thiện được các khuyết điểm còn hạn chế. Dưới đây là top 3 bác sĩ cắt mí mắt đẹp tại TP.HCM mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa – Viện Thẩm mỹ Seoul Center

Nhắc đến bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại TP.HCM, không thể không nhắc đến Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa- Người được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong tạo hình thẩm mỹ.

Hình ảnh bác sĩ Nguyễn Kim Khoa tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center
Hình ảnh bác sĩ Nguyễn Kim Khoa tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, bác sĩ Khoa đã tạo nên những tiếng vang và thành công lớn. Từng được nhà nước trao tặng danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú) vào năm 2009, từng có thời gian dài tu nghiệp tại các nước phát triển như Hàn Quốc, từng đảm nhiệm trưởng khoa phẫu thuật tại Bệnh viện Da Liễu…Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã ghi tên trong rất nhiều danh hiệu quan trọng và trở thành vị bác sĩ tài năng tại Việt Nam.

Nhắc đến bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, quý khách hàng đều nghĩ ngay đến bác sĩ Nguyễn Kim Khoa. Minh chứng là hơn 1.000 ca phẫu thuật tạo hình mắt khó và phức tạp đều được bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đảm nhận thành công và mang đến những hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Và trong những năm qua, Viện Thẩm mỹ Seoul Center được biết đến là địa chỉ chuyên tái phẫu thuật những ca mắt khó, mang lại niềm tin và hy vọng cho hàng nghìn khách hàng.

Với sự tận tâm, chỉnh chu và tỉ mỉ trong từng ca làm đẹp, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa luôn hết mình trong từng ca phẫu thuật. Dù nhỏ hay lớn, bác sĩ cũng chính tay thăm khám, tư vấn, lắng nghe trực tiếp những mong muốn của khách hàng trong việc làm đẹp để lựa chọn phương pháp và áp dụng các kỹ thuật hiệu quả nhất.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa luôn tận tâm và tỉ mỉ trong từng ca làm đẹp
Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa luôn tận tâm và tỉ mỉ trong từng ca làm đẹp

Mỗi khách hàng sau khi được bác sĩ Nguyễn Kim Khoa can thiệp và chỉnh sửa các khuyết điểm đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc với diện mạo mới. Cũng nhờ đó, bác sĩ đã đem lại niềm vui, tiếng cười cho hàng nghìn người mắc khuyết điểm ngoại hình.

Trong phương pháp cắt mí mắt, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa chính là người tiên phong đưa ra các giải pháp cắt mí và cải thiện lão hóa. Với nghiên cứu của mình, bác sĩ đã thực hiện thành công hàng nghìn ca cắt mí và giúp người thực hiện có được vẻ ngoài rạng rỡ, trẻ trung hơn.

Ảnh thực tế của khách hàng sau khi cắt mí tại Seoul Center
Ảnh thực tế của khách hàng sau khi cắt mí tại Seoul Center

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đang là trưởng khoa Thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Nơi đây có hệ thống trang thiết bị hiện đại, cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp theo tiêu chuẩn hiện đại, giúp khách hàng thay đổi mọi khuyết điểm còn hạn chế.

Nhắc đến bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa được xem là một trong những cái tên hàng đầu tại Việt Nam. Hãy liên hệ theo địa chỉ

Bác sĩ Lê Hành- Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành

Lê Hành được xem là cái tên quen thuộc trong ngành tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam. Không chỉ được biết đến là bác sĩ có tay nghề tài hoa và kinh nghiệm vững vàng mà ông còn được nhiều khách hàng yêu mến về sự ân cần, gần gũi.

Cắt mí mắt với bác sĩ Lê hành quý khách hàng sẽ cảm nhận được đôi tay khéo léo và tỉ mỉ của một vị bác sĩ tận tâm. Hàng nghìn ca phẫu thuật mắt thành công tại phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là minh chứng cho chất lượng cũng như tay nghề của vị bác sĩ thẩm mỹ này.

Chân dung bác sĩ thẩm mỹ Lê Hành
Chân dung bác sĩ thẩm mỹ Lê Hành

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải- Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Việt – Hàn

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hả được biết đến là một trong những bác sĩ cắt mí mắt đẹp và có được những thành tựu lớn trong công việc. Ông là vị bác sĩ tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ tại trường Đại Học Y Hà Nội.

Với hơn 20 năm công tác trong ngành, bác sĩ Nguyễn Thanh Hải nắm rõ được những điểm mới trong thẩm mỹ tạo hình mắt, chủ trương đón đầu các công nghệ hiện đại và từ đó ứng dụng thành công tại Việt Nam.

Hiện đang công tác tại Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, bác sĩ nguyễn Thanh Hải đã phẫu thuật thành công cho hàng nghìn khách hàng với kết quả thẩm mỹ tốt. Ông là vị bác sĩ tận tâm được nhiều người nể trọng và lựa chọn làm đẹp.

Bác sĩ Thẩm mỹ Nguyễn Thanh Hải
Bác sĩ Thẩm mỹ Nguyễn Thanh Hải

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường làm việc tại Viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một trong những vị bác sĩ cắt mí mắt đẹp và uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Ông đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình và được học thuật tại các nước hàng đầu ngành thẩm mỹ.

Cùng với đó, vị bác sĩ này cũng đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật cắt mí thành công, an toàn và hiệu quả giúp nhiều người sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút và tự tin.

Hiện tại, bác sĩ đang tác nghiệp tại Viện thẩm mỹ Gangwhoo có tiếng trong giới thẩm mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và kĩ thuật tiên tiến đảm bảo giúp khách hàng khắc phục thành công khuyết điểm mắt. Nếu bạn còn đang phân vân chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại TP.HCM thì có thể cân nhắc Bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Viện thẩm mỹ Gangwhoo
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bác sĩ Lê Viết Hải- Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê

Dr. Hải Lê là một trong những viện thẩm mỹ có độ uy tín cao tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Tại đây mọi dịch vụ thẩm mỹ đều trực tiếp được thực hiện bởi bác sĩ Lê Viết Hải cũng là Tổng giám đốc của Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, ông sở hữu trình độ tay nghề điều luyện và thực hiện thành công hơn hàng nghìn ca phẫu thuật cắt mí. Điều này đã giúp rất nhiều chị em cũng phái mạnh sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và cuốn hút như mong đợi.

Đồng thời, viện thẩm mỹ này đã được trang bị kỹ thuật công nghệ vô cùng tiên tiên, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo thực hiện cắt mí không gây đau đớn.

Bác sĩ Lê Viết Hải nổi tiếng với trình độ chuyên môn cao
Bác sĩ Lê Viết Hải nổi tiếng với trình độ chuyên môn cao

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn-Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn Seoul

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn là một trong những bác sĩ cắt mí đẹp và uy tín. Là một bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tại viện thẩm mỹ Sài Gòn Seoul, ông có kỹ thuật cao cũng như nhiều năm kinh nghiệm về cắt mí, giúp nhiều khách hàng khắc phục thành công khuyết điểm mắt gây mất thẩm mỹ.

Mỗi khách hàng đều được đo đạc tỷ lệ cẩn thận đảm bảo dán mí phù hợp đem lại vẻ đẹp tự nhiên. Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn còn được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn bởi sự nhiệt tình và tận tâm hết mực.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt mí tại đây. Bởi vì, không chỉ bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm mà trang thiết bị phục vụ phẫu thuật đều là công nghệ cao và tiên tiến trên thế giới.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn có trình độ kinh nghiệm cao được nhiều tin tưởng
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn có trình độ kinh nghiệm cao được nhiều tin tưởng

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại TP.HCM không thể không nhắc đến bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung. Ông là một trong những vị bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ có tiếng tại Việt Nam.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bác sĩ thường xuyên được cử đi tu nghiệp Hàn Quốc nhằm học tập kỹ thuật mới nhất, tiên tiến nhất để đem lại kết quả thẩm mỹ cắt mí mắt đẹp và an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, ông còn được biết đến là một vị bác tận tâm giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu vẻ đẹp đôi mắt hai mí linh động như mong muốn.

Bác sĩ Tú Dung là một trong những bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật kinh nghiệm cao
Bác sĩ Tú Dung là một trong những bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật kinh nghiệm cao

Nếu bạn phân vân không biết bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp, hãy liên hệ với top 3 bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở trên để áp dụng kỹ thuật làm đẹp an toàn và từ đó có được kết quả như mong đợi.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận