banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Phong Thuỷ / 20 nốt ruồi phú quý ở nam tuyệt đối không được xoá

20 nốt ruồi phú quý ở nam tuyệt đối không được xoá


Đánh giá

Mỗi nốt ruồi dù ở vị trí nào thì cũng đều mang một ý nghĩa phong thủy nhất định. Trong đó, có những nốt ruồi mang lại vận mệnh cực tốt cho chủ sở hữu. Bài viết này sẽ tổng hợp 20 nốt ruồi phú quý ở nam mang lại cuộc đời giàu sang, đầy đủ và may mắn mà bạn không được xóa.

Bật mí 20 nốt ruồi phú quý ở nam mang đến số phận giàu sang, may mắn
Bật mí 20 nốt ruồi phú quý ở nam mang đến số phận giàu sang, may mắn

Nốt ruồi phú quý trên đỉnh đầu

Trong danh sách 20 nốt ruồi phú quý ở đàn ông thì nốt ruồi trên đỉnh đầu là “hiếm” nhất. Đây được ví như là nốt ruồi trời ban vì sự may mắn, tài lộc mà nốt ruồi này đem lại là rất lớn. Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi này đều là những người giàu có, thành công và có một cuộc đời viên mãn.

Nốt ruồi phú quý ở lông mày

Nốt ruồi ở lông mày không chỉ mang lại cho chủ sở hữu một cuộc đời giàu sang, phú quý, mà còn mang lại sự đào hoa cho người đó. Đàn ông sở hữu nốt ruồi này vừa giỏi giang, vừa đẹp trai, quyến rũ nên được rất nhiều người chú ý.

Đàn ông có nốt ruồi ở lông mày vừa có gương mặt thu hút, vừa có cuộc đời giàu có
Đàn ông có nốt ruồi ở lông mày vừa có gương mặt thu hút, vừa có cuộc đời giàu có

Nốt ruồi phú quý ở trên lông mày

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở trên lông mày không chỉ là những người thành công, có khả năng lãnh đạo giỏi, mà còn là những người rất khiêm tốn và luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh. Chính vì thế mà họ luôn được bạn bè, người thân, đồng nghiệp và đối tác trân trọng, quý mến.

Nốt ruồi phú quý ở giữa trán

Trong 20 nốt ruồi phú quý ở nam thì nốt ruồi ở giữa trán được đánh giá là nốt ruồi hoàn hảo nhất. Đàn ông sở hữu nốt ruồi này sở hữu một cuộc đời vẹn toàn khi sự nghiệp đạt được thành công từ rất sớm và gia đình cũng ấm êm, hạnh phúc. Không những vậy, nốt ruồi này còn được coi như là một nét duyên trên gương mặt, giúp họ có được ấn tượng tốt với người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nốt ruồi phú quý ở thái dương

Những người đàn ông có nốt ruồi ở thái dương thường là những người rất đam mê nghệ thuật. Do đó, họ luôn đạt được những thành công trong con đường nghệ thuật mà mình đã chọn. Họ thường là những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng và được nhiều người mến mộ không chỉ bởi tài năng mà còn nhan sắc của mình.

Nốt ruồi phú quý ở dái tai

Mặc dù là một nốt ruồi không nổi bật trên cơ thể, nhưng trong 20 nốt ruồi phú quý ở đàn ông thì nốt ruồi ở dái tai lại thuộc TOP những nốt ruồi mang lại tài lộc, may mắn và sự giàu sang nhất. Không chỉ vậy, nốt ruồi này còn mang lại sức khỏe dồi dào, báo hiệu một cuộc sống trường thọ cho người sở hữu.

Cuộc đời của những người đàn ông có nốt ruồi ở dái tai mang nhiều may mắn, tài lộc
Cuộc đời của những người đàn ông có nốt ruồi ở dái tai mang nhiều may mắn, tài lộc

Nốt ruồi phú quý ở đàn ông tại lòng bàn chân

Những người đàn ông có nốt ruồi tại lòng bàn chân đều là những người thích cuộc sống tự do tự tại. Họ thường xuyên đi du lịch để tích lũy thêm kinh nghiệm, kiến thức.

Họ cũng là người có lối sống phóng khoáng, nhiệt tình với tất cả mọi người xung quanh dù là những người xa lạ. Vì thế, đi đến đâu họ cũng đều được mọi người yêu quý, giúp đỡ.

Nốt ruồi phú quý ở nam tại gót chân

Đa số những người đàn ông có nốt ruồi ở gót chân đều là những người có tài lãnh đạo cực giỏi. Họ thường sở hữu một công ty riêng, chủ nhà hàng,… hoặc giữ một chức vụ lớn trong một tập đoàn nào đó. Vì thế, họ có một cuộc đời đầy đủ mọi thứ và hạnh phúc với hôn nhân của mình.

Nốt ruồi phú quý ở nam tại lòng bàn tay

Trong số 20 nốt ruồi phú quý ở đàn ông thì những người sở hữu nốt ruồi tại lòng bàn tay là những người khéo léo nhất. Họ là những người “giỏi việc nước, đảm việc nhà” khi vừa thành công trong công việc, lại vừa có thể lo toan cho gia đình một cách chu đáo. Có thể nói, họ là một hình tượng đàn ông hoàn hảo trong mắt phụ nữ.

Mọi thứ trong cuộc sống của những người đàn ông có nốt ruồi tại lòng bàn tay đều hoàn hảo
Mọi thứ trong cuộc sống của những người đàn ông có nốt ruồi tại lòng bàn tay đều hoàn hảo

Nốt ruồi phú quý ở cằm

Đàn ông có nốt ruồi ở cằm mặc dù trải qua tuổi thơ và thời niên thiếu trong khó khăn, nhưng khi bước sang tuổi 30, sự nghiệp của họ sẽ lên như diều gặp gió. Và càng lớn thì họ lại càng giàu có hơn và đạt được mọi thứ mà mình muốn. Họ cũng là những người rất cần cù và có ý chí rất mạnh mẽ.

Nốt ruồi phú quý ở môi trên

Dù nằm trong danh sách 20 nốt ruồi phú quý ở nam, thì nốt ruồi ở môi trên lại không được nhiều người ưa thích. Lý do vì nốt ruồi này khiến cho gương mặt của người đó trở nên thiếu quyến rũ. Thậm chí có nhiều người còn có định kiến với những người đàn ông có nốt ruồi này vì nghĩ rằng họ là những người “lẻo mép”, miệng lưỡi ngọt nhưng tâm thì độc địa, giả dối.

Nốt ruồi phú quý ở khóe miệng

Cũng giống nốt ruồi ở môi trên, nốt ruồi ở khóe miệng cũng không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, nốt ruồi này lại là một nét khá duyên và giúp người đàn ông đó sở hữu một tài năng có thể thuyết phục người khác bằng lời nói của mình. Họ là những người sống rất khôn khéo và luôn biết cách ứng xử với những người xung quanh. Vì thế, sự nghiệp của họ cũng rất thành công nhờ tài ăn nói của mình.

Nốt ruồi ở khóe miệng được coi là nốt ruồi không tốt về mặt thẩm mỹ
Nốt ruồi ở khóe miệng được coi là nốt ruồi không tốt về mặt thẩm mỹ

Nốt ruồi ở khóe mắt

Không chỉ mang lại cuộc sống giàu sang, phú quý, nốt ruồi ở khóe mắt còn là một nốt ruồi đào hoa, giúp cho gương mặt của người đàn ông đó càng trở nên duyên dáng, thu hút hơn. Bởi vậy, họ thường là những người theo đuổi con đường nghệ thuật và luôn đạt được thành công nhờ vào tài năng và gương mặt điển trai của mình.

Nốt ruồi phú quý ở sau gáy

Nốt ruồi ở sau gáy là một điềm báo về một cuộc đời sống trong nhung lụa. Có thể nói, trong số 20 nốt ruồi phú quý ở đàn ông thì họ là những người duy nhất “sinh ra ở vạch đích” vì nền tảng gia đình vững chắc, giàu có. Bản thân họ cũng là những người thông minh, tài trí hơn người nên càng dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.

Đàn ông có nốt ruồi sau gáy đều là những người thuộc dòng dõi “trâm anh thế phiệt”
Đàn ông có nốt ruồi sau gáy đều là những người thuộc dòng dõi “trâm anh thế phiệt”

Nốt ruồi phú quý ở nhân trung

Đàn ông có nốt ruồi ở nhân trung là những người vô cùng hiền lành, tốt bụng. Họ sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai và luôn mang lại năng lượng tích cực cho người khác. Do đó, cuộc sống của họ thường rất suôn sẻ vì được nhiều người giúp đỡ. Họ cũng có một gia đình rất hạnh phúc và đặc biệt đường con cái rất thuận lợi, thậm chí là có thể có nhiều con.

Nốt ruồi phú quý ở bả vai

Những người đàn ông có nốt ruồi ở bả vai thường phải gánh vác trọng trách của nhiều thứ trong cuộc sống. Họ vừa phải lo toan cho gia đình, vừa phải cố gắng để kiếm được nhiều tiền. Họ là những rất có ý chí nên cũng sẽ sớm đạt được thành công và có được một cuộc đời giàu sang, phú quý.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng đàn ông có nốt ruồi ở bả vai vẫn sở hữu cuộc đời phú quý
Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng đàn ông có nốt ruồi ở bả vai vẫn sở hữu cuộc đời phú quý

Nốt ruồi ở chóp mũi

Trong danh sách 20 nốt ruồi phú quý ở đàn ông thì nốt ruồi ở chóp mũi là nốt ruồi kém thẩm mỹ nhất. Nốt ruồi này khiến cho gương mặt của người đó bị thiếu cân đối và thanh thoát. Mặc dù vậy, họ lại có một cuộc đời bình yên, an nhàn và giàu có. Mọi thứ từ công việc, tình cảm đều rất suôn sẻ, như ý muốn.

Nốt ruồi ở lưng

Dù là một nốt ruồi phú quý, nhưng nốt ruồi ở lưng lại là một điềm cũng khá xấu vì họ là những người có sức khỏe không tốt. Hơn nữa, họ cũng phải gánh vác nhiều trọng trách trong cuộc sống của mình và cũng trải qua một cuộc đời có nhiều khó khăn thì mới đạt được sự giàu có.

Nốt ruồi ở rốn

Những người đàn ông có nốt ruồi ở rốn là những người luôn được mọi người xung quanh quý mến, yêu thương. Họ luôn được đón nhận tình yêu thương và sự giúp đỡ từ cha mẹ, bạn bè, người thân và đồng nghiệp. Cũng vì vậy mà mọi thứ trong cuộc sống của họ luôn suôn sẻ, thậm chí có phần dễ dàng.

Đàn ông có nốt ruồi ở rốn là người có sức khỏe rất tốt và được nhiều người yêu thương
Đàn ông có nốt ruồi ở rốn là người có sức khỏe rất tốt và được nhiều người yêu thương

Nốt ruồi phú quý ở gò má

Đàn ông có nốt ruồi ở gò má đều là những người có địa vị trong cuộc sống. Hoặc là làm trong nhà nước với chức vụ cao, quan trọng, hoặc là quản lý cấp cao tại một công ty, tập đoàn nào đó. Vì thế, cuộc đời họ cũng luôn đầy đủ, sung túc.

Trên đây là những thông tin chi tiết về danh sách 20 nốt ruồi phú quý ở nam mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Bạn tuyệt đối không nên xóa chúng đi để không ảnh hưởng tới số phận của mình nhé.

>>> Xem thêm về vị trí các nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận