banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Phong Thuỷ / 20+ nốt ruồi giàu sang được định sẵn khi “lọt lòng”

20+ nốt ruồi giàu sang được định sẵn khi “lọt lòng”


5/5 - (1 bình chọn)

Khi chúng ta vừa sinh ra thì đã có cho mình những nốt ruồi trên cơ thể. Trong số đó, có những vị trí mà nếu bạn sỡ hữu nốt ruồi thì sẽ định sẵn một cuộc sống giàu sang sung túc. Những vị trí đó ở đâu? Xem bài viết được Viện Thẩm Mỹ Seoul Center sau đây để biết 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể chúng ta nhé!

Nốt ruồi phú quý có thể giúp người sở hữu có cuộc sống may mắn, tài lộc không xuể
Nốt ruồi phú quý có thể giúp người sở hữu có cuộc sống may mắn, tài lộc không xuể

7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý ở nữ

Nữ giới sở hữu nốt ruồi giàu sang phú quý thường có sự nghiệp thành đạt, cuộc sống dư giả, không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Họ thường có cũng sống thoải mái, may mắn và luôn được quý nhân phù trợ. Cụ thể 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý ở nữ như sau.

Nốt ruồi trong tóc

Vị trí đầu tiên trong 7 nốt ruồi giàu sang phú quý chính là nằm ở trong tóc. Sách xưa từng nói những nốt ruồi càng kín đáo thì càng tốt, mang nhiều tài lộc. Nốt ruồi trong tóc cũng vậy, những người có nốt ruồi ở vị trí này có số phận rất may mắn và phú quý. Thường được sinh ra trong gia đình khá giả, được ông bà, cha mẹ bao bọc. Ra đường thì được quý nhân phù trợ giúp đỡ thăng tiến, phát triển trong con đường công danh.

Nốt ruồi trong tóc là 1 trong 7 vị trí nốt ruồi phú quý, may mắn
Nốt ruồi trong tóc là 1 trong 7 vị trí nốt ruồi phú quý, may mắn

Những người này nếu có tấm lòng nhân ái, hay giúp đỡ người khác làm việc thiện tích đức thì cuộc sống càng ấm no, suôn sẻ hơn. Ngoài ra, còn có thể tích đức để dành cho con cháu đời sau được hưởng.

Nốt ruồi dưới khóe miệng

Nhắc đến 1 trong 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý thì không thể không nói đến nốt ruồi ở vị trí dưới khóe miệng. Nốt ruồi này có ý nghĩa nhiều hơn đối với nữ giới hơn là nam giới.

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí dưới khóe miệng thường rất lanh lợi và biết cách kiếm tiền. Với tài ăn nói khéo léo và duyên dáng thì họ thường rất được thuận lợi trong việc làm ăn. Vì thế, nên việc kiếm tiền thì dễ dàng hơn nhiều so với nhiều người khác.

Những chị em có nốt ruồi dưới khóe miệng cũng rất đào hoa, được nhiều chàng trai theo đuổi. Bởi vì nốt ruồi ở miệng là điểm nhấn khiến cho đôi môi thêm sức hút và gợi cảm, rất dễ dàng thu hút được người đối diện.

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng rất tốt số và quyến rũ
Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng rất tốt số và quyến rũ

Nốt ruồi ở cằm

Khi nói đến 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý thì nốt ruồi ở cằm là một trong số đó. Bởi vì, những người có nốt ruồi ở cằm thường rất được may mắn cuộc sống. Mọi việc đều rất thuận lợi suôn sẻ ở mọi mặt, không gặp phải khó khăn to lớn gì trong cuộc đời.

Vì luôn gặp may mắn và thuận lợi cho nên những người có nốt ruồi ở cằm thường có công danh sự nghiệp vững vàng. Cộng thêm tính tình phóng khoáng, sảng khoái nên luôn được những người xung quanh kính trọng và quý mến.

Đa số những người có nốt ruồi ở vị trí cằm thường rất cẩn thận trong mọi việc. Trong đường tình duyên cũng thế, họ thường chọn lựa rất kỹ càng người chung đôi với mình. Bởi thế, còn trẻ thì tình duyên hay bấp bênh những đến cuối cùng thì cũng sẽ có tìm được một người hoàn hảo.

Nữ giới nốt ruồi ở cằm thường có con đường công danh sự nghiệp thuận lợi
Nữ giới nốt ruồi ở cằm thường có con đường công danh sự nghiệp thuận lợi

Nốt ruồi ở đuôi lông mày trái

Nốt ruồi ở đuôi lông mày trái đa phần đều có số mệnh đại cát, đại lợi. Nếu biết cố gắng, phấn đấu trong cuộc sống thì sẽ có được cuộc sống khá giả, sung túc. Những người có nốt ruồi ở vị trí này tánh tình rất khéo léo và thông minh. Họ biết cách ăn nói nên được lòng rất nhiều người.

Cũng vì có tính cách khéo léo và thông minh như thế này, nên đây đều là những hình tượng người chồng, người vợ tốt của gia đình. Họ biết cách vun đắp cho gia đình và giúp người bạn đời của mình dễ dàng phát triển con đường sự nghiệp.

Người có nốt ruồi ở đuôi lông mày trái là người tinh tế, khéo léo
Người có nốt ruồi ở đuôi lông mày trái là người tinh tế, khéo léo

Nốt ruồi son ở ấn đường

Một trong 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý mà chúng ta sắp biết đến là nốt ruồi son ở ấn đường. Vị trí này cũng giống như nốt ruồi dưới khóe miệng là sẽ tốt hơn đối với nữ giới hơn là nam giới.

Những chị em có nốt ruồi son ở ấn đường là những người hướng ngoại, có tính cách cởi mở dễ dàng giao thiệp và thiết lập mối quan hệ với những người xung quanh. Vì thế, họ thường thu được nhiều lợi ích kinh tế khi hợp tác với những mối quan hệ này. Được nhiều quý nhân hỗ trợ trong con đường làm ăn, nên kiếm được tiền một cách dễ dàng.

Nốt ruồi ấn đường ở nữ giới có thể giúp họ gặt hái được nhiều tiền tài, thành công
Nốt ruồi ấn đường ở nữ giới có thể giúp họ gặt hái được nhiều tiền tài, thành công

Nốt ruồi ở trên cổ

Những người có nốt ruồi ở vị trí cổ, đa số là những người giỏi giang, chăm chỉ. Những người này sẽ chăm chỉ kiếm tiền và gặp nhiều thuận lợi nên sẽ có cuộc sống sung túc, ấm no.

Với tính cách thân thiện, hòa đồng và biết lắng nghe người khác nên rất được người xung quanh yêu thích, quý trọng. Sẽ được nhiều người tin tưởng, giúp đỡ trên con đường phát triển sự nghiệp nên dễ dàng đạt được thành công nhất định.

Tuy nhiên, đường tình duyên của những người có nốt ruồi ở cổ khá là lận đận. Rất khó tìm được một người thích hợp, không có ý trung nhân nên gia đình sẽ hay lục đục, không hạnh phúc.

Người có nốt ruồi ở cổ là người giỏi giang, sẽ có cuộc sống sung túc
Người có nốt ruồi ở cổ là người giỏi giang, sẽ có cuộc sống sung túc

Nốt ruồi ở tai

Vị trí cuối cùng trong 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý là nốt ruồi ở tai. Những người này rất thông minh, nhạy bén và có khí vận rất tốt nên gặt hái được nhiều tiền tài. Nếu hay làm việc thiện để tích đức thì những người này sẽ có nhiều phúc đức, sống thọ.

Những người có nốt ruồi ở tai thì có “số hưởng” luôn gặp may mắn, mọi sự đều như ý. Rất ít gặp phải trắc trở hay khó khăn gì trong đường sự nghiệp lẫn cả tình duyên. Khi buôn bán hay kinh doanh cái gì cũng đều thu được lợi nhuận cao. Kinh tế cuộc sống luôn ổn định, tiền tài trong túi luôn “rủng rỉnh”. Sẽ có được gia đình hạnh phúc, con cái ngoan hiền và hiếu thảo.

Người có nốt ruồi ở tai là những người có số mệnh rất tốt
Người có nốt ruồi ở tai là những người có số mệnh rất tốt

7 vị trí nốt ruồi phú quý tài lộc ở nam giới

Cũng giống nữ giới, nam giới sở hữu nốt ruồi tại lộc có thể đem lại nhiều vận may, dễ dàng thăng tiến và thành công rực rỡ trên con đường công danh sự nghiệp. Đồng thời, cuộc sống của chàng cũng hạnh phúc, viên mãn bên vợ con nếu sở hữu một trong 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý dưới đây.

Nốt ruồi ngay ngực

Nốt ruồi ngay ngực ở nam giới được các nhà nhân tướng học nhận định sẽ đem lại tiền tài dư dả và cuộc sống sung túc. Nốt ruồi này có thể thu hút tài lộc không ngừng đồng thời đem lại nhiều may giúp các chàng có thể nhanh chóng thăng tiến trong công việc và có thể sớm sở hữu cơ đồ riêng từ khi còn trẻ.

Bên cạnh đó, các đấng mày râu có nốt ruồi ngay ngực thường là những người biết chi tiêu hợp lý. Do đó, họ thường có cuộc sống dư dả tiền tài, vô lo vô nghĩ và hạnh phúc viên mãn bên gia đình.

Nốt ruồi ở ngực có thể giúp nam giới thu hút tài lộc đầy minh
Nốt ruồi ở ngực có thể giúp nam giới thu hút tài lộc đầy minh

Nốt ruồi nằm ở thái dương

Nốt ruồi nằm ở thái dương làm một trong 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý không thể không nhắc đến. Nam giới sở hữu nốt ruồi này thường là những người tài giỏi, thông minh, có suy nghĩ chững chạc so với độ tuổi và rất quyết đoán. Chính vì thế, các chàng thường sớm sở hữu sự nghiệp thành công cho riêng mình.

Bên cạnh đó, họ còn được nhiều người yêu quý, tôn trọng và thường được nhiều quý nhân hỗ trợ trên còn đường công danh sự nghiệp. Bởi tính cách hòa đồng, vui vẻ, sẵn sàng giúp đỡ người khác và hết mình trong công việc.

Nam giới có nốt ruồi ở thái dương thường có suy nghĩ đứng đắn, chứng chạc
Nam giới có nốt ruồi ở thái dương thường có suy nghĩ đứng đắn, chứng chạc

Nốt ruồi nằm ở vành tai

Những chàng có nốt ruồi nằm ở vành tai thường thông minh, nhanh nhẹn và nhạy bén trong công việc. Điều này giúp họ có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến nhanh chóng trong công việc, hoặc có thể sớm sở hữu cơ đồ sự nghiệp cho riêng mình. Vì vậy, những chàng trai có nốt ruồi nằm ở vành tai thường có cuộc sống phú quý, giàu sang.

Bên cạnh đó, một phần tính cách chịu thương chịu khó, có chí tiến thủ, luôn sẵn sàng đối mặt với khó khăn có thể giúp họ sớm đạt được thành công trong sự nghiệp. Đồng thời, tính cách này cũng giúp chàng có tình duyên thuận lợi, hôn nhân viên mãn và sung túc bên vợ con.

Các chàng sẽ có hạnh phúc viên mãn khi sở hữu nốt ruồi ở vành tai
Các chàng sẽ có hạnh phúc viên mãn khi sở hữu nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở môi trên

Không phải ai cũng biết nốt ruồi môi trên là một trong 7 nốt ruồi giàu sang phú quý. Vị trí nốt ruồi này theo nhân tướng học nhân định có thể đem lại của ăn, của để mà không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc. Họ có thể sớm sở hữu tiền tài rủng rỉnh từ sớm mà không phải lo lắng mưu sinh hay bươn chải làm việc.

Ngoài ra, nốt ruồi ở môi trên còn có khả năng thu hút tài lộc, phú quý cho những người may mắn sở hữu. Không giống như những nốt ruồi tài lộc khác sự nghiệp rực rỡ, chủ sở hữu nốt ruồi môi trên thường có cuộc sống nhàn nhã. Trong một số trường hợp, họ có thể là quý từ nhà giàu, sinh ra đã ở đích và không cần phải cố gắng quá nhiều.

Nốt ruồi ơ môi thường là những anh chàng quý tử được sinh ra trong gia đình giàu có
Nốt ruồi ơ môi thường là những anh chàng quý tử được sinh ra trong gia đình giàu có

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ thường không được chú ý nhiều nhưng lại là một trong 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý. Thông thường, nam giới có nốt ruồi ở ngón tay trỏ đều có sự thông minh, tài trí thiên bẩm. Họ luôn biết suy nghĩ, tính toán kỹ càng trong các quyết định của bản thân dẫn đến con đường sự nghiệp của họ cũng nhanh chóng thành công.

Vì thế, mà cuộc sống của họ thường thu hút tiền tài, phú quý, giúp họ sớm sở hữu cuộc sống vô lo vô nghĩ, không phải bon chen mưu sinh vất vả. Bên cạnh đó, con đường tình duyên và hôn nhân của chàng cũng may mắn và sớm tìm được tri kỉ đồng hành.

Nam giới có nốt ruồi ở ngón trỏ thường thông minh, tài trí hơn người
Nam giới có nốt ruồi ở ngón trỏ thường thông minh, tài trí hơn người

Nốt ruồi trên cổ

Nốt ruồi trên cổ nam giới được nhận định có thể đem lại cuộc sống đại phú đại quý cho người sở hữu. Không chỉ có trí tuệ thông minh, các chàng thường nhiều quý nhân tương trợ. Dẫn đến, con đường công danh sự nghiệp của họ cũng luôn thuận lợi, may mắn và đem về tiền tài không đếm xuể.

Đồng thời, nam giới nốt ruồi trên cổ còn thường được thừa hưởng tài lộc vô hạn từ gia đình, cuộc sống dư dả, vô lo vô nghĩ. Nốt ruồi này còn là một trong 7 nốt ruồi giàu sang phú quý được đánh giá cao nhất trong nhân tướng học.

 Nốt ruồi trên cổ nam giới thường được nhận định sẽ đem lại vận mệnh đại phú đại quý
Nốt ruồi trên cổ nam giới thường được nhận định sẽ đem lại vận mệnh đại phú đại quý

Nốt ruồi ở đỉnh đầu

Vị trí nốt ruồi ở đỉnh đầu thường rất hiếm gặp nhưng lại thuộc danh sách 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý ở nam giới. vị trí nốt ruồi này thường được nhận định đem lại tài lộc và may mắn cho nam giới sở hữu. Họ là những người sinh ra đã nắm trong tay số mệnh giàu sang phú quý, tiền tài không xuể.

Tinh cách của người sở hữu nốt ruồi ở đỉnh đầu có sự quyết đoán mạnh mẽ trong công việc cũng như cuộc sống. Cung chính vì thế, con đường công danh của họ thường khá thành công, phát đạt. Bên cạnh đó, nốt ruồi này còn giúp các chàng có thể gặp dữ hóa lành, có cuộc sống thành công, viên mãn.

Cuộc sống của chàng sẽ may mắn và thành công nếu sở hữu nốt ruồi ở đỉnh đầu
Cuộc sống của chàng sẽ may mắn và thành công nếu sở hữu nốt ruồi ở đỉnh đầu

Bài viết này đã chỉ ra 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể. Nếu như những ai may mắn sở hữu được một trong những nốt ruồi ở vị trí này thì xin chúc mừng, có thể bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống đấy!

>>> Xem thêm về vị trí các nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận