Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

1cc filler giá bao nhiêu? Tiêm filler ở đâu an toàn, chi phí hợp lý?


5/5 - (1 bình chọn)

Mức chi phí tiêm filler là một trong những điều mà ai cũng muốn biết khi có mong muốn cải thiện nhan sắc bằng phương pháp thẩm mỹ này. Trong đó việc tiêm 1cc filler giá bao nhiêu và nên đi tiêm ở đâu mới đảm bảo an toàn sẽ được giải đáp tường tận trong bài viết này.

Tại sao nên tiêm filler?

Tiêm filler là việc các bác sĩ sẽ đưa chất làm đầy (filler) vào bộ phận nào đó trên khuôn mặt như má, môi, mũi… để khắc phục tình trạng như má hóp, mũi không cân xứng, mũi thấp, môi quá mỏng…

Chất làm đầy này sẽ lấp đầy những phần khuyết, chưa hoàn hảo giúp tổng thể khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa, đầy đặn và cuốn hút hơn. Phương pháp này được thực hiện rất nhanh chóng, hiệu quả cao lại không mất thời gian nghỉ dưỡng cũng không gây đau đớn gì bởi rất ít xâm lấn.

Tiêm filler môi khắc phục được nhiều khuyết điểm trên da
Tiêm filler môi khắc phục được nhiều khuyết điểm trên da

Rõ ràng phương pháp này có nhiều ưu điểm và tiện lợi hơn nhiều so với phương pháp phẫu thuật cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, mà rất nhiều người tìm đến phương pháp này để tân trang lại diện mạo.

1cc filler giá bao nhiêu?

Tiêm 1cc filler giá bao nhiêu được nhiều người thắc mắc. Thực tế sẽ không có mức giá cố định khi bạn đi tiêm filler vì mỗi ca tiêm sẽ cần lượng cc khác nhau. Chi phí cho 1cc filler sẽ phù thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Thương hiệu filler được sử dụng

Mỗi thương hiệu filler sẽ có chất lượng, nguồn gốc và thời gian duy trì kết quả khác nhau. Và dĩ nhiên những loại filler đắt tiền sẽ có chi phí cao, thời gian duy trì kết quả lâu hơn so với loại filler rẻ hơn. Các bác sĩ sử dụng loại filler nào tùy thuộc vào quá trình tư vấn và sự lựa chọn cuối cùng vẫn do khách hàng quyết định.

Tiêm 1cc filler giá bao nhiêu tùy thuộc nhiều yếu tố
Tiêm 1cc filler giá bao nhiêu tùy thuộc nhiều yếu tố
  • Trạng thái vùng da cần tiêm filler

Các bác sĩ sẽ xem xét kỹ từng tình trạng lõm, thóp của khu vực cần tiêm như thế nào từ đó xác định lượng cc cần dùng và mức chi phí cho lượng cc đó. Chẳng hạn như: tiêm filler mũi từ 1-2cc, tiêm filler cằm 1-2cc, tạo má baby cần dùng từ 4-6cc, tiêm filler môi 1-2cc…

  • Cơ sở thẩm mỹ được lựa chọn

Mỗi một trung tâm thẩm mỹ sẽ có mức chi phí tiêm filler môi khác nhau ít hay nhiều. Những nơi uy tín được cấp phép từ Bộ Y tế thường thì sẽ mức giá cao hơn những nơi khác nhưng nó đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng khi filler chất lượng cao, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm, thiết bị, phòng ốc sạch sẽ, vô trùng kỹ càng…

Trong khi đó những nơi kém uy tín hơn sẽ có giá bình dân hơn nhưng lại không đảm bảo an toàn, khả năng cao là dùng chất làm đầy không rõ nguồn gốc, bác sĩ tay nghề yếu… khó tránh khỏi những biến chứng về sau. Vì vậy mà chọn tiêm filler môi ở đâu vô cùng quan trọng khi bạn muốn làm đẹp bằng phương pháp này.

Tiêm filler ở cơ sở thẩm mỹ nào đóng vai trò quyết định chi phí
Tiêm filler ở cơ sở thẩm mỹ nào đóng vai trò quyết định chi phí

Tiêm filler ở đâu an toàn, chi phí hợp lý?

Việc tiêm filler có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn chọn lựa tin tưởng cơ sở thẩm mỹ nào. Trong rất nhiều thương hiệu thẩm mỹ lớn và uy tín hiện nay, Seoul Center vẫn luôn giữ được sự tin yêu từ khách hàng trong cả nước lẫn nước người khi cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ, dịch vụ chăm sóc da chất lượng.

Seoul Center đã có nhiều năm “chinh chiến” trong thị trường thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn, tính thẩm mỹ, chất lượng tại đây. Trong đó tiêm filler cũng là thế mạnh của nơi này.

Các chất tiêm filler được sử dụng tại Seoul Center đều là từ các thương hiệu uy tín, được nhập khẩu từ nước ngoài với xuất xứ rõ ràng, các dụng cụ sử dụng tiêm filler hay phòng ốc đều đảm bảo được sạch sẽ, vô trùng kỹ càng. Hơn nữa tiêm filler được thực hiện bởi các bác sĩ giàu giỏi kinh nghiệm nên đảm bảo mang lại kết quả đẹp với tính thẩm mỹ cao.

Seoul Center đáng để bạn chọn làm nơi tiêm filler cằm,  má,  môi...
Seoul Center đáng để bạn chọn làm nơi tiêm filler cằm,  má,  môi…

Bạn hoàn toàn có thể đặt lòng tin tại Seoul Center khi mà nơi đây từng có vô số ca tiêm filler môi, má, cằm… thành công,  nhận được nhiều lời khen ngợi.

Ngoài ra với hơn 45 chi nhánh thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao được xây dựng trên cả nước, chị em có thể dễ dàng tới địa điểm gần nhất để trải nghiệm và thỏa sức làm đẹp cho mình nhé!

Tóm lại, tiêm 1cc filler giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu filler, trạng thái vùng cần tiêm và cơ sở thẩm mỹ mà bạn chọn. Để biết được chi phí cụ thể bao nhiêu thì có lẽ tốt nhất bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn. Hy vọng những chia sẻ này sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích về việc tiêm filler làm đẹp nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận