Trang chủ / Phong Thuỷ / 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý được định sẵn khi “lọt lòng”

7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý được định sẵn khi “lọt lòng”


5/5 - (1 bình chọn)

Khi chúng ta vừa sinh ra thì đã có cho mình những nốt ruồi trên cơ thể. Trong số đó, có những vị trí mà nếu bạn sỡ hữu nốt ruồi thì sẽ định sẵn một cuộc sống giàu sang sung túc. Những vị trí đó ở đâu? Xem bài viết được Viện Thẩm Mỹ Seoul Center sau đây để biết 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể chúng ta nhé!

Nốt ruồi trong tóc

Vị trí đâu tiên trong 7 nốt ruồi giàu sang phú quý chính là nằm ở trong tóc. Sách xưa từng nói những nốt ruồi càng kín đáo thì càng tốt, mang nhiều tài lộc. Nốt ruồi trong tóc cũng vậy, những người có nốt ruồi ở vị trí này có số phận rất may mắn và phú quý. Thường được sinh ra trong gia đình khá giả, được ông bà, cha mẹ bao bọc. Ra đường thì được quý nhân phù trợ giúp đỡ thăng tiến, phát triển trong con đường công danh.

Những người này nếu có tấm lòng nhân ái, hay giúp đỡ người khác làm việc thiện tích đức thì cuộc sống càng ấm no, suôn sẻ hơn. Ngoài ra, còn có thể tích đức để dành cho con cháu đời sau được hưởng.

Nốt ruồi trong tóc là 1 trong 7 vị trí nốt ruồi phú quý, may mắn
Nốt ruồi trong tóc là 1 trong 7 vị trí nốt ruồi phú quý, may mắn

Nốt ruồi dưới khóe miệng

Nhắc đến 1 trong 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý thì không thể không nói đến nốt ruồi ở vị trí dưới khóe miệng. Nốt ruồi này có ý nghĩa nhiều hơn đối với nữ giới hơn là nam giới.

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí dưới khóe miệng thường rất lanh lợi và biết cách kiếm tiền. Với tài ăn nói khéo léo và duyên dáng thì họ thường rất được thuận lợi trong việc làm ăn. Vì thế, nên việc kiếm tiền thì dễ dàng hơn nhiều so với nhiều người khác.

Những chị em có nốt ruồi dưới khóe miệng cũng rất đào hoa, được nhiều chàng trai theo đuổi. Bởi vì nốt ruồi ở miệng là điểm nhấn khiến cho đôi môi thêm sức hút và gợi cảm, rất dễ dàng thu hút được người đối diện.

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng rất tốt số và quyến rũ
Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng rất tốt số và quyến rũ

Nốt ruồi ở cằm

Khi nói đến 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý thì nốt ruồi ở cằm là một trong số đó. Bởi vì, những người có nốt ruồi ở cằm thường rất được may mắn cuộc sống. Mọi việc đều rất thuận lợi suôn sẻ ở mọi mặt, không gặp phải khó khăn to lớn gì trong cuộc đời.

Vì luôn gặp may mắn và thuận lợi cho nên những người có nốt ruồi ở cằm thường có công danh sự nghiệp vững vàng. Cộng thêm tính tình phóng khoáng, sảng khoái nên luôn được những người xung quanh kính trọng và quý mến.

Đa số những người có nốt ruồi ở vị trí cằm thường rất cẩn thận trong mọi việc. Trong đường tình duyên cũng thế, họ thường chọn lựa rất kỹ càng người chung đôi với mình. Bởi thế, còn trẻ thì tình duyên hay bấp bênh những đến cuối cùng thì cũng sẽ có tìm được một người hoàn hảo.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày trái

Nốt ruồi ở đuôi lông mày trái đa phần đều có số mệnh đại cát, đại lợi. Nếu biết cố gắng, phấn đấu trong cuộc sống thì sẽ có được cuộc sống khá giả, sung túc. Những người có nốt ruồi ở vị trí này tánh tình rất khéo léo và thông minh. Họ biết cách ăn nói nên được lòng rất nhiều người.

Cũng vì có tính cách khéo léo và thông minh như thế này, nên đây đều là những hình tượng người chồng, người vợ tốt của gia đình. Họ biết cách vun đắp cho gia đình và giúp người bạn đời của mình dễ dàng phát triển con đường sự nghiệp.

Người có nốt ruồi ở đuôi lông mày trái là người tinh tế, khéo léo
Người có nốt ruồi ở đuôi lông mày trái là người tinh tế, khéo léo

Nốt ruồi son ở ấn đường

Một trong 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý mà chúng ta sắp biết đến là nốt ruồi son ở ấn đường. Vị trí này cũng giống như nốt ruồi dưới khóe miệng là sẽ tốt hơn đối với nữ giới hơn là nam giới.

Những chị em có nốt ruồi son ở ấn đường là những người hướng ngoại, có tính cách cởi mở dễ dàng giao thiệp và thiết lập mối quan hệ với những người xung quanh. Vì thế, họ thường thu được nhiều lợi ích kinh tế khi hợp tác với những mối quan hệ này. Được nhiều quý nhân hỗ trợ trong con đường làm ăn, nên kiếm được tiền một cách dễ dàng.

Nốt ruồi ở trên cổ

Những người có nốt ruồi ở vị trí cổ, đa số là những người giỏi giang, chăm chỉ. Những người này sẽ chăm chỉ kiếm tiền và gặp nhiều thuận lợi nên sẽ có cuộc sống sung túc, ấm no.

Với tính cách thân thiện, hòa đồng và biết lắng nghe người khác nên rất được người xung quanh yêu thích, quý trọng. Sẽ được nhiều người tin tưởng, giúp đỡ trên con đường phát triển sự nghiệp nên dễ dàng đạt được thành công nhất định.

Tuy nhiên, đường tình duyên của những người có nốt ruồi ở cổ khá là lận đận. Rất khó tìm được một người thích hợp, không có ý trung nhân nên gia đình sẽ hay lục đục, không hạnh phúc.

Người có nốt ruồi ở cổ là người giỏi giang, sẽ có cuộc sống sung túc
Người có nốt ruồi ở cổ là người giỏi giang, sẽ có cuộc sống sung túc

Nốt ruồi ở tai

Vị trí cuối cùng trong 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý là nốt ruồi ở tai. Những người này rất thông minh, nhạy bén và có khí vận rất tốt nên gặt hái được nhiều tiền tài. Nếu hay làm việc thiện để tích đức thì những người này sẽ có nhiều phúc đức, sống thọ.

Những người có nốt ruồi ở tai thì có “số hưởng” luôn gặp may mắn, mọi sự đều như ý. Rất ít gặp phải trắc trở hay khó khăn gì trong đường sự nghiệp lẫn cả tình duyên. Khi buôn bán hay kinh doanh cái gì cũng đều thu được lợi nhuận cao. Kinh tế cuộc sống luôn ổn định, tiền tài trong túi luôn “rủng rỉnh”. Sẽ có được gia đình hạnh phúc, con cái ngoan hiền và hiếu thảo.

Người có nốt ruồi ở tai là những người có số mệnh rất tốt
Người có nốt ruồi ở tai là những người có số mệnh rất tốt

Bài viết này đã chỉ ra 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể. Nếu như những ai may mắn sở hữu được một trong những nốt ruồi ở vị trí này thì xin chúc mừng, có thể bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống đấy!

> Các vị trí nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận